VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > TÔN GIÁO > Tìm Hiểu Tôn Giáo

Reply
 
Thread Tools Display Modes
HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 07-24-2008 , 09:11 AM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by Giăng
Giặc Thầy Chùa Giặc Thầy Chùa Giặc Thầy Chùa
Quote :
Originally Posted by badbond07
Giặc Thầy Chùa Giặc Thầy Chùa Giặc Thầy Chùa
Quote :
Originally Posted by fangchitco
Giặc Thầy Chùa Giặc Thầy Chùa Giặc Thầy Chùa
Quote :
Originally Posted by Gopnhat
Giặc Thầy Chùa Giặc Thầy Chùa Giặc Thầy Chùa

Sao các chiên con công giáo gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên đĩ đực như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian này đã dúi bậy dúi bạ cái Đầu " chúa cha , chúa con và chúa thánh thần của lũ chiên con " vào những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mới có 5-6 tuổi .

Last edited by HipHop; 09-22-2008 at 02:48 PM..
NhanBan947
Banned
Join Date: Feb 2008
Số Điểm: 1871
Old 07-24-2008 , 09:29 AM     NhanBan947 est dconnect  search   Quote  
Các con chiên của Đạo Thổ Tả gọi tu sỹ PG là Giặc Thầy Chùa thì có nhằm nhò gì?

Các cái mánh của bọn thổ tả còn đểu cáng hơn nhiều tỉ như sản xuất quần áo lót có hình ông Phật úp mặt vào "vùng cấm địa" của phụ nữ, hoặc cho thằng ma cô ngồi lên đầu ổng chẳng hạn.

Ở mức độ bớt đểu cáng và tinh vi hơn thì chúng đánh đĩ cái lỗ miệng rằng chắc gì ông Phật đã giác ngộ, hoặc đòi gõ lên đầu ổng bôm bốp, hoặc phét lác rằng "tui chẳng tin cái con mẹ gì hết và tui chỉ nhận tên K - một tên đạo sư vô luân tới mức đè vợ của đệ tử ruột ra mà phết chùa - làm sư phụ mà thui.

Last edited by NhanBan947; 07-24-2008 at 09:38 AM..
HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 07-24-2008 , 09:33 AM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Sao gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái đầu " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên ĐĨ ĐỰC như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .[/QUOTE]

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian này đã dúi bậy dúi bạ vào những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mơi có 5-6 tuổi .

Last edited by HipHop; 07-24-2008 at 10:12 AM..
Giăng
Banned
Join Date: May 2008
Số Điểm: 631
Old 07-24-2008 , 09:54 AM     Giăng est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by HipHop
Xin đừng gọi người ta là Giặc Thầy Chùa
Thích ăn cứt mà cũng mở mồm ra xin ??? tin được mấy % với cái kỉêu xin phò lợn !
Cảm ơn chúng mày đã lôi 50k Linh Mục đó ra ánh sáng nhé !
Cảm ơn Thích Ăn Cứt nhé
HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 07-24-2008 , 10:12 AM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Sao gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái đầu " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên ĐĨ ĐỰC như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian, đã NHÉT BẬY NHÉT BẠ (ba ngôi thiên chúa , chúa cha-chúa con -chúa thánh củ ) VÀO CẢ những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mơi có 5-6 tuổi .

Last edited by HipHop; 07-24-2008 at 10:17 AM..
HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 07-24-2008 , 11:53 AM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Hơn 5000 thằng chó đẻ đại diện thiên chúa đã hãm hiếp các trẻ em trong đó có em chỉ 5-6 tuổi , tồi tàn tệ hại hơn khi hành động hãm hiếp của lũ chó đẻ linh mục, giám mục lại được sự che đậy bưng bít của bầy CHÓ CHA (vatican, giáo hội công giáo )
badbond07
Gold Member
Join Date: Jul 2007
Số Điểm: 3459
Old 07-24-2008 , 02:52 PM     badbond07 est dconnect  search   Quote  
Xin đừng gọi người ta là Giặc Thầy Chùa

Quote :
Originally Posted by HipHop
Hơn 5000 thằng chó đẻ đại diện thiên chúa đã hãm hiếp các trẻ em trong đó có em chỉ 5-6 tuổi , tồi tàn tệ hại hơn khi hành động hãm hiếp của lũ chó đẻ linh mục, giám mục lại được sự che đậy bưng bít của bầy CHÓ CHA (vatican, giáo hội công giáo )
Giặc thày chùa là 1 sự thật hiển nhiên bao nhiu năm qua .... Ngoài từ Giặc thày chùa .... còn có Sư Hổ Mang v.v....

Đó là 1 sự thật sau nằm 1955 ..... bao nhiêu trai trẻ nhút nhát, cạo đầu vào chùa trốn lính .... thim người trà trộn của CS vào giật giây .................. Giặc thày chùa đã làm tổn thương, đau khổ cho dân miền Nam hơn nữa Thế Kỷ qua

Hong lẽ kiu là Bồ Tát làm Giặc à
HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 07-24-2008 , 04:09 PM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by badbond07
Xin đừng gọi người ta là Giặc Thầy ChùaGiặc thày chùa là 1 sự thật hiển nhiên bao nhiu năm qua .... Ngoài từ Giặc thày chùa .... còn có Sư Hổ Mang v.v....

Đó là 1 sự thật sau nằm 1955 ..... bao nhiêu trai trẻ nhút nhát, cạo đầu vào chùa trốn lính .... thim người trà trộn của CS vào giật giây .................. Giặc thày chùa đã làm tổn thương, đau khổ cho dân miền Nam hơn nữa Thế Kỷ qua

Hong lẽ kiu là Bồ Tát làm Giặc à
Nghe trốn lính, lại nhớ lại những thằng linh mục, giám mục chó đẻ đại diện cho thiên chúa, đã hèn hạ , bất lương, khốn nạn tuyên truyền bôi nhọ hàng tu sĩ phật giáo ngày nào .

Last edited by HipHop; 07-24-2008 at 04:14 PM..
Tâm ma
Banned
Join Date: Apr 2007
Số Điểm: 2826
Old 07-24-2008 , 04:15 PM     Tâm ma est dconnect  search   Quote  


Đã 40 năm trôi qua, ký ức về cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân năm 1968 vẫn còn in đậm trong lòng người dân Sài Gòn – TPHCM. Trong các lực lượng đánh chiếm Sài Gòn, biệt động thành và các lực lượng vũ trang nhân dân đóng vai trò rất quan trọng.Một trong những điểm của ngụy quyền bị biệt động tấn công

Nước Mỹ và chính quyền Sài Gòn cũ không thể nào ngờ Việt cộng “như từ trên trời rơi xuống, từ dưới đất chui lên” và nhiều tấn vũ khí các loại đã được đưa vào nội thành cất giấu chờ ngày tổng tiến công. Trong số chiến sỹ biệt động thành, có những con người đặc biệt…

Bài 1: Nhà sư “biệt động thành”

Ngay tại nội thành Sài Gòn, Cơ quan tình báo CIA của Mỹ và Đặc ủy Trung ương tình báo chính quyền Sài Gòn từng kinh hồn bạt vía bởi những trận đánh “xuất quỷ, nhập thần” của lực lượng biệt động thành Sài Gòn. Chúng không thể ngờ trong lực lượng ấy có cả một hoà thượng…


Hoà thượng Thích Viên Hảo tên thật là Tô Thế Bình, sinh năm 1932 tại TX Sa Đéc (Đồng Tháp). Từ nhỏ cậu bé Bình ở với ông nội, cho đến năm 11 tuổi, ông nội mất, gia đình gửi bài vị lên chùa thờ cúng. Hàng ngày, cậu bé Bình lên chùa thắp nhang cho ông rồi một thời gian sau cậu xuất gia đi tu theo Phật.Hòa thượng Thích Viên Hảo thờ tại chùa Thiện Hạnh

Năm 21 tuổi, Bình lên học kinh Phật ở chùa Ấn Quang, Sài Gòn. Năm 30 tuổi, nhà sư Thích Viên Hảo trụ trì tại một ngôi chùa nhỏ có tên Tam Bảo ở đường Dương Công Trường, quận 10. Cũng từ ngôi chùa này, nhà sư Thích Viên Hảo đã trở thành một chiến sĩ biệt động thành thuộc Phân khu 6 và đào hầm bí mật dưới nền chùa để chứa vũ khí.

Nhiều đêm thức trắng, một mình nhà sư cặm cụi đào và khuân từng thúng đất để có một căn hầm rộng rãi cho anh em biệt động trú ẩn an toàn. Nhà sư Thích Viên Hảo còn có hai người em trai là Tô Chi Lư và Tô Ngọc Sử cũng tham gia biệt động thành.

Nhà chùa khi ấy mới chỉ có 2 dãy nhà chạy xuôi tạm bợ và gian chính để thờ Phật đang trong giai đoạn xây dựng. Lợi dụng vận chuyển vật liệu, xe cộ ra vào thường xuyên nên hoà thượng đào hầm trong chùa để giấu cán bộ và chứa vũ khí, thuốc nổ. Sau này ông còn mở rộng hầm để hội họp, có thể tạm lánh lâu dài.

Với bề ngoài là người tu hành, nên hoạt động của sư Thích Viên Hảo khá thuận tiện trong việc thu thập tin tức, liên lạc với cơ sở mật. Hoà thượng được tổ chức giao nhiệm vụ đảm bảo cơ sở an toàn, hướng dẫn đường đi, vẽ sơ đồ, trinh sát các địa điểm mà người thường rất khó tiến hành được. Nhiều lần nhà sư Thích Viên Hảo dùng xe gắn máy đi Củ Chi chở thuốc nổ, súng B.40, K54, cối 81 ly về nơi tập kết an toàn.

Cuối năm 1967, ta chủ trương vận chuyển nhiều thuốc nổ để gây nhiều tiếng nổ trong nội thành Sài Gòn. Tình thế rất bức bách, khẩn trương, bằng mọi cách phải vận chuyển thuốc nổ, súng đạn về nơi tập kết.


Thấy vậy, hoà thượng xung phong đi Củ Chi vận chuyển vũ khí, thuốc nổ… về nội thành. Để vận chuyển an toàn súng cối 81 ly, ông phải dùng xe ba gác chở những ống cống xi măng và giấu súng cối vào trong đó. Gặp lính kiểm soát, ông nói vận chuyển về xây dựng chùa… và bằng cách này ông lọt qua vòng kiểm soát. Ban ngày, hoà thượng đi thực địa, vận chuyển vũ khí, tối lên sơ đồ các trận đánh cho đơn vị.

Chùa Tam Bảo đã trở thành nơi xuất phát của các chiến sĩ biệt động thành Sài Gòn khiến địch khiếp vía, mất ăn mất ngủ. Chiến sĩ biệt động Tô Thế Bình đã cùng đồng đội đánh hàng chục trận như trận cầu treo bến xe Sài Gòn, trận trạm điện ở Trường đua Phú Thọ, cabin điện Chợ Thiếc, đánh mìn nhà Quốc hội khu vực bến Chương Dương…

Nhưng vào những ngày cuối năm 1967, khi chuẩn bị tổng tấn công và nổi dậy Tết Mậu Thân, hoà thượng bị một kẻ phản bội chỉ điểm. Địch kéo đến bao vây toàn bộ khu vực chùa Tam Bảo. Hoà thượng bị bắt tại chùa và bị kết án tù, sau đó bị đày ra nhà tù Phú Quốc.

Bọn địch tức tối điên cuồng cho xe ủi tung cả khu chùa Tam Bảo lên để tìm vũ khí, đạn dược. Nhưng chúng chỉ thấy hầm bí mật chứ không tìm thấy được gì. Chưa hả giận, chúng còn chia nhỏ nhà chùa ra để cho binh lính tới ở. Chùa Tam Bảo đã bị xóa tên từ đó.

Trong nhà tù Phú Quốc, hoà thượng nhất quyết không khai tổ chức, đồng chí, đồng đội, không chào cờ địch. Mọi cực hình tra tấn tàn bạo nhất nơi tù ngục Phú Quốc vẫn không làm lung lay tinh thần cách mạng của nhà sư - chiến sỹ biệt động.

Ở tù, hòa thượng chỉ ăn cơm rau và muối trắng nhưng lòng vẫn dào dạt niềm tin ngày chiến thắng. Năm 1973, hoà thượng Thích Viên Hảo được trao trả tù binh theo Hiệp định Paris. Một sáng đẹp trời bên bờ sông Thạch Hãn, ranh giới chia cắt đất nước ở Vĩ tuyến 17, Hoà thượng được trở về với cách mạng.

Hoà thượng Thích Viên Hảo được đưa về an dưỡng tại khu nghỉ mát biển Sầm Sơn (Thanh Hóa). Ngày 30/4/1975, tin truyền đến khiến hoà thượng mừng khôn tả: Miền Nam hoàn toàn giải phóng, nước nhà thống nhất. Sau đó, hoà thượng xin về nghỉ an dưỡng tại TPHCM, tham gia công tác ở UBMTTQ thành phố.

Trong quá trình công tác, chiến đấu, chiến sỹ biệt động thành Tô Thế Bình - Hoà thượng Thích Viên Hảo được Nhà nước tặng thưởng: Huân chương Kháng chiến hạng Nhất, Huân chương Quyết thắng hạng Nhất cùng nhiều huy chương, bằng khen… Hoà thượng Thích Viên Hảo viên tịch cuối năm 2005 tại chùa Thiện Hạnh, quận 1, TPHCM.

------------------------

Kỳ sau “Chủ thầu khoán Dinh Độc Lập” và căn hầm chứa vũ khí

HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 09-22-2008 , 01:50 PM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Sao các chiên con công giáo gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên đĩ đực như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian này đã dúi bậy dúi bạ cái ĐÂU " chúa cha , chúa con và chúa thánh thần của lũ chiên con " vào những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mơi có 5-6 tuổi .

Last edited by HipHop; 09-22-2008 at 01:56 PM..
cuviet
Member
Join Date: Feb 2001
Số Điểm: 335
Old 09-22-2008 , 02:20 PM     cuviet est dconnect  search   Quote  
hahahaha Neu minh co' lam` giac. thi` nguoi ta goi dung' Neu minh khong phai la` giac Thay` Chua` thi` ho. dau phai noi minh`...

Khong co chuyen gi` hoan` hao? ca? , Minh nen soi xet' coi tai sao nguoi ta goi la` "GIAC THAY` CHUA`'??? Neu la` nguoi Phat tu? cang` nen quan tam hon la` bao che
HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 09-22-2008 , 02:45 PM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by cuviet
hahahaha Neu minh co' lam` giac. thi` nguoi ta goi dung' Neu minh khong phai la` giac Thay` Chua` thi` ho. dau phai noi minh`...

Khong co chuyen gi` hoan` hao? ca? , Minh nen soi xet' coi tai sao nguoi ta goi la` "GIAC THAY` CHUA`'??? Neu la` nguoi Phat tu? cang` nen quan tam hon la` bao che

Sao các chiên con công giáo gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên đĩ đực như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian này đã dúi bậy dúi bạ cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh thần của lũ chiên con " vào những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mới có 5-6 tuổi .
badbond07
Gold Member
Join Date: Jul 2007
Số Điểm: 3459
Old 09-22-2008 , 04:07 PM     badbond07 est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by HipHop
Sao các chiên con công giáo gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên đĩ đực như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian này đã dúi bậy dúi bạ cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh thần của lũ chiên con " vào những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mới có 5-6 tuổi .
Hay là gọi là pà con sư hải tặc
HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 09-23-2008 , 02:53 PM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Sao các chiên con công giáo gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên đĩ đực như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian này đã dúi bậy dúi bạ cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh thần của lũ chiên con " vào những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mới có 5-6 tuổi .


Còn nói về vấn đề chính trí thì thiếu gì thằng linh mục , giám mục , hồng y vừa ăn xin vừa thô bỉ , điển hình như lão hồng y pham minh mẫn, lão giám mục huỳnh văn tiệm vừa muốn qua đây ăn xin lại vừa muốn làm vừa lòng các bác cộng sản Việt Nam bằng cách kêu gọi dẹp cờ vàng ba sọc đỏ .

Last edited by HipHop; 09-23-2008 at 02:56 PM..
tangtinhtinh
Member
Join Date: Dec 2007
Số Điểm: 281
Old 09-23-2008 , 10:53 PM     tangtinhtinh est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by HipHop
Sao các chiên con công giáo gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên đĩ đực như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian này đã dúi bậy dúi bạ cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh thần của lũ chiên con " vào những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mới có 5-6 tuổi .


Còn nói về vấn đề chính trí thì thiếu gì thằng linh mục , giám mục , hồng y vừa ăn xin vừa thô bỉ , điển hình như lão hồng y pham minh mẫn, lão giám mục huỳnh văn tiệm vừa muốn qua đây ăn xin lại vừa muốn làm vừa lòng các bác cộng sản Việt Nam bằng cách kêu gọi dẹp cờ vàng ba sọc đỏ .Con chiên CG đâu dám gọi "Giặc Thầy Chùa". Chỉ nhắc lại lời ông Phật Tử thuần thành Đặng Văn Nhâm mà thôi!

Ông ĐVN là ai nhỉ? - Là người ngay thẳng, trung thực, không bao che cho các băng đảng tội ác hoặc thế lực đen nào!

Đừng đổ tội khi con chiên không làm mà bị hàm oan.


THANGHUYNH27
Junior Member
Join Date: Nov 2005
Số Điểm: 30
Old 09-25-2008 , 06:18 PM     THANGHUYNH27 est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by tangtinhtinh


Con chiên CG đâu dám gọi "Giặc Thầy Chùa". Chỉ nhắc lại lời ông Phật Tử thuần thành Đặng Văn Nhâm mà thôi!

Ông ĐVN là ai nhỉ? - Là người ngay thẳng, trung thực, không bao che cho các băng đảng tội ác hoặc thế lực đen nào!

Đừng đổ tội khi con chiên không làm mà bị hàm oan.


Ban gi do noi rat dung .De tim hieu ai la nguoi noi:Giac Thay Chua xin moi cac ban vao :dangvannham.com .Cac ban se tim ra duoc cau tra loi chinh xac .....Chuc cac ban vui ve va dung voi ket toi khi chua co bang chung...Men
saint ola
Gold Member
Join Date: Oct 2007
Số Điểm: 3665
Old 09-25-2008 , 06:26 PM     saint ola est dconnect  search   Quote  
Chửi bới lung tung nhưng các cu có biết gốc gác chữ Giặc Thầy Chùa từ đâu ra không? Chửi vung vít mà không biết nguồn cội rồi cuối cùng thì ra đang nối giáo cho giặc. Chính tên Đ V N cũng không biết nhóm chữ này đóng vai trò gì trong lịch sử Việt Nam.

Một bầy dốt nát lịch sử nước nhà mà suốt ngày cứ vung vít chửi bới !!!!!!!!
Tam Binh
Platinum Member
Join Date: Apr 2006
Số Điểm: 5143
Old 09-25-2008 , 10:27 PM     Tam Binh est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by cuviet
hahahaha Neu minh co' lam` giac. thi` nguoi ta goi dung' Neu minh khong phai la` giac Thay` Chua` thi` ho. dau phai noi minh`...

Khong co chuyen gi` hoan` hao? ca? , Minh nen soi xet' coi tai sao nguoi ta goi la` "GIAC THAY` CHUA`'??? Neu la` nguoi Phat tu? cang` nen quan tam hon la` bao che
Cổ Đức có dạy ,trước khi nói nên uốn lưỡi 3 lần...
Từ lời nói, tác dụng mà suy ra Tâm Địa
Bạn có thể láy xe giỏi, bạn có thể không có ý đụng người ta,....nhưng người ta có ý đụng bạn, và oái ăm thay nơi bạn bị đụng , tất cã luật lệ giao thông đều cho người xấu có lý....
Bạn là người thông minh thì tất nhiên bạn sẽ tôn trọng bạn và nhất là Tôn Trọng Sự Thật, phãi không ??
Đó là lời nói nhẹ nhàng và tôn trọng bạn đó....còn dã sữ bạn gặp kẻ vô liêm sĩ muốn bôi xấu bạn mua vui hay thành kiến tôn giáo...như Gópnhặt mắng cha mẹ tổ tiên bạn là " Giặt...vv còn nhiều nữa...." và cũng như thế , người ta cũng có thể dùng lời của bạn....nếu không có khói thì sao có lữa...bạn nghĩ sao ??? Trân trọng
HipHop
Banned
Join Date: Apr 2008
Số Điểm: 515
Old 10-03-2008 , 11:54 PM     HipHop est dconnect  search   Quote  
Sao các chiên con công giáo gọi người ta là giặc thầy chùa vậy, người ta đâu có lấy cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh củ " dúi bậy dúi ba vào những " LỖ ĐÍT " của mấy tên đĩ đực như những tên quỷ râu xanh, súc sinh (linh mục, giám mục , mục sư ) đã từng làm với những tay đĩ đực, điền hình như cách đây hơn một năm báo chí phanh phui ra tay trùm mục sư Ted Haggard đã từng dúi cái đầu ba ngôi ( chúa cha , chúa con , chúa thánh củ) vô " LỖ ĐÍT " tên đĩ đực Mike Jones .

Và cũng như hơn 5000 tên súc sinh (linh mục , giám mục ) đại diện cho ba ngôi thiên chúa nơi trần gian này đã dúi bậy dúi bạ cái ĐẦU " chúa cha , chúa con và chúa thánh thần của lũ chiên con " vào những cháu bé trong đó có những cháu bé chỉ mới có 5-6 tuổi .


Còn nói về vấn đề chính trí thì thiếu gì thằng linh mục , giám mục , hồng y vừa ăn xin vừa thô bỉ , điển hình như lão hồng y pham minh mẫn, lão giám mục huỳnh văn tiệm vừa muốn qua đây ăn xin lại vừa muốn làm vừa lòng các bác cộng sản Việt Nam bằng cách kêu gọi dẹp cờ vàng ba sọc đỏ .
wonderboy
Platinum Member
Join Date: Mar 2004
Số Điểm: 5829
Old 10-04-2008 , 12:21 AM     wonderboy est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by saint ola
Chửi bới lung tung nhưng các cu có biết gốc gác chữ Giặc Thầy Chùa từ đâu ra không? Chửi vung vít mà không biết nguồn cội rồi cuối cùng thì ra đang nối giáo cho giặc. Chính tên Đ V N cũng không biết nhóm chữ này đóng vai trò gì trong lịch sử Việt Nam.

Một bầy dốt nát lịch sử nước nhà mà suốt ngày cứ vung vít chửi bới !!!!!!!!
cái chú nhóc này tức wá đi thôi ! rõ ràng cs trà trộn vào chùa làm giặc lại nói chính quyền miền nam hay ông diệm đàn áp chùa chiền ...mậu thân 68 lòi ra hết cái đám cs giả làm thầy chùa ...người pg chân chính cũng không bao che cho cái đám cs xạo ke, xảo trá như vậy .... "GIẶC THẦY CHÙA" ...ahahaha
Reply


Thread Tools
Display Modes

 
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 12:26 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.