VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > TÔN GIÁO > Tìm Hiểu Tôn Giáo

Reply
 
Thread Tools Display Modes
thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 12-30-2010 , 04:37 AM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
Kính chúc qúy vị một năm mới 2011 được nhiều sức khoẻ ,tài lộc , tu hoc dồi dào và nhiều thăng tiến.

" KHÔNG THỂ CÓ MỘT PHÁP CHO TẤT CẢ "
Do vậy mà trong thế gian có nhiều Tôn gíao và nhiều Pháp môn để thích ứng với nhu cầu của dân gian. Pháp Luân Công không là tôn giáo , không có hàng gíao phẩm , không điều lệ khi gia nhập , không có đóng niên liễm , không có một ràng buộc nào về tổ chức....
Pháp Luân Công chỉ là Pháp Môn hay là phương pháp tu luyện về TÂM lẫn THÂN được thầy Lý Hồng Chí phổ biến 1992 tại Trung Quốc và đến 1999 thì được khắp nới trên thế giới biết đến qua sự việc đệ tử Pháp Luân Công ở Trung quốc bị đàn áp , bắt giam tra tấn và cấm đóan .
Đến nay , Pháp Luân Công được hơn 100 triệu ngưởi tập luyện trên 40 quốc gia , được nhiều bằng khen thưởng và thầy Lý Hồng Chí được nominees giải Nobel Hòa Bình.
thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 12-30-2010 , 03:11 PM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
PLC -ĐẶC ĐIỂMPHÁP LUÂN CÔNG là Pháp môn tu luyện phổ truyền , không mật truyền , không bị lệ thuộc vào sư phụ hay những huynh tỷ vào Pháp trước.

Phương pháp tập luyện do chính thầy Lý chỉ dạy từng động tác được được thâu hình và thâu âm thành DVD, VCD, VHS, CD ...phân phát miễn phí , và các bài giảng ,tất cả tài liệu tu học đều được phổ biến rộng rải ,được chuyển dịch ra nhiều ngôn ngữ .... có thề download miễn phí từ nhiều trang web của PLC .

www.PhapLuanCong.org
www.clearwisdom.net
www.tindaiphap.net
www.minhhue.net......Nhờ tính phổ truyền và sự phát triển thông tin liên mạng mà Pháp môn tu luyện PLC được nhiều người khắp nơi trên thế giới theo tập luyện không còn bị giới hạn bởi không gian ,địa điểm hay quốc gia . Không giới hạn bởi xu hướng chính trị, không giới hạn bởi văn hóa , xả hội , tôn gíao ...Muốn đươc cãi thiện sức khõe , tâm linh thăng hoa, đời sống ổn định an lạc ,tu học được viên dung viên mãn . Xin mời tham gia luyện tập PHÁP LUÂN CÔNG , có trăm phần lợi mà không phần thiệt hại.

PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HÃO.


Last edited by thien-tam; 01-03-2011 at 08:09 AM..
thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 12-30-2010 , 11:25 PM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
Pháp Luân Đại Pháp

Là Đại Pháp tu luyện thượng thừa của Phật gia, là lấy việc đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản để lu luyện tâm tính .

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp tu trực chỉ nhân tâm. Tu luyện tâm tính là điểm then chốt để tăng trưởng công, " tâm tính cao bao nhiêu, công cao bấy nhiêu’, đó là chân lý tuyệt đối trong vũ trụ.

Tâm tính gồm có qúa trình tạo phước đức , nghiệp qủa ... bao gồm việc xả bỏ các dục vọng, tham muốn và tâm mê chấp trong người thường; ngòai ra còn phải kể đến sức chịu đựng gian khổ trong những cái khổ, và còn bao gồm rất nhiều điều cần phải tu sửa , chịu đựng về nhiều phương diện để nâng cao tâm tính.

Pháp Luân Đại Pháp còn có bộ phận tu mệnh, tức là phải luyện tập 5 Bộ Động tác của Pháp Luân Công để khai mở tất cả các kinh mạch , vừa gia tăng công năng Pháp Luyện người và vừa tạo nên trạng thái Tam Hoa Tụ Đỉnh và để ṭao được một Phật thể hay Pháp thân.

Các Bộ Động tác của Pháp Luân Công là bộ phận tối ưu của PHÁP để tạo thành Pháp Luân ,như tên gọi là PHÁP LUÂN CÔNG ,là công năng của Pháp Luân .ĐÓ là một bộ pháp tu luyện gồm tính - mệnh song tu hoàn chỉnh,

Pháp Luân Đại Pháp cần phải vừa tu tâm tánh và vừa luyện thân mệnh ‘tu tại tiên luyện tại hậu’. Không tu tâm tính, chỉ luyện động tác thì không thể tăng công; chỉ tu tâm mà không luyện 5 Bộ Động Tác , thì công lực bị hạn chế , và không thể nào cải biến được bản thể .

Pháp Luân Đại Pháp là pháp tu luyên đã có từ nghìn xưa bên Trung quốc được thầy Lý Hồng Chí đơn gỉản hóa và phổ truyền cho công chúng để có được nhiều người có duyên luyện tập hơn

Đại Đạo là ‘chí giản chí dị’.

thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 12-31-2010 , 12:06 PM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
PLC--ĐẶC ĐIỂMTu luyện Pháp Luân Đại Pháp là lấy Pháp Luân làm trọng điểm.

Pháp Luân là một thể vật chất năng lượng cao luôn xoay chuyển ,có linh tính. Pháp Luân mà tôi cấp cho những người tu luyện đặt tại bụng dưới (cõi không gian khác) hàng ngày 24 giờ đồng hồ liên tục xoay chuyển không dừng ,người chân tu nếu đọc sách của tôi, hoặc xem băng thâu hình của tôi, hoặc nghe băng thâu âm của tôi, hoặc luyện theo học viên Pháp Luân khác ....cũng có thể nhận được Pháp Luân, nó tự động giúp người tu luyện công. Nói cách khác, tuy người tu luyện không phải lúc nào cũng đang luyện tập , nhưng Pháp Luân vẫn luyện người ấy liên tục không ngừng.

Pháp Luân Công là phương pháp tu luyện duy nhất đạt được “Pháp luyện người”. mà tất cả những môn pháp tu luyện khác trên thế giới đều không có thể .

Pháp Luân xoay chuyển ấy có đầy đủ đặc tính giống như vũ trụ, nó là hình ảnh thu nhỏ của vũ trụ. Pháp luân trong Phật gia, âm dương trong Đạo gia, hết thảy những gì của thế giới mười phương, không gì là không phản ánh tại Pháp Luân. Pháp luân xoáy vào (thuận chiều kim đồng hồ ) độ TA, hấp thụ một lượng lớn năng lượng của vũ trụ, chuyển hoá trở thành “công”;
Pháp Luân xoáy ra (nghịch chiều kim đồng hồ) độ THA, phát ra năng lượng, phổ độ chúng sinh, điều chỉnh lại các trạng thái không đúng, lệch lạc; người ở gần nơi người tu luyện đều nhận được lợi ích.

Pháp Luân Đại Pháp cho phép người tu luyện đồng hoá với đặc tính Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ; nó hoàn toàn khác với bất kể các công pháp nào khác; chỗ độc đáo đặc biệt của nó chủ yếu là tám điều như sau:

1. Tu luyện Pháp Luân, không luyện đan, không kết đan.̣(tạo Pháp Luân)

Pháp Luân có đầy đủ đặc tính như vũ trụ, nó là một thể vật chất cao năng lượng xoay chuyển có linh tính. Nó xoay chuyển không ngừng ở nơi bụng dưới của người tu luyện, không ngừng thâu tập năng lượng từ vũ trụ; biến hoá năng lượng, rồi chuyển hoá nó thành công; do đó tu luyện Pháp Luân Đại Pháp sẽ tăng trưởng công và khai công nhanh một cách đặc biệt.
Người tu Đạo cả nghìn năm đều muốn đạt được Pháp Luân này, nhưng họ không thể đạt được. Các pháp môn đang phổ biến ngòai xả hội đều là tẩu đan đạo, đều là kết đan, gọi là ‘khí công đan đạo’.
Người tu luyện khí công đan đạo rất khó mà có thể đạt được khai công khai ngộ trong những tháng năm một đời này.

Lý Hồng Chí
Trích từ ĐẠI VIÊN MÃN PHÁP

Last edited by thien-tam; 12-31-2010 at 12:09 PM..
thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 01-01-2011 , 08:29 AM     thien-tam est dconnect  search   Quote  


CHÚC MỪNG NĂM MỚI

HAPPY NEW YEAR

JOYEUX AU NOUVELLE ANNÉ


SauQuit
Banned
Join Date: Sep 2005
Số Điểm: 18744
Old 01-01-2011 , 11:09 PM     SauQuit est dconnect  search   Quote  
Xin hỏi sư phụ Lý Hồng Chí có phải là phật tử đả quy y không ?
thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 01-03-2011 , 05:09 AM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
Trước hết Thiện Tâm kính chúc huynh SauQuit và gia quyến môt năm mới nhiều An Khang , Hanh Phúc , Như Ý ...

Kế đến , gởi đến huynh info. của Mr. Lý Hồng Chí

http://tindaiphap.net/news/258-Hoi-d...-Hong-Chi.html

Hỏi đáp về Sư phụ Lý Hồng Chí

Lý Hồng Chí là ai?
Tại sao gọi ông là “Sư phụ”?
Tôi đọc một bài báo nói tới sự “thờ phụng” Sư Phụ Lý?
Tại sao ông rời Trung Quốc?
Bây giờ ông sống ở đâu?
Tôi nghe nói ông sống cuộc sống bí mật.
Tại sao ông không diễn thuyết trước công chúng hoặc thực hiện những buổi phỏng vấn?
Sư Phụ Lý sống bằng cách nào?
Có đúng là ông đã thu được hàng triệu đồng từ Pháp Luân Công?
Ai dạy ông môn tập luyện này?
Có đúng là ông “điều khiển cuộc vận động” qua Internet?
Phản ứng của Sư Phụ Lý trước cuộc đàn áp ở Trung Quốc là như thế nào?


Lý Hồng Chí là ai?

Sư phụ Lý Hồng Chí là người sáng lập và hướng dẫn của Pháp Luân Công. Ông bắt đầu truyền dạy Pháp Luân Công ra công chúng vào năm 1992 tại thành phố Trường Xuân ở vùng đông bắc Trung Quốc. Ông đã nhận được nhiều phần thưởng và tuyên dương cho những nỗ lực làm cho con người tốt hơn. Ông đã bốn lần được đề cử giải Nô ben Hòa bình, và ông đã được Quốc hội Châu Âu đề cử giải thưởng Tự do tư tưởng Sakharov.

Tại sao gọi ông là “Sư phụ”?


Đây là một cách xưng hô kính trọng đối với các vị thầy của các môn rèn luyện kỹ năng về thân thể ở Trung Quốc – ví dụ như võ thuật, Thái Cực Quyền, hoặc khí công, hoặc tôn giáo,ví dụ Phật Giáo hay Đạo giáo.

Tôi đọc một bài báo nói tới sự “thờ phụng” Sư Phụ Lý?


Những người tập luyện Pháp Luân Công không phải làm cái việc như “thờ phụng” Sư Phụ Lý, và về phần Sư Phụ Lý đặc biệt không khuyến khích loại việc này trong những bài giảng của ông (sự tôn kính người thày tinh thần là thường thấy trong văn hóa Châu Á). Trong khi ở các môn võ thuật Châu Á, người ta thường cúi mình trước chân dung của người thầy trước khi bắt đầu luyện tập, những bài giảng của Pháp Luân Công không yêu cầu bất kỳ thứ gì kiểu như vậy. Sư Phụ luôn trực tiếp hướng mọi người chú ý vào các bài giảng trong Pháp Luân Công, chứ không phải tới cá nhân ai đó.

Tại sao ông rời Trung Quốc?


Khi quyết định rời tới sống ở Hoa Kỳ, Sư Phụ Lý giải thích rằng ông mong muốn có một cơ hội giáo dục tốt hơn cho con gái của ông, khi đó đang ở độ tuổi học sinh trung học. Cuộc di chuyển cũng có thể được xem là thống nhất với quyết định của ông vào năm 1996 là ngừng giảng ở Trung Quốc để giới thiệu môn tập luyện ra nước ngoài.

Bây giờ ông sống ở đâu?


Vào lúc viết tài liệu này, Sư Phụ Lý được biết là sống ở vùng bờ biển phía đông Hoa Kỳ.

Tôi nghe nói ông sống cuộc sống bí mật.


Vào thời gian này Sư Phụ Lý giữ bí mật thông tin bản thân, có thể đoán được là vì những nguy hiểm xâm hại thân thể đến từ những điệp viên của chế độ cộng sản Trung Quốc. Đài Tự do Châu Á và các kênh thông tin khác đã báo cáo rằng những người cầm quyền ở Trung Quốc đã phái những kẻ ám sát tới Hoa Kỳ cùng với mệnh lệnh tìm kiếm và giết Sư Phụ Lý. Nhiều học viên nổi bật của ông, tích cực trong những nỗ lực nhân quyền, đã bị tấn công thân thể bởi những kẻ côn đồ được thuê mướn; trong ít nhất hai trường hợp những tên côn đồ đã bị phát hiện là do tòa lãnh sự Trung Quốc gửi tới.

Tại sao ông không diễn thuyết trước công chúng hoặc thực hiện những buổi phỏng vấn?


Cùng với lo ngại về an ninh bên trên, Sư Phụ Lý có một mong muốn là tránh sự phô trương của các phương tiện truyền thông và muốn tránh sự tôn sùng cá nhân xung quanh mình; nhiều nhà báo đã không truyền đạt những lời nói hay bài giảng của ông một cách chính xác, điều này có thể là một nhân tố khác nữa.

Sư Phụ Lý sống bằng cách nào?


Ông cho biết rằng thu nhập của ông từ năm 1999 đến chủ yếu từ việc bán những cuốn sách với bản quyền tác giả.

Có đúng là ông đã thu được hàng triệu đồng từ Pháp Luân Công?


Không. Người ta cho biết Sư Phụ Lý chỉ thu được một tiền nhỏ bé từ việc bán những cuốn sách và video về Pháp Luân Công, và từ những lần giảng bài ở Trung Quốc từ năm 1992 tới 1994. Bộ máy Tuyên truyền của Trung Quốc đã tô vẽ Sư Phụ Lý như là một kẻ lừa đảo giàu có để nhằm làm công luận chống lại ông, thậm chí còn tiến xa hơn nữa bằng một câu chuyện có những bức ảnh nhà chọc trời ở Manhattan và tuyên bố ông có cả một đế chế địa ốc ở Hoa Kỳ. Thực tế ông chỉ có một ngôi nhà riêng nhỏ ở Queens.

Ai dạy ông môn tập luyện này?


Sư Phụ Lý đã cho biết rằng ông đã theo học nhiều tu sĩ Phật gia, Đạo gia và những vị thày khác ở Trung Quốc trong nhiều thập kỷ trước khi giới thiệu Pháp Luân Công ra công chúng vào năm 1992. Ông đã tuyên bố mong muốn bảo vệ danh tính của họ sau cuộc đàn áp Pháp Luân Công bắt đầu từ năm 1999; danh tính của họ cũng có thể dẫn tới bắt bớ và tra tấn, vì có những thứ liên quan tới môn tập luyện.

Có đúng là ông “điều khiển cuộc vận động” qua Internet?


Không. Trong lần trả lời phỏng vấn gần nhất [từ thời điểm viết tài liệu này], Sư phụ Lý đã trả lời là mình không biết sử dụng máy tính. Trong những năm gần đây, ông đã soạn thảo một số bài viết, và được xuất bản bởi các trang web trực tuyến liên quan, nhằm mục đích giúp đỡ các học viên trong tu luyện, rất nhiều trong số các học viên đang sống tại Trung Quốc và luôn phải chịu rất nhiều nguy hiểm. Việc này không thể diễn giải thành việc “điều khiển” những gì đang diễn ra tại Trung Quốc, nhất là với các hoạt động chống lại đàn áp của người dân tại đây đang diễn ra rất lỏng lẻo.

Phản ứng của Sư Phụ Lý trước cuộc đàn áp ở Trung Quốc là như thế nào?


Sư phụ Lý trước tiên đòi hỏi một cuộc đối thoại với nhà cầm quyền Trung Quốc, cho là họ đã hành động dựa trên nhận thức sai lầm rằng Pháp Luân Công đe dọa quyền lực của họ. Những kẻ thống trị ở Trung Quốc đã từ chối, và phát ra lệnh bắt Sư Phụ Lý; ngay sau khi có báo cáo là họ đã gửi những kẻ ám sát tới Hoa Kỳ. Từ đó Sư Phụ Lý đề nghị các học viên cố gắng phơi bày sự xâm phạm nhân quyền đối với những công dân theo học Pháp Luân Công, và phơi bày những tuyên truyền giả dối của chính quyền về Pháp Luân Công.


--------------------------------------------------------------------------------


http://tindaiphap.net/news/258-Hoi-d...-Hong-Chi.html

Last edited by thien-tam; 01-03-2011 at 07:53 AM..
thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 01-04-2011 , 10:57 PM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
ĐẶC ĐIỂM PHÁP LUÂN CÔNG

2. Khi người không luyện công, Pháp Luân vẫn luyện người .

Hàng ngày người tu luyện phải làm việc, học tập, ăn uống, ngủ nghỉ, v.v. nên người ta không thể tu luyện được trong suốt 24 giờ đồng hồ. Nhưng Pháp Luân thì xoay chuyển không dừng, nó giúp người tu , luyện tập cả trong 24 giờ;

Người không phải lúc nào cũng luyện công, mà là Pháp Luân luyện người không dừng nghỉ. Một cách đơn giản : người không luyện công thì Pháp luyện người.

Hiện nay trên thế giới, bất kể là trong hay ngoài nước , thì trong tất cả các pháp môn đang phổ biến , không có pháp nào giải quyết được vấn đề mâu thuẫn về thời gian giữa việc làm và luyện công, chỉ có Pháp Luân Đại Pháp giải quyết được vấn đề này, là pháp môn duy nhất đạt được ‘Pháp luyện người’.

3. Tu luyện chủ ý thức, bản thân đắc công .

Pháp Luân Đại Pháp nhắm thẳng vào chủ ý thức mà tu luyện; người tu luyện cần tu tâm của mình một cách tỉnh táo, vứt bỏ hết thảy các mê chấp , nâng cao tâm tính của bản thân mình. Trong khi tập luyện Pháp Luân Công không được mơ mơ tỉnh tỉnh, không được quên mình , lúc nào cũng phải ý thức rằng mình đang luyện tập
. Tập luyện như vậy sẽ tăng trưởng công trên bản thân mình, bản thân được công; công này bản thân có thể mang theo. Pháp Luân Công trân quý là trân quý ở chỗ bản thân tạo được công.

Các môn pháp khác vốn được truyền nơi người thường hàng nghìn vạn năm nay đều là tu theo phụ nguyên thần hay vía . Qua đó thì bản thể và chủ ý thức( hồn) của người tu luyện chỉ có tác dụng trợ duyên . Khi viên mãn, phụ ý thức sẽ được tất cả thành qủa tu luyện , nó mang theo công mà rời đi; còn chủ ý thức và bản thể của người tu luyện sẽ không có gì cả, công khó của một đời tu luyện vậy là bỏ hết.

Ngược lại, Pháp Luân Đại Pháp tu luyện chủ ý thức nên khi viên mãn thì chủ ý thức đạt được thành qủa tu luyện, đạt được công và phụ ý thức thì cũng được nâng cao...

Last edited by thien-tam; 01-04-2011 at 11:05 PM..
thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 01-05-2011 , 11:42 PM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
PLC--ĐẶC ĐIỂM


4. Vừa tu tính vừa tu mệnh.

‘Tu tính’ trong Pháp Luân Đại Pháp là nói về ‘tu tâm tính’; đặt tu tâm tính lên vị trí hàng đầu. Tu tâm tính là điều then chốt để tăng trưởng công.

Nói cách khác, công quyết định tầng [cao hay thấp] không phải là do luyện mà có, mà là dựa vào tu tâm tính để đạt thành ; tâm tính cao bao nhiêu công cao bấy nhiêu. ‘Tâm tính’ mà Pháp Luân Đại Pháp nói đến có phạm vi rộng hơn “đức”. Đức chỉ là một phần của việc tu tâm tính mà thôi.

‘Tu mệnh’ trong Pháp Luân Đại Pháp là nói về ‘đạo trường sinh’; do sự tu luyện mà biến đổi được bản thể; bản thể không mất; chủ ý thức̣ hay phần hồn và nhục thể hợp nhất, đạt đến toàn bộ chỉnh thể đều tu thành.
Tu mệnh căn bản là biến đổi dần thành phần phân tử của con người ở trạng thái bình thưởng được thay thế bằng thành phần tế bào có chất lượng cao tầng , tạo thành thân thể cấu thành từ vật chất của không gian khác; cá nhân ấy sẽ được duy trì sự trẻ trung lâu dài , giải quyết được từ gốc rễ vấn đề; do vậy Pháp Luân Đại Pháp là Pháp tính mệnh song tu chân chính.

5. Năm bài công pháp, đơn giản dễ học.

Đại Đạo là chí giản chí dị. Từ bề ngoài mà xét, thì động tác của Pháp Luân Đại Pháp rất ít; tuy nhiên những thứ luyện được lại rất nhiều rất toàn diện; kiểm soát được nhiều phương diện của thân thể.
. Năm bài công pháp được phổ biến từơng tận cho người tu luyện. Tức khắc đã thông các chỗ năng lượng bị bế tắc trên thân của người tu luyện, hấp thụ một lượng lớn năng lượng vũ trụ, trong một thời gian ngắn và có thể thải những chất cặn bả ra ngòai , thanh lọc bản thể , tịnh hoá thân thể, nâng cao tầng lớp , gia trì thần thông, và đạt đến trạng thái tịnh bạch thể.
Năm bộ công pháp này rất cao siêu vượt xa khỏi các môn pháp bình thường mà chỉ là thông mạch haychỉ là tiểu chu thiên đại chu thiên;

PHÁP LUÂN CÔNG cấp cho người tu luyện, pháp môn tu luyện thuận tiện nhất, nhanh nhất, tốt nhất, và ... cũng khó đắc nhất.(đòi hỏi phải thật sự sửa đổi tâm tính theo bản chất của vũ trụ là CHÂN -THIỆN-NHÃN ) .thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 01-06-2011 , 04:25 PM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
PLC--ĐẶC ĐIỂM


6. Không mang theo ý niệm, không bị sai đường ,tăng trưởng công nhanh.

Tu luyện Pháp Luân Đại Pháp không mang theo ý niệm, không dẫn ý, không dựa vào ý niệm dẫn đường ; vì thế tu luyện Pháp Luân Đại Pháp là an toàn tuyệt đối, đảm bảo không bị sai đường . Pháp Luân cũng bảo vệ người tu luyện không bị đi vào đường tà đạo , không bị quấy nhiễu của người tâm tính không đúng đắn, còn có thể chỉnh lại cho đúng hết thảy các trạng thái sai lệch không đúng đắn.
Người tu luyện đứng tại tầng rất cao mà tu luyện, chỉ cần làm cho được: có thể chịu cái khổ trong những khổ, nhẫn được những việc khó nhẫn, giữ vững tâm tính, một lòng tu luyện, thì có thể chỉ trong vài năm là đạt đến “tam hoa tụ đỉnh”; đây là tầng cao nhất có thể đạt được trong tu luyện thế gian pháp.

7. Luyện công không giới hạn địa điểm, thời gian, phương hướng ,và cũng không thu công.

Pháp Luân là hình ảnh thu nhỏ của vũ trụ. Vũ trụ đang xoay chuyển, các thiên hà đang xoay chuyển, trái đất cũng đang tự chuyển, không phân biệt đông tây nam bắc. Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp là dựa theo đặc tính vũ trụ mà luyện, dựa theo nguyên lý biến hoá của vũ trụ mà luyện; vậy nên đối với phương hướng thì bất kể là phương hướng nào thì cũng đều tu luyện được .
Bởi vì Pháp Luân luôn luôn xoay chuyển, nên cũng không có khái niệm thời gian; thời gian nào luyện cũng được. Vì Pháp Luân xoay chuyển không ngừng, người tu luyện không có cách nào làm nó dừng lại, nên không có khái niệm thu công; chỉ thu thế, không thu công.

8. Có Pháp thân của tôi hổ trợ, không sợ ngoại tà quấy nhiễu.

Một người thường đột nhiên đắc được những thứ trên cao tầng, điều ấy rất nguy hiểm; sinh mệnh lập tức chịu uy hiếp. Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp sau khi tiếp nhận sự trao truyền Pháp Luân Đại Pháp của tôi và tu một cách chân chính, sẽ có Pháp thân của tôi bảo hộ.
Chỉ cần kiên trì tu luyện, Pháp thân sẽ liên tục bảo hộ cho đến khi chư vị tu luyện viên mãn. Giữa chừng nếu như chư vị không tu luyện nữa, thì Pháp thân của tôi sẽ tự nhiên rời đi.

Vì vậy rất nhiều người không dám truyền Pháp tại cao tầng; chính vì họ không gánh nổi trách nhiệm ấy, và trời cũng không cho phép. Pháp Luân Đại Pháp là chính Pháp; chỉ cần người tu luyện làm theo yêu cầu của Đại Pháp mà giữ vững tâm tính, vứt bỏ các tâm mê chấp , trong tu luyện phải vứt bỏ tất cả các mong cầu không thích đáng, thì sẽ ‘nhất chính áp bách tà’, tà ma nào cũng đều phải sợ chư vị, ai không liên quan đến việc tu luyện của chư vị cũng không dám quấy nhiễu chư vị.
Nên mới nói: trên lý luận thì Pháp Luân Đại Pháp hoàn toàn khác với các phương pháp tu luyện truyền thống, khác với học thuyết luyện đan của các gia các môn các phái.

Tu luyện Pháp Luân Đại Pháp phân thành các tầng: ‘thế gian pháp’ và ‘xuất thế gian pháp’. Hễ bắt đầu tu luyện là được đặt vào chỗ khởi điểm rất cao; vì người tu luyện cũng như người tu luyện nhiều năm mà vẫn không tăng trưởng công tôi đã cung cấp một Pháp môn thuận tiện nhất.
Khi công lực và tâm tính của người tu luyện đạt đến một tầng nhất định, thực thi được việc tu thành thân kim cương bất hoại ngay tại thế gian, đạt đến khai công khai ngộ, toàn bộ thăng hoa lên cao tầng.

Người có chí lớn học chính Pháp, đắc chính quả, nâng cao tâm tính, vứt bỏ các mê chấp rồi mới viên mãn.


Ly Hong Chi
Trich tu Dai Vien Man Phap
thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 01-08-2011 , 04:07 PM     thien-tam est dconnect  search   Quote  

Kính mời qúy vị tham khảo tài liệ̣̣̣̣̣̣̣u tu học ở trang nhà www.PhapLuanCong.org và cùng tham gia luyện Công,
hoc PHÁP với chúng tôi ở những địa điểm sau đây:Chúng tôi có sinh họat chung :
HỘI CAO NIÊN Á MỶ, MILE SQUARE PARK , vào mỗi Chủ NHật
và Thứ Ba tai Garden Grove Park ,1) ĐỊA ĐIỂM :
Nơi Luyện Công ở LittleSaigon
Hội Cao Niên Á Mỹ
220 Hospital Circle
Westminster, CA 92683

LỊCH SINH HỌAT :

Chúa Nhật từ 08:30am - 11:00 am
8:30 am - 8:45 am PHát Chánh Niêm
8:45 am - 11:00 am Tập 5 Bộ Động Tác & Sinh hoạt chung :
Học Pháp qua băng giảng " 9 Bài Thuyết Giảng tại Quảng Châu " , Trao đổi , chia sẻ kinh nghiêm tu hoc.

2) ĐỊA ĐIỂM :
Nơi Luyên Công ở Garden Grove Park
9301 Westminster Ave. ,
Garden Grove, CA 92844

LỊCH SINH HỌAT :

Thứ Ba từ 08:30am - 11:00am
8:30 am - 8:45 am PHát Chánh Niệm
8:45m - 11:00 am Tâp ̀ Bộ Động Tác và Sinh hoạt chung :
Hoc Pháp qua băng giảng " 9 Bài Thuyết Giảng tại Quảng Châu " , Trao đổi , chia sẻ kinh nghiêm tu hoc.

3) ĐỊA ĐIỂM :
Nơi Luyên Công ở MILE SQUARE Park
Corner Euclid / Edinger,
Fountain valley, CA

LỊCH SINH HỌAT :

Chủ Nhât từ 08:30am - 11:00am
PHát Chánh Niệm , Tâp 5 Bộ Động Tác và Sinh hoạt chung gồm Hoc Pháp , Trao đổi và chia sẻ kinh nghiêm tu hoc.


Để đươc cung cấp tài liệu tu học miễn phí , xin liên lạc :
Pháp Luân Công Center
P.O Box 1122
ANAHEIM , CA 92815 USA

thien-tam
Junior Member
Join Date: Jan 2010
Số Điểm: 169
Old 01-09-2011 , 06:02 PM     thien-tam est dconnect  search   Quote  
Chúng tôi có thêm chương trình HỌC PHÁP PLC

ĐỊA CHỈ :

15651 BEGONIA ST.
Westminster , CA 92683


LỊCH TRÌNH SINH HOẠT

Thứ Ba 8:45 am - 11:45 am
Thứ Năm 8:45 am - 11:45 am

CHủ NHât 2: 30 pm - 4: 30 pm

LIÊN LẠC :
Tel : 714-839-8678
SauQuit
Banned
Join Date: Sep 2005
Số Điểm: 18744
Old 01-11-2011 , 03:06 AM     SauQuit est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by SauQuit
Xin hỏi sư phụ Lý Hồng Chí có phải là phật tử đả quy y không ?Quote :
Originally Posted by thien-tam
[]Lý Hồng Chí là ai? [/color]

Sư phụ Lý Hồng Chí là người sáng lập và hướng dẫn của Pháp Luân Công. Ông bắt đầu truyền dạy Pháp Luân Công ra công chúng vào năm 1992 tại thành phố Trường Xuân ở vùng đông bắc Trung Quốc. Ông đã nhận được nhiều phần thưởng và tuyên dương cho những nỗ lực làm cho con người tốt hơn. Ông đã bốn lần được đề cử giải Nô ben Hòa bình, và ông đã được Quốc hội Châu Âu đề cử giải thưởng Tự do tư tưởng Sakharov.
Vậy Lý Hồng Chí không phải là phật tử ?

Không phải phật tử,không học phật pháp,tại sao lại bảo Pháp Luân Công là của nhà Phật mà mang nó đi gạt người ?


Last edited by SauQuit; 01-11-2011 at 03:13 AM..
Vongan93
Junior Member
Join Date: Oct 2012
Số Điểm: 1
Old 10-17-2012 , 04:14 AM     Vongan93 est dconnect  search   Quote  
Chào bạn SauQuit!
Bạn nói rằng: "Không phải phật tử, không học phật pháp,tại sao lại bảo Pháp Luân Công là của nhà Phật mà mang nó đi gạt người ?". Có nghĩa là bạn suy nghĩ rằng, nếu không phải là Phật tử thì không thể là học Phật Pháp được, do đó Pháp Luân Công không thể là thuộc nhà Phật được. Nhưng, đó chỉ là do bạn biết 1 mà không biết 2 thôi, Phật tử hay quy y mà bạn nói ấy là điều thuộc về hình thức tôn giáo, cụ thể ở đây là hệ thống Phật giáo, bởi vì họ theo hình thức tôn giáo nên họ có những điều như thế (những điều như quy y và trở thành Phật tử). Kì thực thì trên thế giới có rất nhiều đường lối tu luyện khác nhau, rất nhiều pháp môn tu luyện, ở đây mình sẽ không nói về những điều thuộc bên Đạo gia, mình chỉ nói về bên Phật gia thôi.

Trước hết mình xin nói rõ là phải phân biệt thật minh bạch: Phật gia không phải là Phật giáo, và Phật giáo cũng không thể bao hàm hết Phật gia được.

Trong Phật gia có rất nhiều đương lối tu luyện, như Đức Thích Ca Mâu Ni đã nói: tu Phật có khoảng 8 vạn 4 nghìn pháp môn. Trong đó đương nhiên tính cả hệ thống Phật giáo nữa, và Pháp Luân công cũng là một trong 8 vạn 4 nghìn pháp môn đó. Trong con số 8 vạn 4 nghìn này, có rất nhiều đường lối tu luyện bí mật hay đơn truyền qua các thời đại, cũng có là truyền dạy công khai, những đường lối ấy không theo hình thức tôn giáo như Phật giáo mà chúng ta đã biết, và Pháp Luân Công cũng thế - không theo hình thức tôn giáo, do đó sẽ không có hình thức tổ chức, không có hàm phẩm... hay một nghi thức nào giống như quy y hay trở thành Phật tử như trong Phật giáo hết. Như thế nếu không quy y thì không có nghĩa là không học Phật, và Pháp Luân Công không thuộc phật giáo thì không có nghĩa là không phải của nhà Phật.

Nói dài dòng thế chắc bạn khó hiểu. Chung quy lại thế này. Pháp Luân Công không có hình thức quy y hay trở thành Phật tử, bởi vì Pháp Luân Công không phải là một tôn giáo. Nhưng Pháp Luân Công là thuộc hệ thống tu luyện Phật gia (không phải là Phật giáo).

Nói như thế chắc bạn hiểu ý mình chứ?
SauQuit
Banned
Join Date: Sep 2005
Số Điểm: 18744
Old 10-17-2012 , 09:33 AM     SauQuit est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by Vongan93
Chào bạn SauQuit!
Bạn nói rằng: "Không phải phật tử, không học phật pháp,tại sao lại bảo Pháp Luân Công là của nhà Phật mà mang nó đi gạt người ?". Có nghĩa là bạn suy nghĩ rằng, nếu không phải là Phật tử thì không thể là học Phật Pháp được, do đó Pháp Luân Công không thể là thuộc nhà Phật được. Nhưng, đó chỉ là do bạn biết 1 mà không biết 2 thôi, Phật tử hay quy y mà bạn nói ấy là điều thuộc về hình thức tôn giáo, cụ thể ở đây là hệ thống Phật giáo, bởi vì họ theo hình thức tôn giáo nên họ có những điều như thế (những điều như quy y và trở thành Phật tử). Kì thực thì trên thế giới có rất nhiều đường lối tu luyện khác nhau, rất nhiều pháp môn tu luyện, ở đây mình sẽ không nói về những điều thuộc bên Đạo gia, mình chỉ nói về bên Phật gia thôi.

Trước hết mình xin nói rõ là phải phân biệt thật minh bạch: Phật gia không phải là Phật giáo, và Phật giáo cũng không thể bao hàm hết Phật gia được.

Trong Phật gia có rất nhiều đương lối tu luyện, như Đức Thích Ca Mâu Ni đã nói: tu Phật có khoảng 8 vạn 4 nghìn pháp môn. Trong đó đương nhiên tính cả hệ thống Phật giáo nữa, và Pháp Luân công cũng là một trong 8 vạn 4 nghìn pháp môn đó. Trong con số 8 vạn 4 nghìn này, có rất nhiều đường lối tu luyện bí mật hay đơn truyền qua các thời đại, cũng có là truyền dạy công khai, những đường lối ấy không theo hình thức tôn giáo như Phật giáo mà chúng ta đã biết, và Pháp Luân Công cũng thế - không theo hình thức tôn giáo, do đó sẽ không có hình thức tổ chức, không có hàm phẩm... hay một nghi thức nào giống như quy y hay trở thành Phật tử như trong Phật giáo hết. Như thế nếu không quy y thì không có nghĩa là không học Phật, và Pháp Luân Công không thuộc phật giáo thì không có nghĩa là không phải của nhà Phật.

Nói dài dòng thế chắc bạn khó hiểu. Chung quy lại thế này. Pháp Luân Công không có hình thức quy y hay trở thành Phật tử, bởi vì Pháp Luân Công không phải là một tôn giáo. Nhưng Pháp Luân Công là thuộc hệ thống tu luyện Phật gia (không phải là Phật giáo).

Nói như thế chắc bạn hiểu ý mình chứ?
Bạn biết 1 mà chẳng biết 2,không nghỉ đến 1 tầng cao hơn về đạo lý .

Thí dụ, 1 người dạy vỏ trước tiên sẻ dạy cho vỏ sinh về hạnh kiểm ,đạo đức trước để vỏ sinh ấy không dùng vỏ thuận đi hại người . Thí dụ trường học trước tiên phải dạy học sinh về cơ bản lễ nghĩa liêm sĩ trước mới bàn đến các môn học khác . Vì nền tảng không vững thì kiến thức càng cao, có thể càng dể vào tà đạo . "Tà Đạo" đây có nghĩa là hại người hoặc tự hại mình . Vì thế, căn bản của PLC là luyện khí để đạt 1 trình độ nào đó nhưng lại không quan tâm đến tứ diệu đế, bát chánh đạo . Điều đó sẻ khiến PLC dể dàng đi vào tà đạo .Có người học những phù phép nhưng không học về nhân đức thì củng như vậy . Mà nếu không có căn bản PG mà lại đi học pháp môn nhà Phật thì có khác gì là 1 sự sĩ nhục cho phật Giáo, bởi bạn học pháp môn của Phật mà không theo đúng tinh thần PG, không muốn giải thoát, chỉ muốn quyền bính . Đó là tà kiến .1 loại tà kiến rất nguy hại cho con người . Con người học đó không nhìn thấy cái khổ của vô thường,dù học đến mức nào củng sẻ trầm luân mãi . .... Vẩn lặng ngụt cả đời trong bể khổ chứ không thể tìm về chánh đạo .

LHC không phải phật tử, không quy y,mà dùng pháp môn nhà phật để dạy người,nếu khiến người ta tẩu hỏa nhập ma thì mất danh tiếng PG , Huống chi bản thân của LHC củng không học Phật . Thì PLC có cái gì để chứng minh là đó là 1 môn học của nhà Phật ? Huống chi nhiều báo chí pham phui về về luyện khí của PLC chỉ là 1 loại khí công , có báo còn bảo đó là 1 nhánh của Đạo Gia .Vậy có phải LHC có ý muốn dùng 2 chữ "Phật Giáo" , or "Phật gia" để làm nhản hiệu mà lường gạt không ?

Nói dài dòng mắc công,mình nói sự thật đi : bạn hảy chỉ cho tôi biết kinh điển nào,hoặc sách vở nào của PG có dạy PLC .

giacngo123
Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 275
Old 10-18-2012 , 07:24 AM     giacngo123 est dconnect  search   Quote  

Tại sao Giang Trạch Dân đàn áp Pháp Luân Công?


International Law’s Unique Challenge

http://old.faluninfo.net/displayAnArticle.asp?ID=8185

Yet, as the intolerance for dictators reaches unprecedented heights, the laws and treaties enshrined by the international community to protect against severe human rights violations face perhaps their most unique challenge in the likes of China’s former leader, Jiang Zemin.

In July 1999, Jiang launched a violent campaign against Falun Gong characterized by CNN’s Senior China Analyst, Willy Lam, as a “throw-back to the Cultural Revolution.” For those familiar with modern Chinese history, the comparison conjures up terrifying images of arbitrary imprisonment, wanton beatings and torture, and thousands killed amidst the mayhem.


According to the Falun Dafa Information Center, details of 842 deaths (reports / sources) have been verified, with informed sources putting the true death toll well in the thousands. Hundreds of thousands have been detained, with more than 100,000 being sentenced to forced labor camps, typically without trial, according to the Center.

Topping Amnesty International’s list of human rights “scoundrels,” clearly Jiang’s crimes place him along side Hussein, Milosevic, Pinochet and other “least wanted.” Yet, with so much evidence stacked against him, why does Jiang still present a challenge to international rule of law whose statutes are so clear on these issues? The answer is three-fold.

A Personal Decision Disguised as Government Policy

.................................................. ......................

Đảng Cộng sản Trung Quốc coi thuyết hữu thần của Pháp Luân Công là một mối đe dọa đối với tính hợp pháp của chế độ cộng sản

Một tín ngưỡng hữu thần chân chính chắc chắn sẽ là một thách thức lớn đối với ĐCSTQ. Bởi vì tính hợp pháp của chế độ cộng sản được dựa trên cơ sở của cái gọi là “chủ nghĩa duy vật biện chứng” và một mong muốn xây dựng một “thiên đường trên mặt đất”, nó chỉ có thể dựa vào sự lãnh đạo của “những người đi tiên phong trên thế giới”, gọi là Đảng Cộng sản. Trong khi đó, việc thực hiện thuyết vô thần đã cho phép ĐCSTQ tự do diễn giải thế nào là có đạo đức tốt, thế nào là tốt và xấu. Kết quả là, gần như không còn có chuẩn mực đạo đức hay phân biệt rạch ròi giữa tốt và xấu để mà đối chiếu nữa. Tất cả những gì nhân dân phải ghi nhớ là Đảng luôn luôn “vĩ đại, vinh quang và đúng đắn”.

Tuy nhiên, thuyết hữu thần đem lại cho con người một chuẩn mực không bao giờ thay đổi về tốt và xấu. Các học viên Pháp Luân Công đánh giá đúng sai dựa trên “Chân Thiện Nhẫn”. Điều này rõ ràng đã gây trở ngại cho những nỗ lực trước sau như một của ĐCSTQ hòng “thống nhất tư tưởng của nhân dân”.

Tiếp tục với những phân tích này, vẫn còn nhiều lý do khác nữa. Tuy nhiên, bất kỳ lý do nào trong số năm lý do trên cũng đã đủ chí tử cho ĐCSTQ. Trên thực tế, Giang Trạch Dân đàn áp Pháp Luân Công chính là vì những lý do đó. Giang Trạch Dân đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng những dối trá về quá khứ của mình, nên tất nhiên là ông ta sợ “chân”. Thông qua việc đàn áp nhân dân, ông ta nhanh chóng trở nên thành đạt và có quyền hành trong tay, nên tất nhiên ông ta ghét “thiện”. Ông ta duy trì quyền lực của mình thông qua những cuộc đấu tranh chính trị trong Đảng, nên tất nhiên ông ta ghét “nhẫn”.

Từ một vụ việc nhỏ, chúng ta có thể thấy Giang Trạch Dân cực kỳ nhỏ mọn và ghen ghét đố kỵ như thế nào. Viện bảo tàng tàn tích văn hóa Hà Mỗ Độ [7] ở huyện Dư Diêu (hiện giờ đã được chuyển thành thành phố), tỉnh Triết Giang là một địa danh văn hóa và lịch sử quan trọng được nhà nước bảo tồn. Đầu tiên, Kiều Thạch [8] ký chữ ký lưu niệm cho viện bảo tàng. Tháng 9/1992, Giang Trạch Dân nhìn thấy chữ ký của Kiều Thạch khi ông ta đến thăm viện bảo tàng và ông ta tối xầm mặt lại. Những người đi theo rất lo lắng, vì họ biết rằng Giang không thể chịu được Kiều Thạch và rằng Giang thích khoe khoang đến mức ông ta đi đến đâu cũng viết lưu niệm, thậm chí ngay cả khi ông ta đến thăm phòng cảnh sát giao thông thuộc Sở Công an thành phố Tế Nam và Hội Kỹ sư đã về hưu của thành phố Trịnh Châu. Nhân viên bảo tàng không dám coi thường Giang Trạch Dân nhỏ mọn. Vì vậy, vào tháng 5/1993, với cái cớ là nâng cấp, viện bảo tàng đã thay chữ ký của Kiều Thạch bằng chữ ký của Giang trước khi tái khánh thành.

Nghe nói Mao Trạch Đông có “bốn tập sách gồm các bài viết sâu sắc và uy quyền”, còn Tuyển tập các tác phẩm của Đặng Tiểu Bình có “lý thuyết mèo” [9] với một mùi vị có tính thực tiễn. Giang Trạch Dân vắt kiệt óc mới chỉ có thể ra được ba câu nhưng ông ta nói rằng đã đưa ra học thuyết “Ba đại diện”. Nó được xuất bản thành một cuốn sách và được ĐCSTQ quảng bá tại tất cả các cấp chính quyền, nhưng nó chỉ có thể bán được là vì mọi người buộc phải mua nó. Tuy nhiên các đảng viên vẫn không tôn trọng Giang Trạch Dân một chút nào. Họ truyền nhau những lời bàn tán về quan hệ của ông ta với một ca sĩ, các tình tiết đáng xấu hổ về việc ông ta hát bài “O Sole Mio” khi đi công tác nước ngoài, và việc ông ta chải đầu trước mặt Vua Tây Ban Nha. Khi người sáng lập Pháp Luân Công là Ông Lý Hồng Chí, người được sinh ra là một người dân bình thường, giảng bài, hội trường chật kín các giáo sư, chuyên gia và các sinh viên Trung Quốc du học ở nước ngoài. Nhiều người có học vị tiến sĩ, thạc sĩ đã bay hàng ngàn dặm đến để nghe các bài giảng của ông. Khi Ông Lý giảng một cách hùng hồn trên bục giảng trong nhiều giờ đồng hồ, ông không phải dùng bất kỳ một lời ghi chép trên giấy nào. Sau đó, bài giảng có thể được chép lại trên giấy và được xuất bản thành sách. Tất cả những điều này là không thể chịu được đối với một người rỗng tuếch nhưng lại tự phụ, đố kỵ và nhỏ mọn như Giang Trạch Dân.

Giang Trạch Dân sống một cuộc sống cực kỳ lãng phí, đầy dục vọng và hủ bại. Ông ta tiêu 900 triệu nhân dân tệ (hơn 110 triệu đô la Mỹ) để mua một chiếc máy bay xa xỉ để dùng cho riêng mình. Giang thường rút tiền từ các công quỹ, khoảng hàng chục tỷ, để cho con trai ông ta làm ăn. Ông ta đưa bà con họ hàng và những kẻ bợ đỡ mình lên làm ở các chức vụ cao cấp trên cả cấp bộ trưởng, và ông ta viện đến cả các biện pháp cực đoan và liều lĩnh để che đậy việc tham nhũng và các tội ác của phe cánh tay chân ông ta. Với tất cả những lý do này, Giang sợ uy lực đạo đức của Pháp Luân Công, và ông ta lại càng sợ rằng các đề tài về thiên đường, địa ngục, và nguyên lý thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo mà Pháp Luân Công đề cập đến là sự thật trên thực tế.

Mặc dù Giang nắm trong tay quyền lực cao nhất trong ĐCSTQ, nhưng bởi vì ông ta thiếu thành tích và khả năng chính trị, nên ông ta thường xuyên lo lắng rằng ông ta sẽ bị đánh bật ra khỏi vị trí quyền lực giữa những cuộc đấu tranh giành quyền lực tàn nhẫn của ĐCSTQ. Ông ta rất nhạy cảm về địa vị của mình là trung tâm của quyền lực. Để tiêu diệt những người bất đồng với mình, ông ta lén lút bày mưu để trừ khử những kẻ thù chính trị của ông ta là hai anh em Dương Thượng Côn và Dương Bạch Băng. Tại Đại hội lần thứ 15 của Ban chấp hành Trung ương (BCHTW) ĐCSTQ năm 1997 và Đại hội lần thứ 16 của BCHTW năm 2002, Giang đã buộc những đối thủ của ông ta phải rời bỏ chức vụ. Nhưng mặt khác ông ta đã phớt lờ những quy định liên quan và kiên quyết bám lấy vị trí của mình.

Năm 1989, Tổng bí thư mới của ĐCSTQ Giang Trạch Dân tổ chức một cuộc họp báo gặp mặt các phóng viên cả trong và ngoài nước. Một nhà báo người Pháp hỏi về câu chuyện của một nữ sinh viên, người mà do có liên quan đến phong trào sinh viên ngày mùng 4 tháng 6 trên Quảng trường Thiên An Môn đã bị chuyển đến một nông trại ở tỉnh Tứ Xuyên để vác gạch từ chỗ này sang chỗ khác và bị những nông dân địa phương hãm hiếp lặp đi lặp lại nhiều lần. Giang trả lời, “Tôi không biết điều đó có phải là sự thực hay không, nhưng cô ta là một kẻ gây rối bạo loạn. Nên nếu điều đó là sự thực thì cô ta cũng đáng bị như vậy”. Trong Đại Cách mạng Văn hóa, Trương Chí Tân [10] cũng bị hãm hiếp tập thể và cổ họng của cô bị cắt cho hở ra (để ngăn không cho cô tiết lộ sự thực) khi cô bị giam trong tù. Giang Trạch Dân có thể cũng nghĩ rằng cô cũng đáng bị đối xử như vậy. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng Giang Trạch Dân có tính tàn nhẫn và tâm lý biến thái như một kẻ côn đồ.

Tóm lại, lòng ham muốn quyền độc tài, sự tàn bạo, và nỗi sợ “Chân Thiện Nhẫn” của Giang Trạch Dân là những lý do để ông ta phát động chiến dịch đàn áp Pháp Luân Công một cách mất hết cả lý trí. Điều này rất tương đồng với cách hoạt động của ĐCSTQ.

http://chinhphap.com/showthread.php?t=426
SauQuit
Banned
Join Date: Sep 2005
Số Điểm: 18744
Old 10-18-2012 , 07:28 AM     SauQuit est dconnect  search   Quote  
Xạo,Phật Giáo,Thiên Chúa Giáo,Hồi Giáo .... đều hoặt động bình thường ở TQ . 1 nhóm cỏn con mà cứ tự đề cao mình . Những đạo nêu trên có số tin đồ đông gấp trăm ngàn lần . Có bài xích thì phải là họ

Last edited by SauQuit; 10-18-2012 at 07:30 AM..
lenin1975
Senior Member
Join Date: Jul 2011
Số Điểm: 766
Old 10-18-2012 , 07:34 AM     lenin1975 est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by SauQuit
Xạo,Phật Giáo,Thiên Chúa Giáo,Hồi Giáo .... đều hoặt động bình thường ở TQ . 1 nhóm cỏn con mà cứ tự đề cao mình . Những đạo nêu trên có số tin đồ đông gấp trăm ngàn lần . Có bài xích thì phải là họ

đều hoặt động bình thường ???

Hình ảnh Trung Quốc đàn áp Sư Tây Tạng rất dã man
Để thấy sự tàn bạo, dã man, vô nhận đạo của Trung cộng…
Ngay cả với những nhà tu hành Tây Tạng , chúng nó còn đối xử như thế… thì với dân lành, chúng nó còn tàn bạo đến mức nào…
Và đó cũng là những sự tàn bạo mà TC đã áp dụng, khi truy sát những ngư phủ vô tội Việt Nam trên những vùng lãnh hải của Việt Nam.
Xin mời Quý vị xem những bằng chứng rỏ ràng không thể chối cãi…
Và xin Quý Vị tiếp tay phổ biến rộng rải…
Cám ơn.

BMH
Washington, D.C
http://anhhaisg.blogspot.com/2011/12...-tay-tang.html

http://vuhuyduc.blogspot.com/
http://anhhaisg.blogspot.com/2011/12...-tay-tang.html
SauQuit
Banned
Join Date: Sep 2005
Số Điểm: 18744
Old 10-18-2012 , 07:51 AM     SauQuit est dconnect  search   Quote  
Quote :
Originally Posted by lenin1975
đều hoặt động bình thường ???

Hình ảnh Trung Quốc đàn áp Sư Tây Tạng rất dã man
Để thấy sự tàn bạo, dã man, vô nhận đạo của Trung cộng…
Ngay cả với những nhà tu hành Tây Tạng , chúng nó còn đối xử như thế… thì với dân lành, chúng nó còn tàn bạo đến mức nào…
Và đó cũng là những sự tàn bạo mà TC đã áp dụng, khi truy sát những ngư phủ vô tội Việt Nam trên những vùng lãnh hải của Việt Nam.
Xin mời Quý vị xem những bằng chứng rỏ ràng không thể chối cãi…
Và xin Quý Vị tiếp tay phổ biến rộng rải…
Cám ơn.

BMH
Washington, D.C
http://anhhaisg.blogspot.com/2011/12...-tay-tang.html

http://vuhuyduc.blogspot.com/
http://anhhaisg.blogspot.com/2011/12...-tay-tang.html
Xứ nào quốc gia nào củng thế, khi làm chính trị thì không còn là nhà sư , nhà văn,bác sĩ hay thầy giáo,họ đả thành những chiến sĩ ...... Còn chuyện đánh nhau thì hẳng nhiên có bạo động mới có xô xát,trên đời nầy không có bác sì,kỷ sư, giáo viên, học sinh nào ngồi ở nhà học bài mà có công an đến đánh . Củng không có vị sư nào tối ngày ngồi thiền tìm đường lên niết bàn mà có người tự nhiên đến đánh .

Đưa hình ảnh mà không đưa thông tin, không có lý do xẩy ra câu chuyện,ăn nói 1 chiều như vậy chỉ gạt được con nít .

Làm chuyện vô duyên !
paris101
Banned
Join Date: Oct 2011
Số Điểm: 545
Old 10-18-2012 , 03:54 PM     paris101 est dconnect  search   Quote  
THÍCH CHƠI GÁI, THÍCH BẮN SÚNG, THÍCH HÀNH LẠC...THÍCH GIAO HOAN, THÍCH ĐỦ THỨ.., etc...


http://www.saimonthidan.com/?c=article&p=6171

Bác Hồ theo nâng bi Bác Mao dạy Tu theo Phật Quốc-Doanh thì sướng nhất !

Karl Marx cho tôn giáo là thuốc phiện mà bọn tư bản dùng làm công cụ ru ngủ nhân dân lao động bằng cách khuyên họ cố gắng chịu những khổ cực ở đời này, rồi sẽ được đền bù một thiên đường ở kiếp sau, có vậy bọn tư bản mới dễ bề bóc lột. Trong khi chủ nghĩa Cộng sản chủ trương xây dựng thiên đường ... ngay trên mặt đất này. Bởi vậy, Cộng sản cho các tôn giáo là một trở lực cần phải tiêu diệt.


(Dấu-tích từ Ấn-Độ: Made in India )
Reply


Thread Tools
Display Modes

 
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 07:15 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.