VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > Solving Love > Solving Love Problem

 
 
Thread Tools Display Modes
hoahongtro
Junior Member
Join Date: Jul 2012
Số Điểm: 1
Old 07-04-2012 , 01:33 PM     hoahongtro est dconnect  search   Quote  
Khi nguoi dan ong khong con yeu nua!
Co phai la khi mot nguoi dan ong khong con yeu nua ho se co nhung hanh dong va cu xu nhu sau khong?
1. Khong chan that
2. Khong giu loi hua
3. Luon luon hua hen nhung khong thuc hien
4. Quen di loi giao uoc
5. Luc nao cung thu dong trong viec di choi hoac luon tu choi neu duoc hoi
6. Luon hach hoi vo hay kiem co nay no de co chuyen de noi
7. Khong hanh dong au yem nua
8. Khong ham muon the xac nua
9. Noi nhung dieu tham kin cua vo chong luc say ruou cho ban be nghe
10. Cu xu nhiet tinh voi nhung nguoi khac
11. Luon mong moi vo lam viec nhieu hon va nhieu hon ma khong he co mot su dong cam, chia se hoac ganh vac.
Va con bao nhieu dieu khac nua ma toi hau nhu khong dam nghi den nua. Chung toi da co 2 dua con va chung song voi nhau tron 5 nam. Toi thuc su muon ra di nhung ma vo cung vuong van vi 2 dua con nho. Mong tim su tu van va giup do.
Geoge
Super Member
Join Date: Sep 2003
Số Điểm: 18213
Old 07-06-2012 , 04:17 AM     Geoge est dconnect  search   Quote  
Hai đứa con của bạn cần có đủ cả cha lẫn mẹ mới được.Nếu thiếu 1 trong 2 người thì con bạn lớn lên sẽ không được tình thương và giáo dục của cha và mẹ.Anh họ của tôi tại Việt Nam bị vợ divorce lúc 40 tuổi.Anh tôi là bác sĩ.Vợ cũ của anh ta là dược sĩ.Bà muốn divorce vì bà có bạn trai khác.Sau khi divorce hàng tháng anh tôi đem 1/2 tiền lương lên đưa cho vợ để bà nuôi hai đứa con của anh và bà .Khi đứa con trai đầu lòng của anh tôi 12 tuổi bà vợ cho đứa con trai của anh tôi tiền .Nó tuổi nhỏ không có cha dạy nên vào trường học mua thuốc phiên tiêm.Đến khi nó vì dùng chung kim tiêm nên nhiễm HIV.Anh tui biết được đem thằng con vô trại cai thuốc phiện.Cũng may trong thời gian thằng cháu bị HIV chính phủ Mỹ có viện trợ thuốc chửa bệnh SIDA nên thằng cháu tôi còn sống đến ngày nay .Nó đã 25 tuổi nhưng không lấy vợ được vì trong người nó còn virus HIV với số lượng thấp.Con cháu thứ hai thì học ngang lớp 10 xin tiền mẹ nó đi học thêm nhưng mẹ nó không cho.Anh tôi mới hỏi đứa con gái thứ hai có muốn về sống với ba không.Cháu nói muống .Anh tôi đưa đơn lên toà án kiện vợ cũ anh không săn sóc con để thằng con đầu của anh bị HIV và bỏ học nử chừng và không cho đứa con gái thứ hai tiền để cháu đi học thêm.Toà sử anh tội được phép đem con gái về nuôi và sau đó cháu đậu vào đại học Y kHOA sÀI gÒN hiện đang học năm thứ 4 .Còn thằng anh thì đang ở với mẹ vài tháng thì đi chích thuốc 1 lần để làm giảm lượng virus Hiv trong người
Maxwell
Gold Member
Join Date: Dec 2007
Số Điểm: 3961
Old 07-06-2012 , 07:04 AM     Maxwell est dconnect  search   Quote  
I think your marriage is on the down side and it is going down pretty quick. You are the only person know why your husband acts that way, whether you choose to stay or leave, you will need to prepare for the consequences. The kids will be the biggest part of your decision. I don't recommended separation between you two but if you can't find happiness within your husband why bother to stay and being sick. The emotional drain will affect your daily life, your decision making, you both set a bad example for our kids. But before you consider devorcing your husband, you guys need to talk to your family, your counselor, if you don't have one, find one. Whatever that decision is, you need you kids first. don't stay because of the kids, they will experience the sickness that both of you create.
danongus
Junior Member
Join Date: Jul 2012
Số Điểm: 1
Old 07-06-2012 , 07:58 AM     danongus est dconnect  search   Quote  
hoahongtro men,
Ban nen tu hoi chinh minh tai sao mot nguoi dan ong dang thuong yeu minh da thay doi.
Chac ban da nghe qua cau "it takes two to tango". Cau nay nhac chung ta la...ca 2 nguoi can phai chia se, hop tac, ton trong nhau...thi moi co tinh yeu duoc.
Doc qua nhung hanh dong "het yeu" cua ban, toi cam thay suc dong vi toi dang/co the nam trong truong hop la nguoi dan ong do. Cho toi chia se voi ban mot vai bi quyet cua nguoi dan ong (hy vong cac ban mai rau khong trach). Dan ong khong kho hieu nhu ban tuong tuong dau. Chung toi rat don gian va thuc te. Doi voi "most" dan ong trong tinh yeu, neu qui phu nu hieu duoc nhung dieu toi thieu nhu sau thi tranh khoi duoc nhieu phuoc tap va buon tui.
1. Ton trong (respect)...nhat la truoc mat gia dinh ban
2. La mot nguoi ban dong hanh (partner)...you are always on the same side.
3. Lo lang (care/understand the needs)...you know what your man basic needs. Make him happy. Most of the time, it just a simple gesture/action...but woman seemed to overlook.
Toi nghi dan ong neu duoc mot nguoi phu doi xu nhu nhung dieu toi thieu neu tren, thi se yeu nguoi phu nu do rat nhieu...va co the lam bat cu nhung gi cho nguoi phu nu do.
Hy vong voi doi y tuong chia se co the giup ban.
Geoge
Super Member
Join Date: Sep 2003
Số Điểm: 18213
Old 07-07-2012 , 02:49 AM     Geoge est dconnect  search   Quote  
hoa hong tro bạn muốn trở nên hấp dẫn với chồng bạn thì nên đánh phấn sáp ,son môi.Mặt những chiếc áo ngũ hay những bộ đồ ở nhà khêu gợi.Buôn lời tán tỉnh chồng bạn
 


Thread Tools
Display Modes

 
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 08:25 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.