VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > TÔN GIÁO > Trang Công Giáo

Reply
 
Thread Tools Display Modes
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 09-02-2014 , 09:40 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
ĐỨC MẸ MẠC KHẢI CÁC BIẾN CỐ XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI

By Thống Hối

“Hãy tỉnh thức luôn, cầu nguyện xin cho sức tránh thoát mọi điều sắp xảy đến, và được đứng vững trước mặt Con Người” (Luca 21/36)

Mẹ phán: Con hãy đọc kinh Thánh Micae đi hỡi con, một lần nữa chào mừng con, con yêu dấu.

Hôm nay Mẹ đến để tiếp tục công việc Mẹ đã ban cho con đêm hôm kia . Hỡi con và hỡi các con, hãy tiếp tục đọc kinh đền tội, bởi nó cần thiết quá sức. Mẹ ban phép lành cho con hỡi con nhỏ bé. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Mẹ – Maria Đấng Vô Nhiễm, tái đi tái lại năn nỉ con cái Mẹ trên thế giới, hãy nghe những thông điệp Thiên Đình đã ban cho khắp thế giới, Mẹ sẽ không bao giờ chịu im lặng cho đến khi nào Mẹ có thể gom góp hết mọi con cái của Mẹ ở dưới cánh Mẹ, như Con Trai Thiên Chúa của Mẹ đã có lần nói và đang nhắc lại qua các thời đại. Như thể con gà mẹ gom góp các con gà con của nó. Đây là điều Thiên Chúa rất đỗi chờ mong.

Con rất yêu dấu, hãy biết điều này rằng Mẹ Thiên Đình của con yêu con rất nhiều như Đức Chúa Thánh Thần đã nói qua Thánh Phaolô: “Không phải tôi sống mà là Chúa Kitô sống trong tôi”, cũng vậy con ạ; chính Mẹ là Mẹ của con sống trong con và nói qua con với con cái của Mẹ. Ôi hỡi con và con cái, hãy vươn tới tất cả mọi anh chị em các con, bởi vì có nhiều kẻ phải vươn tới trước ngày cuối cùng, là ngày Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa. Trước khi Đại Cảnh Báo, nhiều người sẽ được đưa lên trong một cuộc thu hút.

Hỡi con và các con cái, cho họ được an toàn, tuy nhiên không phải tất cả được đưa lên, bởi vì nhiều kẻ sẽ chốn trong các hầm mộ, đợi Giêsu Con Thiên Chúa của Mẹ đến trên đám mây trời. Nhiều con cái của Mẹ trên thế giới hỏi về thứ tự các biến cố sẽ như thế nào. Mẹ sẽ nói cho các con, hỡi con cái Mẹ, để soi dẫn cho các con.

† Thứ nhất: Trước hết, Đức Giáo Hoàng sẽ bị thương, một cuộc ám hại mạng sống ngài.

† Thứ hai: tiếp đến là một cuộc đại cách mạng, cuộc cách mạng này sẽ có ảnh hưởng khắp thế giới có thể đến độ thấy được tại Rôma. Ngay trong thành trì muôn đời, nơi đây những hồng quân sự dữ, những lực lượng của Tên Phản Kitô sẽ kéo vào Vatican và đền thờ Thánh Phêrô.

† Thứ ba: khi đó Đức Giáo Hoàng sẽ bỏ chạy.

† Thứ bốn: tiếp sau đó hỡi con và các con, Cuộc Đại Cảnh Báo sẽ tiếp diễn.

Đức Mẹ nói đến sự ‘Soi Sáng của Linh Hồn’ hay ‘Sự Cảnh Báo’ trong đó mọi người sẽ nhận ra rằng mình là con số 0 nếu không có Chúa. Cuộc Cảnh Báo, sẽ cho mỗi người và từng người một cơ hội để thấy được tội lỗi của mình và chúng xúc phạm đến Chúa làm sao, sẽ cho chúng ta khả năng để thấy được Sự Thật. Khi chúng ta nhận thức được vết nhơ tội lỗi tồn tại bên trong chúng ta, chỉ khi đó chúng ta mới thật sự hiểu được sự đau buồn mà Chúa Giêsu cảm nhận. Vì lần đầu tiên trong đời mỗi người (trên 7 tuổi) sẽ thật sự ở một mình với Chúa Giêsu.

Không một tiếng động chúng ta sẽ chứng kiến cảnh Chúa chịu Đóng Đinh và cho những người không tin cuối cùng họ sẽ hiểu được sự thật về cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô cho nhân loại. Họ sẽ biết rằng tình yêu dành cho thân xác họ cùng tất cả những cảm giác họ tìm kiếm để nuôi dưỡng những thứ vô nghĩa. Mỗi người sẽ được nhìn thấy Linh Hồn mình qua Đôi Mắt Chúa. Với nhiều người đây là lần đầu tiên họ được biết rằng mình có Linh Hồn. Họ sẽ cảm thấy bệnh hoạn và buồn nôn như khi Chúa nhìn thấy sự xấu xa của những việc làm sai trái thảm hại của họ. Họ sẽ thấy những hành vi đáng ghét đối với người khác và sự dữ họ đã làm cho những người bạn và anh chị em họ. Và họ sẽ thấy tình yêu của họ dành cho cái tôi, sự trống rỗng và tình yêu thần tượng giả và sẽ biết rằng điều này xúc phạm đến Chúa như thế nào. Với những ai đang sống trong bóng đêm tội lỗi (sống trong tội trọng) sẽ cảm thấy bệnh hoạn, đau đớn và sẽ không thể chịu đựng nổi sự kinh khủng mà họ phải nhìn thấy. Họ sẽ cần mọi sức mạnh để chịu đựng sự thanh tẩy cần thiết để có khả năng sống sót và theo con đường Sự Thật.

Điều quan trọng là hiểu rằng Cuộc Cảnh Báo chỉ là như vậy. Chúa Giêsu đến để cảnh báo chúng ta rằng tội lỗi của chúng ta có thể và sẽ được tha thứ, nếu chúng ta khiêm nhường tìm kiếm (xin) ơn tha thứ. Sự ăn năn vì sợ hãi là không đầy đủ. Điều đòi hỏi phải là sự thống hối. Chúng ta phải bắt đầu bằng việc suy niệm về những việc làm sai trái chúng ta có lỗi với chính mình và với những người lân cận. Người Công Giáo xin đi Xưng Tội ngay và xưng càng thường xuyên càng tốt (1 lần/tuần) để giữ mình trong Tình Trạng Ân Sủng (sạch tội trọng), người không Công Giáo xin vui lòng đọc Chiến dịch Cầu Nguyện số 24 trong 7 ngày liên tiếp; Tại sao? Vì tội lỗi – xin nhớ cho: tất cả những thùng phân, hố rác trên khắp thế giới không dơ bằng một tội trọng.

Nhưng xin hãy nhớ rằng không có một tội nào bất kể nặng đến đâu chúng ta phạm, mà Chúa lại không thể tha được một khi chúng ta thật lòng ăn năn tội. Chúa ghét tội lỗi nhưng yêu thương tội nhân, yêu thương vô cùng.

† Thứ năm: tiếp theo Cuộc Cảnh Báo, Thế Chiến Thứ III sẽ mở màn.

† Thứ sáu: rồi sẽ tiếp đến Phép Lạ Đại Thể.

† Thứ bảy: những biến cố sau Phép Lạ Đại Thể sẽ quyết liệt, bởi vì cuộc cai trị hoàn toàn của Tên Phản Kitô sẽ cùng đến với cuộc cai trị của tên tiên tri của nó. Tên Nguỵ Giáo Hoàng.

† Thứ tám: cuộc xâm chiếm các quốc gia cũng đi sát các biến cố này.

† Thứ chín: dấu của Con Thú sẽ xẩy ra đang khi các biến cố này.

† Thứ mười: thế rồi hỡi con, sẽ đến sự đau buồn của những sự đau buồn. Hành động cuối cùng của Thế Chiến Thứ III với những bom và hỏa tiễn nguyên tử được tiếp nối bằng quả cầu cứu chuộc.

† Thứ mười một: nó gồm ba ngày đen tối, trước những ngày này sẽ có cuộc thu hút thật là đau buồn. Hỡi con và con cái, loài người có thể giảm bớt tất cả những đau đớn này đi rất nhiều, CHỈ CẦN HỌ CẦU NGUYỆN.

† Thứ mười hai: sau ba ngày đen tối, hỡi con và con cái. Chúa Giêsu sẽ đến trong đại thắng trong chuyến đến thứ hai của Người, và tất cả những sự dữ và những người làm sự dữ sẽ toi mạng, con thấy chăng hỡi con. Rằng các biến cố phải xẩy đến với thế hệ không sám hối này, hãy cầu nguyện hỡi các con, hãy làm việc đền tội, hãy làm các việc hy sinh. Ngõ hầu nhiều con cái Chúng Ta được dung tha, sự kinh khủng trên thế giới chưa từng bao giờ chứng kiến, cũng chẳng bao giờ chứng kiến một lần nữa.

† Thứ mười ba: Sau khi Con Trai Thiên Chúa của Mẹ tái hồi trên địa cầu, sẽ bắt đầu nền thống trị của Hai Trái Tim, nền thống trị hòa bình lâu đời từng đợi mong, Vườn Địa Đàng sẽ trao cho con cái của Mẹ: không còn tội lỗi, không còn sự chết, không còn nước mắt và đau đớn, chỉ còn vui mừng, bình yên và hạnh phúc. Như thế không đáng làm việc cầu nguyện và làm việc đền tội sao hỡi các con?

Thiên Đình yêu hết thảy loài người và ước ao chớ có một ai hư mất, nhưng là được cứu rỗi để hưởng niềm hoan lạc muôn đời trong Vương Quốc Thiên Đàng. Hãy biết điều này hỡi con và con cái, rằng bây giờ khi các con thấy dân chúng chết mỗi ngày, mức độ những kẻ lên Thiên Đàng thật ít, chỉ có 5% lên thẳng Thiên Đàng, 15% xuống Luyện Ngục, còn số còn lại thì sao? Hỡi các con, hãy xem phải cấp thiết cầu nguyện cho hết thảy loài người biết bao, bởi vì vẫn còn nhiều hy vọng cho hết thảy con cái của Chúng Ta, chỉ cần con cái nghe lời Chúng Ta.

Mẹ ban phép lành cho con, con nhỏ bé Hòn sỏi nhỏ của Mẹ. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. AMEN. Hãy biết rằng Thiên Đình canh chừng trên con cái của các Đấng.

Các con ơi! Nếu các con ý thức được CUỘC CẢNH BÁO và các BIẾN CỐ sắp đến thì các con sẽ ở trong sự thống hối và thức tỉnh, cảnh giác hơn về những chuyện xung quanh các con và phải chăm lo đời sống cho tốt hơn, đẹp lòng Thiên Chúa hơn.
—†—

***Người được mạc khải xin dấu tên, theo đúng sự đòi hỏi của Mẹ Maria trong Thông Điệp Úc Châu về việc đọc các Thông Điệp: “Hầu ai nấy chỉ chú trọng vào nội dung được mạc khải chứ không phải vào con người thu tiếp Thông Điệp”… “Thông Điệp từ Trời ban cho tất cả mọi nơi đều có tầm quan trọng như nhau”.

***Sắc chỉ của Bộ Tín Lý và Đức Tin, ban hành 29/12/1966 cho phép phổ biến và truyền bá các mạc khải tư mà không cần có phép in, miễn là nội dung không nghịch lại Đức Tin và Luân Lý.

Giêsu. Maria. Giuse. con Mến Yêu, xin cứu rỗi các Linh Hồn.

†Kinh Tổng Thần Micae:

Lạy Đức Thánh Micae, Tổng Lãnh Thiên Thần, xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến. Hãy phù hộ chúng con đánh tan sự hiểm ác và mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế ngự nó, cùng sai Nguyên Soái cơ binh trên trời, lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ, đang dong duổi khắp thế gian, làm hại các Linh Hồn, bắt nó xuống giam cầm trong Hoả Ngục. AMEN.

†Lời nguyện cùng Thiên Thần Bản Mệnh:
Lạy Thiên Thần của Thiên Chúa, Đấng Bảo Vệ thân yêu của con, Tình Yêu Chúa thúc đẩy Ngài canh phòng bảo vệ con suốt ngày đêm. Xin hãy ở bên con để soi sáng và bảo vệ, chỉ huy và hướng dẫn con. AMEN.

†Chiến dịch Cầu Nguyện số 24: xin Ơn Toàn Xá

Ôi! Lạy Chúa Giêsu, Chúa là Ánh Sáng trên trái đất. Chúa là ngọn lửa đụng chạm mọi Linh Hồn. Lòng Thương Xót và Tình Yêu không biết đến giới hạn. Chúng con không xứng đáng với sự hy sinh Chúa đã làm cho chúng con bằng Cái Chết của Ngài trên Thánh Giá. Cũng vậy chúng con biết rằng tình yêu của Chúa dành cho chúng con lớn hơn tình yêu của chúng con cho Ngài. Ôi Lạy Chúa xin ban cho chúng con ơn khiêm nhường để chúng con xứng đáng được vào Vương Quốc Mới của Chúa. Xin đổ tràn đầy trong chúng con Ơn Chúa Thánh Thần để chúng con có thể bước về phía trước và hướng dẫn đoàn quân của Chúa tuyên xưng sự thật về những Lời Thánh Thiện của Chúa và chuẩn bị cho anh chị em chúng con. Vì vinh quang của việc Chúa Đến Lần Thứ Hai trên trái đất. Chúng con tôn vinh Chúa. Chúng con chúc tụng Chúa. Chúng con hiến dâng mình con cho Chúa, những buồn phiền, khổ đau, như món quà của chúng con để cứu các Linh Hồn. Chúng con yêu mến Chúa Giêsu. Xin thương xót tất cả mọi con cái Chúa ở tất cả mọi nơi. AMEN.

* Tải về:
Chiến dịch Cầu Nguyện (1-80)
Bản hướng dẫn xét mình Xưng Tội
Chuỗi Thương Xót và các lời nguyện quan trọng hàng ngày
Đức Mẹ mạc khải các biến cố xảy ra trong tương lai

NGUỒN:
http://linhhon.org/duc-me-mac-khai-c...ong-tuong-lai/


Last edited by Polo079; 04-06-2016 at 10:12 PM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 03-31-2016 , 08:23 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Abba, Cha yêu ơi! Nguyện cho Thánh Ý Cha được nên trọn. Con yêu mến Cha, con tín thác vào Cha.Amen

Bạn thân mến, mong bạn hãy dành một phút dừng lại vào website :

https://sachsuthat.com/ sudieptutroi.net http://www.thongdiep.info/

http://sudieptutroi.net/ : Đức Mẹ Maria hiện ra tại Thủ Đức thời cuối.

http://thoisuthoicuoi.com/

Chúa Giesu Kito sắp trở lại lần hai. Xin hãy tỉnh thức. Nguyện xin Thiên Chúa ban ơn phân định cho các bạn

http://dangchuatinhcon.blogspot.ca/2013/06/chuan-bi-on-chua-quang-lam.html

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 03-31-2016 , 08:26 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Đối với những linh mục trong Giáo Hội Công Giáo, Mẹ kêu gọi các con hãy đeo Chuỗi Mân Côi Rất Thánh của Mẹ (14/10/2013)

Thứ hai, ngày 14 tháng 10 năm 2013, lúc 15:30

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, các con không được tin một cách bâng quơ rằng bất cứ ai trong các con cũng đủ mạnh mẽ, bằng sức riêng của các con, để chống lại những cám dỗ mà các con sẽ phải đối mặt nhằm làm cho các con quay lưng lại với Sự Thật - Lời Đích Thực của Thiên Chúa. Nếu không cầu nguyện liên lỉ, các con sẽ không thể đứng vững để rao giảng Sự Thật khi người ta bày ra cho các con những điều dối trá.

Tất cả các con phải đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện khi bóng tối bắt đầu bủa vây Giáo Hội của Con Mẹ trên Trái Đất và các con phải sẵn sàng từng giây từng phút.

Đối với những những linh mục trong Giáo Hội Công Giáo, Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con hãy luôn đeo Chuỗi Hạt Mân Côi và Thánh Giá Bê-nê-đíc-tô. Các con phải đọc Kinh Mân Côi mỗi ngày và hãy chú ý đến những người có chức vụ cao hơn trong Giáo Hội để xem ai công khai đọc Kinh Mân Côi. Khi các con tôn kính Mẹ, thì các con phải đọc Kinh Mân Côi trước sự hiện diện của Mẹ. Nếu những người tuyên bố là dẫn dắt các tín hữu để lãnh ơn trợ giúp của Mẹ trước Ngai Tòa Thiên Chúa mà không thể đọc Kinh Mân Côi, thì các con cần phải cầu nguyện nhiều cho họ. Nếu các con chạy đến với Mẹ để cầu xin sự trợ giúp của Mẹ mà không đọc Kinh Mân Côi, thì không vững vàng được, vì việc này giống như một người lính ra trận mà không có binh giáp.

Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện mạnh thế nhất, và khi các con đọc hằng ngày, thì Kinh Mân Côi sẽ phá hủy sức mạnh của tên ác quỷ. Linh hồn của những người đã bị Satan làm cho tăm tối, sẽ cảm thấy rất đau đớn khi đọc Kinh Mân Côi. Qua những hành động của họ, các con sẽ biết được họ là ai và các con phải cầu xin Thiên Chúa, qua Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, để giúp lôi kéo họ về với ánh Sáng của Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Chuyển dịch từ nguồn: thewarningsecondcoming.com

Những thông điệp khác cùng chủ đề:

Lời Cảnh Báo dành cho hàng Giáo Sĩ (16/11/2010)


Thông điệp cho các giáo sĩ - Đừng để xã hội thế tục lấn át (27/08/2011)

Hỡi những tôi tớ được thánh hiến, đừng phạm phải sai lầm của người Do Thái xưa, họ đã khước từ Ta khi Ta đến lần đầu tiên (24/04/2012)
Hãy biết rằng 1.000 năm được nhắc đến trong Sách Khải Huyền, có ý nghĩa đúng như vậy (28/05/2012)

Khi những linh hồn hết sức độc ác đả phá Lời Chí Thánh của Ta bằng sự cay nghiệt thì đó là dấu chỉ cho thấy Satan xác nhận rằng Những Thông Điệp này là của Thiên Chúa

Khi tuyên bố Lời của Thần Khí là sự dữ, các con phạm tội nói lộng ngôn ở mức độ hết sức nghiêm trọng

NGUỒN:
http://sudieptutroi.net/default.aspx?id=T03N000935

Last edited by Polo079; 03-31-2016 at 08:29 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 03-31-2016 , 08:31 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 04-06-2016 , 11:29 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
NHẬN ĐỊNH GIẢI MÃ VỀ LOGO "TÂN PHÚC ÂM HÓA" và "NĂM THÁNH LÒNG CHÚA XÓT THƯƠNG"

http://sudieptutroi.com/wp-content/u...16/03/LOGO.pdf

Hai biểu tượng ―mái nhà thờ và sách thánh đang mở ra kết
hợp thành logo của Hội Kín Tam Điểm.
 CÂY COM-PA :
Chính com-pa này đã vẽ nên cái vòng tròn mang tên
―Tân Phúc Âm Hóa Giáo Dân - Nữ Tu - Linh Mục‖
(nghĩa là, Phúc Âm sẽ được giảng dạy, và thực hành dưới
―Phúc Âm Mới‖).
 THƯỚC Ê-KE :
Góc mở ra của sách thánh đối diện với góc mở ra của
mái nhà thờ tạo nên hình ảnh rỏ ràng của logo Tam
Điểm .
Biểu tượng ―ngọn lửa‖ trong ―mái nhà thờ‖ không hề giống
―chim bồ câu‖, mà giống ―ngọn lửa trên đầu con dê‖ trong
hình ảnh dưới đây, vốn biểu tƣợng cho Satan.
 NGỌN LỬA :
Trong ―mái nhà thờ‖, chỉ còn duy nhất ―ngọn lửa‖ đang
hoạt động, ngoài ra ―Bánh Thánh, Chén Thánh, Sách
Thánh, Nữ Tu, Giáo Dân, Linh Mục‖ đều không có nơi
cử hành Thánh Lễ trong nhà thờ, phải ra ngoài.
 24-03-2014 (sachsuthat.com) :
―Chẳng bao lâu nữa, Sự Thật sẽ trở nên khó hiểu và
*Chúa Thánh Thần sẽ bị thay thế bởi tà khí sự dữ. Những
kẻ truyền bá *hình thức tân phúc âm hóa sai lạc sẽ là
những kẻ phải chịu trách nhiệm trong *việc tước đoạt
Bánh Hằng Sống khỏi con cái Ta‖.
2

Logo Tam Điểm
Ngọn lửa trên đầu con dê, biểu tƣợng của Satan
 03-02-2014 (sachsuthat.com) :
―Con dê biểu tượng cho sự tàn phá của hắn, khi mà hắn
tàn phá thân xác và linh hồn của tất cả những ai mà hắn
chiếm đoạt, thông qua tội dâm ô. Mục tiêu đầu tiên của
hắn là làm ô uế thân xác con người bằng cách xúi giục các
linh hồn làm suy đồi bản thân họ bằng mọi cách, qua các
giác quan. Tầm ảnh hưởng của hắn thì ở khắp mọi nơi và
người ta sẽ nhìn thấy biểu tượng cái đầu dê cùng những
cái sừng của hắn trong mọi cử chỉ‖.
 06-06-2014 (sachsuthat.com) :
―Hỡi con nhỏ bé thân yêu của Mẹ, những kẻ thù nghịch
Thánh Tử của Mẹ sẽ sớm bày ra cho nhân loại một cuốn
sách hết sức ghê tởm, cuốn sách này sẽ có con số một,
ẩn vào trang bìa, với hai màu đỏ, đen và đầu con dê cũng
được thiết kế ẩn vào bìa sách‖.
3

Giáo hoàng Francis thăm Philippines tháng 01 năm 2015

KẾT LUẬN
Một tổ chức được gọi là Trật Tự Thế Giới Mới trong một liên
minh toàn cầu vốn được thiết lập từ lâu trong bóng tối, giật
dây đằng sau các hoạt động truyền thông, kinh tế, chính trị,
quân sự.. của các dân tộc, nay kiểm soát đƣợc cả Giáo Hội
Công Giáo, và các tôn giáo khác dưới danh nghĩa một Tôn
Giáo Toàn Cầu Mới sắp ra mắt thế giới.
Thời điểm tuyên bố thiết lập Tôn Giáo Toàn Cầu Mới chính là
thời điểm Giáo Hội Công Giáo tông truyền sẽ bị đẩy ra khỏi
Nhà thờ, chỉ còn lại thứ giáo hội tôn vinh con thú, thực
hành các nghi thức tà giáo.
4
5
Năm Thánh Lòng Thương Xót bắt đầu bằng Lễ Đức Mẹ Vô
Nhiểm Nguyên Tội 08-12-2015 và kết thúc bằng Lễ Chúa
Kito Vua 20-11-2016.
VATICAN giải thích về logo : Đó là ―Chúa Con‖ vác ―Ngƣời Lầm
Lạc‖.

1-PHẢN KI-TÔ VỚI BIỂU TƢỢNG TAM ĐIỂM : “03 TAM
GIÁC MÀU ĐỎ MÁU”
03 dấu đinh ở lòng 02 bàn tay và bàn chân trái của ―Giê-su‖, nếu
phóng lớn, sẽ trình bày 03 hình tam giác màu đỏ máu.
Tam giác là một trong các biểu tượng của Tam Điểm. Những tam
giác này mang màu đỏ máu. Hội Tam Điểm ưa thích màu đỏ
máu. Biểu tượng ―mái nhà thờ‖ và ―đầu con dê‖ trong chủ đề
―Logo Tân Phúc Âm Hóa‖ cũng mang màu đỏ máu.
KẾT LUẬN
Nơi logo năm Lòng Thương Xót, chúng ta phát hiện ―Giê-su‖ cố ý
mang trên người 03 biểu tượng ―tam giác màu đỏ máu‖ của Hội
kín Tam Điểm : ―Giê-su‖ này phải chăng là tên Phản Ki-tô?

2-PHẢN KITÔ VỚI BIỂU TƢỢNG TAM ĐIỂM : “THẬP TỰ
ĐỎ HIỆP SĨ DÒNG ĐỀN ”.

6
Nhẫn ―Hiệp Sĩ Dòng Đền‖ của Tam Điểm
(Knights templar masonic ring)
Trên vòng hào quang đầu ―Giê-su‖, người ta thường sẽ chỉ để ý
02 khoảng màu vàng lẫn trắng, nhưng lại không để ý 02 cạnh
của Thập Tự Màu Đỏ :
Thập Tự màu đỏ là một dấu hiệu của Mason (Hội kín Tam Điểm).
Nhiều người gọi ―02 khoảng màu vàng lẩn trắng là 02 cái sừng‖.
Có 03 lý do sau đây có thể cho rằng không phải 02 cái sừng :
 Hình thù đó tuyệt nhiên không thể diễn tả được cái sừng,
bởi tính chất ngược lại : Thay vì, càng thu nhỏ nhọn như
cái sừng, thì nó càng phát ra rộng như hào quang;
 Sự pha lẫn giữa màu vàng với màu trắng : Cách dùng lẫn
màu như thế nhằm tôn vinh cái màu đỏ toàn thể không bị
pha lẩn của Thập Tự;
 Tên Phản Ki-tô là ―con thú 7 đầu 10 sừng‖ (Khải Huyền
13)
3-PHẢN KI-TÔ VỚI “BA ĐAI LƢNG MÀU ĐỎ” :
Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực. 03 đai màu đỏ cho biết, đây
là nhân vật có quyền lực cao nhất trong hội kín Tam Điểm.
Trong bí mật, tên Phản Ki-tô điều khiển thế giới, tất cả mọi chiến
tranh giữa các nước đều do hắn đạo diễn. Rồi, cũng chính hắn sẽ
xuất hiện trong vai trò một sứ giả mang lại hiệp ước hòa bình
cho Israel và Palestina, điều mà thế giới chưa bao giờ làm được.
7
Căn cứ vào Logo Năm Lòng Thương Xót, và thời gian bắt đầu và
kết thúc của năm Thánh, chúng ta có thể đoán :
 Tên Phản Ki-tô sẽ xuất hiện trong năm 2016.
 20-11-2016, Lễ Chúa Ki-tô Vua, sẽ trực tiếp liên quan đến
tên Phản Ki-Tô, kẻ đứng đầu Chính Phủ Một Thế Giới và
Tôn Giáo Toàn Cầu Mới.

4-BIỂU TƢỢNG TAM ĐIỂM : “MỘT CON MẮT”
Các thành viên Tam Điểm khi muốn thể hiện mình ra cho thế giới
biết, còn có một biểu tượng khác, đó là ―một con mắt‖. Muốn
vậy, họ phải che bớt đi một con mắt :
Bằng tay: Bằng con mắt của Lucifer:
Bằng biểu tượng 666 (Khải Huyền 13 : Mã số của tên Phản KiTô)
:
Trong logo, con mắt thứ ba vừa che mắt phải của ―Giê-su‖, vừa
8
che mắt trái của ―Người Lầm Lạc‖, mỗi nhân vật chỉ còn ―một
mắt‖. Đó là hình ảnh biểu thị của Tam Điểm.
KẾT LUẬN
Cả hai đều thuộc Tam Điểm, khi tỏ dấu ―một con mắt‖. ―Con mắt
thứ ba‖ là của Lucifer.
5-BIỂU TƢỢNG TAM ĐIỂM : “BA CON MẮT”
Con mắt thứ ba cùng với mỗi con mắt còn lại của 02 gương mặt
trong logo đã tạo nên một biểu tượng khác của Tam Điểm, là
―ba con mắt‖.
Mắt trái của ―Giê-su‖, và mắt phải của ―Người Lầm Lạc‖ đều
giống nhau, nhưng cả hai đều nhỏ hơn, và ở vị trí thấp hơn một
chút so với con mắt thứ ba, đúng theo biểu tượng ―ba con mắt‖
của Tam Điểm trong bức hình dưới đây.
9

KẾT LUẬN
Sự kết hợp giữa mắt trái ―Giê-su‖, mắt phải ―Người Lầm Lạc‖, và
con mắt thứ ba của Lucifer để tạo nên ―Bộ Ba của Tam Điểm‖.
Đó là bộ ba : ―Ngôn sứ giả - Phản KiTô - Satan‖.

6-BIỂU TƢỢNG CỦA TAM ĐIỂM : “03 HÌNH ELLIPSE
ĐỒNG TÂM”
Là biểu tượng cho 03 đẳng cấp lớn : Sơ cấp (Nursery); Trung
cấp (Freemasonry - Tam Điểm); Cao cấp (Mysteries).
 Do phong tỏa thông tin và sự khác biệt ngôn ngữ, tuyệt
đại đa số người Trung Quốc đều cho rằng, Marx là người
sáng lập Chủ Nghĩa Cộng Sản. Nhưng kỳ thực Marx không
phải người khởi xướng Chủ Nghĩa Cộng Sản, mà khởi
nguyên thực sự của Đảng Cộng Sản bắt nguồn từ một tổ
chức bí mật ở Châu Âu — hội Illuminati (Quang Chiếu
bang).

Ngày 01/05/1776, giáo sư luật Adam Weishaupt (1748-
1830) thuộc trường đại học Ingolstadt ở Bavaria, miền
Nam nước Đức thành lập một tổ chức cực kỳ bí mật mang
tính khuynh đảo chính trị — hội Illuminati (Order of
Illuminati). Weishaupt là một nhân vật thuộc phái
10

Machiavelli — không từ thủ đoạn nào để đạt được mục
đích, do vậy ―không từ thủ đoạn‖ là một đặc điểm cơ bản
của hội Illuminati. Lừa dối và dọa nạt cũng trở thành thủ
đoạn cơ bản để đạt mục đích.

Hội kín Illuminati từ khi thành lập đã là tà ác. Cương lĩnh
lập hội của Illuminati là xóa bỏ tài sản tư hữu và quyền
thừa kế (tức cộng sản) ; xóa bỏ hôn nhân gia đình và luân
lý đạo đức (tức cộng thê) ; xóa bỏ tất cả tín ngưỡng tôn
giáo, dùng một ―tân tôn giáo‖ thay thế (tôn giáo mới này
dựa trên vô thần luận và chủ nghĩa duy vật) ; xóa bỏ quốc
gia, dùng chủ nghĩa quốc tế thay thế chủ nghĩa yêu nước
; cuối cùng xóa bỏ hết thảy trật tự xã hội bằng cách mạng
thế giới, và thay thế bằng một Trật Tự Thế Giới Mới do hội
Illuminati khống chế, hoàn toàn độc tài, không có nhân
quyền và đạo đức, hơn nữa còn thiết lập một hệ thống
mật vụ không đâu không có.

Vì sao nói hội Illuminati là tà
ác? Bởi vì nó ngay từ đầu đã phản đối đạo đức truyền
thống của nhân loại, phá hoại luân lý và hôn nhân gia
đình, lại còn tuyên bố là kẻ thù của tất cả tôn giáo chính
thống. Ngay từ khi thành lập, nó đã được định trước là
một ma giáo họa loạn thế gian con người.

Hội Fabian thành lập năm 1884 là một tổ chức phân chi
của hội Illuminati từng trợ giúp Lenin, gọi Lenin là ―người
Fabian vĩ đại nhất‖. Biểu tượng của hội này là « một con
sói đen khoác da một con cừu trắng ». Bang chủ
Weishaupt của Illuminati nói với những người thân tín
rằng, phải tận sức dùng nghệ thuật lừa dối, nghệ thuật
ngụy trang bản thân, nghệ thuật trinh sát người khác và
nghệ thuật theo dõi tư tưởng người khác. Ông ta còn dạy
thủ hạ cụ thể phải lừa dối như thế nào. Để đánh lừa bên
11
ngoài, hội Illuminati khoác lên hình ảnh của một tổ chức
từ thiện, tuyên bố mục đích là khiến nhân loại trở thành
một ―đại gia đình hạnh phúc và phồn vinh‖ (giống như
tấm "da cừu‖), nhờ đó thu hút rất nhiều phần tử trí thức,
quan viên chính phủ, và nhân viên thần chức trong tôn
giáo, v.v., khiến họ ngộ nhận đây là một tổ chức đơn
thuần mang tính từ thiện của Cơ Đốc giáo.

Để che đậy và không để người ta nghi ngờ, hội
Illuminati thâm nhập và khống chế hội Tam Điểm
(Freemasonry), đồng thời phát triển trong đó. Bởi vậy,
hội Illuminati là một tổ chức bí mật ký sinh vào hội Tam
Điểm thần bí. Hội Illuminati và hội Tam Điểm hỗ trợ nhau
độc lập. Hội Illuminati không phải là hội Tam Điểm,
mà chỉ lấy nó làm công cụ che đậy và phát triển
trong đó.

Vào lúc Đại Cách Mạng Pháp bắt đầu, nước Pháp có tổng
cộng 282 hội quán Tam Điểm (lodge), trong đó 266 hội
quán bị hội Illuminati khống chế. Hội Tam Điểm Đức cũng
bị hội Illuminati lật đổ triệt để. Sau đó, hội Illuminati còn
phát triển thâm nhập vào rất nhiều quốc gia như Áo,
Pháp, Hà Lan, Anh quốc, Bỉ, Ý, Thụy Sĩ, Hungary, Nga,
thậm chí cả Mỹ, v.v. Tới tận ngày nay nó vẫn tồn tại theo
một loại hình thức nào đó, nhưng vượt khỏi phạm vi thảo
luận của bài viết này.

 Hội viên Illuminati được phân nghiêm ngặt thành các
đẳng cấp (*xem sơ đồ dưới đây), đại khái phân thành ba
loại lớn : sơ cấp (Nursery), trung cấp (Freemasonry–Tam
Điểm), cao cấp (Mysteries). Mỗi loại lại phân thành các
đẳng cấp khác nhau. Hai loại : Sơ cấp và trung cấp tương
tự như ―da cừu‖, trong đó hội viên chỉ được biết rằng hội
12
―vì một đại gia đình hạnh phúc của toàn nhân loại‖. Chỉ
khi tiến nhập vào cấp bậc ―thần bí‖ (Mysteries), hội viên
mới dần dần được nói cho biết mục đích thật sự. Điều này
cho thấy hội
Illuminati vô cùng
thận trọng, bởi vì nó
biết rằng bản thân nó
là tà ác. Thực sự, chỉ
thiểu số tiến được vào
loại cao cấp, còn đại
đa số thành viên vòng
ngoài không biết mục đích thật sự.
(http://www.karlmarxleaks.com/2012/11...ao-va-chu.html)

 Nhưng tại sao ở logo lại là hình ellipse (bầu dục), mà
không phải là hình tròn?
Vì : Trong vũ trụ không có gì là hình tròn, ngay quỹ đạo
vận hành của các hành tinh đều là hình ellipse.
Trong toán học, ellipse được
xem như một ―hình tròn có
hai tâm‖, ta có thể vẽ ellipse
bằng cách buộc một sợi dây vào
giữa hai cây đinh, di chuyển bút
chì sao cho dây luôn căng, bút
chì sẽ vạch ra một hình ellipse.

(https://dhhquan.wordpress.com/2013/0...g-cong-thu-vi/)
13

KẾT LUẬN
03 vòng bầu dục với 03 cấp độ màu khác nhau là biểu tượng
03 đẳng cấp lớn (Sơ cấp -Trung cấp - Cao cấp) của hệ thống
quyền lực này.

Phải chăng biểu tượng hình ellipse ám chỉ : 02 nhân vật trên
logo này chính là 02 cái tâm, hoặc 02 cái đinh đã tạo nên được
ba hình ellipse - tượng trưng cho hệ thống quyền lực phân cấp
của Tam Điểm, mà Illuminati là cấp trung ương, là cấp cao nhất
của tổ chức?

Từ vòng trong cùng tiến ra vòng ngoài cùng, là 02 nhân vật
cao cấp, thần bí (Mysteries).

 06-10-2011 (sachsuthat.com) : ―Con gái yêu dấu của Cha, con
hãy siêng năng cầu nguyện, vì tên Phản Kitô đã sẵn sàng để bất
ngờ xuất hiện từ hang ổ ẩn náu của hắn, và lao vào thế giới để
ăn tươi nuốt sống con cái của Cha‖.

7-BIỂU TƢỢNG CỦA TAM ĐIỂM : “CÂY COM-PA”
Biểu tượng com-pa là 02 vệt dài của bước chân ―Giê-su‖, xuất
phát ―từ bóng tối ra ánh sáng‖.

 Đây chính là mục đích của Illuminati, họ luôn tin rằng, sẽ
có một ngày họ bước ra khỏi cuộc sống ngụy trang trong
bóng tối, mà bước đi trong ánh sáng. Và để đạt được điều
đó, họ cho rằng phải tiêu diệt toàn bộ các tôn giáo, và
thiết lập một Thế Giới Mới – một thế giới chỉ có khoa học :
Thiết lập Trật Tự Thế Giới Mới – Phương châm của
Illuminati được in trên tờ 01 USD
(https://milanspurs.wordpress.com/201...ve-illuminati/).
14
 Cái dáng bước đi xiêu vẹo do chính ―sải chân bước đi vội
vàng, quá dài khi vác nặng‖.

KẾT LUẬN
Sự xuất hiện công khai của 02 nhân vật này sẽ vội vàng, rất
sớm, sau khi phát hành logo ―Năm Thánh Lòng Thương Xót‖.

8-“NGƢỜI LẦM LẠC” CÓ ÁO MÀU VÀNG VÀ MỘT THẮT
LƢNG MÀU ĐỎ :

―Con Rồng Đỏ‖ Trung Hoa quan niệm màu vàng, đỏ ra sao ?
Màu vàng là màu của Vua :

Người nằm vắt trên vai ―Giê-su‖ mặc áo màu vàng không chỉ là
« Người Lầm Lạc », mà còn là « Vua Lầm Lạc », vì nhân vật cao
cấp này vừa là ―Vua một quốc gia‖, vừa là ―người đứng đầu một
Giáo Hội lớn‖, đang dẫn đưa thế giới vào bóng tối của sự lầm
lạc.

Màu đỏ là màu của quyền lực :
Một chiếc thắt lưng màu đỏ cho thấy đây là một nhân vật có
quyền lực, chỉ đứng sau ―Giê-su‖ (tên Phản Ki-tô có 03 thắt lưng
màu đỏ).

Màu vàng, đỏ cũng là sắc màu của lá cờ các nước Cộng Sản :
Đọc lại lịch sử về hội kín Illuminati và
khởi nguyên của chế độ Cộng Sản ở
phần trên, chúng ta sẽ hiểu được,
Illuminati là nguồn gốc của chế độ
Cộng Sản.

 17-04-2013 (sáchsuthat.com) :
―Người ta sẽ chứng kiến số lượng lớn
15
các nhà thờ ngừng hoạt động ở tất cả các nước phương Tây.

Chẳng bao lâu nữa dấu hiệu của Chủ Nghĩa Cộng Sản sẽ được
coi như một dấu hiệu đặc biệt, dấu này sẽ xuất hiện trên các nhà
thờ còn mở cửa, trên truyền thông, trên quần áo, trong phim
ảnh và dấu này sẽ được những người ở địa vị cao hãnh diện đeo
trên người. Dấu này sẽ được coi như một huy chương danh dự
và được chưng diện bởi các thành viên trong hàng giáo phẩm
của những giáo hội lớn và các giáo phái.

Các con sẽ thấy biểu
tượng này ở những nơi công cộng, trên các bàn thờ, ở phi
trường và trên phẩm phục của các nhà lãnh đạo các giáo hội.
Dấu này - không được nhầm lẫn với dấu của Con Thú - sẽ là biểu
tượng của Tôn Giáo Toàn Cầu Mới.

Những người chịu trách nhiệm đối với dấu hiệu này sẽ không còn
e ngại phô bày dấu chỉ nhận biết của họ nữa. Dấu này là biểu
tượng của việc kiểm soát, và việc trung thành với con thú. Ngày
mà Hy Tế Thánh Lễ, theo đúng nghi thức Phụng vụ phải được
dâng lên nhân Danh Ta mỗi ngày, bị dừng lại, thì đó sẽ là ngày
biểu tượng này xuất hiện trên các bàn thờ và trước các Nhà Tạm
trên toàn thế giới‖

KẾT LUẬN
―Nhân Vật Lầm Lạc‖ mặc áo màu vàng, thắt lưng màu đỏ,
chính là Tiên tri giả (Vua Lầm Lạc).

Chủ nghĩa Cộng Sản sẽ thắng thế và biểu tượng đặc trưng của
nó sẽ hiển hiện các nơi, kể cả trên bàn thờ, trước nhà tạm, nơi
phẩm phục các nhà lãnh đạo các giáo hội... Nó trở thành biểu
tượng của Tôn Giáo Toàn Cầu Mới, và thời điểm xuất hiện biểu
tượng này là khi bãi bỏ Thánh Lễ của Công Giáo truyền thống.
16

9-TIÊN TRI GIẢ &TÊN PHẢN KI-TÔ CÙNG MỘT CÁI NHÌN

 15-06-2013 (sachsuthat.com) : ―Thiên Đàng sẽ ban xuống mọi
dấu chỉ để cảnh báo những ai về phe với Ngôn sứ giả và đồng
đảng của hắn là tên Phản Kitô sắp xuất hiện rằng, ngày của
chúng đã gần sắp tận‖.

KẾT LUẬN
“Đồng đảng” là “cùng một cái nhìn” (của Lucifer).

10-“VUA LẦM LẠC” LÀ NGƢỜI ĐỒNG TÍNH :

―Vua Lầm Lạc‖ :
-có gương mặt thon thả, mái tóc nữ tính, với bộ râu dài hình trái
tim (khác với gương mặt tên Phản Ki-tô có hàm râu hình quai
nón biểu lộ dương tính mạnh mẽ );

-thái độ muốn âu yếm người đồng giới bên cạnh;

-mông đùi nở nang, đầy đặn; bàn chân đẹp, cánh tay dài nhỏ
nhắn, với đôi bàn tay thon thả, nữ tính, đầy quyến rũ.

KẾT LUẬN
Phải chăng Tiên tri giả (Vua Lầm Lạc) là ngƣời đồng tính?

11-CON SỐ 13 TRÊN VẠT ÁO CHÙNG CỦA TÊN PHẢN KITÔ :
NĂM 1776 THÀNH LẬP HỘI KÍN ILLUMINATI VÀ HỢP CHỦNG
QUỐC HOA KỲ :

Tờ 1 USD gồm có :
a) Số 13 :
1) 13 bậc của kim tự tháp Great Seal.
2) 13 ký tự trong chữ "Annuit Coeptis".
3) 13 vạch trên cái khiên của con đại bàng.
17
4) 13 ngôi sao ở trên đầu con đại bàng.
5) 13 ký tự ở trên ruy-băng.
6) 13 mũi tên ở chân trái con đại bàng.
7) 13 lá ở chân phải con đại bàng.
8) 13 sọc trên lá cờ
9) 13 quả ôliu ở bên phải và bên trái mặt sau tờ tiền.
10)13 tiểu bang của nước Mỹ khi bắt đầu thành lập.
11)13 ngƣời ký Tuyên ngôn độc lập.
12)13 lần sửa đổi phiên bản.
13)13-6 : Ngày phiên bản cuối cùng của Đại Ấn đƣợc
đệ trình.

b) Dòng chữ Latin: "Annuit Coeptis Novus Ordo Seclorum"
nghĩa là "Thông báo về sự ra đời của Trật tự thế giới
mới".

c) Những ngôi sao 5 cánh được sắp xếp theo hình dạng của 1
ngôi sao 6 cánh. Ngôi sao 6 cánh là biểu tƣợng của
những kẻ thờ quỷ Satan. Đó là hình có 6 điểm, 6 góc, 6
mặt phẳng (666), dấu hiệu của Satan.

d) Ngày theo số La Mã trên biểu tượng là 1776, đó là năm
thành lập của hội kín Illuminati bởi linh mục Dòng Tên
Weishaupt ở Bavaria, Đức, và cũng chính là năm ra đời
Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Illuminati là một hội bí mật có liên
quan chặt chẽ với hội kín Tam Điểm.

KẾT LUẬN
 Số 13 là một dấu chỉ của hội kín thờ Satan.
 Nếu chúng ta quay ngƣợc hình logo Năm Lòng Thƣơng
Xót sẽ thấy các nếp gấp trên vạt dƣới của áo chùng tên
Phản Kitô vẻ nên số 13.
 Ngày đăng quang ngôi vị Giáo hoàng cũng là ngày 13-3-
2013.
18
19

12-GƢƠNG MẶT CỦA HAI CON THÚ :

 YOAN-CHUƠNG 13 (Phúc Âm) : Nói về việc Giuđa phản bội
Chúa sau khi Satan nhập vào.
 YOAN-CHUƠNG 13 (Sách Khải Huyền) : Nói về hai con
thú, đó là con thú hai sừng (Ngôn sứ giả hay Giuđa mới) và
con thú bảy đầu mƣời sừng (tên Phản Kitô hay con của
satan)

 SỨ ĐIỆP FATIMA : Đức Mẹ đã hiện ra 6 lần đều đúng vào
ngày 13 (từ tháng 5 đến tháng 10) để nhắc chúng ta lƣu ý
về 02 chƣơng 13 của Gioan Thánh sử, và số 13 của Hội
kín thờ Satan.

 SÁCH SỰ THẬT :

09-04-2014 : Thánh Tử của Mẹ sẽ bị phản bội bởi một Giuđa
Mới, một kẻ có quyền lực mạnh mẽ, từ bên trong Giáo Hội của
Người trên Trái Đất. Khi sự phản bội hết sức ghê tởm này
xảy ra lần thứ hai, kể từ khi Giuđa Itcariốt bán Thánh
Tử của Mẹ với giá ba mƣơi đồng bạc.

25-02-2013 : ―Hắn là ai ? Hắn là con của Satan !‖.

28-07-2013 : ―Hắn đã cho xuất hiện một Con Thú nhân danh
hắn, và tên Phản Kitô này mang chính linh hồn của Satan.‖

 LM. GOBBI -TĐ.407 (17-06-1989) : ―Lu-xi-phe, Con Rắn
Già, là ma quỷ hay Satan, là Con Rồng Đỏ, vào thời cuối sẽ trở
thành tên Phản Ki-tô‖.

KẾT LUẬN
Logo Năm Lòng Thƣơng Xót có 2 khuôn mặt giống con thú.
(Biên soạn ngày 21-5-2015, bổ sung ngày 13-3-2016)

http://sudieptutroi.com/wp-content/u...16/03/LOGO.pdf

Last edited by Polo079; 04-06-2016 at 11:32 AM.. Reason: NHẬN ĐỊNH GIẢI MÃ VỀ LOGO "TÂN PHÚC ÂM HÓA" và "NĂM THÁNH LÒNG CHÚA XÓT THƯƠNG"
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 04-06-2016 , 11:36 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Trái đất sẽ rên xiết trong đau đớn khi tên phản Kitô chuẩn bị xuất hiện (5/11/2012)


Thứ Hai ngày 5 tháng 11 năm 2012 lúc 18 giờ 50

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, giờ đây thế giới phải chuẩn bị cho những biến đổi lớn lao mà Ta đã cho phép xảy ra, nhằm chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm của Ta.

Nhiều công việc đã được thực hiện nhờ vào những môn đệ yêu dấu của Ta để cứu lấy hàng triệu linh hồn thông qua những kinh nguyện mà Ta đã ban cho họ.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, lòng trung thành của các con đối với Ta, Chúa Giêsu của các con, có nghĩa là những linh hồn mà các con đã dâng lên cho Ta giờ đây được an toàn, bằng không họ đã bị ném vào Hỏa Ngục.

Lời cầu nguyện của các con mạnh mẽ đến nỗi cuối cùng sẽ có thêm hàng triệu linh hồn đón nhận những Thông Điệp tình yêu của Ta và hy vọng rằng hàng tỷ linh hồn sẽ được cứu.

Hỡi các môn đệ của Ta, công việc của Ta thông qua các con đang cứu được hàng ngàn linh hồn mỗi ngày. Vì thế các con không bao giờ được phép để cho những mối nghi ngờ vốn là tự nhiên, thỉnh thoảng tấn công các con và những nghi ngờ ấy có thể ngăn cản các con cầu nguyện.

Giờ đây các con phải biết lắng nghe.

Giờ đây nhiều điều sẽ xảy ra. Những cơn bão sẽ gia tăng trên toàn thế giới và trái đất sẽ rên xiết trong đau đớn khi tên phản Kitô đang chuẩn bị xuất hiện. Sẽ không còn lâu nữa trước khi hắn tự xuất đầu lộ diện.

Hỡi con gái của Ta, con hãy tập trung vào việc loan truyền Lời Ta cho dù con có thể đối mặt với nhiều trở ngại. Đừng để bất cứ sự gì trì ngăn cản việc loan truyền những Thông Điệp của Ta đến với mọi người.

Không phải do số lượng người đón nhận Sách Sự Thật hay những Thông Điệp của Ta, nhưng là do số lượng người đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện sẽ tạo nên sự khác biệt.

Những lời cầu nguyện này sẽ làm suy yếu quyền lực của tên phản Kitô.

Chúa Cha sẽ giáng những hình phạt xuống trái đất để tiêu diệt những kẻ lãnh đạo và những tổ chức dám gây đau khồ cho con cái Người.

Quyền Năng của Thiên Chúa sẽ bảo vệ những ai yêu mến Người.

Quyền năng của Thiên Chúa sẽ bảo vệ những ai hoán cải.

Thiên Chúa Cha Hằng Hữu sẽ tiếp tục tuôn đổ các ân Sủng của Người cho đến khi quyền năng của Người che chở và bảo vệ tất cả con cái Người trên trái đất.

Hãy dấn thân trong bình an, hy vọng và tình yêu. Hãy tín thác vào Ta và mọi sự sẽ tốt đẹp.

Chúa Giêsu của các con

http://sudieptutroi.net/default.aspx?id=T06N000604
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 04-06-2016 , 10:05 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Tâm tình cùng các bạn thân mến, không phân biệt tôn giáo, sắc tộc...

Nếu các bạn đã từng đọc và suy gẫm về các Sứ Điệp Tình Yêu Thánh, thì sẽ nhận thấy những sứ điệp này trùng hợp với những Sứ điệp từ Trời.

Thời giờ thật cấp bách, có lẽ trong tâm hồn các bạn đã nhận thấy tiếng Mời Gọi hãy làm chứng cho Sự Thật, vì tình yêu Thiên Chúa và Mẹ Thánh Maria dành cho loài người trần gian quá cao trọng, quá kiên nhẫn với bao nhiêu lần Mẹ hiện ra khắp nơi trên toàn thế giới để van nài con cái Mẹ hãy lắng nghe, tin tưởng, cầu nguyện mà đi theo sự dẫn dắt và bảo vệ đức tin của Mẹ dành cho từng người chúng ta.

Chúng ta sẽ làm gì để đáp đền lại tình yêu cao trọng này? Khi biết Thánh Tâm Mẹ và Chúa Jesus đang đau khổ, tan nát, rướm máu vì tội lỗi của mỗi người chúng ta, và tội lỗi gớm ghê của con người ngày nay khi tội ác phá thai ngày càng tràn lan, người ta đã chấp nhận hôn nhân đồng tính nhân danh quyền tự do được yêu.???

Mẹ mời gọi mỗi người chúng ta hãy kiên trì cầu nguyện qua phép lần hạt Mân Côi, làm việc lành hy sinh trong tình mến Chúa, yêu người theo khả năng và cách riêng của mỗi chúng ta.

Ước mong mỗi người chúng ta sẽ cùng trở nên ngọn lửa sốt mến dâng lên Thánh Tâm Đau Khổ của Chúa Jesus và Mẹ Đồng Trinh Maria, nguyện xin Chúa Mẹ ban ơn mạnh sức, ơn kiên trung cho mỗi người chúng ta can đảm làm chứng nhân Đức Tin tông truyền thánh thiện của Hội Thánh ngàn đời trước cơn bão tố hỏa mù của sự dữ xảo trá đang che mờ lương tâm và Chân Lý Sự Thật. Amen.
CUỘC SOI SÁNG LƯƠNG TÂM mà Đức Mẹ tiên báo tại Garabandal
năm 1961 sẽ sớm diễn ra để cứu nhân loại.


CUỘC CẢNH BÁO
Nhiều lời tiên tri mới mà Thị Nhân ở Châu Âu nhận được về nhiều biến cố trước Cuộc Quang Lâm.

TẠI SAO CUỘC CẢNH BÁO LẠI DIỄN RA?

• Để chứng minh cho tất cả mọi người rằng Thiên Chúa hiện hữu.

• Để đưa mọi người trở về với Chúa Giêsu và về với con đường sự thật.

• Để giảm bớt ảnh hưởng của tội lỗi và sự dữ trên thế giới nhờ vào sự hoán cải.

• Để trợ giúp chúng ta trước ngày phán xét cuối cùng bằng cách ban cho chúng ta cơ hội để xin ơn tha thứ cho những tội lỗi mà chúng ta đã phạm.

• Để hoán cải những người không có đức tin, những người lẽ ra không có được ơn cứu rỗi nếu không có hành động của lòng thương xót vô biên này.

• Để củng cố đức tin của các tín hữu.


ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA TRONG CUỘC CẢNH BÁO

• Mọi người từ 7 tuổi trở lên sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ huyềnn nhiệm với Chúa Giêsu Kitô, cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra trong khoảng 15 phút .

• Cuộc Cảnh Báo là một ân huệ từ Thiên Chúa Cha để hoán cải con người về với sự thật. Cuộc Cảnh Báo là cách mà Ngày Phán Xét Cuối Cùng sẽ diễn ra, chỉ khác là lần này chúng ta không bị kết án. Thay vào đó, chúng ta sẽ được ban cho cơ hội để xin ơn tha thứ.

• Hai sao chổi sẽ đâm vào nhau trên bầu trời.

• Người ta sẽ nghĩ rằng đó sẽ là một thảm họa khủng khiếp hơn cả động đất. Nhưng không phải như vậy – đó là một dấu chỉ cho thấy rằng Chúa Giêsu đã ngự đến.

• Bầu trời sẽ chuyển sang màu đỏ như lửa và rồi các con sẽ thấy cây thập giá lớn trên bầu trời để chuẩn bị cho các con.

• Những kẻ vô thần sẽ nói rằng đó là một ảo giác trên toàn cầu. Những nhà khoa học sẽ tìm cách giải thích hợp lý nhưng không thể giải thích được.

• Cảnh tượng sẽ thật phi thường và sẽ không hề gây thương vong vì cuộc cảnh báo xảy ra như là một hành động của Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu.

• Tội lỗi của chúng ta sẽ thể hiện rõ trước mắt chúng ta và điều này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy đau đớn và xấu hổ tột cùng khi chúng ta được tỏ cho thấy rõ tội lỗi. Có những người sẽ phải vô cùng đau đớn và khiếp sợ khi tội lỗi được tỏ ra cho họ đến nỗi họ sẽ chết trước khi có cơ hội để xin ơn tha thứ.

• Mọi người sẽ nhìn thấy đúng tình trạng linh hồn của họ trước mắt Thiên Chúa – những việc tốt mà họ đã thực hiện trong cuộc sống, những đau khổ mà họ đã gây ra cho tha nhân và những việc tốt mà họ đã không thực hiện.

• Nhiều người sẽ ngã xuống và khóc những giọt nước mắt của sự giải thoát. Những giọt nước mắt của niềm hân hoan và hạnh phúc. Những giọt nước mắt của sự ngỡ ngàng và yêu thương.
• Vì, cuối cùng thì chúng ta cũng có thể sống một đời sống mới sau khi chúng ta nhận biết được sự thật toàn vẹn.

• Giờ đây Chúa Giêsu đang mời gọi mọi người cầu nguyện cho linh hồn những người sẽ phải chết vì khiếp sợ, những người có thể sống trong tội trọng. Giờ đây mọi người cần phải chuẩn bị. Chúa Giêsu mời gọi tất cả mọi người hãy xin ơn tha thứ cho những tội lỗi của chúng ta trước khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra.

Source:
Vietnamese
http://sudieptutroi.net/Portals/1/Do...Canh%20Bao.pdf

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Cứ mỗi bước các con đến gần với Con Yêu Dấu của Mẹ, thì các con sẽ phải thụt lùi hai bước (18/06/2014)

Thứ tư, ngày 18 tháng 06 năm 2014, lúc 14:51

Hỡi các con, hãy bước theo Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, và hãy nắm lấy tay Mẹ khi Mẹ dẫn dắt các con trên con đường Sự Thật đến với Thánh Tử của Mẹ. Chính nhờ sự cầu bầu của Mẹ mà nhiều người trong các con có được lòng can đảm để bước đi trên con đường gồ ghề và gai góc hướng về Sự Sống Đời Đời.

Các con thân mến, để thực sự nhận biết Thánh Tử của Mẹ, các con phải có lòng nhẫn nại phi thường. Các con phải cởi mở tâm trí, tâm hồn và linh hồn các con, và không được có bất kỳ sự nghi ngờ hoặc kiêu ngạo nào, trước khi các con có thể hiểu biết Người. Khi các con được tỏ cho thấy Sự Thật trong tâm hồn, thì các con phải bám víu vào Sự Thật, vì Sự Thật sẽ là phương thế để giải thoát các con.

Cứ mỗi bước các con đến gần với Con Yêu Dấu của Mẹ, thì các con sẽ phải thụt lùi hai bước, vì cách mà tên ác quỷ chế nhạo các con. Hắn sẽ không bao giờ ngơi nghỉ để ra sức lôi kéo các con xa rời Chúa Kitô, hắn thực hiện điều này vì mục đích độc ác của hắn là để lôi kéo các con đi về phía bóng tối. Vì vậy khi các con gục ngã trên hành trình của các con, thì các con phải luôn tự đứng dậy và bắt đầu lại từ đầu. Vì mỗi khi các con thụt lùi, thì hãy biết rằng mọi thứ mà Satan gây ảnh hưởng sẽ luôn cản trở sự tiến lên – trái ngược với tất cả những gì mà Thánh Tử của Mẹ ban cho nhân loại. Do đó, các con cần phải có lòng nhẫn nại phi thường, nhưng một khi các con vượt qua mọi trở ngại, thì các con sẽ bước đi một cách nhanh chóng trên con đường đến với Thánh Tử của Mẹ. Mỗi lần các con vượt qua được thất bại, thì các con sẽ mạnh mẽ hơn trong đức tin. Và khi đức tin của các con trở nên vững mạnh, thì không một sự gì có thể ngăn cản các con trở thành môn đệ đích thực của Chúa Giêsu Kitô.

Hỡi các con thân yêu, hãy dấn thân trong bình an và hãy để cho Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, giúp các con trở nên mạnh mẽ hơn trong tình yêu của các con dành cho Chúa Giêsu Kitô, vì nếu như không có Người thì các con sẽ không bao giờ có được bình an và sự an ủi mà các con tìm kiếm trong cuộc sống này hoặc sự sống đời sau.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

http://sudieptutroi.net/To%C3%A0n-B%...87p/id/I001153Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 04-06-2016 , 10:11 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Những Phép Lạ này sẽ xảy ra trong vòng ba năm (19/06/2014)

Thứ Năm, ngày 19 tháng 06 năm 2014 lúc 13:48

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, toàn thế giới sẽ sớm chứng kiến những Phép Lạ mà Chúa Cha Hằng Hữu truyền ban. Những Phép Lạ này sẽ thách thức tất cả mọi lý luận, kiến thức khoa học và kinh nghiệm của con người. Trái Đất, mặt trời và mặt trăng sẽ phản ứng để tạo nên những cảnh tượng hết sức phi thường và nhiều người sẽ nhận ra rằng chỉ có Bàn Tay Thiên Chúa mới có thể tạo nên những cảnh tượng phi thường này. Những Phép Lạ này sẽ xảy ra trong vòng ba năm và chúng sẽ xuất hiện vì một nguyên do. Những Phép Lạ này xảy ra là để giúp khơi lên đức tin của nhân loại nhờ đó họ sẽ nhận ra rằng mọi sự đều do Bàn Tay của Thiên Chúa điều khiển.

Khi nhân loại gây ra những hành động và những việc làm độc ác, thì Thiên Chúa sẽ ngăn chặn họ. Người ta khó có thể hiểu được cuộc chiến giữa tên ác quỷ và Thiên Chúa. Thiên Chúa cho phép những sự bất công xảy ra là vì có nhiều lý do khác nhau, nhưng lý do chính yếu là sự cần thiết phải thanh tẩy nhân loại. Điều này dường như là không công bằng, nhưng chỉ khi nào người ta được ban cho Ơn Thông Hiểu của Chúa Thánh Thần, thì người ta mới hiểu được. Chính lúc mà các linh hồn được thanh tẩy thì họ mới bắt đầu nhận biết cách thức Thiên Chúa làm việc để đem con cái Người vào trong trạng thái mà nhờ đó họ có thể nhận ra Người.

Những Phép Lạ mà Mẹ nói đến sẽ bao gồm những Hành Động phi thường của Thiên Chúa, vốn liên quan đến những thảm họa mà Thiên Chúa sẽ ngăn chặn, những thảm họa này hầu như không thể nào ngăn chặn được theo quan điểm của khoa học. Những Phép Lạ này cũng sẽ liên quan đến những dấu chỉ lớn lao trên bầu trời; sự chuyển động của Trái Đất và những màu sắc liên quan đến thiên nhiên.

Nhân loại sẽ được chứng kiến sự can dự của chính Mẹ trong những Phép Lạ này qua những dấu chỉ mà Mẹ sẽ cho phép xảy ra tại những nơi Mẹ hiện ra trên thế giới. Các con đừng khiếp sợ những Phép Lạ này vì những Phép Lạ này là Tặng ân đến từ Thiên Chúa. Hãy dâng lời tạ ơn vì Lòng Thương Xót của Người, vì không có việc gì là quá sức đối với Người và Người sẽ thực hiện mọi sự để bảo đảm rằng nhân loại được cảnh tỉnh để nhìn nhận Người. Đây là Thánh ý của Thiên Chúa, vì Người yêu thương từng người trong các con.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

[url]http://sudieptutroi.net/To%C3%A0n-B%E1%BB%99-Th%C3%B4ng-%C4%90i%E1%BB%87p/id/I001154[url]Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Để hết lòng phụng sự Thánh Tử của Mẹ, trước hết các con phải yêu mến Người. Để yêu mến Người, trước hết các con phải nhận biết Người (21/06/2014)


Thứ Bảy, ngày 21 tháng 06 năm 2014 lúc 15:40

Hỡi con nhỏ yêu dấu của Mẹ, cuộc sống của chính Mẹ trên trần gian này là để sống trong Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ. Chúa Cha, Thiên Chúa Tối Cao, đã dựng nên linh hồn Mẹ trên Thiên Đàng, và việc Mẹ được sinh ra đã là một Tặng ân phi thường dành cho nhân loại. Mẹ đã được Thiên Chúa sai đến với một mục đích duy nhất là để đem đến cho nhân loại Đấng Cứu Thế mà muôn dân hằng mong đợi. Sự chào đời của Con Mẹ là một Mầu Nhiệm và kể từ khi Người được sinh ra thì mong muốn duy nhất của Mẹ là phụng sự mọi ý muốn của Người.

Mẹ hết lòng yêu mến Thánh Tử của Mẹ và dành cho Người tất cả sự tôn kính. Chỉ trong vòng ba tháng đầu tiên sau khi được sinh ra, Người đã nhanh chóng thể hiện rõ vẻ đẹp rạng ngời vô cùng thánh thiện của Người. Nụ cười của Người rất rạng rỡ ngay cả khi Người còn thơ bé; Đôi Mắt xanh có sức đánh động mạnh của Người có chiều sâu và sự chín chắn lạ thường. Mẹ đã nhận biết rằng Mẹ hiện diện chỉ để phụng sự Người trong mọi sự, nhưng Người đã tỏ Tình Yêu Thương lớn lao dành cho Mẹ khi Người còn rất nhỏ. Tình Yêu này không chỉ đơn thuần là tình yêu mà một đứa trẻ dành cho mẹ nó - Tình Yêu này cao cả hơn rất nhiều. Người đã an ủi Mẹ; vuốt ve gương mặt Mẹ mỗi khi Mẹ cảm thấy lo âu về những mối nguy hiểm mà gia đình Mẹ cùng với phu quân của Mẹ, Thánh Cả Giuse, phải đương đầu.

Sau khi rời sang Ai Cập, Mẹ nhận thấy hầu như không thể thư thái được và Mẹ đã luôn cảnh giác trước mọi mối đe dọa tiềm ẩn hoặc bất cứ mối nguy hiểm nào, điều đó có nghĩa là Mẹ chỉ dành ít giờ để ngủ vào ban đêm. Ngay cả trước khi Thánh Tử của Mẹ tỏ mình ra cho mọi người, thì Mẹ đã nhận thức rất rõ về những mối nguy hiểm mà Người sẽ phải đối mặt trong tương lai. Đôi Tay Người luôn dang rộng với mọi người trong yêu thương và tình bằng hữu. Khi còn là một trẻ thơ, Người đã lôi kéo được nhiều người, mặc dù họ không hề biết Người là Ai. Người cũng lôi kéo những sự chỉ trích đầy bất kính từ những người bạn và những kẻ mà Người biết đến. Người đã bị ăn hiếp và bị chế nhạo và Mẹ cũng bị nhiều người sỉ nhục. Sự Hiện Diện của Thiên Chúa đã lôi kéo những người tốt lành cũng như những kẻ có tâm hồn tăm tối vào trong gia đình nhỏ bé của Mẹ từ khi Thánh Tử của Mẹ được sinh ra. Tình yêu của Mẹ dành cho Người là vô cùng mãnh liệt. Mẹ yêu mến Người vì chính Người, nhưng Mẹ cũng yêu thương Người như một Người Mẹ và tình yêu đó vẫn tiếp diễn cho đến ngày hôm nay.

Mẹ đã bảo vệ Thánh Tử của Mẹ có phần quá mức cần thiết và khi Mẹ lạc mất Người trên đường trở về từ Giêrusalem thì Mẹ đã đã vô cùng lo sợ. Mẹ đã cảm nhận sự mất mát với trọn con người của Mẹ và Mẹ đã không thể nghỉ ngơi cho đến khi Mẹ tìm thấy Người. Vào ngày đó, khi Mẹ thấy Người đang diễn giải và dạy bảo những vị kỳ lão trong Đền Thờ, kể từ giây phút đó Mẹ đã nhận ra rằng Mẹ chỉ phụng sự Người và tuân theo mọi ý Muốn của Người mà thôi.

Để hết lòng phụng sự Thánh Tử của Mẹ, trước hết các con phải yêu mến Người. Để yêu mến Người, trước hết các con phải nhận biết Người. Việc nhận biết Thánh Tử của Mẹ có nghĩa là phải học hỏi Lời Người và phải hiểu những gì Người đã dạy bảo các môn đệ trong lúc sinh thời của Người trên Trái Đất. Chỉ nhờ vào Lời Người, các con mới có thể nhận biết được Chúa Giêsu Kitô. Nếu các con đón nhận Lời Chí Thánh của Người, thì các con có thể phụng sự Người. Các con không thể nào phụng sự Người nếu các con không tôn vinh Lời Người hoặc không thực thi tất cả những gì Người đã dạy bảo các con. Sự vâng phục đối với Lời của Thiên Chúa phải là thiết yếu nếu các con muốn sống như những Kitô Hữu chân chính. Nếu các con rao giảng Lời Người thì các con phải thực hành những gì Thánh Tử của Mẹ đã giảng dạy – hãy yêu thương nhau; hãy làm cho người khác những gì các con muốn người khác làm cho các con; hãy tôn kính Thiên Chúa, qua các Bí Tích Thánh Thiêng, như Người đã dạy bảo các con.

Các con không bao giờ được phép áp đặt ý muốn của các con đối với Thiên Chúa để thay đổi Lời Người, vì các con không được phép làm như vậy. Các con chỉ có thể trợ giúp Thánh Tử của Mẹ nếu như các con tuân theo những Giáo Huấn của Người. Hãy dấn thân trong bình an để yêu mến và phụng sự Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

http://sudieptutroi.net/To%C3%A0n-B%...87p/id/I001155PLEASE READ A LOT MORE FROM HERE: http://sudieptutroi.net/To%C3%A0n-B%...p/MsgRangeID/0
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 04-11-2016 , 11:16 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
CÁC BẠN THÂN MẾN, CHÍNH CHÚA GIÊ-SU ĐÃ CHỈ RÕ CHO CHÚNG TA BIẾT RẰNG: - KHÔNG NÊN VÂNG LỜI KẺ BỀ TRÊN MỘT CÁCH MÙ QUÁNG, CHO DÙ KẺ ĐÓ QUYỀN CAO CHỨC TRỌNG CỠ NÀO TRÊN ĐỊA CẦU!

NHƯNG HÃY BIẾT KÍNH SỢ ĐẤNG THIÊN CHÚA TOÀN NĂNG BA NGÔI NHẤT THỂ, ĐẤNG CÓ QUYỀN UY TỐI CAO DUY NHẤT TRONG TOÀN THỂ VŨ TRỤ MUÔN LOÀI, ĐẤNG VÌ QUÁ YÊU THƯƠNG TẠO VẬT CỦA NGÀI, ĐẾN NỖI SAI CON MỘT NGÀI GIÁNG THẾ, VÀ VÌ TÌNH YÊU THƯƠNG VƯỢT QUÁ TRỜI CAO, NGÔI HAI THIÊN CHÚA ĐÃ VÂNG LỜI TỰ HIẾN DÂNG CHÍNH MÌNH, CHỊU TỬ NẠN ĐỂ NÊN CỦA LỄ ĐỀN TỘI CHO THẾ GIAN, ĐỀN TỘI CHO PHẦN RỖI CỦA CHÍNH LINH HỒN CỦA MỖI NGƯỜI CHÚNG TA!

NGUYỆN XIN CHÚA BAN CHO ANH CHỊ EM LÒNG TIN ĐƠN SƠ KHIÊM NHU NHƯ TRẺ THƠ NHỎ BÉ, ĐỂ NÊN TIN YÊU VÀ SỐNG THỰC HÀNH THEO NHỮNG SỨ ĐIỆP TÌNH YÊU THÁNH MẦU NHIỆM NÀY http://community.vietfun.com/showthr...719777&page=71 CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG DẪN TỪNG NGƯỜI CHÚNG TA ĐẾN VỚI THÁNH TÂM CHÚA VÀ TRÁI TIM VÔ NHIỄM CỦA MẸ MARIA ĐỒNG TRINH, ĐỂ CHÚNG TA CÙNG AN ỦI CÁC NGÀI TRONG NỖI ĐỚN ĐAU THỐNG KHỔ VÌ LÒNG CỨNG TIN CỦA CON NGƯỜI NGÀY NAY, VÌ THẾ GIỚI ĐANG TỰ HỦY DIỆT CHÍNH MÌNH DO LÒNG KIÊU CĂNG ÍCH KỶ, DO ĐAM MÊ LẠC THÚ MÀ PHẠM VÀO ĐỦ LOẠI TỘI ÁC GỚM GHÊ, ĐI NGHỊCH LẠI MƯỜI GIỚI RĂN TÌNH YÊU MÀ CHÚA ĐÃ BAN CHO CON NGƯỜI.

GIÊ-SU MARIA XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN!!!
Ngày 11 tháng 4, 2016 - Dành cho nhân loại

""Ta là Giêsu Hằng Sống!"

"Hiệp nhất và bình đẳng là điều tốt chỉ khi nào đó là hiệp nhất và bình đẳng trong Chân Lý Sự Thật. Nhưng nếu ACE phải uốn cong bất cứ 1 phần nào của Chân Lý Sự Thật (Lề Luật, Mười Giới Răn) để chiều theo 1 đòi hỏi nào đó của người đời, thì điều này không phải từ Ta mà đến!

Ngày hôm nay, có những kẻ đang âm mưu đặt kế hoạch cho những bước tiến tới một chế độ toàn cầu. Khi điều này xảy ra, thì rất rất nhiều người cần phải nhượng bộ thật nhiều những điều khác. Khi đó, mọi thứ quyền tự do của ACE sẽ bị mất đi. Rồi đa số người ta sẽ chấp nhận 1 tôn giáo độc nhất Toàn Cầu. Những kẻ lãnh đạo sẽ đề nghị mỗi tôn giáo hãy trở thành giống như tất cả những tôn giáo khác trong niềm tin và thực hành.Tất cả những ý kiến này sẽ được đề nghị như là phương cách giải quyết các xung đột, để tiến tới hòa bình.

Nhưng thực ra, một sự hiệp nhất như vậy sẽ kéo ACE xa rời khỏi Chân Lý Sự Thật, xa rời khỏi Mười Giới Răn, cũng chính là Tình Yêu Thánh, và rồi nó sẽ kéo ACE rơi vào bên trong sự bế tắc không lối thoát vì nghe theo lời dụ dỗ của ma quỷ.

Vì lý do đó mà Ta phải tới đây* - để dẫn dắt các Tông Đồ Trung Kiên thời cuối trong thời điểm nghiêm trọng của những quyết định mà ACE cần phải có!!!

ACE đừng để cho mình bị mê hoặc bởi lời hứa hẹn có hòa bình. Hòa Bình chân thật chỉ bền vững nếu nó được xây dựng từ căn bản của Tình Yêu Thánh. ACE đừng có tin là - chỉ nhờ vào những nỗ lực nhân đạo, thì sẽ giải quyết được mọi vấn đề khó khăn hiện nay của thế giới.

Thế giới của ACE đang rất cần những người lãnh đạo công chính để xác định lại và chỉ rõ ra sự thiện tốt lành, đối đầu lại với sự dữ của ma quỷ.

Vậy ACE chớ bao giờ tin theo, hay vâng nghe theo bất cứ kẻ nào chỉ vì nghĩ mình phải vâng lời - vì kẻ đó có địa vị cao, hoặc quyền hành cao!

Một lần nữa, Ta nhắc cho ACE hãy nhớ cho kỹ, Ta không quan tâm đến việc ACE vâng lời ai, nhưng Ta quan tâm đến việc ACE vâng nghe theo những điều gì [chính là Chân Lý Sự Thật - là Mười Giới Răn]

Sẽ có vô số người bị dẫn đi lạc đường chỉ vì cái ách theo họ nghĩ là phải vâng lời người bề trên. Điều này hiện đang xảy ra rồi đó!

Sống trong Tình Yêu Thánh chính là Kế Hoạch Chủ Đạo của Thiên Đình dành cho từng người ACE để hướng về hòa bình chân chính và ơn cứu rỗi sau cùng. Tất cả những kế hoạch nào khác đều do nơi con người trần tục.


* Địa điểm hiện ra tại Đền Thánh và Suối Nước Maranatha

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 04-29-2016 , 07:58 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Thông điệp "vớ vẩn"

LỜI NÓI ĐẦU
Hàng ngày, những câu nói dè bỉu chỉ trích (ba cái thông điệp vớ vẩn ấy mà) của ai đó về thông điệp Đức Mẹ được satan nghe biết hết, chúng gom góp những câu nói lộng ngôn ấy kết thành những bài thơ, tìm cách đọc cho Đức Mẹ nghe để mỉa mai chế giễu Đức Mẹ u sầu của chúng ta. Mẹ nghe nhiều nên quen và Mẹ cũng chưa chấp. (nếu Mẹ chấp, kẻ xúc phạm chết liền)

Ông Thomas Maria rất cảm thông nỗi sầu này của Mẹ. Ông cũng viết một bài thơ để an ủi Đức Mẹ, để làm mau khô những giọt nước còn lắng đọng trên khoé mắt Mẹ.

NHỮNG THÔNG ĐIỆP VỚ VẨN VÀ NƯỚC MẮT

Kính gởi anh chị em, những người con thân yêu của Mẹ Maria, những người con yêu biết vâng lời siêng năng lần chuỗi Mai Khôi trên toàn thế giới.

Anh chị em rất yêu mến!
Chúng ta đang sống trong thế giới không có tình yêu Thiên Chúa vì satan đang chiếm giữ chiến lợi phẩm đắc chí nhất của satan là linh hồn con người ta một cách cao ngạo.

Linh hồn là báu vật cao quý nhất mà chính Chúa Giêsu đã yêu, yêu đến nỗi phải chết bằng một cái chết nhục nhã để đổi lấy cho được, dẫu chỉ một linh hồn của chúng ta.

Nhưng tiếc thay nhân loại hôm nay lại chạy theo chủ nghĩa vô thần, nên không còn biết đến linh hồn của mình là gì nữa. Thậm chí đến nỗi người ta quả quyết chắc chắn, con người chỉ có cái xác thôi. Người ta tin không có linh hồn, chết là hết!

Satan đã chiếm giữ được hoàn toàn con người ta: Linh hồn và thể xác.

Đức Mẹ cũng đã từng nói, nhiều người đang sống nhưng linh hồn họ đã thuộc về hoả ngục là vì thế.

Thực tế và cụ thể nhất, nhìn vào giới trẻ ngày nay, chúng ta không lạ gì lối ăn mặc diêm dúa, nhuộm tóc xanh đỏ, xâm mình rằn ri. Phong cách du côn phóng đãng của chúng còn thể hiện qua cách ăn nói thô tục dơ bẩn của satan, qua kiểu cách ăn chơi cùi không sợ lở.

Satan còn biết tận dụng máu hiếu thắng liều lĩnh của chúng để gây ra nhiều cảnh tan cửa nát nhà vì những cơn nghiện ma tuý, thuốc lắc, đập đá, một vấn đề nan giải làm đau đầu những nhà làm luật.

Sau những cơn phê thuốc là những hiểm hoạ khó lường mà satan rất dễ dàng điều khiển đầu óc chúng để mang về cho satan những thành tích vang dội của những vụ cướp táo bạo mất hết nhân tính!

Đối với các cô đang ôm mộng đếm tiền thì satan cũng khôn ranh rỉ rả: Nghèo hả, buồn hả, “vốn” tự có đó, cứ khai thác đi, xinh thế kia mà! Thế là từ thôn nữ đến sinh viên, công nhân cũng đua nhau treo giá bán mình để “vượt khó.”

Khi ôn lại những hình ảnh mà Đức Mẹ từng cho tôi nhìn thấy trong thị kiến, tôi càng cảm thấy thương tiếc xót xa và không quên được hình ảnh những linh hồn đang quằn quại la hét khóc than dưới hố sâu hoả ngục đáng nguyền rủa!

___________

TỪ THỊ KIẾN SATAN ĐÀM ĐẠO VỚI THIÊN CHÚA

Từ nguyên khởi, satan đã có bản chất xấu thói và ghen tương đố kỵ, satan thấy Thiên Chúa quá yêu thương con người đến nỗi phải dâng hiến cả Con Một của mình là Chúa Giêsu để chuộc tội thay cho con người, mà con người thì đủ mọi giống tội, trong khi chúng (satan) thì chỉ có mỗi tội kiêu ngạo mà bị Thiên Chúa cô lập và trừng phạt nặng nề. Chúng vẫn chờ mong một ngày nào đó được toạ đàm với Thiên Chúa cho ra lẽ để giải toả nỗi lòng ấm ức.

Phải đến đầu thế kỷ 20, satan mới có được cơ hội, Thiên Chúa cho phép đầu não satan đến gặp Ngài. Chúng nó thưa với Chúa rằng: Tại sao ông lại quá yêu thương con người đến như vậy, ngược lại con người có yêu mên ông đâu?

Thiên Chúa trả lời: Sao các ngươi biết loài người không yêu mến Ta.

Satan thưa: Chúng tôi thấy ông đã sai lầm rồi, hầu hết họ yêu chuộng xác thịt, thế gian và quyền lực. Nếu có thời gian, chúng tôi sẽ cho ông thấy loài người đối xử với ông như thế nào.

Thiên Chúa phán: Được, Ta sẽ cho phép các ngươi được quyền thử thách loài người trong vòng một thế kỷ. Nhưng Ta cấm các ngươi không được làm cho nó chết, vì các ngươi không làm cho chúng nó sống lại được.
Lời giao ước đã được quyết định. Thiên Chúa sẵn sàng cho satan tấn công loài người trong vòng 100 năm.

Lời giao ước đã được quyết định. Thiên Chúa sẵn sàng cho satan tấn công loài người trong vòng 100 năm.

Anh chị em rất yêu mến!
Từ khi nguyên tổ bất tuân Thiên Chúa, tội lỗi đã nhập vào thế gian, tâm hồn và thể xác con người đã mất đi sự hoàn hảo ban đầu mà Thiên Chúa ban tặng. Con người đã biết tìm thức ăn ngon, tìm cách làm đẹp cho thân thể. Satan biết rõ ý chí tự do của loài người luôn nghiêng về những tham vọng trần thế, chúng lợi dụng yếu điểm này để làm cho con người quên dần đi hình ảnh Thiên Chúa mà xao lãng thờ phượng Ngài.

Sau khi được Thiên Chúa cho phép cám dỗ, satan mừng rỡ như mở cờ trong bụng và có phần đắc thắng nữa. Chúng bàn bạc với nhau để tìm ra phương án tối ưu nhất. Sau cùng chúng đi đến thống nhất là dùng trí thông minh con người làm bàn đạp, vì chúng biết Thiên Chúa ưu ái con người và ban cho con người thần trí, trí tuệ để sinh tồn và phát triển dân số phụng sự Ngài.

Trước hết, chúng cho cửa hoả ngục mở ra một phần ba để thuộc hạ ma quỷ lên mặt đất khảo sát tìm phương kế tấn công.

Điều cần biết: Satan rất tài giỏi và có quyền phép vô biên.(có thể tưởng tượng như chúng giỏi gấp trăm lần các nhà khoa học hiện nay). Chúng chỉ thua Thiên Chúa hai phép: Không làm được ánh sáng và không làm cho người ta chết đi sống lại được. Còn Thiên Chúa làm được ánh sáng là nhờ có Chúa Thánh Thần và làm cho con người chết đi sống lại được nhờ vào sự phục sinh của Chúa Giêsu.


Từ khi Tổng Lãnh Thiên Thần Luxiphe bị Thiên Chúa loại trừ ra khỏi Thiên Quốc của Ngài, nó kéo theo bè phái đi rảo quanh khắp thế giới tìm kiếm phe đảng kết thành đồng minh với các thần linh tà thần khác nhằm tăng cường sức mạnh đứng lên chống lại Thiên Chúa, chúng quyết chiến đấu đến cùng để rửa hận. Từ đó hình thành hai thái cực trên vũ trụ đối nghịch nhau:


Thiên Chúa là Chúa Tể của tình yêu còn satan là Chúa Tể của tội lỗi.

Nơi cai quản của Thiên Chúa là Thiên Đàng.

Nơi cai trị của satan là hoả ngục.

Trở lại câu chuyện trong thị kiến:

Tiếp theo, satan bắt đầu tấn công vào tư tưởng các nhà khoa học, với ý định sẽ mở ra một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật trong một tương lai gần.

Mục đích satan: Khi khoa học phát triển, con người sẽ dễ dàng chối bỏ Thiên Chúa hơn, con người sẽ tôn thờ chủ nghĩa duy vật, con người tin rằng: Mọi sự kiện quan sát được trong thiên nhiên được giải thích chỉ bằng các nguyên nhân tự nhiên mà không cần giả thiết về sự tồn tại hoặc không tồn tại của các yếu tố siêu nhiên.
Hơn nữa, satan biết rõ tâm lý con người muốn gì, nên chúng quyết hạ gục bằng được con người bằng cách đưa con người đến cuộc sống hưởng thụ và sung sướng hơn. Khi con người sung sướng, con người dễ bề ăn chơi hư hỏng.

Satan còn thâm độc hơn khi đưa vào nền khoa học với các phát minh chế tạo vũ khí tân tiến, khiêu khích gây hấn, tranh bá tranh hùng, đi đến hận thù, dẫn đến chiến tranh giữa các cường quốc mà kết quả gặt hái được là số thương vong chiến binh cũng như số phận các linh hồn hư mất.

Thiên Chúa thấy rõ ý định của satan và tình thế nguy hại cho con người gia tăng mỗi ngày, nếu Thiên Chúa không can thiệp vào thì nhân loại có nguy cơ hư mất hết.

Tháng 5 năm 1917 Thiên Chúa sai Mẹ Thánh Maria của Ngài xuống trần gian để can thiệp với mục đích nhắc nhở loài người đã trúng diệu kế của satan. Mẹ thấy tình thế đang diễn ra với loài người ngày càng xấu hơn, nên Mẹ đã khuyên nhủ và đưa ra cho nhân loại ba mệnh lệnh để chống lại với lực lượng hùng mạnh satan.

Ba mệnh lệnh đó là:

*Hãy tỉnh thức lo cải thiện cuộc sống.
*Hãy luôn luôn dâng mình cho trái tim Chúa Giesu và Mẹ Maria
*Hãy siêng năng lần hạt mân côi, yêu mến Thiên Chúa.

Với ba mệnh lệnh trên, nếu thực hiện tốt mới có thể cứu được thế giới thoát khỏi ách nô lệ của tội lỗi, giúp con người nhận ra mưu kế của satan mà quay trở về cùng Thiên Chúa.

Nhưng Luxiphe và bè phái của chúng cũng tinh vi không kém. Chúng đã đi trước Đức Mẹ một bước, chúng nhắm vào các vị chức sắc trong giáo hội, chúng bắt các ngài ếm đi tất cả các thông điệp mà Đức Mẹ thay mặt Thiên Chúa ban cho con người.


Ngày hôm nay cho chúng ta đã thấy rõ tình thế giáo hội và đời sống con người mỗi ngày càng xấu đi rõ rệt sau 100 năm thử thách. Đến bây giờ, satan có thể đưa con người vào hoả ngục hàng loạt mà nguyên nhân chủ yếu do loài người đã không quan tâm đến Ba Thánh Lệnh Fatima của Thiên Chúa. Chúa Giêsu không thể xuống thế gian để cứu chuộc cho chúng ta một lần nữa, vì Ngài đã hứa với chúng ta, nếu Ngài trở lại thế gian, thì thế giới sẽ đối mặt với ngày Chúa Quang Lâm xét xử loài người, chúng ta phải tin tưởng chắc chắn vào điều đó.

Đó là lý do càng về cuối thời, Mẹ Maria càng khẩn thiết hiện ra nhiều nơi trên thế giới để cảnh báo cho loài người nhận thức rõ hơn con đường nhân loại đang lầm lũi bước đi trong bóng tối như thế nào. Nhưng càng nhắc nhở thì con người càng nhàm chán, càng chai lì, càng chống đối ra mặt, để một trăm năm đã trôi qua vô ích.

Qua một trăm năm, chúng ta đang đi đến gần cửa hoả ngục.

Từ sau cuộc hiện ra tại Fatima của Đức Mẹ, rất nhiều biến cố đã xảy ra cho thế giới, satan vẫn vỗ tay cười trước mặt Thiên Chúa, trong khi Mẹ vẫn đứng khóc nức nở trên đồi Canvê và Chúa Giêsu vẫn đang bị đóng đinh từng ngày qua những lời nói xúc phạm nhạo báng của loài người bạc bẽo vì những thông điệp ‘vớ vẩn’ đó.

Thời gian vẫn trôi, Mẹ còn đứng đó, trên đồi Canvê, để phải nghe đi nghe lại những bài ca, những vần ‘thơ’ muôn thuở dành cho Mẹ với điệp khúc là những thông điệp ‘vớ vẩn’, ‘rất vớ vẩn,’ thế, cứ thế, lại cứ thế...

Hết thông điệp ‘vớ vẩn’ này sang những thông điệp ‘vớ vẩn’ khác qua thời gian, không chỉ riêng ở Fatima mà các cuộc hiện ra của Mẹ còn trải dài từ Việt Nam cho đến nhiều nơi trên thế giới. Các thông điệp của Mẹ đều phải vượt qua được truân chuyên lên thác xuống ghềnh mới đến được tay người đọc. Nhưng ngặt nỗi người tiếp nhận Lời Mẹ thì hiếm hoi mà kẻ bài bác lại vô kể. Người ta bài bác nhiều, cũng dễ hiểu thôi vì thông điệp Mẹ không ứng dụng vào trong cuộc sống được, vì Mẹ không dậy nên làm nghề gì cho mau giầu, vì Mẹ không dậy cách buôn món hàng nào không sợ lỗ vốn, vì Mẹ chẳng màng đến đứa con của Mẹ phải đầu tư vào chuyên ngành gì để rạng rỡ mai sau.

Thông điệp Mẹ là thông điệp của Thiên Chúa, nhưng lại mang tiếng là vớ vẩn thì thị nhân của Mẹ cũng là vớ vẩn, vậy còn Mẹ là gì, thì Mẹ cũng ‘vớ vẩn’ mà thôi, nên các con đã hiểu vì sao Mẹ lại khóc! Cũng như bài ca, bài thơ có lúc lên bổng xuống trầm thế nào thì Mẹ cũng có lúc phải nấc lên từng hồi để cơn đau tim của Mẹ còn chịu đựng được mà Mẹ chưa khuỵu xuống.

Mẹ Thiên Chúa phải chịu lặng thinh để nghe những bài ca cẩm lải nhải đó. Mẹ đã quen nhiều rồi, cả trăm năm rồi. Những bài ca này, những bài thơ này đã được satan sáng tác cho Mẹ nghe, cũng có phần cách điệu khi satan biết sử dụng cách châm biếm thêu dệt hơn, để gia cố thêm những tình tiết mới làm sao để làm tan nát Trái Tim Mẹ nhiều thêm nữa.

Mẹ nghe nhiều, Mẹ khóc nhiều. Mẹ khóc cho những đứa con quay lưng phản phúc. Mẹ khóc nhiều hơn cho những người mang danh con trai Mẹ, che giấu sự thật vì bảo vệ chức quyền, vì ghen tỵ, vì mù tối, vì hiểu biết rộng (!) Mẹ phải khóc thôi, cho những đứa con tiếp tay cho ma quỷ, cõng rắn cắn gà nhà. Mẹ còn muốn khóc cho những con người phản nghịch đã bán đứng Mẹ cho bè rối đi theo satan để hưởng danh lợi hão huyền. Mẹ còn cần phải khóc cho những kẻ học cao hiểu rộng, biết dùng kinh thánh để lý sự cùn mà nhất quyết đánh đổ sự thật. Mẹ còn muốn khóc nhiều hơn cho những con người mang trí thức dùng triết học, thần học, Thánh Mẫu học, ngôn ngữ học...học nhiều lắm nhưng gom cái mớ học to đùng ấy lại để tỏ ra người vô học với Mẹ! Mẹ cũng rất cần phải khóc vì Lời Mẹ bị cho là lời của gian dối, của thần khí sai lạc, của sản phẩm mê tín và bệnh hoạn từ tất cả những con người ấy! Vì thế dẫu Mẹ có khóc đi ngàn lần hơn, thì các con cũng chẳng hiểu nổi lòng Mẹ đã bị đem ra băm cắt, vứt bỏ như thế nào đâu các con ơi!

Thế đó, mỗi lần satan cất lên bài hát, bài thơ những thông điệp vớ vẩn ấy thì Trái Tim Mẹ như bị muôn triệu gai sắt đâm thấu lòng dạ và Mẹ đã thấy từng đoàn con nắm tay nhau hồ hởi, vừa đi vừa hát theo bài hát của satan, chúng đang dẫn nhau đi vào chốn tối tăm không còn lối thoát.

Anh chị em rất yêu mến!

Rõ là người ta quá coi thường Mẹ Thiên Chúa, người ta coi thường đến nỗi không còn muốn nghe ở Mẹ nói một điều gì nữa cả. Nghiệt ngã quá! Oái oăm quá! Loài người ơi hãy biết rằng những tai ương khủng khiếp, những biến cố kinh hoàng đang rình rập hằng ngày trên thế giới luôn được Mẹ che chở cho, đỡ nâng cho. Mỗi ngày trôi đi, được bình yên là nhờ Mẹ lãnh nhận những tràng chuỗi Mân Côi nhỏ bé thầm lặng hằng ngày của những đứa con đơn sơ thơ dại dâng lên Mẹ, cầu cho thế giới được bình an đó. Nếu không có những tràng chuỗi Mân Côi sống còn ấy, thì thế giới này đâu còn có ngày hôm nay. Sao chúng ta lại vô ơn với Thiên Chúa đến thế? Sao chúng ta lại bạc bẽo đến công ơn Mẹ đã chuyển cầu cho chúng ta?

Xét lại 100 năm, chúng ta cũng ý thức được, satan đã thắng thế chiếm được lòng người. Chúng đã bịt mắt nhân loại và dẫn nhân loại đi đến chỗ diệt vong. Nhưng số nhiều, con người đâu nhận biết được điều đó, bởi vì họ đang bị mù quáng. Con người đã bị satan đóng ấn của nó vào sâu trong nội tâm, bằng những xa hoa vật chất, tham vọng địa vị, nên con người đã không còn nhìn thấy ánh sáng của Thiên Chúa nữa. Bởi con người chỉ hấp dẫn vật chất phù du hiện tại trước mặt.

Một cái nhìn tổng quát về sự kiện Fatima sau 100 năm, tôi được Thánh Gioan Tông Đồ mách bảo: Những gì đã được ghi chép trong sách Khải Huyền, thì từ năm 1917 đến nay đã được ứng nghiệm. Khi loài người bắt đầu tôn thờ con rồng đỏ, thế giới sẽ đi dần đến một cuộc sống phồn hoa khiến con người không còn thời gian để đọc kinh cầu nguyện, để đi đến nhà thờ chịu lễ và cứ như thế cho đến ngày bế mạc. Và chúng ta cũng đã biết hiện nay ở một số nước Châu Âu, ở Đan Mạch, người ta đã đóng cửa một số nhà thờ, bán lại cho tư nhân vì lý do không có người đến nhà thờ nữa, nhiều người Việt ở đó đã tuyên bố không cần Thiên Chúa nữa. Chúng ta hãy cầu nguyện cho họ.

Từ sách Khải Huyền của Thánh Gioan Tông Đồ, Ngài đã chép vào thời tân ước, cho chúng ta thấy 100 năm của ngày nay, của bách hại giam cầm chết chóc, của chia rẽ hận thù, giết hại lẫn nhau, chia rẽ giáo hội. 100 năm mà Thiên Chúa đang thanh lọc con người để sàng lọc ra những người trung thành đi theo Chúa đến giờ phút cuối cùng, để Thiên Chúa tách chiên ra khỏi dê, trong đó có bách hại với sỉ nhục, vu khống đe doạ, nhạo báng, lao tù, tra tấn cực hình, giết chết...Ngoài ra, Thiên Chúa cũng thanh lọc con người bằng những đau khổ, hành động bác ái yêu thương, bằng sự hy sinh mỗi ngày. Chúng ta hãy mở mắt ra mà nhìn thẳng vào Thiên Chúa, Ngài là Đấng yêu thương công bằng và là Sự Thật. Hãy nhìn vào Chân Lý của Thiên Chúa, chúng ta sẽ thoát khỏi cơn hiểm họa của tội lỗi mà ma quỷ đang ngự trị chúng ta. Bởi vì trong những ngày sắp tới sự dữ sẽ bao trùm chúng ta mỗi ngày một tồi tệ hơn.

Tháng 5 năm 1917 là những ngày bắt đầu của giai đoạn gian nan thử thách, cũng là khởi đầu của cuộc thanh lọc. (cần phân biệt với thời gian đại thanh lọc sắp tới)

Trước khi Chúa Giêsu đến lần thứ hai, Chúa đã biết chắc những ngày quan trọng đó sẽ xảy ra với loài người nên Ngài nói: Liệu đến ngày đó niềm tin của con người có còn đứng vững trên mặt đất này nữa không? Tin hay không, Thiên Chúa không ép buộc nhưng chúng ta đừng nên sỉ nhục Mẹ Thiên Chúa một cách vô cớ như vậy, để rồi vô tình những người khác cũng sẽ hùa vào với chúng ta để sỉ nhục Mẹ thêm nữa.

Trước khi viết bài này, tôi buồn lắm, tôi khóc rất nhiều vì người ta đã sỉ nhục Mẹ, phỉ báng, xé bỏ chà đạp dưới chân những lời dạy dỗ của Đức Mẹ. Rồi đây, trong những ngày sắp tới, nhân loại sẽ phải trả một cái giá rất đắt trước mặt Thiên Chúa. Nên nhớ cho, tại Fatima, Mẹ Thiên Chúa đã đưa ra ba mệnh lệnh buộc con người phải tuân giữ sống triệt để theo ba mệnh lệnh đó, thì con người sẽ được cứu thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thù satan. Nhưng hầu hết nhân loại cho đến bây giờ vẫn cứ ngoan cố, không thi hành triệt để. Ngược lại, Lời của Đức Mẹ càng bị phỉ báng tồi tệ hơn do một số giáo sĩ có thẩm quyền, vì người ta cố tình xem thường Thiên Chúa, cố ý coi thường Đức Mẹ, người ta thấy mình tài giỏi, có uy tín trong giáo hội, đi đây đi đó nhiều, có vai trò với tà quyền, để rồi sự kiêu ngạo sẽ lây lan nhanh ra với các giáo xứ khác và cộng đồng chung, hình thành một làn sóng.

Đã rõ ràng Lời Chúa quở trách trong các thông điệp, người ta mượn danh Thiên Chúa mà đi làm nô lệ cho ma quỷ, lôi kéo ma quỷ tràn vào giáo hội, dày xéo chi thể Đức Kitô vì tội lỗi kiêu ngạo của con người.

Anh chị em rất yêu mến!

Như vậy qua (gần) 100 năm, Mẹ Thiên Chúa đã hiện ra trên thế giới có đến hơn 350 điểm. Nơi nào Mẹ đến, Mẹ cũng khẩn thiết nhắc nhở nhân loại phải luôn luôn thực hành ba mệnh lệnh Fatima. Tại Thủ Đức, Mẹ cũng thường xuyên nhắc nhở tôi thực hiện cho Mẹ ba lệnh truyền trên. Những lần hiện ra kế tiếp, Mẹ còn đưa thêm năm mệnh lệnh nữa:

1. Khiêm nhường - tự hạ
2. Yêu thương - tha thứ
3. Cầu nguyện - dâng mình
4. Khiết tịnh - vâng lời
5. Tin vào Lời Chúa và tín thác
-------------------------------------

Đêm nay khí tiết vào mùa mưa lạnh quá! Tiếng mưa đêm cứ dầm dề day dứt lòng một người không ngủ được. Tiếng chão chàng con kêu khóc uềnh oàng bên ngoài thật thảm thương, chắc nó đang khóc đòi mẹ nó, bị con mèo nhà ai bắt mất rồi. Con mèo này cũng độc ác như lòng dạ con người thôi.

Càng nghĩ đến sự bạc bẽo của loài thụ tạo, tôi càng yêu Mẹ biết ngần nào. Một người mẹ của vũ trụ, một Nữ Hoàng rực sáng của Thiên Quốc, có hàng hàng các Thiên Thần luôn kính cẩn nghênh tiếp mà phải đứng đó chịu cho loài người phàm phu tục tử tán tận lương tâm phỉ báng, tâm can chạnh tình tử mẫu nên không cầm được nước mắt nữa, tôi thấy tội nghiệp cho Mẹ quá:

TRÊN ĐỒI CAN VÊ

Đêm đêm Mẹ vẫn đứng đó trên đồi Canvê
Mẹ vẫn chờ nghe
Những đứa con yêu hát bài ca tặng Mẹ
Có những bài ca
Nói lên bày tỏ
Lòng tôn kính ủi an đối với Mẹ hiền
Rồi phía xa xa
Có một đàn con
Vừa đi vừa hát bài những thông điệp vớ vẩn
Vừa nghe xong Mẹ nói
Hãy hát cho Mẹ nghe nữa đi, hỡi đàn con khờ dại
Vì gần 100 năm qua
Mẹ đã nghe đi nghe lại quá nhiều rồi
Nên Mẹ không còn buồn giận các con nữa đâu

Thomas Maria DeJob

Viết tặng cho các thị nhân đang gặp nhiều đau khổ vì làm chứng cho Mẹ

Tháng 6/2013
______________________________
KHÓC CHO TRÒN TRĂM NĂM

Thế giới đã không có được một trăm năm thức tỉnh

Không là ba vạn sáu ngàn ngày sống yêu thương

Không là một thế kỷ ăn năn sống Thánh Lệnh

Mà một trăm năm cả Thiên Quốc đau buồn


Một trăm năm vô tư không tiếc xót

Một trăm năm Lời Mẹ chìm vào lãng quên

Một trăm năm lòng người chai như đá

Một trăm năm nước mắt Mẹ vẫn tuôn trào


Mười thập niên tưởng rằng là thánh hết

Nên một trăm năm sứ điệp nhện giăng tơ

Mười thập niên không tuân vâng Thánh Ý Chúa

Trăm năm giáo sĩ hoan hỷ nỗi đau Cha


Ai không biết đau cho những điều đã thấy

Ai không thấy ngậm ngùi trước cảnh trớ trêu nay

Khi nhân gian vẫn tối mù điều đã tỏ

Khi con người khép cửa lòng giữ dối gian


Chưa từng nghe nước mắt biết chẩy ngược

Mà satan lên ghế nhất ngồi thay

Sách đã dậy vô thần không chung đội

Mà hôm nay giảng Chúa cứu độ cho

Xưa kia Thánh Thể Cha, quỳ đón rước

Còn ngày nay đứng, tay đỡ lấy tay

Vô tư như bé thơ nhận quà cô giáo

Cô giáo, từ từ, ai cũng có phần cho

Tam điểm mỉa, thấy chưa, người kính Chúa!

Satan cười, không phải, ông ấy đang chia bài!


Đã đi tu là buộc phải làm Thánh
Hỏi có không lòng thành kính Thánh Thể Cha
Con chiên còn biết xót xa
Mà ngài thánh hiến lại sa chước tà

Giáo sĩ bấy lâu Chúa quở trách quá
Cầm cân nẩy mực vạch đường tín hữu đi sai
Con chiên thưa cha thông điệp Chúa hả
Ngài phán rằng ấy chớ, Chúa đâu ra

Chúa đâu có răn đe trừng phạt gì sất
Chớ tin vào sứ điệp thói điêu ngoa
Chúa từ nhân lắm lắm có đâu mà
Cảnh báo trừng phạt thật là quỷ ma

Ngài ơi có biết điều ngài vừa nói
Phản phúc âm, phản kinh thánh rành rành chẳng sai

Xưa kia Chúa cũng nổi giận với người buôn bán
Trong đền thờ Thiên Chúa cao sang
Thời cựu ước, lửa diêm diêm sinh đã đốt
Thành Sôđôm lửa khói ngút ngàn

Thời Nôe Chúa cũng làm lũ lụt
Diệt người tội lỗi, diệt hung tàn
Vậy sao ngài lại chặn Lời Chúa ban
Micae tháng 6/2013

_______________________

Nguồn : http://sudieptutroi.net/


____________________

Em xin lỗi tác giả bài viết - anh Thomas rất thân thương- có những đoạn tâm đắc em tự bôi đậm lên- để em suy gẫm. Gia đình em luôn đồng hành cầu nguyện cho các thị nhân thật của Chúa và Mẹ- vì các anh chị rất đau khổ, chịu sỉ nhục và nhiều khó khăn nguy hiểm khi nói Sự Thật...... Gia đình em trong âm thầm chỉ biết vâng lời Mẹ dâng những tràng chuỗi Mân côi hàng ngày lên cho Mẹ theo Ý chỉ của Mẹ, khắp nơi đêm về không chỉ có mình anh Thomas khóc thương cầu nguyện cho các linh hồn vì tình yêu mến dành cho Chúa Cha Hằng Hữu cùng Mẹ dấu yêu, nhưng còn rất nhiều những người con yêu mến Thiên Chúa và Mẹ Maria âm thầm cầu nguyện , hy sinh hãm mình, dù số ít ỏi nhưng họ luôn nắm tay nhau hiệp thông cầu nguyện bằng nhiều ngôn ngữ. ..

Nguyện xin Tình Yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa ngự trị trong mỗi chúng con để chúng con được hiệp nhất nên một- Kính mến Thiên Chúa yêu thương tha nhân như chính mình, nguyện xin Chúa Thánh Thần dạy chúng con cầu nguyện đẹp lòng Thiên Chúa , nguyện cho danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, nguyện cho Ý Cha được thể hiện dưới đất cũng như trên Trời.

Lạy Cha Hằng Hữu, nhân danh Chúa Giesu Kito , con nài xin Máu Châu Báu Chúa Con Chí Thánh tuôn ra từ tất cả vết thương của Ngài bảo vệ chị Maria Divine Mercy, anh Thomas, các thị nhân thật và tất cả chúng con khỏi mọi sự dữ , xin Máu Châu Báu của Chúa Giesu là khiên thuẫn che chở chúng con trên mọi nẻo đường.

Lạy cạnh nương long Chúa Giesu Kito - xin là nơi trú ẩn an toàn cho chúng con.

Lạy Mẹ Thiên Chúa- Mẹ của sự cứu rỗi, xin hãy che chở cho các thị nhân thật của Chúa và Mẹ trong áo choàng Cực Thánh của Mẹ, xin bảo vệ các anh chị , chúng con và gia đình chúng con cùng những người chúng con gặp khỏi ảnh hưởng của satan và các thiên thần sa ngã của hắn. Lạy Tổng lãnh Thiên Thần Micae xin Ngài gìn giữ , che chở các thị nhận thật của Chúa và Mẹ trong đôi cánh của Ngài. Xin thanh kiếm của Ngài bảo vệ chị Maria và anh Thomas của chúng con khỏi mũi tên độc ác của kẻ thù.


Lạy Máu Châu Báu Cực Thánh Chúa Giesu Kito- xin cứu chúng con và toàn thế giới.
Lạy Máu Châu Báu Cực Thánh Chúa Giesu Kito - xin chữa lành những vết thương trong Trái Tim Cực Thánh Chúa Giesu Kito và trong trái tim vô nhiễm nguyện tội Mẹ Maria. ( đọc nhiều lần liên lũy đền tạ Máu Châu Báu Chúa và an ủi Thánh Tâm Chúa và Trái tim vô nhiễm nguyên tội rất đau khổ của Mẹ)


Lạy Cha Hằng Hữu con xin dâng lên Cha tất cả những vết thương của Chúa Giesu Kito - con yêu dấu Cha- những đau đớn thống khổ của trái tim cực Thánh Ngài và Máu Châu Báu Cực Thánh Ngài tuôn ra từ tất cả vết thương của Ngài để đền bù tội lỗi chúng con và toàn thế giới. ( trích kinh nguyện Nhiệm mầu Chúa Giesu mạc khải cho tông đồ Kính Máu Châu Báu Chúa- đọc nhiều lần để chuộc tội cùng Chúa Cha và xin lòng thương xót)

Được đăng bởi Abba,
Cha yêu ơi! Nguyện cho Thánh Ý Cha được nên trọn. Con yêu mến Cha, con tín thác vào Cha.Amen vào lúc 14:39

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 05-12-2016 , 01:59 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Sứ Điệp Số 8: Dấu Chỉ Của Cuối Thời – Nhưng Vinh Quang Sẽ Trở Lại Trên Trái Đất

Sứ Điệp Chúa Đến

Dấu chỉ của Thời Cuối – Nhưng Vinh Quang sẽ trở lại trên Trái Đất


Chúa Nhật ngày 14 tháng 11 năm 2010, lúc 23:00

Con gái yêu dấu của Cha, con đừng cảm thấy tội lỗi vì những nghi ngờ mà con cảm nhận ngày hôm nay. Điều này là tự nhiên. Sự hiểu biết về những vấn đề tâm linh của con chưa đủ mạnh như cần phải có, nhưng điều đó không quan trọng.

Cha sẽ hướng dẫn con và cuối cùng con sẽ hiểu được mục đích trong Sứ Vụ của con. Cha cần con mạnh mẽ trong Sứ Vụ này và trong sự tuân phục của con đối với Cha. Đây là một sứ mệnh khó khăn và sứ mệnh này khiến cho con bị kiệt sức về mặt tình cảm.

Cha gửi tới cho con một vị linh hướng để giúp con đối mặt với tầm mức lớn lao của Sứ Vụ mà con phải hoàn thành. Sứ Vụ này quan trọng đến nỗi nếu như không có nó thì nhiều linh hồn nữa sẽ rơi vào tay tên ác quỷ. Con gái của Cha, con đã tận tụy với Sứ Vụ này trước khi Cha gởi đến cho con để con thực hiện nó.

Cha đang hướng dẫn vị linh hướng của con. Ngài sẽ biết Sự Thật khi con nói ra. Cho tới lúc này con mới chỉ nhìn thoáng qua một số tội lỗi của nhân loại trong hai ngày vừa qua theo cách thức mà trước đây con chưa bao giờ có thể nhìn thấy được. Con có thấy sự khác biệt không? Con có cảm thấy khác lạ khi nhìn vào con cái Cha không? Con đã nhìn thấy họ trong một Ánh Sáng khác, đúng không con? Đây là Quyền Năng của Chúa Thánh Thần mà Cha ban cho con.

Tình yêu mà con cảm nhận được trong tâm hồn dành cho con cái Cha và dành cho vị linh mục mà con thấy trong Thánh Lễ hôm nay cũng là Ân Sủng mà Cha ban cho con bởi Quyền Năng của Chúa Thánh Thần. Giờ đây con sẽ nhìn thấy, sẽ cảm nhận và sẽ nghe được tội lỗi của nhân loại nhiều tới mức mà con có thể cảm nếm được nỗi đau của Cha. Con cũng sẽ nhìn thấy Tình Yêu mà Cha dành cho con cái Cha qua ánh mắt của con, vì Tình Yêu ấy phản chiếu Tâm Hồn Cha.

Đừng sợ hãi những Ơn Huệ này, hỡi con của Cha. Đừng nghĩ rằng con không thể đảm đương nhiệm vụ này, vì sức mạnh mà con được ban cho qua những Ân Sủng của Cha sẽ làm cho con nên mạnh mẽ. Con sẽ không bao giờ quay trở lại. Con cũng chẳng bao giờ muốn điều đó.

Giờ đây con đang cảm thấy yếu đuối. Đây là cảm nhận của Quyền Năng Thiên Tính của Cha đang trào dâng lên trong thân xác con. Hơi ấm là Tình Yêu Cha dành cho con. Đừng khóc, hỡi con của Cha. Cho tới nay con đã mạnh mẽ một cách phi thường và đã hoàn toàn đón nhận mặc dù mới chỉ ít ngày trôi qua kể từ khi Cha nói với con lần đầu tiên. Không, hỡi con của Cha, không phải con đang tưởng tượng ra những điều này đâu. Con cứ tiếp tục chất vấn bản thân mình và những người thân của con đi.

Đối với những ai bán linh hồn cho Satan

Giờ đây, con hãy viết điều này: Thế giới đang thổn thức dưới sức nặng của bóng tối và những âm mưu độc ác của tên ác quỷ, kẻ đang tiếp tục lôi kéo và dụ dỗ con cái yêu dấu của Cha. Họ đã bị mắc bẫy tới mức nhiều người trong số họ run rẩy, quằn quại như những con thú ngay trong bộ dạng con người. Biết bao nhiêu linh hồn đáng thương đang được nuôi dưỡng bằng sự dâm ô, tính tham lam và sự kiêu căng, mà họ xuất hiện trước những người có niềm tin trong một tình trạng khổ sở đến tội nghiệp? Những kẻ ấy, vì sự tự cao của mình, lại tin rằng họ có quyền lực thực sự, thứ quyền lực mà Satan hứa ban. Nhiều người trong số những con cái này của Cha đã quyết định bán linh hồn cho tên ác quỷ nhưng lại còn hãnh diện về điều ấy nữa.

Càng nhiều hơn nữa những con cái của Cha đang bị thu hút bởi vẻ quyến rũ và giàu có từ những lời hứa mà Satan cho cả thế giới xem thấy. Không, người ta chẳng hề xấu hổ gì khi khoe khoang việc họ thuộc về hắn. Những lời hứa của hắn chỉ là những lời dối trá, chúng được ban cho họ chỉ vì lòng thù hận. Satan rất căm ghét nhân loại.

Hắn lừa dối con cái Cha và nói với họ rằng hắn có thể cho họ bất cứ thứ gì, nhưng đáng buồn thay, đó chỉ là lời dối trá. Những ai theo hắn và theo những lời hứa trống rỗng của hắn sẽ không thể được cứu độ.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho các con cái của Cha. Hỡi con gái, Cha biết con đã thấm mệt nhưng hãy chú ý tới điều này: Đối với những tín hữu thờ ơ, lạnh nhạt và cả những người không hoàn toàn liên kết trực tiếp với tên ác quỷ, họ cũng phải thận trọng, cảnh giác. Họ, bao gồm những tín hữu của Cha và một số những tôi tớ được thánh hiến của Cha, các giám mục, các hồng y, đã chế nhạo niềm tin của con cái Cha. Họ đã bị lung lạc mất tinh thần bởi lòng tham lam trong một vài khía cạnh nào đó, nơi mà vàng bạc và của cải che khuất những Ân Sủng Thánh Thiêng mà họ được ban cho như là những môn đệ của Thiên Chúa.

Giáo Hội đã lạc mất phương hướng và đang lao vào bóng tối. Hỡi con gái của Cha, điều này đã được tiên báo và nó là một dấu chỉ của Thời Cuối. Đây là thời gian mà vị Giáo Hoàng cuối cùng sẽ xuất hiện và thế giới sẽ bị lầm lạc dưới sự dẫn dắt sai lạc của ngôn sứ giả này.

Những mặc khải về những gì sẽ diễn ra và diễn ra thế nào trước Cuộc Quang Lâm của Cha sẽ được ban cho con, hỡi con bé nhỏ, để người ta lắng nghe lời con, để các linh hồn được chuẩn bị trước Cuộc Đại Cảnh Báo của Cha. Đừng băn khoăn lo lắng. Cuộc sống sẽ vẫn tiếp diễn. Vinh Quang sẽ trở lại trên Trái Đất. Con cái của Cha sẽ được cứu thoát khỏi sự trói buộc của tên ác quỷ, kẻ sẽ bị hủy diệt. Điều hệ trọng là hắn sẽ không thể đưa con cái Cha đi cùng với hắn vào hố sâu Hỏa Ngục bằng sự lừa dối của hắn được.

Lời của Cha phải mạnh mẽ. Con cái Cha phải lắng tai nghe. Chỉ vì Tình yêu tinh tuyền mà Cha ban cho các con Lời Cảnh Báo này, vì Cha sẽ đến như một vị Thẩm Phán chứ không phải như Đấng Cứu Thế. Nhờ những lời cầu nguyện của Mẹ yêu dấu của Ta và của những tín hữu trên khắp thế giới mà thời gian cho Cuộc Phán Xét đã được hoãn lại trong quá khứ. Lần này thì Cuộc Phán Xét sẽ không được hoãn lại nữa.

Chẳng ai có thể biết được ngày của Cuộc Quang Lâm

Con cũng như con cái Cha sẽ không được báo trước về ngày này. Điều ấy không thể được tiết lộ. Đó là lý do tại sao mà việc con cái Cha được chuẩn bị lại trở nên hết sức quan trọng. Đối với những ai không chịu chuẩn bị thì họ sẽ không thể nói rằng họ không được ban cho Sự Thật. Khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra, họ sẽ nhận ra Sự Thật. Quả vậy, nếu họ chịu thú tội và nhìn nhận tội lỗi của mình thì họ sẽ nhận được Phúc Lành của Cha. Nếu không họ sẽ bị ném vào Hỏa Ngục. Tới khi đó, Lòng Thương Xót của Cha sẽ mãn hạn.

Hỡi con gái của Cha, giờ đây hãy dấn thân. Hãy chuẩn bị Lời này để cho thế giới lắng nghe. Hãy nói với con cái Cha rằng, các tín hữu đừng sợ hãi. Hãy mời gọi họ cầu nguyện cho những kẻ không tin. Rồi sau đó hãy nói những kẻ không tin ấy quay trở về với Cha. Hãy làm mọi thứ có thể được để thúc giục họ mở rộng tâm hồn.

Đấng Cứu Thế của các con, Chúa Giêsu Kitô, Đấng đến để phán xét kẻ sống và kẻ chết

Đấng Cứu Chuộc Thánh Thiêng của các con

Chúa Giêsu Kitô

http://www.sudiepchuaden.com/2016/05...hoi-nhung.html

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 05-12-2016 , 02:02 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
TIN CÔNG GIÁO - GIÁO HỘI HOÀN VŨ
http://www.sudiepchuaden.com/search/...max-results=10
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 05-17-2016 , 08:34 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Những lần Hiện Ra và lời tiên tri của Đức Trinh Nữ Maria tại Amsterdam từ 1945.

Blessed Virgin Mary's Apparitions and Prophecies in Amsterdam
Xuất bản 29 tha'ng 10, 2013.

The world is sliding downward into degeneration, disaster, and war. What do all the unprecedented headlines of today have in common? They were all predicted over 50 years ago. Predictions made by a woman and revealed to the world through another woman. This documentary explores these decades-old predictions and finds them to be startlingly accurate. But are the more than prophecies? Could they hold the key to true world peace?

Suggested Links:

PROFESSOR DR. RICHARD L. RUSSELL - MESSAGE OF WAR & PEACE

Professor of National Security Affairs/ Former CIA speaks in a fashion that tries to bridge the supernatural perspective of the Apparition's message with the historical reality of contemporary international relations

http://www.youtube.com/watch?v=qqIiX_...


EXPLOSIVE PROPHECIES - DEGENERATION, DISASTER & WAR

Dr. Mark Miravalle speaks the many astonishing headlines in today's news. On one hand there are the many stories reflecting the moral decay and on the other hand the many natural disasters, faltering economy, and the many wars.

http://www.youtube.com/watch?v=-sfYf0...

________________________________________­______

Peace Through A Woman

BUY THE DVD
http://www.amsterdamapparitions.com/p...


INTRODUCTION

Mary, the Mother of Jesus, appeared to the Dutch visionary, Ida Peerdeman in Amsterdam, Holland under the title of the "Lady of All Nations" in 56 apparitions from March 25, 1945 to May 31, 1959. These apparitions were followed by a series of "Eucharistic Experiences" received by the visionary from July 1958 to May 1970.

The first years of these messages called for a return of the Cross of Jesus Christ into the center of human life and spirituality, along with a new coming of the Holy Spirit for the sanctification of the world. These messages also contained a great number of prophecies concerning the Church and the world, including numerous social, economic and geo-political predictions, for example: an upcoming worldwide economic crisis; conflicts in the Middle East, specifically in Jerusalem and Cairo; a great increase in natural disasters; a global decline in morals, family life, and religious practice. Many of these prophecies have clearly already taken place. The fulfillment of these social, economic, and geo-political prophecies provides the credibility of supernatural authenticity for the two specific spiritual remedies offered by the Lady of All Nations for today's unprecedented global crises.

On February 11, 1951, The Lady of All Nations revealed a prayer that should be prayed by all peoples for a new coming of the Holy Spirit through the intercession of Mary as Advocate:

"Lord Jesus Christ, Son of the Father,

send now your Spirit over the earth.

Let the Holy Spirit live in the hearts of all nations,

that they may be preserved from degeneration, disaster, and war.

May the Lady of All Nations, the Blessed Virgin Mary*, be our Advocate. Amen.

The Lady gave these instructions regarding the prayer: "My child, this prayer is so short and simple, that each one can say it in his own tongue, before his own crucifix...Let all men cooperate in this great work for the world."

This prayer is to prepare for the main spiritual remedy offered by the Lady of All Nations for the world's many contemporary crises: the solemn proclamation by the Pope of the Catholic Church of the "dogma" of Mary Co-redemptrix, Mediatrix, and Advocate. In many of her messages, the Lady explains that through the papal declaration of this dogma of Mary, Co-redemptrix, Mediatrix, and Advocate, Mary will then be able to intercede for a new coming of the Holy Spirit, which will bring a historic outpouring of grace, redemption, and peace for the entire world. As the Lady of All Nations revealed in her May 31, 1954 Message: "Work and ask for this dogma. You should petition the Holy Father for this dogma...When the dogma, the last dogma in Marian history has been proclaimed, the Lady of All Nations will give peace, true peace, to the world. The nations, however, must say my prayer in union with the Church."

On May 31, 1996, Bishop Bomers of Haarlem gave local Church approval for acceptance and public devotion to the Lady of All Nations according to individual conscience. On May 31, 2002, Bishop Punt of Haarlem-Amsterdam gave local Church approval to the authenticity of the messages and apparitions of the Lady of All Nations, stating that they "consist essentially of a supernatural origin."

*Original clause read, "who once was Mary" but was changed to "the Blessed Virgin Mary" to avoid any pastoral misunderstandings, and was approved by the Vatican Congregation for the Doctrine of Faith in 2006.

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 05-17-2016 , 09:01 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
THẢO LUẬN VỀ NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC TRINH NỮ MARIA LÀ SỰ THẬT.

Audio
Published on Mar 31, 2015
Paranormal researcher specializing in Catholic Mysticism, Kevin Cook discussed various sightings and appearances of the Virgin Mary, including the Fatima incident in Portugal, the miracle cures at Lourdes, the mass witnesses and photos in the Zeitoun district of Cairo, Egypt, and the 1531 vision of the Virgin in Guadeloupe, Mexico. He first got interested in this subject when he encountered the strong smell of roses at a shrine in upstate New York (there were no roses there). According to the Catholic Church, this type of phenomenon is known as "the odor of sanctity."

With the apparitions of Mary, sometimes she is silent, other times she communicates with certain people, such as the young girl at Fatima.The apparitions or strange lights at Zeitoun began in 1968 near the Coptic Orthodox Church, and were seen by thousands. There was press coverage in such publications as Stern, Paris Match, and the New York Times. More recently, in a small village named Medjugorje, six people or "visionaries" are said to receive messages from the Virgin Mary, and the Catholic Church has been investigating their authenticity. There is also a man in Brazil, Pedro Regis, who has posted predictive messages he says he receives from "Our Lady of Peace," and some of these predictions have been startlingly accurate.
Category
Education
License
Standard YouTube License

*****************************************

Được đăng ngày 31 tháng 3 năm 2015

Nhà nghiên cứu chuyên môn về Những Điều Thần Bí Kỳ Lạ (Paranormal), tên Kevin Cook, chuyên nghiên cứu về những điều thần bí, thiêng liêng của Đạo Công Giáo, thảo luận về những cuộc nhìn thấy khác nhau và sự xuất hiện của Đức Trinh Nữ Maria, bao gồm cả biến cố về phép lạ Fatima ở Bồ Đào Nha, chữa bệnh bằng phép tại Lộ Đức, khối lượng rất nhiều người chứng kiến và hình ảnh trong huyện Zeitoun của Cairo, Ai Cập, và từ năm 1531 nghiên cứu về đôi đồng tử (tròng mắt) trong tầm nhìn từ bức tranh thánh của Đức Mẹ Guadeloupe, Mexico. Đầu tiên, ông đã quan tâm đến chủ đề này khi ông bất ngờ ngửi thấy mùi của hoa hồng tại một đền thờ ở ngoại ô New York (mặc dù không hề có hoa hồng tại đó). Theo Giáo hội Công giáo, mùi thơm hoa hồng trong hiện tượng này được gọi là "hương thơm của sự thánh thiện."

Trong các cuộc hiện ra của Đức Maria, đôi khi Mẹ im lặng, lần khác Mẹ giao tiếp, nói chuyện với một vài người nhất định nào đó , chẳng hạn như 3 trẻ mục đồng tại cuộc hiện ra ở Fatima. Hoặc ánh sáng kỳ lạ tại Zeitoun bắt đầu vào năm 1968 gần nhà thờ Chính Thống Coptic, và được nhìn thấy bởi hàng ngàn người, tin này đã được đăng trong các báo chí, và các ấn phẩm như Stern, Paris Match, và New York Times. Gần đây hơn, trong một ngôi làng nhỏ có tên Medjugorje, sáu người, được gọi là "thị nhân" = "visionaries" được cho là nhận được tin nhắn từ Đức Trinh Nữ Maria, và Giáo hội Công giáo đã cho điều tra tính xác thực của việc này. Ngoài ra còn có một người đàn ông ở Brazil, Pedro Regis, người đã gửi thông điệp tiên đoán ông nói rằng ông nhận được từ "Our Lady of Peace", và một số những dự đoán này đã được trở thành chính xác một cách đáng ngạc nhiên.

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 06-18-2016 , 11:15 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
**Mẹ nói về Thời cuối **
NHỮNG TIÊN BÁO CỦA MẸ MARIA. GỬI CỘNG ĐOÀN: TRÁI TIM VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI MẸ THƯƠNG XÓT. NHỮNG CHIẾN SỸ ÁO XANH CỦA MẸ.
*"HỠI CÁC CON THÂN YÊU CỦA MẸ !.


Các con đang sống trong giai đoạn cuối cùng trước ngày tận thế. Mẹ đã hiện ra rất nhiều nơi trên thế giới để báo tin cho nhân loại biết về những tai họa mà Thiên Chúa đang giáng xuống Địa Cầu vì tội lỗi của loài người hôm nay."

*"Mẹ báo cho các con biết điều này :" Ngày nay,tai họa đó đã bắt đầu. Nhưng loài người vẫn chưa biết thức tỉnh, vì những lời dạy dỗ của Mẹ vẫn không được thế giới tiếp nhận. Còn Giáo Hội chỉ nghe,biết, rồi gạt bỏ ngoài tai mà không chịu thi hành".

*"Ngày xưa, các Thiên Thần khiêm hạ phải chiến đấu vì sự sống còn của Dòng giống các Thiên Thần, Mẹ đã trợ giúp, dạy dỗ, hướng dẫn và các Thiên Thần tiếp nhận vâng phục trong tự do Khiêm Nhường, trận chiến đã kết thúc các Thiên Thần khiêm hạ đã toàn thắng".

*"Ngày nay,lũ Satan ấy đang trấn áp trần gian, chúng bày mưu lập kế để cám dỗ nhân loại vào con đường tội lỗi chống lại với Thiên Chúa. Mẹ đã đến hướng dẫn dạy dỗ các con,nhưng vẫn chưa được loài người tiếp nhận, Mẹ rất đau khổ vì như thế,hỏa ngục đã chiến thắng nhân loại. CHỐNG LẠI SỰ DẠY DỖ CỦA ME,CÁC CON KHÔNG TÀI NÀO THẲNG ĐƯỢC KẺ THÙ SATAN."

Mẹ mong chờ các con theo gương các thiên thần, luôn vâng phục Mẹ trong chiến đấu thì chắc chắn sẽ toàn thắng.

CON CÁI GIÁO HỘI ĐÃ BẤT TUÂN NHỮNG LỜI KHUYÊN RĂN CỦA MẸ, NÊN SATAN ĐÃ LÀM CHO HỌ TRỞ NÊN CHAI LÌ VÀ MẤT ĐỨC TIN,DẪN ĐƯA HỌ VÀO CẠM BẪY CỦA SỰ KIÊU NGẠO CHỐNG LẠI THIÊN CHÚA.
*"Các con nhỏ bé của Mẹ, Quỷ Satan đang có mặt khắp nơi trên thế giới. Nó cũng đang đi lại và lộng quyền trong con cái Giáo hội. Nó sẽ làm cho các con bất tuân, và không còn yêu mến Thiên Chúa. Tại Thủ đức, Mẹ đã nói những gì với các con,thì cho dù một chấm một phẩy, cũng không bao giờ bị chênh lệch. Mẹ đã nói với các con rằng:" Trước Mặt Thiên Chúa. Mẹ chỉ xin cho các con được 5 năm nữa thôi. Và từ năm 2016 trở đi là thời hạn đã hết. Mẹ báo cho các con biết:" Những hình phạt của Thiên Chúa sẽ giáng xuống liên tục khắp nơi trên thế giới"

.*"CHÂU ÂU SẼ PHẢI NHUỘM MÁU, VÌ THÀNH ROMA ĐÃ BẤT TUÂN PHẢN BỘI CÙNG THIÊN CHÚA. CHÂU ÂU SẼ SỐNG TRONG KINH HOÀNG VÀ SỢ HÃI ,, VÌ HỌ KHÔNG CÒN LÒNG YÊU MẾN VÀ KÍNH SỢ THIÊN CHÚA."

*"Á CHÂU, SẼ PHẢI ĐÓI KHÁT VÀ CHIẾN TRANH. CON RỒNG LỬA SẼ CÁI TRỊ CÁC NƯỚC, VÀ GÂY RA BIẾT BAO ĐAU THƯƠNG CHẾT CHÓC ,TỘI LỖI."

*"MỸ CHÂU SẼ CHỊU TAI ƯƠNG KHỦNG KHIẾP ĐẾN TỪ THIÊN CHÚA,PHI CHÂU SẼ ĐƯỢC MẸ NÂNG ĐỠ VÀ SẼ VƯỢT MỌI TAI ƯƠNG. NƯỚC ÚC SẼ BỊ TRỪNG PHẠT BỞI SỰ TIẾP TAY CỦA CON ĐIẾM".

*"MẸ VÀ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE SẼ CHIẾN ĐẤU VỚI CON RỒNG LỬA KHỔNG LỒ TẠI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG".

Hỡi các con yêu dấu của Mẹ ! Chính con cái GH đã bất tuân và làm cho Thiên Chúa phải giáng xuống cơn thịnh nộ của Người. Các con hãy tỉnh thức, và hãy thi hành theo lệnh truyền của Mẹ. Vì thời gian đã quá muộn màng, Chuỗi Mai Khôi là Phương Thế duy nhất mà Thiên Chúa đã ban xuống cho nhân loại hôm nay.

MARIA.NỮ VƯƠNG RẤT THÁNH MAI KHÔI, MẸ THIÊN CHÚA BAN TRUYỀN TẠI VN.

LƯU Ý: Tất cả chúng ta phải cổ động cho việc sùng kính Thánh Chuỗi Mai Khôi là phương thế cuối cùng để chống lại với mưu chước của kẻ thù Satan đang làm hại thế giới, và nhất là trong con cái Giáo Hội. Chúng ta cũng không còn chờ đợi cho giáo quyền phải lên tiếng.vì đã quá nhiều lần. Đức Mẹ đã nhắc nhở chúng ta,nhưng nhân loại vẫn cứ chờ cho sự lên tiếng của Giáo quyền, nên mới xảy ra những tệ hại như ngày hôm nay, chẳng khác nào:" MẤT BÒ MỚI LÀM CHUỒNG".

Thiên Chúa là Đấng KHÔN NGOAN và SÁNG SUỐT. lúc nào Ngài cũng mời gọi chúng ta hãy tỉnh thức như :"5 CÔ KHÔN NGOAN" và đừng mê muội như:" 5 CÔ KHỜ DẠI".

(Thomas Maria) HÌNH ẢNH: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI THỦ ĐỨC.
https://scontent-sea1-1.xx.fbcdn.net...6e&oe=57DBD3C2


Last edited by Polo079; 06-18-2016 at 11:18 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 06-18-2016 , 11:42 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Tiếng nói soi sáng nội tâm Tại Nhà nguyện Thánh Thể

Từ nay trở đi Ta sẽ chỉ phán truyền cho các con một cách không thường xuyên qua Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta. (Trích Sách Sự Thật, Thứ sáu ngày 13 tháng 2 năm 2015, lúc 18:00)

Ngày 3 tháng 11 năm 2015, lúc 11:18

Tại Nhà nguyện Thánh Thể


Hỡi các con, đã được một thời gian từ khi Ta nói với các con về những biến cố sắp sửa xảy ra.

Quả thật, những lời cầu nguyện của các con đã giảm nhẹ phần lớn những tác động của các thế lực Tam Điểm. Hãy vui mừng vì điều này, vì đạo binh các tín hữu của Ta đang lớn mạnh và đang gia tăng quân số theo từng ngày. Hỡi các con, đừng bao giờ cảm thấy bị cô độc trong sứ vụ cứu rỗi các linh hồn, vì các con không chỉ kết hiệp trong tinh thần với anh chị em các con mà Thiên Đàng cũng đang đồng hành với các con. Hãy sống bình an, khi tha nhân chế nhạo hoặc phỉ báng các con, vì các con được chúc lành bởi bàn tay của Con Thiên Chúa Hằng Sống.

Nhiều người có thể nghĩ rằng tên ác quỷ đang thắng thế trước Giáo Hội của Ta mà không phải tốn công sức. Nhờ những lời cầu nguyện của các con, cuộc chiến thiêng liêng này giờ đây đang ở thế giằng co. Ngày hôm nay, Ta đến để báo cho các con biết một cách đặc biệt rằng tên ác quỷ không chiến thắng mà nhiều cuộc tấn công và những biến động trong Giáo Hội của Ta đã được giảm nhẹ nhờ những lời cầu nguyện của các con. Các con hãy quan sát để có thể tự mình nhận thấy rằng đạo binh các tín hữu của Ta đang làm trổ sinh nhiều hoa trái.

Nhiều kế hoạch của những kẻ độc ác trong các thế lực của Tam Điểm giờ đây đã bị lệch hướng. Chúng sẽ sớm tìm cách trỗi dậy, vì chúng sẽ không bao giờ từ bỏ kế hoạch hành động của chúng nhằm chống lại Giáo Hội của Ta; tâm hồn chúng hết sức đen tối. Cần phải có nhiều lời cầu nguyện để đưa những linh hồn này trở về với ánh sáng nơi Lòng Thương Xót của Ta. Hỡi các con, đừng bao giờ bỏ cuộc vì những linh hồn đen tối. Sự hư mất của họ đối với Ta được cảm nhận một cách mãnh liệt trong Thánh Tâm Ta. Ta đau buồn vì họ, và Ta mỏi mòn chờ đợi họ trở về trong cung lòng của Ta để Ta có thể ôm ấp họ trong vòng tay thương xót của Ta. Hỡi các con, hãy can đảm lên khi phải đối mặt với những khốn khó và nghịch cảnh, vốn có thể xuất hiện, vì khi các con chứng kiến những phép lạ và những dấu chỉ trên bầu trời, thì các con hãy biết rằng Ta đang đến gần với các con.

Từng người trong các con sẽ có một cuộc trao đổi thân tình với Ta; nếu các con không có sức mạnh, thì các con sẽ được ban cho sức mạnh; nếu các con yếu đuối do thế gian, thì các con sẽ được ban cho những ân sủng từ Thiên Đàng để nâng đỡ các con. Một số sứ vụ mới sẽ được Thiên Chúa trao ban tùy theo những vùng của các con; nhiều nhà lãnh đạo mới sẽ xuất hiện và được trang bị bằng những tặng ân mới của Chúa Thánh Thần.

Nhiều bệnh tật sẽ được chữa lành, người mù sẽ được xem thấy. Người điếc sẽ nghe được tiếng nói của Ta.

Người què sẽ đi được, khi họ chứng kiến Thánh Giá rực sáng của Ta.

Hỡi các con, hãy vui mừng vì biến cố này, vì những tặng ân được ban cho các con trong biến cố này sẽ gìn giữ các con đến cùng trong trận chiến thảm khốc, nếu tất cả các con đều kết hiệp với Thiên Đàng vì sự vinh thắng.

Hỡi con cái của Ta, giờ đây Ta đang tuôn đổ trên các con phúc lành Thiên Đàng của Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: http://locutions-to-a-remnant.weebly.com

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 06-22-2016 , 10:46 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
https://www.youtube.com/watch?v=BaqIo6xfGiMĐức Mẹ Mạc Khải những Nội Dung Rất Quan Trọng Của Sách Khải Huyền cho Việt Nam và thế giới.

Posted by La Thành

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 06-23-2016 , 01:40 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Tin Vui! Hội Đồng Giám Mục Việt Nam Ra Thông Báo Về Việc Rước Lễ


Sứ Điệp Chúa Đến Giới Thiệu Cho Bạn Bè - Tăng Cỡ Chữ - +AGiảm-A 21:06:00


Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!


Bà con thân mến!
Nhờ Bà Con Sứ Điệp ăn chay, cầu nguyện và qua Sách Sự Thật làm dấy lên việc Rước Lễ trên miệng và quỳ gối. Nên Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã họp lại với nhau để cho ra một tuyên bố chung về vấn đề Rước Lễ:

1. Giáo dân được phép Rước Lễ tự do: Trên miệng, hoặc trên tay, hoặc quỳ gối, hoặc đứng.
2. Chính Cha trưởng ban phụng tự khuyến khích Rước Lễ trên miệng, Cha nói: vì Rước Lễ trên miệng thì xứng hợp hơn với Mình Thánh Chúa.
3. Thông báo này được các Giám Mục phổ biến tại Giáo Phận của mình, sau đó truyền xuống các Cha để thông báo tại các Giáo Xứ.

Như vậy, nhờ hồng ân Chúa ban, qua lời cầu nguyện của con cái Chúa. Giờ đây hỡi Bà con Sứ Điệp! Chúng ta sẽ được tự do Rước Lễ quỳ và trên miệng.

Nếu Cha nào cấm Rước Lễ trên miệng, hoặc không cho quỳ, Bà con có thể gọi điện trực tiếp cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam để nói lên sự không vâng phục của Vị Linh Mục đó.

Hoặc chúng ta có thể vào nói chuyện trực tiếp với Vị Linh Mục đó về vấn đề: Tại sao các Giám Mục cho phép chúng con Rước Lễ trên miệng mà Cha lại không vâng lời bề trên. Trong khi lời khấn của Cha là Vâng Lời Đức Giám Mục địa phương.

Bà con nên học thuộc đoạn này để chúng ta đấu tranh cho việc Thờ Lạy Chúa nha.

Chúng ta cùng tạ ơn Chúa nhé!
Lạy Chúa! chúng con xin tạ ơn Chúa vì đã ban ơn cho các Vị Giám Mục để nhận ra sự cao trọng của Thánh Thể Chúa. Nay Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã cho phép chúng con quỳ gối và rước lễ trên miệng. Chúng con xin tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương nhận lời chúng con. Để chúng con được tự do Thờ Lạy Chúa trong Phép Mình Thánh. Chúng con cầu xin nhờ Đức Ki tô Chúa chúng con. Amen.

Thân mến!
Tu sĩ hèn mọn

Source:
http://www.sudiepchuaden.com/2016/06...et-nam-ra.html
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 08-25-2016 , 07:57 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
171
Evil is presented as being good while good is presented as evil

Monday, August 22nd, 2011 @ 20:10


When man questions his faith he needs to think. If he is in doubt, then he must ask Me to open his eyes. If he is finding it difficult to pray, he must ask Me to open his mouth. But if he won’t listen to the Truth, then he needs the prayer of others.

My children, I Am deeply concerned at the way in which evil is presented as being good, while good is being presented as evil. Everything in your world is back to front. For those of you without a deep devotion to Me, you will be none the wiser.

Actions are now being perpetrated in the world at every level of government, church and state in your name and you are oblivious to this.

Bad laws are being introduced and presented to mankind as being in their best interests. This includes new regimes, medicine, foreign aid, vaccination and the preaching of new religions and other doctrines. Never has there been so much confusion amongst My children.

On the surface, everything is seen as being controlled and in order and in a way it is. But the only real order that exists is by the hand of those who control world events, hidden in the comfort of their wicked ways, behind closed doors.

Do not be deceived, children. You must turn to Me for help so that the wicked events planned by secretive global powers can be weakened. Your only route to real freedom is when you rekindle your faith in Me. This will happen soon, My precious children, when I present Myself to the world during The Warning, which is getting closer and closer.

I urge you to pray for those who have eyesight, but who are blind to My Most Holy Word. Pray for those who persist in twisting My Teachings and for My sacred servants, who, through cowardice, are giving in to the demands made of them by governments.

There is only one ruler now who is in charge of the future and that is My Eternal Father, God the Creator and Maker of everything. Pay allegiance to Him above all and you will find a firm footing when moving forward on the path of Truth.

Your beloved Saviour
Jesus Christ172

No sin is so grave that it cannot be forgiven

Tuesday, August 23rd, 2011 @ 23:45


My daughter, you are now beginning to understand the Truth of suffering. When I ask chosen souls to suffer, they suffer as I did during My torture at My Crucifixion. Just as My death saved man from sin, then your suffering, too can save man from eternal damnation. By offering your suffering, willingly, you make a sacrifice so that the souls of mankind will be shown God’s Mercy.

If I were to ask more souls to do this, they may show fear and would decline. Yet many souls suffer who are not aware that they are also chosen souls. Many children of Mine may ask why do some people suffer and not others? My answer is, that I choose the kind-of-heart, those who display humility in this life, those who place other’s needs before their own. The soul of a tender heart takes up the role of suffering for Me. This is a Gift from Me. It may not seem like a Gift, but when you are given this Gift, you are saving thousands of souls every day on My behalf.

I now want to ask My followers to make one sacrifice a day, akin to suffering, to help me save souls in mortal sin at the point of death during The Warning. Please ask Me for this Gift. For those humble of heart, I will also ask them to make one personal sacrifice in My Glory. For those who feel they cannot do this, then, I will bless you with My special graces because I know that your existing love of Me, and your prayers, are already saving the souls of your brothers and sisters.

My children, know this. My army of followers is growing daily because of these Messages. This will grow into an army of millions soon. I call only on those who are brave enough to take up My gauntlet. Bravery stems from love. One man’s interpretation of bravery will differ to another’s.

I simply ask you to tell the world of My Love. Remind them of the Truth contained in the Holy Scripture. Tell them I Am returning to offer the great Gift of My Mercy soon. For if I were to come to Judge so soon in your world, Heaven would be deserted, so widespread is sin today.

Spread My Good News. Remind them that when they feel love, genuine pure love for someone, even if it be only a passing glance or a good deed, you witness that I Am then present.

Tell them that without love they will shrivel up and become nothing.
Tell them that when I see them, they are naked without worldly possessions in My Eyes. I see only their goodness and badness in the soul.

For those poor frightened souls, ashamed of their lifestyles, tell them that I Am Forgiving, All- Merciful and will welcome them into My open and Loving Arms. All they have to do is walk towards Me and ask Me to help them. I will never turn away from the pleas of sinners, no matter how dark their sin. I forgive all of those who are truly remorseful for any previous offence they have committed.

Their hearts will be lighter and My Love will bring Light back into their lives. I will come again in Glory, children, not to frighten you, but to bring you My Gifts, these same Gifts denied you through the works of Satan.

Come. Bow your heads. Push your shame aside and ask Me to forgive you now. Nothing shocks Me, children. No sin is so grave that it cannot be forgiven by Me, if true remorse is shown. Do not delay. Seek Redemption now before it is too late.

Your loving Jesus Christ
Redeemer of Mankind


Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2680
Old 08-25-2016 , 08:00 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
MỜI QUÝ BẠN ĐỌC THÊM Ở LINK NÀY:
http://sudieptutroi.net/
Reply


Thread Tools
Display Modes

 
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 09:13 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2016, Jelsoft Enterprises Ltd.