VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > TÔN GIÁO > Trang Công Giáo

Reply
 
Thread Tools Display Modes
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-15-2013 , 06:39 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Chúa Jesus Phán Xét Linh Hồn tôi - Chứng tá của Nha sĩ (Orthodontist) Gloria Polo.

Polo079 phỏng dịch from
http://www.youtube.com/watch?v=e3ganOpuDAI

Hãy tôn vinh danh Thánh Chúa, kính thưa ACE,

Thật là một phép lạ khi tôi còn đứng ở đây với ACE, để chia sẻ cùng ACE món quà vô giá mà tôi đã lãnh nhận được từ Thiên Chúa 10 năm trước đây.

Câu chuyện đã xảy ra vào ngày 5 tháng 5, năm 1995, trong khu vườn đại học quốc gia Bogota, vào khoảng 4 giờ 30 chiều.
Tôi và chồng tôi đang ở trong xe hơi, cùng với người cháu trai 23 tuổi, là một bác sĩ chỉnh răng giống tôi. Chúng tôi đang đi tới Phòng Chỉnh Răng trong trường đại học để lấy vài cuốn sách.

Trời bắt đầu mưa lớn, tôi và cháu trai tôi cùng che chung một cái dù nhỏ, chúng tôi bắt đầu nhảy qua những vũng nước, khi vừa nhảy qua một vũng nước rất lớn, thì cả hai đều bị sét đáng trúng và chết ngay tức khắc. Những cơ quan bên trong cơ thể cháu trai tôi hoàn toàn bị đốt cháy thành than, nhưng bên ngoài, da thịt cậu ấy vẫn còn nguyên. Tim cậu đã ngừng đập mặc dù các nhân viên cứu thương không ngừng cố gắng ra sức làm cậu tỉnh lại.

Gan, phổi và thận của tôi cũng hoàn toàn bị thiêu cháy thành than, hai trái thận của tôi là tệ nhất. Vì tôi đã từng ngừa thai bằng IUD / vòng tránh thai (Intra-uterine device), anh chị em có muốn biết bác sĩ đã nói với tôi thế nào không? Ông nói "Buồng trứng của bà nhìn như những trái nho khô, bà không thể sinh con được nữa!". Buồng trứng của tôi đã bị đốt cháy, và tim tôi đang ngừng đập ... thận của tôi không làm việc, da tôi trắng xanh ...họ đã không nối máy lọc máu cho tôi, vì họ nghĩ tôi không còn cứu được.

Khi họ vừa đưa tôi rời phòng cấp cứu, tôi bị rơi vào cơn giằng xé tâm tư nặng nề. Các bác sĩ nói với gia đình tôi "Tốt nhất là đừng có gắn máy hồi sinh cho bà ta!" Anh chị em có biết điều cay đắng nhất là gì không, thưa anh chị em? Vì tôi đã từng bênh vực cho phong trào "chết không đau đớn- euthanasia", là quyền để chết trong danh dự. Nhưng tạ ơn Chúa vì đã soi sáng cho chị tôi, chị là một bác sĩ, trả lời họ là "Mấy người không phải là Chúa!"(mà có quyền định đoạt sinh mạng của tôi). Và tôi đã rơi vào cơn hôn mê 3 ngày.


Ngay lúc đó, Thiên Chúa cho phép tôi quay trở lại, ngay lập tức, thận, phổi và tim của tôi bắt đầu hoạt động bình thưởng, người ta liền chuyển tôi đến bệnh viện Social Security, họ đã loại bỏ những chỗ da thịt bị cháy đen của tôi, và họ vô cùng ngạc nhiên khi tôi tỉnh lại.

Họ không bao giờ nghĩ là tôi có thể sống lại. Những cơn đau thật kinh khủng, liên tục từng giây phút không ngừng hành hạ tôi, ngay cả hít thở cũng bị đau. Tôi đau bên ngoài và bên trong, nhất là khi họ nạo các chỗ thịt đã bị cháy đen của tôi, hai chân của tôi như bị tê liêt....

Một tháng sau, nhân viên bệnh viện nói với tôi "Gloria, Chúa đã làm phép lạ trên bà, hãy xem những vết thương của bà đã lành hẳn, mặc dù có những vết lõm và nhiều thẹo, nhưng các lớp da mới đang thành hình. Tuy vậy, thật không may mắn là chúng tôi không thể chữa lành cho đôi chân của bà. Chúng tôi cần phải cưa chúng".

Họ sẽ cưa cụt đôi chân của tôi sao? Họ có biết tôi là một người rất thể thao, tôi đã từng nhảy thể dục thẩm mỹ hay không? Nghe vậy, tôi liền có ý định cần phải bỏ trốn. Không có một cái gì trên thế giới có thể mua được đôi chân của tôi, chúng thật là kỳ diệu!
Tôi thấy buồn vô cùng. Tôi chưa từng bao giờ cám ơn Chúa đã cho tôi đôi chân, ngược lại, tôi đã từng làm hại mình bằng cách nhịn đói để cho đôi chân được thon đẹp, vì chân tôi rất dễ mập. Tôi đã từng tiêu tốn rất nhiều tiền để ăn kiêng, làm sao cho cơ thể mình được thon thả điệu đà, nhất là hai chân ...bây giờ nhìn chúng kìa, bị cháy nám đen, teo tóp lại, với những lỗ nhỏ ...

Nhưng đây là lần đầu tiên trong đời, tôi cảm tạ Chúa đã cho tôi đôi chân này. Tôi liền nói với Chúa, Chúa ơi, con cám ơn Chúa đã cho con cơ hội lần này để sống sót, tuy con không xứng đáng. Xin Chúa hãy ban cho con một ân huệ nhỏ nữa, là đừng để con bị cưa cụt hai chân, con rất cần chúng để đi lại, và để có thể đứng vững nữa ...Chúa ơi làm ơn giúp con, xin Chúa làm ơn ...

Và thưa anh chị em, bỗng nhiên đôi chân bị sét đánh cháy nám đen, đầy vết bầm dập, vết phỏng, cùng những mạch máu đã bị chết của tôi, chúng bắt đầu chuyển sang màu đỏ, và hai chân tôi bắt đầu cảm thấy nóng lên …

Khi bác sĩ trở lại khám cho tôi vào ngày thứ Hai tuần sau đó, hai chân tôi đã đỏ lên nhờ các mạch máu đã hoạt động trở lại, tôi đã có thể tự ra khỏi giường và đứng trên hai chân của mình. Các bác sĩ đã hoàn toàn không hiểu, và rất ngạc nhiên nhìn nhau khi khám cho tôi. Tôi đã có thể cử động nhiều, hai chân tôi đã bớt nám đen và đỏ hồng lên, tôi nói với bác sĩ "Hai chân tôi đang đau đớn dữ lắm, nhưng tôi dám chắc không một ai trên thế giới đang vui lòng chịu những cơn đau này bằng tôi!"

Khi các bác sĩ vừa rời khỏi phòng, tôi lập tức cố lết ra khỏi giường bệnh để bỏ trốn, nhưng hai chân của tôi hãy còn quá yếu, tôi cố nhảy chồm hổm như một con ếch...nhưng rồi tôi ngã lăn ra trên nền bệnh viện. Người ta đã vực tôi dậy, rồi đổi phòng cho tôi từ lầu 5 lên lầu 7. Trong lúc chuyển phòng bệnh, anh chị em có biết là tôi gặp ai không? Tôi gặp ngay một phụ nữ bị cưa mất hai chân, bà ta nói các bác sĩ sẽ còn phải cưa chân bà ta lên cao hơn để cứu mạng cho bà. Tôi tự hỏi chính mình "Trong thế gian này, phải mất bao nhiêu tiền chúng ta mới mua được đôi chân cho mình?"

Anh chị em có biết là người trông coi tầng 7 đã nói gì với tôi không? Ông ấy nói "Chị à, trong suốt 38 năm làm việc ở đây, tôi chưa từng thấy phép lạ Chúa chữa lành cho ai như chị!". Và đây là đôi chân của tôi, thưa anh chị em, tuy dáng đi của tôi có thay đổi, nhưng đôi chân này đã đưa tôi đến đây hôm nay để làm chứng cho vinh quang cao cả của một Đấng Thiên Chúa Hằng Sống, thực vậy, Ngài luôn luôn Hiện Diện khắp nơi!

Thêm một phép lạ cao cả nữa mà Chúa ban cho tôi, đó là chữa lành ngực tôi. Sét đã hoàn toàn thiêu cháy bộ ngực của tôi, tôi đã không còn chúng, nhưng có ai tưởng tượng được không? Tôi đã từng rất kiêu hãnh về chúng, tôi vẫn thường hay nói "Phụ nữ phải biết khoe ra những gì đẹp nhất của mình." Tôi đã từng nghĩ thầm "Vì ngực, chân và eo là những tài sản đẹp nhất của tôi, tôi cần phải phô trương chúng ra”, và tôi thường mặc áo có cổ rất thấp để khoe vòng ngực của mình, tôi cũng đã rất tự hào về cặp giò của mình, thưa anh chị em, bây giờ chúng là những bộ phận bị sét thiêu cháy hoàn toàn nám đen như than củi!

Và còn thêm phép lạ tiếp theo: tôi từng nhịn đói, uống hormones, ăn kiêng, tập thể dục ... để làm cho mình ốm, thon đẹp, tôi thường dương dương tự đắc về vóc dáng của mình. Khi ông bác sĩ đã từng là huấn luyện viên thể thao và giảm cân cho tôi nhìn thấy cơ thể bị cháy đen của tôi trên giường bệnh, hãy tưởng tượng sự kinh ngạc tột độ của ông khi biết đó là tôi, vẫn còn thở. Điều làm ông kinh ngạc hơn hết là lòng biết ơn của tôi đối với Chúa, đã cho tôi sống sót với những gì còn lại. Sau khi thử đủ mọi loại khám nghiệm nguyên tử và những khám nghiệm khác...ông bás sĩ nói với tôi "Này Gloria, tôi nghĩ tuy chỉ còn lại một phần nhỏ, nhưng gan của chị vẫn giúp chị sống sót. Còn buồng trứng của chị đã hoàn toàn bị cháy đen, chị sẽ không bao giờ sinh con được nữa đâu!". Trong đầu tôi liền nghĩ "Tạ ơn Chúa, bây giờ con không còn phải lo tới việc ngừa thai, con đã xài vòng tránh thai, mặc dù con có thể tránh thai cách tự nhiên. Vinh danh Chúa, vì Chúa đã giải quyết vấn đề này ổn thỏa dùm con. Cám ơn Chúa, con rất vui lòng !"
(to be continue…)

Last edited by Polo079; 06-24-2013 at 04:46 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-17-2013 , 05:29 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
....Một năm rưỡi sau đó, tôi để ý thấy hình như ngực tôi đang thành hình, trở nên đầy lên, và có cảm giác hơi đau. Tôi cảm thấy thật lạ lùng, không lẽ ngực tôi đang phát triển trở lại?
Anh chị em có thể nào tin nổi không, với buồng trứng đã bị cháy đen như than, bây giờ tôi lại có thai!!!

Chúa đã cho tôi có lại bộ ngực để tôi có thể cho con gái của tôi uống sữa mẹ.Tên của cháu là Maria Jose. Thật là những phép lạ diệu kỳ! Chu kỳ kinh nguyệt, hoạt động buồng trứng và các tuyến hormones của tôi bình thường trở lại. Đó là những phép lạ về thể lý mà Thiên Chúa đã ban cho tôi.

Sự Chết thì tuyệt vời biết bao, thưa anh chị em. Tôi không hiểu tại sao chúng ta đã được dạy phải xem cái chết như một sự trừng phạt? Vì tôi chỉ có thể diễn tả là khi hồn lìa khỏi xác, linh hồn tôi đã được bao phủ bằng một Nguồn Ánh Sáng xinh đẹp tuyệt mỹ, cảm nhận được mình đang tràn ngập trong một Tình Yêu bao la vô bờ bến, như đang được chính Đức Chúa Cha ôm ấp trong lòng Ngài.

Khi ở trên cao trong Nguồn Sáng Yêu Thương này, tôi nhìn thấy thân xác đã cháy đen của tôi đang dẫy dụa như một miếng cao su. Xác cháu trai của tôi nằm cạnh cũng bị cháy đen. Lập tức ngay lúc đó, ngang tầm mắt, tôi được nhìn thấy tất cả mọi con người nhân loại, tôi đã không phải làm một cử động nào, tôi đang ở bên ngoài ranh giới của thời gian và không gian.

Tôi có thể nhìn thấy mỗi con người với những tội lỗi họ đang mang trong linh hồn họ. Nguồn Tình Yêu mà linh hồn tôi đang cảm nhận được qua Ánh Sáng này thật là mạnh mẽ tới nỗi hồn tôi tràn ngập chất ngất Tình Yêu. Khiến cho tôi muốn ôm lấy tất cả mọi con người nhân loại, vì tôi cũng muốn họ cảm thấy được Nguồn Tình Yêu ngập tràn này. Nhưng chỉ có một mình con gái lớn 9 tuổi của tôi cảm nhận được sự ôm ấp này, không hề có ai khác.

Khi tôi nhìn thấy xác tôi nằm đó, cháy đen như than, tôi nói "Tồi tệ thật! Mình đã bị chết rồi!". Và liền nghĩ "Ôi các con của tôi, các con sẽ nói gì về một người mẹ đã không bao giờ dành nhiều thời gian cho các con?", vì tôi thường phải rời khỏi nhà lúc 5 giờ sáng và 10 giờ đêm mới trở về. Đôi khi, vào ngày Chúa Nhật tôi mới gặp các con tôi nhiều hơn một chút.

Khi nhìn cái xác cháy đen của mình, tôi nghĩ "Xong rồi, mình đâu còn có thể làm gì cho tụi nhóc với cái xác đen thui này! Mà không sao, mình đã có mua bảo hiểm nhân thọ cho chúng, tất cả mọi việc rồi sẻ ổn thôi!" Tôi đã quen sắp xếp và thực hiện mọi công việc chu đáo về khía cạnh kinh tế. Và tôi thầm nghĩ, việc học của tụi nhỏ sẽ ổn thỏa, chẳng còn gì phải lo!."(to be continue...)
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-17-2013 , 06:06 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
...............Mặc dù đã tốn rất nhiều tiền cho mấy bà thày bói, nhưng tôi đã không thể tìm ra nơi nào bà cố của tôi đầu thai lại. Bây giờ tôi mới biết tin vào sự đầu thai là sai. Tôi được nhìn thấy bà cố của tôi đang ở trên Thiên Đàng.

Như đã nói, tôi cảm nhận được sự ôm ấp đầy yêu thương của Đức Chúa Cha khi tôi đang tràn ngập trong Nguồn Ánh Sáng xinh đẹp tuyệt mỹ, nơi đây không còn thời gian và không gian. Rồi tôi được nhìn thấy cháu trai vừa chết cùng tôi vì bị sét đánh, người nha sĩ trẻ 23 tuổi. Linh hồn cháu vừa ôm lấy bà mẹ của cháu, bà đang lau nhà, và khi cháu ôm bà, bà liền ôm lấy ngực và ngã lăn ra sàn nhà vì một cơn đau như không thể chịu nổi. Bà ta lăn lộn kêu than vì quá đau lòng, bà la lớn tiếng "Đừng, Chúa ơi, xin đừng bắt con phải chịu nỗi đau đớn quá sức này! Vì con không thể nào chịu nổi!". Bà chưa hề nói cho ai biết việc này, nhưng khi tôi được ra khỏi bệnh viện về nhà, tôi liền nói với bà "Chị có nhớ không? Khi chị lăn ra nền nhà gào khóc, nói là không thể nào chịu đựng nỗi đau mất con, thì ngay lúc đó, thằng con chị đang ôm lấy chị đó!".

Khi linh hồn tôi đang ở trên cao, tôi nhìn thấy một cái hồ vô cùng xinh đẹp, không có điều gì có thể diễn tả nổi vẻ đẹp này, và hai cái cây cũng đẹp vô cùng. Nhưng ngay lúc này, khi tôi nhìn xuống, thì thấy chồng tôi đang khóc, anh ta đang bị chảy máu. Tuy anh không bị phỏng do sét đánh trúng, nhưng anh bị điện giật từ những vũng nước, và bị sức mạnh của cú sét xoáy anh quay vòng tròn như sợi dây thun, rồi hất tung anh lên cao cả 7 mét. Khi tôi vừa nhìn thấy anh bị chảy máu và đang khóc, hồn tôi liền được gởi trả lại xác tôi. Chúa ra lệnh cho tôi quay trở lại, trong khi tôi nhìn thấy cháu trai tôi đang quá đỗi hạnh phúc vui mừng được đi vào trong khu vườn xinh đẹp tuyệt mỹ kia. Mà tôi thì phải quay trở lại, thật là buồn quá đi mất!!! Thật đã quá rõ ràng, thưa anh chị em, là tôi không được đi vào trong khu vườn xinh đẹp kia!

Tất cả những linh hồn vừa lìa đời, ngoại trừ những linh hồn nào tự tử, đều cảm nhận được Nguồn Ánh Sáng, được sự ôm ấp tràn ngập đầy yêu thương của Đức Chúa Cha. Đó là lý do tại sao mỗi người chết đều được nhìn thấy Nguồn Ánh Sáng, Tình Yêu và Niềm Bình An. Cha trên Trời của chúng ta muốn ôm lấy từng linh hồn vừa qua đời, bởi vì Ngài quá đỗi yêu thương chúng ta. Ngài muốn cho chúng ta thấy tình yêu cao vời khôn ví của Ngài dành cho mỗi người chúng ta.
(to be continue...)

Last edited by Polo079; 06-17-2013 at 06:08 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-17-2013 , 07:07 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
....Trên dương thế, nếu chúng ta chọn sống không tin vào Thiên Chúa, đó là sự lựa chọn của chúng ta, vì Thiên Chúa cho ta hoàn toàn tự do, Ngài không bắt buộc bất cứ ai phải tin vào Ngài.

Nếu Thiên Chúa là Tình Yêu, còn tôi là sự thù ghét, vậy thì ai là Cha của tôi? Sau khi Cha trên Trời cho một linh hồn cảm nhận Tình Yêu vô bờ bến của Ngài, khi Ngài ấp ủ một linh hồn vào lòng Ngài là Nguồn Ánh Sáng Yêu Thương, Ngài cần phải vĩnh viễn, muôn đời hoàn trả lại linh hồn ấy cho người Cha mà nó đã chọn đi theo khi còn sống.

Ngài chẳng bao giờ ép buộc chúng ta làm điều chúng ta không muốn. Nếu chúng ta đã chọn sống không tin vào Ngài trên thế gian, thì Chúa Cha sẽ không bắt chúng ta cùng sống với Ngài muôn đời, mà Ngài phải trả chúng ta về với người cha mà chúng ta đã chọn sống và đi theo vĩnh viễn.

Thế đó, linh hồn tôi đã được gởi trả lại, tôi liền nhìn thấy thân xác không sinh khí của tôi đang nằm trên giường có bánh xe đẩy trong bệnh viện Social Security. Tôi đã nhìn thấy các bác sĩ đang cật lực ra sức giúp cho tôi tỉnh lại. Khi chân tôi vừa đặt lên một phần trên đầu của tôi, thì tôi liền cảm thấy có một sức gì đó hút tôi thật mạnh trở vào thân xác mình...Cơ thể tôi liền co giật lên, khi linh hồn tôi trở vào, một lần nữa, tôi lập tức cảm thấy những cơn đau khủng khiếp trong cái xác đã bị cháy đen của mình. Nhưng cảm giác đau đớn to lớn nhất là nỗi đau vì thân xác tôi đã mất hết nét xinh đẹp hấp dẫn, vì tôi biết rất rõ ràng là cái thân xác mà tôi đã hy sinh và nỗ lực, tiêu tốn rất nhiều tiền để chăm chút cho xinh đẹp kia, bây giờ không còn nữa!!! Các bác sĩ liền đẩy tôi vào phòng mổ.

Khi ở trong phòng mổ, các bác sĩ liền săn sóc các vết thương của tôi, thì một lần nữa, tim tôi bị chấn động, trong cơn đau tim này, một lần nữa, linh hồn tôi lìa ra khỏi xác, tôi có thể nhìn xuống và thấy các bác sĩ đang làm việc cực nhọc để cấp cứu cho tim tôi đập lại ...Ngay giây phút đó, tất cả điều tôi lo lắng là đôi chân của mình. Trong đầu tôi nghĩ "Quý vị tốt hơn hết đừng có làm hư đôi chân của tui à, tui còn cả một trận chạy đua marathon đang chờ ..." ngay lúc đó mà tâm trí tôi hãy còn rất kiêu hãnh về đôi chân của mình, cứ như chúng là của tôi vậy.!"

Thưa anh chị em, thì chính ngay giây phút đó, thật là một giây phút không bao giờ có thể quên được ! Hai mắt tôi liền nhìn thấy có vô số hình người xông ra từ trong bức tường của phòng mổ, thoạt nhìn thì họ nhìn giống như những con người bình thường, nhưng cặp mắt họ chứa đầy thù ghét và nhìn thật tà ác ...

Khi vừa nhìn thấy đám người này, tôi liền cảm nhận được chúng chính là những tội lỗi của tôi dồn đống lại, từ lần xưng tội sau cùng trong tòa giải tội trước một linh mục. Tôi liền cố hết sức, bỏ chạy khỏi phòng mổ trong nỗi kinh hoàng. Tôi không thể nhớ rõ chuyện gì vào lúc này, chỉ biết hồn tôi nhào xuyên qua bức tường của phòng mổ, và ngay lập tức, linh hồn tôi nhảy vào trong một khoảng không trống rỗng...Rồi tôi bắt đầu bị rơi ra khỏi vùng Ánh Sáng, xuống phía bên dưới một vùng đen kịt...tôi như rơi xuyên qua những cái ngăn giống như những nhà tù. Có hàng triệu, triệu linh hồn người ta ở trong những nhà tù này ...và giống như hồn tôi rơi đang xuyên qua vô vàn những nhà tù, mê cung dày đặc như tổ ong...(to be continue.................................)
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-17-2013 , 11:48 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
....
…..Còn nơi Nguồn Ánh Sáng ở phía trên cao kia, thưa anh chị em, anh chị em cần phải nhìn thấy những người ở trên đó, họ xinh đẹp biết bao! Áo của họ đẹp rực rỡ, sáng chói như ánh Mặt Trời.

Những người ở trên cao nhất thật là xinh đẹp, tuy anh chị em không thể nhìn rõ khuôn mặt sáng chói của họ. Anh chị em không thể tưởng tượng được là tôi hạnh phúc sung sướng biết bao khi nhìn thấy mẹ tôi trong số những người đó, mẹ tôi đã mất từ nhiều năm trước. Chiếc áo mẹ tôi đang mặc sáng chói như ánh Mặt Trời, tôi liền được Chúa cho hiểu là chiếc áo rạng ngời đó chính là nhờ những lần rước Mình Thánh Chúa cách xứng đáng trong suốt cuộc đời của mẹ tôi khi bà còn sống. Đó là chiếc áo của Con Chiên.

Tôi đã không thể ở đó để nhìn ngắm mẹ tôi nữa, mà tôi tiếp tục bị rơi xuống thấp hơn, màn đêm chung quanh càng thêm tối đen hơn nữa....Những con người ở dứơi kia mang những hình thù biến dạng, méo mó, trông họ thật ghê rợn...Tội lỗi, thưa anh chị em, chính tội lỗi đã khiến linh hồn chúng ta bị biến dạng,sứt mẻ, méo mó. và chúng để lại những vết sẹo hằn sâu trong linh hồn chúng ta.

Khi tôi đang rơi xuống thấp xuyên qua những đường hầm(tunels),xuyên qua những nhà tù dầy đặc như những mê cung này, một mùi hôi thúi khủng khiếp xông ra từ những nơi này!. Thật là một mùi hôi thúi nồng nặc kinh hồn! Tôi cảm thấy ghê tởm và kinh hòang hết sức, thưa anh chị em, khi mà tôi cũng cảm nhận được cái mùi hôi thúi tồi tệ này cũng đang toát ra từ linh hồn tôi !!! Biết bao nhiêu là tiền mà tôi đã tiêu tốn để mua những loại nước hoa đắt tiền mà xịt lên người, trong suốt cuộc đời của mình? Tôi đã từng khinh ghét những mùi hôi.

Những tội lỗi mà tôi đang cố bỏ chạy khỏi chúng, chúng không phải ở bên ngòai. Anh chị em có muốn biết nỗi kinh hoàng ghê sợ nhất của tôi lúc này là gì không? Khi tôi lại khám phá ra và nhìn thấy những tội lỗi này đang ở ngay bên trong chính linh hồn của mình...Linh hồn tôi nhìn giống như một con quỷ, giống như Con Thú. Tôi quá đỗi kinh hòang!!!

Mẹ của tôi thì được mặc chiếc áo của Thiên Chúa, còn tôi thì mặc áo Con Thú, như một cái bị đen thui chứa đầy rác rửơi hôi thúi, ôi...đó là linh hồn tội lỗi của tôi, đang được bao phủ bằng hình dạng ghê sợ như thế đó! Tất cả những tội lỗi ghê tởm ấy đang sống động, lúc nhúc gào thét bên trong linh hồn của tôi. Trong sự kinh hoàng đầy tuyệt vọng, tôi cố gắng hết sức để chạy thoát ra khỏi chúng, tôi cũng hét to lên trong nỗi kinh hoàng tột độ! Và tôi nghe tiếng chúng cười rộ lên chế nhạo mình ...!!!


(to be continue...)

Last edited by Polo079; 06-17-2013 at 11:50 PM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-18-2013 , 12:22 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
.......................Chỗ tôi rớt xuống sau chót hết, nhìn giống như những đầm lầy. Có cả hàng triệu, hàng triệu triệu ngừơi đang bị chôn trong những đầm lầy này. Họ bị chôn lên tới đây (nửa người ?), tôi liền được Chúa cho hiểu biết là khi còn sống, họ đã phạm tội đam mê, ưa thích nhục dục (dâm dục). Có hàng ngàn, hàng ngàn dặm dài những vũng bùn sình trong những đầm lầy này, và anh chị em có biết chúng được tạo nên từ cái gì hay không?

Chúng được hình thành từ những lần xuất tinh ngòai hôn nhân không được Chúa chúc phúc. Có bao nhiêu triệu triệu tinh trùng đã được phóng xuất ra trong một lần như vậy? Tất cả những thứ đó tạo thành những đầm lầy bùn sình kinh khiếp, nhơ nhớp đen tối này. Và những người bị chôn trong những đầm lầy đó đang bị tra khảo, hành hạ khốn khổ trong tâm linh của họ về từng người nào mà họ đã có quan hệ ngoài Bí Tích Hôn Phối của họ.

Bởi vì chỉ có một mối quan hệ thánh thiện, là mối quan hệ giữa vợ chồng được có Chúa Jesus ở giữa, quan hệ này chỉ có thể nhờ vào Bí Tích Hôn Phối. Ngòai ra, cho dù ngay cả khi anh chi em là một cặp vợ chồng duy nhất hiện hữu, những lần xuất tinh ngoài hôn nhân mà Chúa đã chúc phúc, với từng người nào mà anh chị em quan hệ, cả hai đều bị mắc kẹt trong đầm lầy này để đền tội. Nỗi đau đớn, xấu hổ của những người bị chôn trong các vũng sình này thì ở một mức độ kinh hòang không thể tả!!! Tôi cảm thấy một nỗi đau đớn khôn xiết khi nhìn thấy cha tôi đang bị chôn trong bùn sình ấy, cha tôi đang gào thét trong cơn đau đớn của linh hồn .... Tôi liền nói “Ba ơi, ba đang làm gì ở đây vậy?”, cha tôi vừa khóc, vừa trả lời “Con gái của cha, tội ngọai tình, vì tội ngọai tình!”.

Khi nào tới phiên anh chị em tới đó, anh chị em sẽ nhớ tới lời tôi. Hãy ghi nhớ điều tôi sắp nói với anh chị em.

Anh chị em có muốn biết điều gì sẽ làm cho anh chị em đau khổ vô cùng khi anh chị em ở đó hay không, thưa anh chị em?

Điều làm anh chị em đau khổ nhất khi ở đó, anh chị em mới nhận ra là Thiên Chúa đã yêu thương chúng ta biết bao nhiêu!!! Ngài luôn chạy theo chúng ta trong suốt cuộc đời của chúng ta.

Khi tôi ở đó, Chúa cho tôi nhìn thấy đã biết bao nhiêu lần Ngài đã gởi các linh mục đến để mong cứu lấy linh hồn tôi; Ngài cho tôi nhìn thấy từng người nào đã tìm gặp tôi, những người sống đời cầu nguyện, và mời gọi tôi cầu nguyện.....................
(to be continue.......................................... ...........)

Last edited by Polo079; 06-18-2013 at 10:20 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-18-2013 , 12:40 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
.....................................Khi đó, Chúa sẽ cho anh chị em được nhìn thấy trước mắt tòan bộ đời sống của mình, cùng tất cả những ý nghĩ, từng ý nghĩ ở một giây phút nào đó, ở một khỏanh khắc nào đó trong cuộc đời mình đã sống. Và tất cả những việc gì mà chúng ta đã làm, tất cả những người chúng ta đã làm tổn hại, hoặc gây ra đau khổ cho họ, vì từ những lời chúng ta nói hay việc chúng ta làm, tất cả những giây phút đó đều được Chúa cho chúng ta nhìn thấy trong Sách Sự Sống. Thật là một nỗi đau khổ khôn cùng! Chúa cho chúng ta nhìn thấy bằng cách nào mà tội lỗi không chỉ ở trong tâm hồn chúng ta. Giống như một trái cây hư thối, nếu không đem quăng bỏ, thì nó sẽ làm ung thối đến tất cả những hoa quả khác chung quanh nó. Nếu tôi sống một cuộc đời trong tội lỗi, thì sẽ làm hư hại, ung thối đến những gì ở gần tôi nhất? Đó chính là con cái của tôi. ..................

Anh chị em có biết điều gì không? Thưa anh chị em, xin hãy mở lỗ tai ra, vì anh chị em rất muốn nghe điều tôi sẽ nói đây,

Khi chúng ta phạm tội trọng, là chúng ta thỏa hiệp với ma quỷ, và chúng ta ký gởi linh hồn mình cho ma quỷ. Ma quỷ lập tức chiếm giữ và làm chủ linh hồn chúng ta. Khi đó, điều đáng buồn hơn hết là ma quỷ sẽ nói “Bây giờ, mày hãy đem tới cho tao tất cả những ai ở chung quanh mày.” Một người mẹ luôn luôn nói xấu, nói hành nói tỏi người khác, một người cha lòng mang đầy thù hận, căm ghét, hoặc bê tha rượu chè cờ bạc, hoặc dâm dục, không sống chung thủy với vợ mình...thì ai là những người ở gần họ nhất? Chính là con cái của họ..........................


(to be continue........................................)

Last edited by Polo079; 06-18-2013 at 01:40 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-18-2013 , 07:02 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
.......................Đã từng có một người mẹ phải đi dấu những đứa con của mình, mỗi đứa một chỗ. Tôi đã từng được mẹ tôi đẩy vào trốn dưới gầm bàn có khăn bàn che ở phía trên. Mẹ tôi nói “Con gái yêu của mẹ, nhớ là đừng có chạy ra khỏi gầm bàn nhé con! Nhớ phải trốn ở trong đó!”. Tôi không bao giờ quên khi một đứa em trai nhỏ hơn tôi, vì quá sợ hãi, nó đã chạy ra khỏi chỗ mẹ tôi bảo nó trốn. Cha tôi đã tóm lấy, và đánh nó. Mẹ tôi đang mang thai chạy ra ngăn cản, thì ông đánh luôn cả hai mẹ con. Tôi đang trốn dưới gầm bàn nhìn thấy tất cả những điều đang xảy ra, và run sợ vô cùng, những điều này khắc sâu vào tâm trí của tôi, và ngày nay, người ta gọi chúng là tội làm chấn thương tâm thần con trẻ. Nó như một vết dầu loang, thấm dần vào trong tâm trí trẻ con, đứa bé sẽ không bao giờ quên một cảnh tượng bạo động như vậy. Và thật là một điều đáng buồn, con cái của những người cha mẹ này khi lớn lên, cũng bắt chước lập lại cùng những tội lỗi giống cha mẹ đã làm.


Và đây là lý do tại sao tôi muốn nói cho anh chị em biết một chút về phúc lành to lớn của Bí Tích Hôn Phối, mang lại cho một đôi vợ chồng. Nhưng trước tiên, tôi sẽ nói về tội ngọai tình.

Có vài người nói “Ô, nếu tôi chỉ ngoại tình một lần, thì đó là chuyện nhỏ, chẳng có vấn đề gì. Trong nước tôi, chúng tôi gọi đó là “have a gay time” (canita a el aire). Tôi không biết anh chi em gọi nó là gì, theo ngôn ngữ quốc gia của anh chị em.

Đức Chúa Cha là người nhân chứng duy nhất trong hôn lễ của một cặp vợ chồng. Ngài rất yêu thích điều này. Khi Chúa của chúng ta cho anh chị em nhìn thấy Sách Sự Sống, thì anh chị em sẽ nhìn thấy một "giai điệu vàng" (Gold tone), là một cái gì sáng lạn, chói ngời mà tôi không thể diễn tả được.

Đức Chúa Cha là người chứng kiến và ghi xuống hết những lời thề hứa trong thánh lễ hôn phối của anh chị em ở trước bàn thánh, vào trong Sách Sự Sống với "gia điệu vàng" này. Khi hai vợ chồng cùng uống Máu Thánh của Chiên Con (rượu thánh) và tuyên hứa một hiệp ước tình yêu của hai vợ chồng với sự chứng kiến của Chúa, thì những lời tuyên hứa này của hai vợ chồng, là đang thề hứa trước mặt Thiên Chúa Ba Ngôi Chí Thánh chứ không ngoài ai khác. Vì vậy, khi hiệp ước tình yêu thánh này bị phá vỡ (do tội ngoại tình), thì anh chị em cũng không thể tưởng tượng được là bao nhiêu ân sủng đang bị đánh mất đi trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.


Trong thánh lễ hôn phối, khi tôi và chồng tôi rước Mình Thánh Chúa, anh chị em có biết điều gì xảy ra không? Cả hai chúng tôi không chỉ là hai người, mà trở nên ba, vì có thêm Chúa Jesus ngay lập tức cùng hòa nhập vào giữa tình yêu vợ chồng tôi. Và Ngài kết hợp chặt chẽ linh hồn của hai vợ chồng vào trong Thánh Tâm của Ngài. Rồi chúng tôi không còn là ba, nhưng đã nên một, vì đã trở thành giống như một Chúa Ba Ngôi, chú rể, cô dâu và Chúa Jesus, tất cả liên kết nên một trong Thánh Tâm của Ngài. Ai có thể tách rời liên kết keo sơn này? Không hề có một ai! Không ai có thể phân chia tình yêu này!


Khi nghi thức thánh hóa hôn phối vừa hoàn tất, nếu cô dâu là một trinh nữ, thì sẽ có vô vàn hồng ân tuôn đổ xuống trên hai vợ chồng. Tất cả những người đàn ông kết hôn trong bí tích hôn phối, đều nhận được một cây gậy biểu thị cho quyền làm chủ gia đình (staff), chồng tôi cũng đã nhận chiếc gậy này.

Khi mẹ tôi kết hôn, bà nhận được một ngọn lửa trong tâm hồn, ngọn lửa này thật lớn, giống như một quả cầu lửa. Anh chị em có biết đó là gì không? Chính là tình yêu của Thiên Chúa. Điều tuyệt diệu ở đây là Thiên Chúa rất đẹp lòng, vì mẹ tôi đã là một phụ nữ trong trắng, một trinh nữ.

Riêng cha tôi, khi ông 12 tuổi, ông nội tôi đã dẫn ông đi mua dâm. Anh chị em có thể tưởng tượng là linh hồn của cha tôi đã bị bao nhiêu ma quỷ trần tục xâm nhập vô không? Lũ ma quỷ trần tục này biến một người con trai, hoặc gái của Thiên Chúa thành ra nô lệ cho những bộ phận sinh dục của họ. Họ trở thành những cái xác chỉ biết tôn thờ, đắm mê thú vui dâm dục. Xin lỗi tôi phải nói, họ chỉ biết đắm mình trên giường, ngập ngụa trong đống tội của sự dâm dục, trụy lạc

Còn với một đôi vợ chồng trinh trắng, thì muôn vàn hồng ân sẽ đổ tràn trên họ. Thiên Chúa được tuyên dương, ca ngợi trong tình yêu của cả hai, bởi vì máu của Ngài như một hiệp ước tình yêu kết hợp hai vợ chồng và thánh hóa họ.(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-18-2013 at 11:14 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-18-2013 , 09:24 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
...................Bản năng sinh lý thì không có tội, thưa ACE. Thiên Chúa ban cho chúng ta bản năng này như một ơn lành Ngài ban cho đôi vợ chồng để yêu thương nhau và trở nên một thân thể. Bản năng sinh lý thật sự là một tình yêu giữa đôi vợ chồng với Chúa. Ngài yêu cả hai và muốn được cùng về sống giữa gia đình họ.

Khi tôi kết hôn, tôi đã có mời Chúa về nhà tôi không? Không có, tôi đã để Ngài ở lại bàn Thánh, vì tôi đã đi thẳng tới tiệc cưới, đi hưởng tuần trăng mật, rồi mới về nhà. Chúa đã bị tôi bỏ rơi ở bên ngoài.

Nhưng dù thế nào đi nữa, Ngài cũng vẫn luôn Hiện Diện trong Phép Thánh Thể, đây là một Sự Thật không ai có thể chối cãi.


Trở lại với cha mẹ của tôi, nét đẹp lành thánh trong cuộc hôn nhân của cha mẹ tôi chính là ở điểm Thiên Chúa đã phục hồi, ban trả lại cho cha tôi nhiều ơn lành thiêng liêng phần hồn, vì nhờ việc cha tôi đã kết hôn với mẹ tôi, là một phụ nữ trong trắng, đạo đức, và điều này đã xóa đi tội nô lệ di truyền của cha tôi về nhục dục.

Nhưng chỉ vì ông là một người đàn ông hùng dũng trong số bạn bè của ông, và vì sự thách thức, xúi giục của bạn bè, là ông không nên để mình thuộc về người vợ, rằng ông nên tiếp tục sống đời sống ăn chơi của mình, cho nên cha tôi đã làm gì sau khi thành hôn với mẹ tôi? Ông đã trở lại mua dâm, 15 ngày sau đám cưới mình, chỉ vì muốn chứng minh cho bạn bè là ông vẫn là một người đàn ông hùng dũng.

Anh chị em còn nhớ cây gậy biểu hiện quyền chủ gia đình mà Chúa đã ban cho cha tôi trước bàn thánh, trong Bí Tích Hôn Phối không? Con Thú đã tước đoạt lấy cây gậy ấy! Và dòi bọ dâm dục ma quỷ xuất hiện trở lại dính vào linh hồn cha tôi. Từ một người chủ chăm sóc gia đình, bây giờ ông đã trở thành một con chó sói.

Trong khi bị chôn trong đầm lầy bùn sình ghê tởm kia, linh hồn cha tôi than khóc và nói "Cũng nhờ sự kiên trì cầu nguyện suốt 38 năm dài của người đàn bà đạo đức, mà Chúa đã ban cho ba làm vợ, nên linh hồn của ba không bị lãnh án phạt, bị đày vào hỏa ngục đời đời".

Mẹ của tôi đã liên tục cầu nguyện suốt 38 năm dài đăng đẳng trong đời bà, cho ơn cứu rỗi của linh hồn cha tôi. Mẹ tôi thường phủ phục trước Mình Thánh Chúa và cầu nguyện như sau "Lạy Chúa, con biết là Chúa sẽ không để cho nữ tỳ của Người chết, vì con tin tưởng, trông cậy vào Chúa, Chúa sẽ không để cho con chết trước khi người chồng của con ăn năn trở lại."(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-18-2013 at 10:14 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-18-2013 , 10:11 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
..............Mẹ tôi chưa hề, chưa hề bao giờ dạy chúng tôi thù ghét cha tôi, hoặc thù ghét bất cứ ai vì cha tôi ăn chơi như vậy. Tôi đã từng thường nói, "Rồi, lại những chuyện điên đầu của mẹ nữa rồi!". Nhưng mẹ tôi luôn nói, "Chúa đã cho mẹ nhìn thấy cha của các con sẽ bị nuốt vào lòng đất". Đó là cách mẹ tôi đã diễn tả, nói về những tội trọng, bằng cách nói lòng đất sẽ mở ra và nuốt người phạm tội trọng vào bên trong nó. Khi tôi còn ở trên cao và nhìn thấy mẹ tôi, tôi mới khám phá ra mẹ tôi đã có thị kiến huyền bí về điều này khi bà còn sống. Bà thường nói với tôi, "Mẹ đã được nhìn thấy, quỷ Satan đã xiềng xích cha con. Nhưng con có biết mẹ sẽ làm gì không, con gái của mẹ? Mẹ phải tiếp tục kéo cha con lại bằng tràng chuỗi Mân Côi."

Nhưng cha tôi đã không ăn năn chuộc lỗi về những tội mà ông đã phạm. Chúng ta thường không tìm tòi, nghiên cứu về cách ăn năn chuộc lại những tội lỗi mình đã phạm, và chúng ta cũng không thể chuộc lại bất cứ lỗi lầm gì. Nhưng chỉ có Chúa Jesus trong Phép Mình Thánh mới có thể chuộc tội cho chúng ta.

Khi một linh hồn phủ phục chiêm ngắm Thiên Chúa, và chầu Mình Thánh trước Thánh Tâm Chúa Jesus, thì Ngài sẽ mời gọi và ban cho chúng ta ơn lành để sửa chữa lại những sai lầm, tội lỗi mà ta đã phạm.Thật là một điều dễ sợ, vì khi anh chị em ở trước Tòa Phán Xét, thì Thiên Chúa của chúng ta sẽ chỉ cho chúng ta thấy những hậu quả từ những tội lỗi mà ta đã phạm.

Tội lỗi không chỉ đơn giản là, ồ, con đã ăn cắp cái gì...Vì khi anh chị em ở trước Nhan Thánh Ngài, Ngài sẽ cho ACE nhìn thấy những thiệt hại mà chúng ta đã gây ra cho người khác khi ta phạm tội.

Tôi ăn cắp không làm Chúa đau lòng nhất, nhưng khi ta làm cho anh em, đồng loại của mình bị đau khổ thì Chúa đau lòng hơn hết! Chúa cầm buộc trách nhiệm của tôi, ngay cả khi tôi nhìn một ai đó với cái nhìn căm ghét. Ngài buộc tội tôi khi tôi nói một lời tồi tệ với anh chị em mình. Những sai lỗi này khiến anh chị em đau đớn rất nhiều khi đứng trước Tòa Phán Xét của Chúa.

Mẹ tôi đã từng góp ý với cha tôi là phải nói mấy đứa em trai tôi ngừng lối sống phóng túng tội lỗi. Nhưng cha tôi thường trả lời bà, "Em yêu à, hãy để cho tụi nó hưởng thụ cuộc đời, chúng nó còn trẻ mà. Khi nào nó lớn hơn, nó sẽ thay đổi lối sống." Thật đau lòng khi một người cha vì không hiểu biết, mà khiến cho con mình phải chịu cái chết linh hồn đời đời.

Khi mẹ tôi vừa thụ thai tôi, linh hồn tôi đã làm cung lòng mẹ tôi sáng ngời lên. Linh hồn tôi chính là Hơi Thở của Thiên Chúa gởi đến khi một cái trứng kết hợp với một tinh trùng. Ngay giây phút thụ thai, một sự bùng nổ xảy ra, một tia lửa tuyệt đẹp đốt sáng lên linh hồn tôi, và cũng chiếu sáng cung lòng mẹ tôi.

Anh chị em có muốn biết tôi còn được nhìn thấy những gì không, thưa anh chị em? Anh chị em hãy nhớ Mặt Trời vĩ đại, đó chính là Cửa Mở Vào Thiên Đàng, và Mặt Trời chính là Mình Thánh Chúa. Không hề có LỐI VÀO THIÊN ĐÀNG NÀO KHÁC, NGOÀI PHÉP MÌNH THÁNH CHÚA, thưa anh chị em!!!

(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-20-2013 at 05:38 PM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-19-2013 , 04:51 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
......................Thưa ACE, hãy thuộc nằm lòng là không hề có bất cứ cánh cửa nào khác để đi vào Thiên Đàng, ngoài Mình Thánh và Máu Thánh Chúa Jesus. Đúng vậy!

Ngài ôm ấp từng con người khi họ đang hấp hối. Ngài hiện diện ngay bên cạnh và nói "Ta là Thiên Chúa, là chúa tể của con!" nếu người sắp chết chấp nhận Ngài là Chúa Tể của mình, thì ngay lập tức (tôi không thể diễn tả điều này rõ ràng hơn) - ngay tức khắc, linh hồn vừa qua đời ấy liền được Chúa đem đến bất cứ nơi nào trên thế giới đang có Thánh Lễ Misa, và linh mục đang cho giáo dân rước Thánh Thể, thì linh hồn này cũng liền được lãnh nhận Thánh Thể Chúa. Bởi vì chỉ có ai ăn Thịt và uống Máu Thánh của Ngài mới có thể được vào nước Thiên Đàng.

Những ai không rước Thánh Thể của Ngài, thì sẽ không được vào Thiên Đàng. Đó là điều linh thiêng huyền nhiệm của Giáo Hội Công Giáo. Ngay cả chúng ta cũng không biết hết tất cả những kho tàng trong Giáo Hội mà chúng ta đang có, thưa anh chị em. Trên Thiên Đàng thì có một kho cai quản và phân phát những hồng ân mà Thiên Chúa ban xuống cho Hội Thánh Công Giáo. Nhờ kho tàng ân sủng này, nhiều người tuy đã nói xấu giáo hội, nhưng vẫn nhận được ơn cứu rỗi và chỉ phải vào Luyện Ngục. Họ vẫn tiếp tục được lãnh nhận những ơn lành của phép Thánh Thể. Linh hồn tôi đã được hiểu như vậy.

Tôi cần phải nói nhanh hơn.

Điều Răn thứ nhất, hãy yêu mến Chúa hết lòng.


Tôi đang chỉ muốn chú ý vào tội ngoại tình mà thôi. Khi đứng trước Tòa Phán Xét của Thiên Chúa chí công, một linh hồn sẽ nói gì? "Thưa Chúa, con yêu mến Chúa trên hết mọi sự, yêu Chúa hơn cả vợ (hoặc chồng) của con, hơn con cái của con nữa! Nhưng cô thư ký đó đẹp quá, thưa Chúa!".

Và Điều Răn thứ Hai, không được kêu tên Chúa mà thề thốt.


Khi chúng ta lập gia đình, ai là người chúng ta phải giữ lời hứa chung thủy ? Là với Thiên Chúa.

Nhưng tôi đã phá hỏng lời thề hứa của mình, tôi đã đặt tội lỗi lên trên Thiên Chúa trong tất cả mọi mặt của đời sống. Nhưng khi tôi bị thiếu tiền, tôi liền đi lần chuỗi Mân Côi van xin Chúa hãy ban cho tôi tất cả số tiền mà tôi đang cần. Lòng quảng đại đầy thương xót của Thiên Chúa muôn đời vẫn hiện hữu, và Ngài vẫn luôn ở trên thập giá của Ngài.

Hãy hiếu thảo và tôn trọng cha mẹ của mình. Thưa ACE, tôi mới chỉ đang nói tới tội ngoại tình, và tôi sẽ nói nhanh hơn.

Tôi đã nói gì về cha mẹ của tôi? Họ đã không dạy cho tôi phải tôn trọng đời sống hôn nhân. Nhưng làm sao một người làm cha có thể nói với con trai của mình, "Con trai à, nếu con không chung thủy với vợ, con sẽ bị xuống Hỏa Ngục. Nếu con không trung thành với vợ, con đừng lập gia đình. Con trai ơi, hãy van xin Chúa ơn lành để nên chung thủy trong đời sống hôn nhân." ...khi chính ông đã là một người chồng không chung thủy với vợ mình!

Khi một đứa con trai gọi phone cho mẹ mình và dặn bà, "Mẹ à, nếu vợ con có hỏi, thì mẹ phải nói là con đã đến thăm mẹ.", nhưng thực sự là hắn đã ở đâu, với ai? Rồi bà mẹ trả lời hắn "Được rồi con", mà không hề quan tâm góp ý sửa chữa hắn đó là nói láo. Quỷ Satan đang làm cho chúng ta trở nên những đồng lõa cho tội lỗi.

Rồi lại còn có những bà mẹ xen vào giữa và muốn điều khiển đời sống hôn nhân của con cái họ, anh chị em biết không, khi con trai hoặc con gái của chúng ta lập gia đình, thì chúng ta hoàn toàn không thể xen vào đời sống riêng tư của gia đình chúng nữa! Chúng ta chỉ có thể làm một việc là cầu nguyện cho gia đình chúng, và tránh chõ mũi vào chuyện gia đình riêng của chúng!

Đã có vô số phụ nữ đánh mất ơn cứu rỗi của mình chỉ vì việc này. Đây là một vấn đề trầm trọng....(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-19-2013 at 07:06 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-19-2013 , 05:41 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
..............Nếu con cái chúng ta phạm tội, hãy cầu nguyện van xin Chúa soi sáng cho chúng. Nếu con trai tôi đang sống trong tội lỗi, tôi sẽ phải gặp vợ chồng nó và nói "Con à, hãy thương con cái của con mà cứu vãn gia đình con đi. Sống trong cuộc sống hôn nhân là phải biết hy sinh cho nhau, và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách." Tôi đang nói gì vậy??

Điều Răn thứ Năm: - Chớ giết người.


Chúng ta lo lắng khi con cái bị đau ốm, hoặc vì không có đủ tiền chu cấp cho chúng học lên cao. Và có bao nhiêu người trong chúng ta đã sát hại chính con cái của mình vì tội lỗi của chúng ta? Trong khi chúng ta cả gan nói là mình không có giết người ? Vì chúng ta không dành thời gian để chăm sóc, gần gũi con cái, để cho chúng phải buồn rầu, đau khổ và giận dữ trong nỗi cô độc vì thiếu cha hoặc thiếu mẹ ...

Khi một người mẹ giết chết con mình và cầu nguyện trước Nhan Thánh Chúa "Lạy Chúa, con cám ơn Chúa đã cho con những đứa con tuyệt vời, chúng thật là ngoan ngoãn, vì khi cha chúng bỏ con, chúng cũng căm ghét cha chúng và chỉ yêu con." Bang! Thế đó, khi ta dạy con mình thù ghét tức là đã giết chết chúng! Đã bao nhiêu lần chúng ta đầu độc tâm trí con cái của mình vì lòng thù hận? Anh chị em có biết Thiên Chúa đau lòng cỡ nào không, khi thấy cha hoặc mẹ xúi bẩy con cái chống đối lại mẹ hoặc cha của chúng? Ngài không hề cho phép điều này xảy ra!(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-19-2013 at 07:05 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-19-2013 , 06:08 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
..........................Khi một người chồng đứng trước Tòa Phán Xét của Chúa, và Ngài mở Sách Sự Sống ra, nói với ông ta,

- "Con có nhớ con đã có quan hệ với người đàn bà này (hoặc cô thư ký kia)?"

- "Dạ!"

- "Khi đó, mặc dù con đã có xử dụng bao ngừa thai, nhưng vẫn có vi trùng đi theo...cho dù con có tắm rửa sạch sẽ, nhưng vi trùng này không bị chết. Sau đó, khi con quan hệ với vợ con, vi trùng này sẽ làm cho vợ con bị ung thư "

...Ai có thể nói là tội ngoại tình không giết chết con người qua thân xác??? Và chúng ta lại quay qua than vãn, phiền trách Thiên Chúa là tại sao Ngài trừng phạt mình...

Điều Răn thứ Sáu: - Chớ làm sự dâm dục.(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-19-2013 at 07:05 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-19-2013 , 06:30 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
.............Tôi vẫn còn đang nói về tội ngoại tình, thưa anh chị em!

Đã có bao nhiêu vụ phá thai vì tội này?

- "Ồ, không thể được! Chồng tôi sẽ khám phá ra chuyện này, tôi không thể giữ cái thai này được! Tôi phải giết bỏ bào thai vô tội, chưa biết nói này!".....

Có rất nhiều người bảo tôi rằng "Chúa sẽ tha thứ tất cả mọi tội lỗi ... Ngay cả kẻ giết người cũng có thể lên rước Mình Thánh Chúa; trong khi tôi chỉ vui chơi, hưởng thụ cuộc sống có chút ít, không lẽ tôi không được rước lễ sao?".

Anh chị em có biết không, Chúa Jesus là Một Phiến Đá Tảng bảo vệ cuộc sống hôn nhân gia đình, khi một kẻ nào đó chống đối Phiến Đá này, kẻ đó sẽ bị nghiền nát!

Anh chị em có biết Chúa Jesus cho tôi nhìn thấy tôi đã không tiếc lời khen ngợi, ca tụng chồng tôi, khi tôi đang còn cặp bồ với ông ấy. Tôi có thể dành hàng giờ nói chuyện qua phone và gọi ông ta là "Mật ngọt của em; anh yêu quý của em; anh là tất cả đời em..." này, nọ ...blah blahh...

Nhưng khi vừa cưới nhau xong, thì đã trở thành "Thằng chết bầm! Đồ rác rưởi! Đồ vô dụng ..." Chúa cho tôi thấy bằng cách nào mà tôi đã không còn xem trọng chồng tôi nữa ...Tôi thường nói là "Thây kệ thằng chả, mình quá bận rộn ...mình cũng phải đi làm, cần gì phải quan tâm hắn chớ?!!!"...............(to be continue.......................................... ..)
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-19-2013 , 07:04 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
.............Chúa đã cho tôi thấy là có vô số những bà vợ đã xô đẩy các ông chồng ra khỏi phòng ngủ của gia đình. Làm ơn đừng nói láo và đừng làm chứng dối! Hãy trả lời cho tôi biết trong một vụ ngoại tình thì có bao nhiêu người phải nói láo để che dấu?

Điều Răn thứ Chín: - Chớ muốn vợ chồng người.


Anh chị em có biết ai là người rất ghen hay không? Chính là Chúa! Nếu anh chị em nghĩ người vợ thường hay ghen, thì anh chị em chưa biết Thiên Chúa!

Và chớ có tham của người .

Một người đàn ông đã có vợ thì đã là vật sở hữu của vợ ông ta.
Ông ta hoặc bà ta đã có chủ. Họ còn có con cái, có mái nhà ấm áp của họ. Vậy thì tôi có quyền gì mà dám cả gan cướp đi những hồng ân mà họ đang có???

Tôi đã không thể ở lại ngay trong tầng thấp của Luyện Ngục, nơi cha tôi đang bị giam cầm, mà tôi tiếp tục bị rơi xuống sâu hơn ...và cuối cùng, tôi rớt xuống một nơi bằng phẳng ...

Anh chị em không thể tưởng tượng được nỗi kinh hoàng của tôi, khi tôi nhận ra là tôi không thể ngừng rơi xuống thấp ... tôi không thể ngay cả ở lại một góc trong tầng thấp nhất của Luyện Ngục!!! Mà tiếp tục rớt xuống nơi bằng phẳng kia ...
(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-20-2013 at 04:36 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-20-2013 , 04:36 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
...................
Và một cái miệng to lớn mở ra ... cái miệng này nuốt tôi vào bên trong!!! Điều khủng khiếp này là có thực !...Tất cả mọi việc này đang thực sự hiện hữu sống động ...Không phải là một giấc mơ ...Cái miệng này nuốt cái đầu tôi vào trước, khi đang sắp bị nuốt vào trong cái miệng thứ hai, tôi cố sức la hét thật to như một người điên, tôi biết rằng một khi tôi bị cái miệng thứ hai nuốt vào hoàn toàn, thì tôi sẽ không thể nào sống nổi trong cái hốc ghê rợn đó!

Cảnh tượng này thật là khủng khiếp...tôi la hét như một con mụ điên, vì khi những cái gì trong cái miệng đó chạm vào linh hồn tôi, chúng như thiêu sống tôi bỏng rát vô cùng ... Nó chính là sự tăm tối đầy hận thù, hận thù này thực sự hiện hữu và sống động. Nó là một dạng của lòng thù hận có thể thiêu sống bạn, làm cho bạn bị nổ tung, lòng căm hận ghê rợn này ăn tươi nuốt sống linh hồn bạn ...Và linh hồn tôi đang bị ma quỷ là dòi bọ của lòng căm hận này bao phủ dày đặc chung quanh. Khi đó, tôi ra sức van xin ..."Ôi các linh hồn trong Luyện Ngục, làm ơn, xin làm ơn, hãy mau giải thoát tôi khỏi đây .......Và đó là cái chết lần thứ hai, nghĩa là sự chết của linh hồn tôi!


Nhưng thật là cảm tạ ơn Chúa, khi tôi vừa bắt đầu bị rơi vào cái miệng thứ hai, thì Tổng lãnh Thiên Thần Micae liền hiện ra và nắm lấy hai chân của tôi, tôi rơi thật nhẹ vào cái hốc ghê rợn đó như một chiếc lông chim...Ánh sáng của linh hồn tôi cũng làm cho tất cả lũ quỷ trong cái hố này khó chịu, và ngay tức thì, bọn quỷ nhìn như một đám dòi lúc nhúc liền nhảy tới, bám đầy vào chung quanh tôi, như muốn che đi chút ánh sáng yếu ớt còn sót lại trong linh hồn tôi.

...Tôi liền cảm thấy một nỗi đau đớn không thể nào diễn tả được, vì khi đó, tai tôi nghe tiếng nghiến răng và thở dài của hàng triệu, triệu linh hồn đang bị giam cầm trong những đầm lầy của sự thù hận ...

Khi tôi vừa nhìn thấy họ, tôi liền được Chúa cho hiểu, họ là những người đã chết do tự tử. Họ bị giam ở đây trong khi chờ đợi cho hết thời gian tuổi đời tự nhiên mà họ phải sống khi còn ở trên trần gian, nếu họ đã không tự tử. Rồi sau đó, họ mới bị rơi vào trong Hỏa Ngục đời đời vì tội tự tử!

Ở nơi đó không có thời gian và không gian, nhưng những linh hồn tự tử thì bị đoạn tuyệt, lọt sổ ra khỏi Nước Thiên Đàng.


Có vô số, vô số, vô số linh hồn những thanh niên trẻ tuổi ở trong đó, họ đang nghiến răng than khóc, bị tra tấn trong nỗi dày vò khi nhìn thấy những người thân còn sống của họ đang đau khổ vì những mặc cảm tội lỗi từ ý nghĩ "Có lẽ nếu mình đã làm như vầy, hoặc phải làm thế kia...hoặc là phải chi mình biết sớm là nó có ý định đó....để ngăn cản...thì nó đã không tự tử chết...!!!"

Đó là cách mà ma quỷ đang hành hạ tra tấn linh hồn họ !

.........................

Last edited by Polo079; 06-20-2013 at 09:23 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-20-2013 , 05:09 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
........................
Điều gì mà những linh hồn đáng thương ấy cần bây giờ nơi những người còn sống trên trần gian?


Đó mỗi người chúng ta hãy ăn năn sám hối quay về, làm việc lành hy sinh ...là những điều mà các linh hồn đang bị giam cầm này cần, đúng thế, hãy ăn năn đền tội, làm việc lành hy sinh bằng cách thăm viếng người đau ốm, bị tù rạc; đọc kinh lần chuỗi Mân Côi, cầu nguyện trước Mình Thánh Chúa trong các Giờ Chầu Thánh Thể; rước Lễ khi không có tội trọng và nhường lại những ơn lành này cho các linh hồn đáng thương ấy ...Bởi vì tất cả những ơn lành này sẽ được thông công (chuyển giao) qua thế giới bên kia ...

Mọi ân sủng thì được ban phát từ Bí Tích Thánh Thể. Làm sao mà một linh hồn đáng thương bị giam cầm có thể thoát ra khỏi đó, khi họ không còn tự cầu nguyện được cho mình? Không thể nào! Linh hồn nào bị giam trong cái hố kia, như chính tôi đây, còn có thể làm gì cho mình được không? Hoàn toàn không thể làm gì được nữa! Nhưng chỉ có Thiên Chúa, qua các thánh lễ dâng cho các linh hồn này, và những ân sủng tràn đầy trong Bí Tích Thánh Thể, có thể giảm nhẹ án phạt và cứu giúp họ mà thôi!


Lũ quỷ ở nơi đó thì rất thích thú tra khảo, hành hạ những linh hồn đáng thương kia bằng cách cho họ thấy sự đau khổ, hối hận đang dày vò những người thân của họ.(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-20-2013 at 09:20 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-20-2013 , 06:23 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
.................................................. .......

Và những linh hồn đáng thương ấy đang phải chịu biết bao thống khổ như trên, chưa kể đến sự tra tấn, nhạo báng của lũ quỷ.

Khi nhìn thấy họ đau khổ như vậy, vì sợ hãi quá nên tôi bắt đầu la lên "Làm ơn đi, vì các người đã làm sai! Còn tôi, tôi chưa bao giờ trộm cắp của ai, chưa bao giờ giết người, chưa bao giờ làm hại ai! Mà tôi đã còn mua thức ăn, còn nhổ răng không tính tiền để giúp những người nghèo nữa!"

Tôi đang tranh đấu cho lẽ phải của tôi, nơi nào tôi đi qua, luôn luôn tôi cũng tranh đấu kịch liệt cho lý lẽ của mình. Tôi thét to lên "Thật không thể chịu nổi! Tôi đang trên đường lên Thiên Đàng mà! Tại sao tôi phải ở đây để làm cái gì chớ!???"

Rồi tôi bắt đầu kể lể công lao "Trước khi bị khánh kiệt tài sản, tôi đã từng nhổ răng không lấy tiền cho nhiều người nghèo, tôi còn dùng những đồ tốt của Thụy Sĩ cho họ nữa! Tại sao tôi phải ở đây để làm cái gì???" Tôi cứ la hét thật to như thế, khi đang bị bao quanh giữa những sinh vật ghê tởm khủng khiếp đó!

Rồi tôi hét to lên, "Tôi là người Công Giáo. Làm ơn cứu tôi ra khỏi đây ...!!!"

Khi tôi vừa la to lên mình là một người Công Giáo, tôi liền nhìn thấy hai luồng ánh sáng giống như một cái thang. Một bên là cha tôi, ánh sáng từ ông thật là yếu, hầu như không có ...Còn luồng ánh sáng kia là của mẹ tôi, ánh sáng của bà thật mạnh mẽ, sáng chói và đẹp tuyệt vời! Tôi cảm thấy thật vui mừng và nghĩ rằng họ tới để cứu tôi thoát khỏi cái hố ghê rợn này ...

Ngay giây phút đó, thân xác tôi đang nằm ở bệnh viện đang trải qua một sự hôn mê. Tôi đang ở trong một cơn đau đớn, đang bị hành hạ khổ sở ...Vì đã không có đủ ô-xy vào hai lá phổi của tôi...Bệnh viện chỉ cho phép một mình chị gái tôi - là một bác sĩ - coi chừng tôi.....(to be continue.......................................... ..)

Last edited by Polo079; 06-20-2013 at 09:22 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-20-2013 , 06:58 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
..............................................

Vì linh hồn có thể trải nghiệm mọi sự việc cùng một lúc, ở nhiều nơi khác nhau trong thế giới thiêng liêng không còn thời gian và không gian. Cho nên linh hồn tôi vẫn biết tôi đang hôn mê trên giường bệnh, trong khi tôi cũng đang ở cái hố ghê rợn kia và nhìn thấy cha mẹ tôi.

Anh chị em có bao giờ nghe một bệnh nhân đang trong cơn hôn mê nặng nề, trong cổ họng thì có một ống thông tới bao tử nói rõ ràng từng tiếng hay chưa?
Thế đó, tôi đã làm cho chị tôi sợ chết điếng, khi chị nghe những lời tôi nói rất rõ ràng, khi tôi nói "Ba má đang ở đây, họ sẽ dẫn em đi với họ" ...Tưởng là tôi đã chết, và quá sợ hãi, nên chị vội vàng la to lên "Ba, Má ở đây hả? Ba má đi chỗ khác đi! Đừng có dẫn nó theo, nó còn con cái của nó nữa đó!!!"

Mấy bác sĩ đã phải lôi chị tôi ra khỏi phòng cấp cứu vì tưởng là chị đang quá kích động vì người cháu trai đã chết, còn em gái thì đang bị hôn mê! Chị tôi đã ở trong nhà thương với tôi 3 ngày không ngủ, ba ngày này tôi đang ở trong sự hôn mê...

...Khi đang ở trong cái hố, và nhìn thấy cha mẹ tôi, anh chị em không thể tưởng tượng nổi là tôi đã vui mừng như thế nào! Giống như một tia hy vọng vửa loé sáng lên trong đêm đen u tối!


(to be continue.......................................... ..)
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 3333
Old 06-21-2013 , 10:21 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Rồi tôi tiếp tục la to lên "Ba ơi, Mẹ ơi, hãy cứu con ra khỏi đây...", cha mẹ tôi hướng mắt xuống, nhìn về phía tôi, anh chị em cần nhìn thấy ánh mắt đầy đau khổ, bất lực của họ. Tôi nghe cha tôi bắt đầu khóc lớn tiếng và kêu lên với đầy thống khổ, "Ôi lạy Chúa, không, không phải là con gái của con...!".

Mẹ tôi cũng nhìn tôi với vẻ đau khổ tột cùng, nhưng nét mặt bà vẫn chan chứa niềm bình an, bà không rơi một giọt nước mắt nào, nhưng tôi thấy bà ngước đôi mắt nhìn lên cao, rồi lại nhìn xuống về phía tôi ...

Ngay giây phút đó, tôi chợt hiểu ra rằng họ không thể nào cứu tôi ra khỏi nơi khủng khiếp đó. Họ chỉ đến đây vì phải trả lời trước Chúa là đã giáo dục tôi như thế nào, đã hướng dẫn những tài năng gì mà Chúa đã cho tôi, và qua đời sống làm chứng nhân cho Chúa, họ đã làm gì để bảo vệ cho tôi thoát khỏi những cám dỗ, tấn công của quỷ Satan. Họ đã dạy tôi yêu mến Chúa, hoặc đã giúp tôi lãnh nhận những ân sủng gì tử khi tôi được chịu Phép Rửa Tội ....như thế nào ?..................


(to be continue.......................................... ..)
Reply


Thread Tools
Display Modes

 
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 09:02 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.