VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > Nhà Bếp > Recipes (Nấu Ăn) > Món Ăn Chọn Lọc

Reply
 
Thread Tools Display Modes
Little Star
Super Member
Join Date: Apr 2003
Số Điểm: 16802
Old 11-02-2004 , 07:43 AM     Little Star est dconnect  search   Quote  

Post by love to cook
10/13/2004


Nguyên Liệu:

1 lb bột self rising
1 cup sữa whole milk
1/2 cup đường
1 Tbsp dầu ăn

Nhân bánh:

300gr thịt heo xay
150gr hành tây xay
12 caí trứng cút luộc chín, bóc vỏ
2 caí lạp xưởng hấp chín, cắt lát
6 caí nấm hương ngâm cho mềm cắt làm 4
1 tsp dầu mè
1 tsp tiêu
1 tsp muối
1 tsp đường
1 tsp dầu hào
1 tí bột ngọt (optional)
1-1/2 Tbps nước
2 Tbsp bột năng




Trộn đều tất cả trừ trứng, vò viên tròn khoảng 1/3 cup 1 viên, ấn trứng cút vô giưã.


Cách Làm:

Trộn sữa, đường và dầu quậy cho tan đường. Rồi trộn bột vào cho đều, để 15 phút là làm được. Ngắt bột ra thành miếng 90gr, rồi nhào bột cho mịn mới cho nhân vào nhé. Khi hấp thì vắt chanh vào nước hấp bột mới trắng. Hấp 15 phút rồi mở nắp ra, đừng để nước chảy vào bánh. Đậy lại hấp thêm 13 phút nữa thì được.

Last edited by JackFruit; 04-29-2005 at 09:49 PM..
Reply


Thread Tools
Display Modes

 
Forum Jump



All times are GMT -7. The time now is 01:49 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.