VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > Solving Love > Serious Love Problem

Reply
 
Thread Tools Display Modes
nguoivodaukh
Junior Member
Join Date: Oct 2010
Số Điểm: 1
Old 10-05-2010 , 05:52 PM     nguoivodaukh est dconnect  search   Quote  
Xin cac ban cho minh y kien nha.

Minh va chong da lap gia dinh duoc hon muoi nam va co 2 con rat ngoan ngoan...Nhung gia dinh cung co luc co chuyen khong vui. Minh thi cu nghi ngo la anh con thuong nho co ban gai cu o VN vi moi lan ve VN anh deu tim cach gap lai co ay. Co ta cung da co chong va co dua con gai nhung khong bao lau sau thi li di va co ta ke cho chong minh nghe la vi co ta con thuong chong minh khien anh chong cua co phai ghen tuong va li di...The roi ho cu len luc goi mail va goi dien thoai qua lai voi nhau. Khi minh phat hien ra nhung buc thu tinh uot at ho goi cho nhau thi chong minh lai mang nhiec minh la "xen vao doi tu cua anh, tim hieu luc loi de lam gi? co giup ich gi duoc cho cuoc hon nhan hay kg?". The roi sau nhung nam song gio thi anh da am tham sach vali ve VN voi co ay. Sau khi vui choi o VN va tro ve Uc thi anh co ke het cho minh nghe tinh cam cua anh va co ay. Tuy nhien anh noi la se khong bao gio bo vo. Neu minh co bo anh thi anh cung chang cuoi co kia vi anh nghi la "mong dep se vo". Chinh co gai ay cung khong can anh phai cuoi co vi co ay rat thuong anh "chi mong anh hanh phuc voi co con, lau lau sap xep ve tham co vai tuan la duoc.." (Co ta la mot co giao day o truong trung hoc o Can Tho, luong on dinh va cung rat gioi, tu minh mua nha o ). Minh bay gio cung muon song vui ve voi chong de tu tu keo anh ve voi cuoc song gia dinh nhung anh thi nhat dinh khong chiu quen co ay ma moi ngay van goi dien thoai neu khong thi cung goi email cho co ta...Co nhieu luc minh lam du bat anh hoac la chia tay co ta hoac la li di voi minh thi anh deu kg muon. Anh noi vo con thi anh van thuong nhung tinh cam cua anh voi co kia la that...Neu anh bo co ta thi rat toi nghiep cho co ta vi sau khi li di chong co ta khong quen biet ai ca ma chi mot long nho den anh ma thoi. Anh noi anh co the yeu thuong va cham soc tot cho ca 2 nguoi dan ba. Neu minh thuong anh thi hay de cho anh cham soc co kia nhu mot nguoi vo nho...Cac ban oi! minh dang rat dau kho, nhieu luc minh cung muon hy sinh de anh duoc vui ve ben vo con va lang man ben nguoi tinh nhung kho qua. Moi lan nghi toi anh o voi minh chi co cai xac khong thoi thi minh khong chiu duoc. Con chia tay voi anh thi toi cho 2 dua con qua vi tui no rat thuong va quy cha cua chung. Minh phai lam sao? Co nen chap nhan "chia chong"cho nguoi khac khong???? Minh co goi dien thoai nhieu lan noi chuyen voi co ta nhung co ta khong noi gi ca chi nghe va noi "xin loi vi L yeu anh qua" ma thoi... Theo cac ban co ta la nguoi nhu the nao, co ta co yeu chong minh khong? co that long khong??? minh co nen de chong minh "lau lau sap xep ve tham co ta mot vai tuan" khong?
Muc_Tim
Banned
Join Date: Nov 2006
Số Điểm: 5625
Old 10-05-2010 , 06:09 PM     Muc_Tim est dconnect  search   Quote  
Tím tháy chị là 1 dạng phụ nữ rất lụy tình, thụ
động, yếu đuối, sống quá dựa vào đàn ông. Sis láy cớ 2 con còn nhỏ
để che đậy sự yếu đuối hèn nhát của sis. Những
nguòi bi lụy như sis chỉ để đàn ông coi thường và
trở chứng ngang tàn.

Ly dị là sự chia cắt giữa chị và ông chồng lăng loàn
của chị chứ có bao giờ chia cắt tình phụ tử
đâu! Dân tây phương bên Úc tụi nó thuòng ly dị kìa,
ròi sao, nuớc vẫn giàu mạnh.
Littlefox
Member
Join Date: Mar 2010
Số Điểm: 324
Old 10-05-2010 , 06:20 PM     Littlefox est dconnect  search   Quote  
Chị hảy cho anh về VN và biểu hai người nên đi thăm Biên Hòa một chuyến . Vào ở nhà thương điên chung cho nó lẳng mạng . Hai người khùng đang ở thời đại nào mà đòi chị phải thờ chung chồng . Chị thử hỏi gia đình chồng chị ý kiếng họ ra sao ? Họ có biết con trai họ đối sử như vậy không . Chị nên dọn ra ở riêng một thời giang coi ổng sẽ làm sao ... con chị mấy tuổi ? Tội cho tụi nó nhưng cứ sống như vậy em nghĩ chị sẽ chịu không nổi đâu . Thà giải quyết sớm còn hơn một ngày nào đó chị chịu được không được nữa thì sẽ bùng nổ ... Ne^'u o^?ng tha^.t su*. thu*o*ng con chi. thi` se~ co' ca'ch spend time vo*'i tu.i no' .
sexy101
Member
Join Date: Feb 2010
Số Điểm: 392
Old 10-05-2010 , 07:19 PM     sexy101 est dconnect  search   Quote  
Theo cac ban co ta la nguoi nhu the nao, co ta co yeu chong minh khong? co that long khong??? minh co nen de chong minh "lau lau sap xep ve tham co ta mot vai tuan" khong?

Khờ thật . Chị bao nhiêu tuổi mà không suy nghĩ ra là bà ta có yêu ông chồng chị hay không thì chỉ bà ta mới biết . Chị bỏ ông ta là lý lẻ nhất . Để rồi ổng làm bà ta hoặc chị một đống con rồi chị sẽ là người khổ dài dài .
Tóc Mây
Junior Member
Join Date: Feb 2010
Số Điểm: 66
Old 10-05-2010 , 08:14 PM     Tóc Mây est dconnect  search   Quote  
Đi về VN vì thăm tình nhân cũ ...hay có tìm đến những động hoa vàng rồi sẳn đó bướm đậu lại nhà "nàng"?? Nếu chị có thể xác định được 1 trong 2 điều trên thì chị sẽ tìm được cho mình câu trả lời! Tình yêu có đôi lúc là mù quáng, dù biết đó là tội lỗi mà người ta vẫn làm! Khi tiếng gọi con tim nó lấp đi cái lý trí thì dù là một con ngựa được thuần cũng khó lòng kềm chế được!

Nếu chồng chị là mẫu người đàn ông thứ nhất thì mình cũng nên bàn lại ... Nếu chồng chị là mẫu đàn ông thứ hai thì thôi ...ta miễn bàn! Bởi với loại đàn ông đã có vợ và con, có 1 mái ấm gia đình rồi lại đi bậy bạ vì cái vấn đề sinh lý riêng mình thì người đàn ông đó đã ,....hết xài!

Nếu chồng chị là mẫu người đàn ông thứ nhất ... Anh ta nối lại duyên cũ,...(và nếu chỉ là với người tình cũ mà nhất định không ai khác hơn),...thì ...chia buồn cùng chị vì người ta đã 2 lòng,..Nhưng anh ta vẫn không muốn bỏ chị,...lại quyến luyến tình cũ,...đó cũng là mẫu người khá chung thủy ...(hơi mù quáng với cái lý trí của mình,...nhưng với chữ tình và chữ lợi thì khôn chưa chắc ai bì kịp!).

Dựa theo những gì chị viết,...không cách nào biết được người đàn bà kia có thật sự yêu chồng chị hay không. Nhưng TM chỉ biết là đối với chị, cái đức ông chồng dù có 1 dạ 2 lòng,...có vợ lớn vợ bé thì chị cũng ngậm bồ hòn làm ngọt mà giữ chữ thủy chung! Anh ta chịu nhìn nhận cái tình cảm của mình dành cho cả 2 người đàn bà là 1 điều tốt! Nhưng không có nghĩa chuyện anh ta yêu 1 lúc 2 người đàn bà là "acceptable" trong một xã hội không cho phép polygamy! Cũng không có nghĩa là anh ta có đủ tư cách để mở lời đòi hỏi vợ mình chấp thuận để cho mình chăm sóc 1 "bà nhỏ"! Cái lương tâm anh ta ở nơi nào? 2 chữ trách nhiệm và luân thường anh ta để nơi đâu?? Nếu con chị đã đến tuổi vị thành niên thì chị bảo anh ta hãy đứng trước mặt con cái mà hỏi coi chúng có chấp thuận! Nếu 2 đứa con chưa đến tuổi trưởng thành thì anh ta hãy đợi chúng đến tuổi trưởng thành rồi hãy hỏi chúng đi!

Là một nhà giáo lại đi phá hoại gia can của người khác,...dù con tim mình nói lên điều gì nó cũng đều là vô nghĩa! Cô ấy chỉ lẳng lặng mà nghe và chỉ nói được lời xin lỗi chị thì cũng cho thấy được cái nhún nhường và sự hiểu biết của một người! Tuy nhiên,...là một người vợ danh chánh ngôn thuận với 2 mặt con,...tại sao chị phải vì cái sa ngã của ông chồng mà phải hạ mình bắt cái điện thoại lên gọi cho "bồ nhí" của ổng?? 2 người phụ nữ nghe qua cũng nhún nhường, thục nữ,...lại phải chịu đứng ở 2 đầu chiến tuyến. May mắn thay cho một gã đàn ông tham lam!
Zyrtec
Junior Member
Join Date: Apr 2004
Số Điểm: 8
Old 10-06-2010 , 05:32 AM     Zyrtec est dconnect  search   Quote  
Hi,
Neu noi theo Luat Phap thi nguoi dan Ong chi co mot vo ma thoi. Minh rat hieu nguoivodaukh la vo chong khong nen chia xe voi ke thu ba, vay nguoivodaukh co bao gio hoi chinh minh la neu nguoivodaukh nhu anh ay se lam sao quyet dinh nhu the nao khong? Dung dem nhung dua con vao chuyen 2 nguoi lon, boi vi 2 nguoi tao len su phuc tap cho con cai, se se gay an sa^'u cho 2 con cua nguoivodaukh. That su ma noi la g/d ai cung co problem het, nhung theo toi thay la nguoivodaukh doi su voi nguoi chong khong bang co ben VN cho nen he takes advantage of the situation. Neu nguoivodaukh cam thay dau kho thi co nop don ly di, con neu that su thuong anh ta, thi 2 nguoi ngoi xuong tham khao lai nhung gi 2 nguoi da lam gi say trong hon nhan cua 2 nguoi ma` dan den cua chuyen bi dat nhu the nay. 2 nguoi deu co loi trong vu nay het, nhung nguoi ghanh loi nhieu truong vu nay la nguoi chong cua nguoivodaukh boi vi he la nguoi dang ong trong g/d nhung he khong dung vung trong tinh truong de luyen luy den g/d va cac con cua 2 nguoi. Va lai minh thay trong nhieu truong hop nhu vay lam, minh cung la nguoi Victim trong cuoc tinh tay 3 cho nen minh hieu nguoivodaukh. Neu nguoivodaukh la nguoi sang suot se lam nhung dieu nguoi vo nen lam, anh anh se quay ve von ban trong khoanh khac rat gan, nguoivodaukh hay giu lay tinh than va lam nhung chuyen nguoi phu nu*~ nen lam de cho chong nguoivodaukh thay la` khong can anh ay trong doi song cua nguoivodaukh ma van song vui ve~. Muong chien thang doi phuong, truoc tien phai chien thang lo`ng minh. Chuc nguoivodaukh co nhung quyet sang suot trong hon nhan.
TamDonCo
Royal Member
Join Date: Apr 2010
Số Điểm: 49453
Old 10-06-2010 , 05:37 AM     TamDonCo est dconnect  search   Quote  
@Zyrtec

Theo luật pháp thì đàn ông chỉ có 1 vợ nhưng luật pháp hỏng có cấm nhiều girlfiriend

@poster
Ly dị kím chồng khác đi em, sống kiểu nầy mệt lắm, mau già chớ chẳng có lợi gì

@TM
anh thấy ông nầy cũng suớng lắm đó đâu có .. hết xài đâu, nhiều nguời xài ổng đó em ....
TieuLi
Loyal Member
Join Date: Dec 2004
Số Điểm: 1010
Old 10-06-2010 , 07:13 AM     TieuLi est dconnect  search   Quote  
TD:...ừ ...li cũng cảm thấy vậy ! chắc mod thấy vắng quá ..bịa

NguoiVoDauKh:....li thấy chị rộng lượng quá ..rộng lượng đến một cách khủng khiếp ...nếu li đứng vào vị trí chị thì đã bỏ anh chồng này từ lâu rồi ...lý do rất đơn giản, anh ta không có tôn trọng vợ mình và cũng chả có 'tình yêu' gì đối với vợ cả ..sống vậy để làm gì ??

Cho dù hai ng` li dị, thì anh ta vẫn là cha của con chi, vẫn thương chúng thôi ...
ao_tuong
Member
Join Date: Feb 2010
Số Điểm: 252
Old 10-08-2010 , 12:03 AM     ao_tuong est dconnect  search   Quote  
Nhiều người đàn bà nói chiện nghe muốn ói, nhiều người thì nghe mà chán. Nhiều người khác nữa nói thì nghe muốn đập vào mặt.

Nguoivodaukh: chị hảy nên suy nghĩ kỷ càng trong chiện này. Hảy nên mạnh dạn và tự tin nơi bản thân mình. Không nên chấp nhận chồng làm chiện sai lầm. Không chấp nhận là không chấp nhận. A No is a No, there is no maybe or there is no Yes. Give him only one way to choose. One way only. Me or her. Me or her. If you not worth to have me, or you not sacrify to have me, then you not worth to have or will never have me. Take your pick and make it your choice. There is no exception. Ther is no both. It’s Me or her. A Yes or A No, there is no Maybe or ther is no excuse..

Hãy tự tin vào chính bản thân của mình và hảy cho người ta một con đường lựa chọn. There is no exception of both. Con cái sẻ bị ảnh hưỡng nhưng khong thể vì thế mà mất đi sự tự tin của bản thân mình. Chị không sai, không bao giờ nên chấp nhận và không bao giờ nên hạ mình. Nếu sau này có ra sao, không phải lổi chị mà lổi của người chồng không biết cư sữ và không biết thân phận. Con cái sao rồi cũng sẽ OK và cũng vẫn luôn có cha và mẹ và củng sẻ hiểu. Nhưng chị không thể sống trong sự kiềm chế không đúng.

Hảy nên tự tin ở nơi mình và hảy chọn lựa cho mình con đường mình đi. Không nên hạ mình xuống cho chiện không đúng. It's Me or Her. Period. There is no If, no But, no Maybe, no Excuse, no nothing. Heck with you.
Tuyetlanh7
Member
Join Date: Mar 2009
Số Điểm: 211
Old 10-08-2010 , 09:37 AM     Tuyetlanh7 est dconnect  search   Quote  
[QUOTE=ao_tuong;7987365]Nhiều người đàn bà nói chiện nghe muốn ói, nhiều người thì nghe mà chán. Nhiều người khác nữa nói thì nghe muốn đập vào mặt.

Nguoivodaukh: chị hảy nên suy nghĩ kỷ càng trong chiện này. Hảy nên mạnh dạn và tự tin nơi bản thân mình. Không nên chấp nhận chồng làm chiện sai lầm. Không chấp nhận là không chấp nhận. A No is a No, there is no maybe or there is no Yes. Give him only one way to choose. One way only. Me or her. Me or her. If you not worth to have me, or you not sacrify to have me, then you not worth to have or will never have me. Take your pick and make it your choice. There is no exception. Ther is no both. It’s Me or her. A Yes or A No, there is no Maybe or ther is no excuse..

Hãy tự tin vào chính bản thân của mình và hảy cho người ta một con đường lựa chọn. There is no exception of both. Con cái sẻ bị ảnh hưỡng nhưng khong thể vì thế mà mất đi sự tự tin của bản thân mình. Chị không sai, không bao giờ nên chấp nhận và không bao giờ nên hạ mình. Nếu sau này có ra sao, không phải lổi chị mà lổi của người chồng không biết cư sữ và không biết thân phận. Con cái sao rồi cũng sẽ OK và cũng vẫn luôn có cha và mẹ và củng sẻ hiểu. Nhưng chị không thể sống trong sự kiềm chế không đúng.

Hảy nên tự tin ở nơi mình và hảy chọn lựa cho mình con đường mình đi. Không nên hạ mình xuống cho chiện không đúng. It's Me or Her. Period. There is no If, no But, no Maybe, no Excuse, no nothing. Heck with you.[/QUOTE]


good point here ...2thumbs up for you my friend
:cheer
SuongMo
Junior Member
Join Date: May 2010
Số Điểm: 23
Old 10-09-2010 , 09:57 PM     SuongMo est dconnect  search   Quote  
Chao Nguoivodaukho,

SM cung hieu duoc noi kho cua ban. Thuong thuong nguoi vo tot moi nghi toi hy sinh cho chong con, nhung ban cu song nhu vay thi rat dau kho va thiet thoai qua. Ong chong cua ban qua la tham lam, bay gio trong long ong ta chi biet nghi ve VN dau con co ly tri de lo cho ban va con. Neu ban vi con cai ma hy sinh de ong ta tiep tuc qua lai voi nguoi dan ba ben VN thi chi tao them co hoi tot cho ong ta thoi. Khong co gi dau kho bang khi nghi toi chuyen gia dinh tan vo. Tam thoi ban va ong chong nen separate mot thoi gian, co the trong thoi gian vang bong vo con co the thay doi duoc y nghi cua ong ta. Chuc ban nhieu may mang.
suenguyen
Junior Member
Join Date: Apr 2010
Số Điểm: 48
Old 10-11-2010 , 02:45 AM     suenguyen est dconnect  search   Quote  
Những lời mà sue nói sau đây chỉ là cách nhìn của sue, ko phải là khuyên NVDK phải làm như thế nào:
sis ko làm gì có lỗi với him cả? sis là 1 nguời vợ tốt, 1 nguời mẹ hiền đối với các con của him, và đó là lí do tại sao he ko muốn li dị vợ... sue đoán là khi cưới nhau 2 nguời chắc hẳn cũng đến với nhau bằng tình yêu va` đứa nhỏ là kết tinh của tình yêu đó. Nhưng sue hỏi cái này, he quen và yêu sis truớc hay là sau khi he đã chia tay với nguời yêu??? nếu sau khi chia tay với nguời yêu thì sis có biết chuyện đó khi quen he ko???
Con nguời ta nếu đã yêu nhau rồi thì dù có chết đi thì những kỉ niệm về mối tình đó họ vẫn nhớ, chỉ là có hay ko có nhắc đến mà thôi. Nguời ta có câu:" con trai dể bỏ khó quên, con gái khó bỏ dể quên". Sue ko biết lí do tại sao họ lại chia tay, nhưng nếu là 1 thằng đàn ông, bạn sẽ làm như thế nào với người yêu cũ, 1 người con gai' mà đã yêu mình hết lòng, ko mong muốn có 1 danh phận gì cả, chỉ cần tình yêu của mình mà thôi... ai có lỗi ư??? chẳng ai có lỗi hết?? tình yêu nó có lí lẽ của nó, dẫu cho lí trí bảo là sai thì nó vẫn cứ làm....
Trong mối quan hệ hiện nay của sis, ko ai là đáng trách cả, chỉ có thể gọi là nạn nhân của tình yêu. Cô gái kia là giáo viên, có 1 đứa con gái và an phận với hiện tại ko mong đợi 1 danh phận, chỉ mong đc sống với tình yêu lớn lao của mình... Sis là vợ cdanh chính của him, đang có 1 gia đình hạnh phúc với 2 đứa con gái nhỏ, và tất nhiên, sue biết sis cũng rất yêu và cũng thấu hiểu cho tâm trạng của chồng mình. Nói thật sue thấy nguời đáng thuơng nhất là hub'sis đó, he mới chính là nguời khổ tâm nhất... vợ và con là những nguời quan trọng với him nhất, nhưng nguời yêu xưa, có lẻ vì hoàn cảnh hay gì đó mà 2 nguời xa nhau, vẫn tôn thờ và giữ vững tình yêu đó với mình, phải như nguời ấy đc hạnh phúc gia đình đầm ấm thì có lẻ he sẽ cảm thấy vui hơn, đằng này.... CÁi mà he đang phải chịu là làm sao để khiến 2 nguời phụ nữ của mình đc vui và hạnh phúc...
Nhưng chị NVDK biết đó, trên đời này, cái gì cũng có thể shảe với nguời khác nhưng chuyện chồng vợ thì ko thể đc.
Nếu sue là chị, sue sẽ về VN 1 chuyến gặp mặt cô gái kia để nói chuyện, chỉ nghĩ sao, cảm thấy như thế nào, hoàn cảnh hiện giờ của gia đình chị là như thế đó, chị cứ bày tỏ ra hết... xem cô gái đó nói như thế nào, và phải đưa ra quyết định, 1 trong 2 nguời, chỉ 1 nguời ở lại ,nguoi` kia dung` lien lac hay gap go noi chuyen gi nua... hay~ de? co ta lua chon... nếu cô ta nhất quyết đạp đổ hạnh phúc của nguời khác để dành lấy hạnh phúc cho riêng mình thì thôi chị chúc cho 2 nguời họ hạnh phúc,( mặc dù ra đi lúc này lòng sue sẻ nhẩm nói"ác dã ác báo nhen con, mày cứ việc dã man cuớp chồng bà đi" hêhhhe) riêng chị thì đành vậy, cuộc sống ko ngừng chuyển động ,chưa chết nghĩa là chưa kết thúc, chị làm điều phúc nhất định sẽ gặp may mắn... :hug :hug :hug
cathunter
Senior Member
Join Date: Jan 2005
Số Điểm: 977
Old 10-11-2010 , 09:25 AM     cathunter est dconnect  search   Quote  
Trai thiếu gái thừa . Trai có hai em để thay đổi thì đâu có xao đâu! Đàn ông cần có món ăn mới thì sẽ ăn ngon hơn . Ăn đồ củ hoài nuốc không vô . Cho hắn chơi thoải mái đi . Khi chán thì hắn sẽ trở lại để hưởng món ăn củ nhưng mới .

Ra đường gặp cánh hoa rơi .
Hai tay bưng lấy củ người mới ta .
raidenersean
Member
Join Date: Jan 2009
Số Điểm: 210
Old 10-12-2010 , 06:46 PM     raidenersean est dconnect  search   Quote  
Cháu nguoivodaukh,

Nếu cháu vì con mà sống chung với cái thằng mất nết thối tha đó thì nên tống cố nó đừng ăn nằm với thằng chó!

Năm vài lần, xách vali và dẫn con về thăm bố me. Trước khi đi thì dặn dò thằng chồng: "Em dẫn con đi chăm sóc thằng chồng nhỏ của em, anh ở nhà tự lo cho cái thân chó của anh nghe cưng!"

Nhớ là bao lâu thằng đó còn lạng chạng với con nạ dòng cô giáo gì đó bên VN thì đừng cho nó xơ rớ nghe chưa!

Ai đời mà thằng chó chết hàng ngày đầu ấp tay gối với vợ bên Úc xong lâu lâu lại về VN chung chăn (đầy rận) chung gối với con nạ dòng là nghĩa lý gì?[QUOTE=nguoivodaukh;7982499]Xin cac ban cho minh y kien nha.

Minh va chong da lap gia dinh duoc hon muoi nam va co 2 con rat ngoan ngoan...Nhung gia dinh cung co luc co chuyen khong vui. Minh thi cu nghi ngo la anh con thuong nho co ban gai cu o VN vi moi lan ve VN anh deu tim cach gap lai co ay. Co ta cung da co chong va co dua con gai nhung khong bao lau sau thi li di va co ta ke cho chong minh nghe la vi co ta con thuong chong minh khien anh chong cua co phai ghen tuong va li di...The roi ho cu len luc goi mail va goi dien thoai qua lai voi nhau. Khi minh phat hien ra nhung buc thu tinh uot at ho goi cho nhau thi chong minh lai mang nhiec minh la "xen vao doi tu cua anh, tim hieu luc loi de lam gi? co giup ich gi duoc cho cuoc hon nhan hay kg?". The roi sau nhung nam song gio thi anh da am tham sach vali ve VN voi co ay. Sau khi vui choi o VN va tro ve Uc thi anh co ke het cho minh nghe tinh cam cua anh va co ay. Tuy nhien anh noi la se khong bao gio bo vo. Neu minh co bo anh thi anh cung chang cuoi co kia vi anh nghi la "mong dep se vo". Chinh co gai ay cung khong can anh phai cuoi co vi co ay rat thuong anh "chi mong anh hanh phuc voi co con, lau lau sap xep ve tham co vai tuan la duoc.." (Co ta la mot co giao day o truong trung hoc o Can Tho, luong on dinh va cung rat gioi, tu minh mua nha o ). Minh bay gio cung muon song vui ve voi chong de tu tu keo anh ve voi cuoc song gia dinh nhung anh thi nhat dinh khong chiu quen co ay ma moi ngay van goi dien thoai neu khong thi cung goi email cho co ta...Co nhieu luc minh lam du bat anh hoac la chia tay co ta hoac la li di voi minh thi anh deu kg muon. Anh noi vo con thi anh van thuong nhung tinh cam cua anh voi co kia la that...Neu anh bo co ta thi rat toi nghiep cho co ta vi sau khi li di chong co ta khong quen biet ai ca ma chi mot long nho den anh ma thoi. Anh noi anh co the yeu thuong va cham soc tot cho ca 2 nguoi dan ba. Neu minh thuong anh thi hay de cho anh cham soc co kia nhu mot nguoi vo nho...Cac ban oi! minh dang rat dau kho, nhieu luc minh cung muon hy sinh de anh duoc vui ve ben vo con va lang man ben nguoi tinh nhung kho qua. Moi lan nghi toi anh o voi minh chi co cai xac khong thoi thi minh khong chiu duoc. Con chia tay voi anh thi toi cho 2 dua con qua vi tui no rat thuong va quy cha cua chung. Minh phai lam sao? Co nen chap nhan "chia chong"cho nguoi khac khong???? Minh co goi dien thoai nhieu lan noi chuyen voi co ta nhung co ta khong noi gi ca chi nghe va noi "xin loi vi L yeu anh qua" ma thoi... Theo cac ban co ta la nguoi nhu the nao, co ta co yeu chong minh khong? co that long khong??? minh co nen de chong minh "lau lau sap xep ve tham co ta mot vai tuan" khong?[/QUOTE]
SuongMo
Junior Member
Join Date: May 2010
Số Điểm: 23
Old 10-12-2010 , 08:34 PM     SuongMo est dconnect  search   Quote  
[QUOTE=cathunter;7991054]Trai thiếu gái thừa . Trai có hai em để thay đổi thì đâu có xao đâu! Đàn ông cần có món ăn mới thì sẽ ăn ngon hơn . Ăn đồ củ hoài nuốc không vô . Cho hắn chơi thoải mái đi . Khi chán thì hắn sẽ trở lại để hưởng món ăn củ nhưng mới .

Ra đường gặp cánh hoa rơi .
Hai tay bưng lấy củ người mới ta .[/QUOTE]


Cu de ong ta ra duong choi boi roi mang benh STD ve lay cho vo sao?
saurieng56
Member
Join Date: Oct 2010
Số Điểm: 449
Old 10-14-2010 , 04:41 PM     saurieng56 est dconnect  search   Quote  
[QUOTE=suenguyen;7990817]Nếu sue là chị, sue sẽ về VN 1 chuyến gặp mặt cô gái kia để nói chuyện[/QUOTE]


nguoivodaukh,
Not a good idea to see that woman.

1). Waste your time.
2). Waste your money.
3). No matter if it works or not, your husband will hate you because you try to destroy his relationship with the woman in VN.
Nha Uyen
Junior Member
Join Date: Oct 2010
Số Điểm: 5
Old 10-15-2010 , 03:13 PM     Nha Uyen est dconnect  search   Quote  
Hi Nguoivodaukho,

Uyen đọc tâm sự của chị cảm nhận được chị đang rất đau khổ vì ông chồng đa đoan. Kéo dài tình trạng này, chắc có ngày chị sẽ phát điên vì đau khổ. Hay là dứt khoát thôi đi chị nghen. Nói rõ với ảnh là chị không chấp nhận được tình trạng này, buộc ảnh phải chọn lựa một trong hai. Đàn ông hay vậy đó, chỉ muốn thêm. Đứng núi này trông núi nọ...

Uyên thấy hình như he không yêu chị bằng người ở bên Viêtnam đâu. Vì he sống xa cô ấy mà muốn bù đắp bằng điện thoại, email. He không care sự tổn thương mà he gây ra cho chị, nên Uyên nghĩ he không yêu chị đau.

Vậy chị hãy yêu bản thân mình một chút nghen, nếu mai này he bỏ hẳn chị thì chị có còn cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc mới không? Đừng suy nghĩ theo kiểu sống vì con. Mai này con cái lớn chúng sẽ thông cảm. Chị nên can đảm dứt khoát dù là chịu đau đớn nhiều. Biết người ta lừa dối mình mà vẫn không bỏ được, chị có nghĩ mình dại khờ lắm không nè....

Uyen chúc chị may mắn, và mong chị dứt khoát để tránh bản thân và các con chịu thêm nhiều đau khổ về sau. Thân mến,

Nha Uyen
suenguyen
Junior Member
Join Date: Apr 2010
Số Điểm: 48
Old 10-17-2010 , 11:57 PM     suenguyen est dconnect  search   Quote  
[QUOTE=saurieng56;7998770]nguoivodaukh,
Not a good idea to see that woman.

1). Waste your time.
2). Waste your money.
3). No matter if it works or not, your husband will hate you because you try to destroy his relationship with the woman in VN.[/QUOTE]

1+2 ) ko có gì là waste hay no waste nếu NVDK còn yêu chồng, còn muốn cha cho những đứa con nhỏ, còn muốn duy trì cái gia đình nhỏ bé của mình, chỉ là cố gắng làm hết sức mình để nếu sau này có như thế nào đi nữa cũng ko hối hận. "Li dị" 2 tiếng đó nghe rất đơn giản nhưng nếu là người trong cuộc thử xem có đơn giản hay ko???Li dị= tan nát 1 GIA ĐÌNH, có lẻ đối với sue thôi thì 2 chữ "gia đình" nó quan trọng lăm lắm ... và li dị trong trường hợp này giống như là 1 kiểu "chay trốn= âm thầm rút lui", đó ko phải là "tình yêu", trong tình yêu thì ko có 2 chữ cam chịu (nhưng ko phải là giành giựt, mưu mô chiếm đoạt của người khác). Đối với sue, cái gì là của sue thì sue sẽ bằng mọi cách cố giữ, chẳng lẻ khi nào có người đến cướp thì mình để cho người ta lấy mà ko làm gì sao, cam chịu mà ko làm cái gì à??? chỉ khi đã cố hết sức mà vẫn ko thể giữ đc, thì khi ấy sue sẽ từ bỏ nhưng lòng thanh thản vì đã làm hết sức
Nếu nhìn vào câu chuyện 1 cách khách quan cho cả 3 người và đặt mình vào từng vị trí đó thì có thể thông cảm đc cho từng người...
3) ko phải tự dưng mà mình đi gặp cô ta. Trước khi đó, NVDK đã nói chuyện này với him rồi mà, chọn cô ấy hay chon vợ con, he ko lựa chọn đc. Nếu he đã vậy thì NVDK phải để cho 2 người đàn bà đưa ra quyết định vậy. Trường hợp nếu cô kia chịu từ bỏ, he vì chuyện này mà ghét vợ, hận vợ hay gì gì đó thì sao chứ, nếu xa cô ấy là 1 tổn thất ko thể bù đắp nổi, đến độ mà he hận và quyết định li di thì khi đó ko còn gì để mà níu kéo hay giữ nữa rồi, ngược lại NVDK sẽ cùng he tiếp tục mái ấm xưa. Nếu Sis NVDK đã cố gắng giữ cái gia đình này mà vẫn ko giữ đc thì li dị là điều tất yếu.
Hạnh phúc ko phải là thứ gì đó luôn có sẵn và tồn tại luôn bên ta, mà chúng ta muốn có đc nó thì phải biết giữ và đấu tranh vì nó. Xây thì khó, nhưng đạp đổ thì rất dễ...
"Gia đình là 1 chiếc thuyền trên đại dương cuộc đời, bản lĩnh của mỗi người chèo lái nó được thể hiện mỗi khi có sóng to gió lớn, BuÔnG XuÔi hay ĐấU TrAnH lại???
Reply


Thread Tools
Display Modes

 
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 12:38 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.