VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > TÔN GIÁO > Trang Công Giáo

Reply
 
Thread Tools Display Modes
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-10-2016 , 12:14 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Tiên tri giả - The False Prophet(s)

Thời Sự 09/11/2015
14 tháng 09 năm 2015

Kể từ khi bắt đầu thời gian, tiên tri giả đến rồi đi. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta biết ai là từ Thiên Chúa và những ai không đến từ Thiên Chúa. Thường thì chúng ta không biết được, nhưng một lúc nào đó thì có thể biết được. Khi tôi chìm đắm trong cầu nguyện tôi đã hỏi Chúa một cách cụ thể về cái gọi là tiên tri. Tôi muốn biết nếu tôi có thể tin tưởng vị này và thực sự Ngài nói qua vị này. Sau năm ngày cầu nguyện, đột nhiên Chúa nói và cho tôi biết “Hãy dựa vào hoa trái của người ấy đẻ nhận biết”. Điều này cần có thời gian, đó cũng là lý do tại sao Giáo Hội đôi khi phải mất nhiều năm để xác định xem cuộc hiện ra đó có phải là từ Thiên Chúa hay không. Trong Cv 5: 34-39 cho chúng ta biết:

34 Bấy giờ có một người Pha-ri-sêu tên là Ga-ma-li-ên đứng lên giữa Thượng Hội Đồng; ông là một kinh sư được toàn dân kính trọng. Ông truyền đưa các đương sự ra ngoài một lát.35 Rồi ông nói với Thượng Hội Đồng: “Thưa quý vị là người Ít-ra-en, xin quý vị coi chừng điều quý vị sắp làm cho những người này.36Thời gian trước đây, có Thêu-đa nổi lên, xưng mình là một nhân vật và kết nạp được khoảng bốn trăm người; ông ta đã bị giết, và mọi kẻ theo ông cũng tan rã, không còn gì hết.37 Sau ông, có Giu-đa người Ga-li-lê nổi lên vào thời kiểm tra dân số, và lôi cuốn dân đi với mình; cả ông này cũng bị diệt, và tất cả những người theo ông ta đều bị tan tác.38 Vậy giờ đây, tôi xin nói với quý vị: hãy để mặc những người này. Cứ cho họ về, vì nếu ý định hay công việc này là do người phàm, tất sẽ bị phá huỷ;39 còn nếu quả thật là do Thiên Chúa, thì quý vị không thể nào phá huỷ được; không khéo quý vị lại thành những kẻ chống Thiên Chúa.”

“Nếu ý định hay công việc này là do người phàm, tất sẽ bị phá huỷ;39 còn nếu quả thật là do Thiên Chúa, thì quý vị không thể nào phá huỷ được; không khéo quý vị lại thành những kẻ chống Thiên Chúa.”

“Những lời khuyên quan quan trọng mà Giáo Hội luôn tôn trọng trong nhiều trường hợp được coi là phép lạ diễn ra đây đó trên thế giới. Có hai nơi Đức Mẹ hiện ra mà Giáo Hội hiện đang điều tra đó là Garabandol và Medu. Cái gì cũng có kẻ này người kia, có kẻ thì không tin đó là từ Thiên Chúa, còn những người giàu lòng tin hơn thì tin đó là từ Thiên Chúa. Các thông điệp được ban ở Garabandol nói về thời đại này, thời mà chúng ta đang sống đây. Theo những lời tiên tri này thì chúng ta sẽ trải qua một cuộc soi sáng lương tâm gọi là “Cảnh báo; phép lạ vĩ đại; và thời kỳ gian nan”. Nếu những biến cố này xảy ra thì Giáo Hội sẽ công nhận.

Tôi đã ở Garabandal và Medu trong năm 2000. Cả hai đều là các cộng đồng rất nghèo trong những dãy núi với dân số rất thưa thớt. Tôi tin rằng đó là từ Thiên Chúa, nhưng tất cả chúng ta sẽ phải chờ xem.

Lý do tôi nêu ra điều này là vì có một cuộc tranh cãi giữa hai người hai phe khác nhau, họ là hai người “biết” vấn đề. Đó là đề tài liên quan đến Giáo hoàng Phanxicô. Tiến sĩ Kelly Bowring cho rằng chắc chắn đây là Giáo Hoàng giả cho thời này, trong khi Charlie Johnston cho rằng Không, ngài là Giáo Hoàng thật cho thời đại này – một vị giáo hoàng tốt.

Những gì tôi thấy thực sự thú vị là chúng ta sẽ thấy ai cùng phe với mình và ai không cùng suy nghĩ với mình, và Charlie Johnston nói rằng Tiến sĩ Kelly Bowring là phỉ báng Thiên Chúa bằng cách đưa ra lý do của mình là tại sao ông tin rằng vị Giáo hoàng này là Đức Giáo Hoàng Giả.

Tôi thấy điều này khá thú vị và tôi đoán rằng: Nếu ngài thực sự là giáo hoàng giả thì ngài sẽ bị lật đổ, nhưng nếu không, sau cùng ngài sẽ được Thiên Chúa minh oan.

Tiến sĩ Kelly Bowring là người có uy tín với Giáo Hội, một nhà thần học Công giáo, người đã viết một số cuốn sách về những ngày này, dựa vào Kinh Thánh và lời tiên tri đã được phê duyệt bởi Hội Thánh … và, Charlie Johnston cũng là người có uy tín và được ít nhất ba linh mục hướng dẫn trong 20 năm qua. Tôi tin là ông lãnh hội được nhiều giáo huấn từ Thiên Chúa và đang làm hết sức mình để chuyển tiếp những tin nhắn cho chúng ta để giúp chúng ta có thể vượt qua cái mà ông gọi là “cơn bão”.

Tuy nhiên, nếu người này đúng thì người kia là sai. Nếu Tiến sĩ Kelly Bowring sai thì tôi cũng sai. Những lý do ông đưa ra để làm bằng chứng trước khi kết luận cũng tương tự như những lý do mà tôi cũng thao thức kể từ khi Đức Giáo Hoàng Phanxicô bước ra khán đài để chào đón tất cả mọi người trong năm 2013. Chúa phán: “Xem quả thì biết cây”. Tôi tiếp tục nghiệm câu nói này của Chúa trong đầu hầu mong có thể phân định được, nhưng bên cạnh đó tôi cũng phải nhớ rằng đường hướng của Thiên Chúa không ai dò thấu được, những suy nghĩ của Người thì vượt xa sự hiểu biết của chúng ta và ai có thể dò thấu được ý nghĩ của Thiên Chúa.

Suy nghĩ của Tiến sĩ Kelly Bowrings về vấn đề này có thể được tìm thấy ở đây. Ông đã viết một bức thư ngỏ cho Giáo hoàng Phanxicô mà tôi nghĩ quý vị có thể đọc thấy thú vị. Ông ta đặt câu hỏi với ĐTC một cách sắc bén và tôi không tin rằng ông ta phạm tội phỉ báng Thiên Chúa vì những câu hỏi và các ý định của mình như ông Charlie Johnston nghĩ.

Dưới đây là những gì Charlie Johnston đã phải nói về Tiến sĩ Kelly Bowring.

“Tôi nhận được rất nhiều email từ nhiều người rung động bởi các tác phẩm của Tiến sĩ Kelly Bowring. Ông đã từng là người khá chính thống, nhưng sau khi bị lừa dối bởi cô Maria Divine Mercy, thay vì khiêm tốn ăn năn, ông đã lên giọng dạy khôn nói xấu Đức Giáo hoàng Phanxicô – và do đó dẫn người ta ra khỏi sự an toàn là con tàu Giáo Hội và đức tin. Những gì ông đang làm là đáng ghét và cả châu Âu cựu Công giáo cũng vậy (tôi gọi họ là cựu bởi vì, trong khi tuyên bố họ Công Giáo, họ cũng đang cố gắng để kéo người ta ra khỏi con tàu mà lao xuống biển trong cơn giông tố) và ra sức tấn công còn dữ dội hơn là tiến sĩ Bowring nữa. Tôi đã cảnh báo điều này năm ngoái rồi. Những điều này phải xảy ra. Quý vị phải giữ mình cho được an toàn bằng cách bám lấy con tàu là Giáo Hội. Nếu như điều này còn ra tệ hơn nữa thì tôi sẽ tìm cách khác để ứng phó, nhưng bây giờ chúng ta phải cầu nguyện và mạnh dạn tuyên xưng đức tin của chúng ta – và lòng trung thành của mình vào Ngai Tòa Thánh Phêrô.”

Đó, ở đây chúng ta có hai người Công giáo trung thành làm việc hết sức mình để phục vụ Thiên Chúa và vì nhiều lý do khác nhau mà họ không đồng ý với nhau về một cái gì đó rất quan trọng. Điều này là rất quan trọng bởi vì lời tiên tri nói rằng Giáo Hội sẽ trải qua một cuộc bách hại lớn, Satan sẽ nhập vào các hội nghị thượng đỉnh của Giáo Hội, và giáo hội sẽ trông như thể đã chết. Các tín hữu sẽ phải âm thầm cử hành Thánh Lễ ở dưới hầm. Giáo hội sẽ bị chia đôi và Đức Giáo Hoàng Giả sẽ liên kết với tên Phản Kitô để lập nên một Giáo Hội Chung Nhất cho toàn thế giới và sẽ được xây dựng tại Rome.

Chúng ta có thể sẽ phải sớm đưa ra một sự lựa chọn và sự lựa chọn đó là chúng ta có nên theo Đức Giáo Hoàng Phanxicô hay không. Tôi nghĩ rằng điều này là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, chúng ta cần phải cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện cho chúng ta biết đi theo vị chủ chăn đích thực của Giáo Hội và không bị nhầm lẫn và đi lạc khỏi sự thật. Chúa nói nhiều người sẽ bị lừa dối và chỉ có một phần nhỏ còn sót lại vào thời kỳ cuối cùng là những người sẽ nghe theo sự thật. Tôi, cá nhân tôi không muốn bị lừa dối và tôi cầu nguyện hàng ngày để tôi không bao giờ, không bao giờ chối bỏ Thiên Chúa. Đây là một trong những lý do mà chúng ta cần phải biết Kinh Thánh của chúng ta.

Trước khi tôi quên, có một đặc tính rất quan trọng để nhận biết tiên tri giả và tiên tri thật. Chúa Giêsu nói rằng những kẻ thuộc về Người sẽ bước theo bước chân của Người. Họ sẽ bị bách hại như Người đã bị bách hại. Vì vậy, tiên tri giả sẽ được tôn vinh trong khi các tiên tri thật sẽ bị bách hại. Hãy nhìn vào Đức Giáo Hoàng Benedictô … Ngài đã và đang bị bách hại và các phương tiện truyền thông chính thống không thích ngài ở bất cứ điểm nào … họ nói những điều rất tiêu cực về ngài. Tuy nhiên, thời điểm Giáo hoàng Phanxicô bước lên sân khấu một người nào đó từ CBS cho biết, Ngài là một vị thánh. Họ thậm chí còn không biết ngài và họ đã đưa ra nhận xét rằng ngài là một vị thánh. Giáo hoàng Phanxicô được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và theo tôi tôi biết ngài không bị bách hại một chút xíu nào. Đây là một trong những điều mà tôi đang chú tâm để ý tới và chúng ta cũng phải theo dõi sự khiêm nhường nữa.

Bây giờ tôi biết tất cả mọi người, ý tôi muốn nói là tất cả mọi người đang nói là Đức Thánh Cha thật khiêm nhường. Nhưng mà, nếu tất cả mọi người đều nói vậy, ngay cả các phương tiện truyền thông, thì qúy vị phải nhận ra có một cái gì đó không ổn. Sự khiêm nhường giả tạo là giả vờ là người khiêm tốn và làm như vậy để gây sự chú ý hay quan tâm.

Đây chỉ là một vài điều tôi đang để tâm và cố gắng để phân định. Tất cả chúng ta cần phải làm điều này và cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng trong vấn đề này. Đừng nghĩ rằng tất cả đều sẽ diễn ra tốt đẹp. Satan là một kẻ thông minh và hắn là kẻ khôn ranh hơn nhiều so với bất kỳ người nào trong chúng ta. Tôi biết tôi đã bị lừa nhiều lần nên tôi cẩn trọng nhiều hơn trong những ngày này. Đôi khi Chúa cho phép chúng ta bị lừa để giữ cho chúng ta khiêm tốn và cho chúng ta biết rằng chúng ta đừng tưởng cái gì mình cũng biết. Đây là những bài học vô giá.

Tôi nguyện chúc qúy vị nhận được nhiều ơn lành trong những ngày này và được ban tặng ơn phân định vì tất cả chúng ta đều cần ơn này.

TMN chuyển dịch từ: Khôn Ngoan và Chỉ Lối

http://www.wisdomandinstruction.com/false-prophets/

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-10-2016 , 12:19 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Have we been hoodwinked?

APRIL 10, 2016 / LEAVE A COMMENT

I noticed that the post family synod document by Pope Francis was released yesterday. you can find and read it here. I skimmed through the entire document and found that it is ambiguous in some parts of the document – especially relating to the person who is in a situation that he refers to as “irregular”. What this means is in a situation that the Church considers “sinful” or perhaps in a position of not being able to receive Holy Communion because of their being remarried without an annulment. Which the Church has always stated is adultery.

Some of the articles that wrote on this subject can be found below:

Pope Francis opens door to Communion for ‘remarried’ Catholics in landmark exhortation

Pope emphasizes flexibility over rules for modern families

This ‘Amoris Laetitia’ cannot be tolerated in silence

Ok, so my thoughts are this:

The Pope speaks of being more merciful to those who have been divorced and remarried in terms that are very ambiguous. Almost to the point where he suggests that our conscience should be our guiding principle here. He basically states that those who are living together (without the sacrament of marriage); remarried without an annulment, and other examples that “this is life in the new world” and we need to accommodate people where they are at. He does not say that we should invite them back and explain what needs to be done so that they can be in the good graces of God— No, we are to accept their situation and position and bend the law to suit them. Out of Mercy. Did Jesus do this?

imageWhen you think of the woman who was brought before Jesus because of Adultery. What did He say to her? He was merciful to her, but He did not confirm her in her sin, but rather told her, He does not condemn her, but go and sin no more. (John 8: 1-11)

The woman, who had five husbands, met Jesus at the well and when He spoke to her, He imagewas very loving and merciful as well—-but, He did not tell her to go about her business as usual, that it was ok. No, he spoke truth to her and she went away ecstatically happy and told everyone that Jesus told her all she had done in her life. What did she do – well, she ran back and told everyone of the Messiah who told her all she had done and she changed her ways and followed Him after that. (John 4: 1-42).

If Jesus did not change His law to suit the needs of those people during that time (this woman who had 5 husbands) or the woman caught in adultery and many other situations, I am sure, – can our Pope make a decision that says we must meet people where they are at for whatever reason and allow them to receive Holy Communion when the teachings of the Church are contrary to this.

Jesus’s Mercy is quite different than the Mercy that Pope Francis is calling for. He is saying that each situation must be discerned by their Pastor or Bishop. Now think of this: One Pastor says, ok, you can receive Holy Communion even though you are living in a “state of sin” and another Pastor says “No, you cannot”. What is this going to do to the Church. It will no longer hold to “Truth”, but will change with the wind. Can any institution operate this way? What about businesses – If they changed the rules for every person, depending on their situation? Would that work – hardly. Disintegration and chaos would ensue. He contradicts the writings and encyclicals of Saint John Paul II and Pope Benedict. Should this be a warning for us?

What are your thoughts? I know it is now the “norm” to live together before getting married; but just because our society has been in decline and it becomes the new norm, does that mean we should change the teachings of Christ? Is it not a sin anymore simply because a lot of people are doing it? Can you imagine what the Church will have to suffer because of this – teaching something totally contrary to what Jesus taught!

We do have to pray for our Church and Church Leaders because they will be held accountable for every person they lead astray or confirm in their sin. What is wrong with just speaking truth and getting everyone back on track so they can actually lead happy, fulfilling lives. God gave us those commandments so we would be happy – He knows how sinful behavior ruins our lives and leads us down the wrong path – right into satans arms.

God Bless

http://www.wisdomandinstruction.com/...en-hoodwinked/

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-11-2016 , 03:19 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
CÓ PHẢI CHÚNG TA ĐANG BỊ LỪA BỊP???

Ngày 10, tháng 4, 2016

Tôi nhận thấy rằng các tài liệu sau cuộc họp Thượng Hội Đồng Giám Mục về gia đình của Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã được phát hành ngày hôm qua,. April 09, 2016


Bạn có thể tìm on the Net và đọc nó.

Tôi lướt qua toàn bộ tài liệu và thấy rằng có nhiều điều không rõ ràng trong một số phần của tài liệu - đặc biệt là liên quan đến những người đang ở trong một tình huống mà ông ta cho là "bất thường".

Điều này có nghĩa là trong một tình huống mà Giáo Hội luôn coi là "tội lỗi" hoặc có lẽ trong hoàn cảnh mà họ không thể rước lễ vì họ đã tái hôn (là điều mà Giáo Hội tông truyền đã luôn luôn tuyên bố là người này đang phạm tội ngoại tình.), khi mà họ chưa tiêu hủy hôn nhân trước (qua thủ tục tiêu hôn, phải làm đơn gởi tới tòa Giám Mục, từ tòa GM đơn này sẽ được gửi về Vatican để duyệt xét cẩn thận).

Một số bài báo đã viết về chủ đề này có thể được tìm thấy dưới đây:

Giáo hoàng Phanxicô đang cổ vũ, thúc đẩy giáo hội tiến đến một bước ngoặc quan trọng, khuyên giáo hội nên mở ra cánh cửa cho phép cho người Công giáo 'tái hôn' (chưa tiêu hôn như đã nói trên) được rước Mình Máu Thánh Chúa!

Giáo hoàng Phanxicô nhấn mạnh rằng sự uyển chuyển, linh hoạt, cảm thông là sự cần thiết phải ở trên mọi giáo luật từ ngàn xưa, để phù hợp với yêu cầu những gia đình hiện đại ngày nay. (thực vậy sao!??/ sic!)

Vì những điều trên, chúng ta không thể nào được Thiên Chúa dung thứ, nếu chúng ta giữ im lặng về bản tuyên bố chung 'Amoris Laetitia' tạm gọi là "The Joy of Love" = "Hoan Lạc của Tình Yêu".

Ok, vì vậy suy nghĩ của tôi là thế này:

Đức Giáo Hoàng kêu gọi chúng ta hãy khoan dung hơn đối với những người đã ly hôn và tái hôn bằng các từ rất mơ hồ.

Gần như đến cái mốc điểm mà ở đây, ông gợi ý rằng trên nguyên tắc, thì chúng ta nên để cho lương tâm của mình hướng dẫn.

Nhưng về cơ bản, ông lại nói rằng những người đang sống chung với nhau (không có bí tích hôn nhân); tái hôn mà không có một thủ tục đã tiêu hôn (được tòa thánh Vatican giải trừ hôn nhân trước), ông viện lẽ là: "Đây là cuộc sống trong một thế giới hiện đại, mới" và chúng ta cần phải giúp đỡ những người đang ở trong những tình trạng vừa nêu.

Ông không nói rằng chúng ta nên mời họ sám hối, quay trở lại và giải thích những gì cần phải làm (các thủ tục phải lo cho xong, ăn năn hối lỗi về sai lầm mình đã phạm tội ngoại tình, đi xưng tội, làm việc đền tội ...), để họ có thể được sống trở lại trong ân sủng tốt với Thiên Chúa. Không như thế, nhưng ông lại đề nghị rằng chúng ta phải chấp nhận tình trạng và hoàn cảnh cuả những người như vậy, và cần phải linh hoạt, uốn cong giáo luật của Hội Thánh ngàn đời, cho phù hợp với họ, vì Lòng Xót Thương của Chúa Jesus! Thực sự thì Chúa Jesus đã có làm như vậy không chứ ?


Hãy nhớ tới người phụ nữ đã được đưa ra trước Chúa Giêsu vì tội ngoại tình. Chúa Jesus đã nói gì với cô ấy? Tuy Chúa thương xót cho cô, đã không kết án tội ngoại tình của cô ta, nhưng Chúa đã nói cô ấy hãy ra đi, và đừng phạm tội nữa. (Giăng 8: 1-11)

Còn người phụ nữ Samaritan đã có năm đời chồng, gặp Chúa Giêsu bên giếng và khi Ngài nói chuyện với cô, Ngài đã rất yêu thương và từ bi - nhưng, Ngài không nói với cô ấy là hãy đi về lo việc sinh sống của mình như bình thường.

Không, Ngài đã nói sự thật với cô ấy về đời sống trường sinh, rồi cô ấy đã đi ngây ngất trong hạnh phúc và nói với mọi người rằng Chúa Giê-su nói với cô ấy tất cả những gì đã thực hiện trong cuộc sống của cô.

Nhờ thế, cô ta đã làm gì? Thật là tốt lành! Cô chạy đi và nói với tất cả mọi người rằng Đấng Thiên Sai đã nói với cô ấy tất cả những điều cô đã làm và cô ấy đã thay đổi cách sống của cô, rồi đi theo Ngài sau đó. (Giăng 4: 1-42).

Nếu Chúa Giêsu đã không thay đổi luật pháp của Ngài cho phù hợp với nhu cầu của những người trong thời gian đó (người phụ nữ này đã có 5 người chồng) hoặc người phụ nữ bị bắt phạm tội ngoại tình và nhiều tình huống khác, tôi chắc chắn, - Đức Thánh Cha của chúng ta không thể nào đưa ra quyết định mà nói chúng ta phải gặp gỡ những người mà họ đang ở trong những tình trạng như vậy, bất kỳ vì lý do gì, rồi lại còn cho phép họ được rước Mình Máu Thánh Chúa, trong khi các giáo huấn của Giáo Hội ngàn xưa đã ngăn cấm điều sai trái này!

Lòng Xót Thương chân thật của Chúa Giê-Su rất khác biệt so với lòng xót thương mà giáo hoàng Francis đang kêu gọi.

Ông ấy đang nói rằng mỗi tình huống phải được phân biệt bởi một linh mục quản nhiệm hay giám mục của họ. Bây giờ chúng ta hãy suy nghĩ về điều này: trong lúc 1 linh mục q.n nói, ok, bạn có thể rước lễ ngay cả khi bạn đang sống trong một "tình trạng tội lỗi nhơ uế", nhưng một linh mục khác lại nói: "Không, bạn không thể".

Điều gì đã xảy ra cho Giáo Hội vậy Chúa ơi!?? Nếu vậy thì GH sẽ không còn được giữ gìn trong những lề luật nghiêm minh để "thử thách" đoàn chiên, nhưng GH sẽ thay đổi theo chiều gió (tùy theo ý muốn của con người trần tục rững mỡ)


Tổ chức nào có thể hoạt động theo cách này???

Hãy nghĩ về các doanh nghiệp - Nếu họ thay đổi các quy tắc cho mỗi người nhân viên đang làm việc, tùy thuộc vào tình hình của họ? Thì hậu quả khó tránh sẽ ra sao?. Sự tan rã và hỗn loạn sẽ xảy ra sau đó.

Văn bản "Hoan Lạc của tình yêu" do giáo hoàng Francis soạn thảo, đã chỉ ra là ông tự mình mâu thuẫn với các văn bản và thông điệp của Thánh Gioan Phaolô II và Đức Giáo Hoàng Benedict.

Có phải điều này là một lời cảnh báo nghiêm trọng cho chúng ta???


Suy nghĩ của bạn là gì? Tôi biết "cái mốt" bây giờ là sống chung với nhau trước khi kết hôn; nhưng chỉ vì đạo đức trong xã hội chúng ta đã bị suy giảm nên điều này mới trở thành 1 chuẩn mực mới, nhưng nó không có nghĩa là chúng ta nên thay đổi những lời dạy của Đức Kitô?

Đâu có phải chỉ đơn giản là điều đó không phải là một tội lỗi nữa bởi vì rất nhiều người đang làm việc đó? (li di., phá thai, hôn nhân đồng tính đang là trào lưu thời thượng)

Bạn có thể tưởng tượng Giáo Hội sẽ phải đau khổ, xáo trộn to lớn vì những đòi hỏi thay đổi cho phù hợp với những điều này - khi chính Giáo Hội đi dạy một cái gì đó hoàn toàn trái với những gì Chúa Giêsu đã truyền dạy!

Chúng ta phải cầu nguyện cho Giáo Hội và những người đang lãnh đạo GH chúng ta bởi vì họ sẽ phải chịu trách nhiệm về phần rỗi linh hồn cho tất cả mọi người họ mà dẫn đi lạc đường hoặc xác nhận trong tội lỗi của họ.

Chúng ta cần phải can đảm vạch rõ, chỉ ra điều gì là sai lầm, đi ngược lại với những Lề Luật của Hội Thánh tông truyền thánh thiện, và chỉ nói lên sự thật trong khi luôn quảng đại, xót thương đón nhận tất cả những ai biết sám hối, ăn năn trở về với lòng Xót Thương Tha Thứ chân thật của Chúa Jesus Ki-Tô, cũng như cần phải nâng đỡ, hướng dẫn sửa sai cho những người anh em lầm lạc, để họ thực sự có thể cũng được hưởng hạnh phúc, hoàn thành cuộc sống trong tình trạng đạo đức tốt lành.

Thiên Chúa qua Chúa Jesus Ki-Tô, đã ban cho chúng ta những điều răn vì muốn chúng ta sẽ được hạnh phúc khi ta tuân giữ những Điều Răn này. Ngài rõ ràng biết rằng các hành vi tội lỗi sẽ làm hỏng cuộc sống của chúng ta, và dẫn chúng ta đi vào con đường sai trái, và rồi rơi thẳng vào bàn tay ác thần Satan, là kẻ rất thèm khát cướp đoạt linh hồn chúng ta từ Tay Thiên Chúa!

Cầu xin Thiên Chúa chúc lành và bảo vệ mỗi người chúng ta trước tình trạng lộn xộn, hoang mang này!!!

By Patty

Please read about Patty Blog here:
http://www.wisdomandinstruction.com/about/


Last edited by Polo079; 04-11-2016 at 07:30 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-11-2016 , 11:08 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
CÁC BẠN THÂN MẾN, CHÍNH CHÚA GIÊ-SU ĐÃ CHỈ RÕ CHO CHÚNG TA BIẾT RẰNG: - KHÔNG NÊN VÂNG LỜI KẺ BỀ TRÊN MỘT CÁCH MÙ QUÁNG, CHO DÙ KẺ ĐÓ QUYỀN CAO CHỨC TRỌNG CỠ NÀO TRÊN ĐỊA CẦU!

NHƯNG HÃY BIẾT KÍNH SỢ ĐẤNG THIÊN CHÚA TOÀN NĂNG BA NGÔI NHẤT THỂ, ĐẤNG CÓ QUYỀN UY TỐI CAO DUY NHẤT TRONG TOÀN THỂ VŨ TRỤ MUÔN LOÀI, ĐẤNG VÌ QUÁ YÊU THƯƠNG TẠO VẬT CỦA NGÀI, ĐẾN NỖI SAI CON MỘT NGÀI GIÁNG THẾ, VÀ VÌ TÌNH YÊU THƯƠNG VƯỢT QUÁ TRỜI CAO, NGÔI HAI THIÊN CHÚA ĐÃ VÂNG LỜI TỰ HIẾN DÂNG CHÍNH MÌNH, CHỊU TỬ NẠN ĐỂ NÊN CỦA LỄ ĐỀN TỘI CHO THẾ GIAN, ĐỀN TỘI CHO PHẦN RỖI CỦA CHÍNH LINH HỒN CỦA MỖI NGƯỜI CHÚNG TA!

NGUYỆN XIN CHÚA BAN CHO ANH CHỊ EM LÒNG TIN ĐƠN SƠ KHIÊM NHU NHƯ TRẺ THƠ NHỎ BÉ, ĐỂ NÊN TIN YÊU VÀ SỐNG THỰC HÀNH THEO NHỮNG SỨ ĐIỆP TÌNH YÊU THÁNH MẦU NHIỆM NÀY http://community.vietfun.com/showthr...719777&page=71 CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG DẪN TỪNG NGƯỜI CHÚNG TA ĐẾN VỚI THÁNH TÂM CHÚA VÀ TRÁI TIM VÔ NHIỄM CỦA MẸ MARIA ĐỒNG TRINH, ĐỂ CHÚNG TA CÙNG AN ỦI CÁC NGÀI TRONG NỖI ĐỚN ĐAU THỐNG KHỔ VÌ LÒNG CỨNG TIN CỦA CON NGƯỜI NGÀY NAY, VÌ THẾ GIỚI ĐANG TỰ HỦY DIỆT CHÍNH MÌNH DO LÒNG KIÊU CĂNG ÍCH KỶ, DO ĐAM MÊ LẠC THÚ MÀ PHẠM VÀO ĐỦ LOẠI TỘI ÁC GỚM GHÊ, ĐI NGHỊCH LẠI MƯỜI GIỚI RĂN TÌNH YÊU MÀ CHÚA ĐÃ BAN CHO CON NGƯỜI.

GIÊ-SU MARIA XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN!!!
Ngày 11 tháng 4, 2016 - Dành cho nhân loại

""Ta là Giêsu Hằng Sống!"

"Hiệp nhất và bình đẳng là điều tốt chỉ khi nào đó là hiệp nhất và bình đẳng trong Chân Lý Sự Thật. Nhưng nếu ACE phải uốn cong bất cứ 1 phần nào của Chân Lý Sự Thật (Lề Luật, Mười Giới Răn) để chiều theo 1 đòi hỏi nào đó của người đời, thì điều này không phải từ Ta mà đến!

Ngày hôm nay, có những kẻ đang âm mưu đặt kế hoạch cho những bước tiến tới một chế độ toàn cầu. Khi điều này xảy ra, thì rất rất nhiều người cần phải nhượng bộ thật nhiều những điều khác. Khi đó, mọi thứ quyền tự do của ACE sẽ bị mất đi. Rồi đa số người ta sẽ chấp nhận 1 tôn giáo độc nhất Toàn Cầu. Những kẻ lãnh đạo sẽ đề nghị mỗi tôn giáo hãy trở thành giống như tất cả những tôn giáo khác trong niềm tin và thực hành.Tất cả những ý kiến này sẽ được đề nghị như là phương cách giải quyết các xung đột, để tiến tới hòa bình.

Nhưng thực ra, một sự hiệp nhất như vậy sẽ kéo ACE xa rời khỏi Chân Lý Sự Thật, xa rời khỏi Mười Giới Răn, cũng chính là Tình Yêu Thánh, và rồi nó sẽ kéo ACE rơi vào bên trong sự bế tắc không lối thoát vì nghe theo lời dụ dỗ của ma quỷ.

Vì lý do đó mà Ta phải tới đây* - để dẫn dắt các Tông Đồ Trung Kiên thời cuối trong thời điểm nghiêm trọng của những quyết định mà ACE cần phải có!!!

ACE đừng để cho mình bị mê hoặc bởi lời hứa hẹn có hòa bình. Hòa Bình chân thật chỉ bền vững nếu nó được xây dựng từ căn bản của Tình Yêu Thánh. ACE đừng có tin là - chỉ nhờ vào những nỗ lực nhân đạo, thì sẽ giải quyết được mọi vấn đề khó khăn hiện nay của thế giới.

Thế giới của ACE đang rất cần những người lãnh đạo công chính để xác định lại và chỉ rõ ra sự thiện tốt lành, đối đầu lại với sự dữ của ma quỷ.

Vậy ACE chớ bao giờ tin theo, hay vâng nghe theo bất cứ kẻ nào chỉ vì nghĩ mình phải vâng lời - vì kẻ đó có địa vị cao, hoặc quyền hành cao!

Một lần nữa, Ta nhắc cho ACE hãy nhớ cho kỹ, Ta không quan tâm đến việc ACE vâng lời ai, nhưng Ta quan tâm đến việc ACE vâng nghe theo những điều gì [chính là Chân Lý Sự Thật - là Mười Giới Răn]

Sẽ có vô số người bị dẫn đi lạc đường chỉ vì cái ách theo họ nghĩ là phải vâng lời người bề trên. Điều này hiện đang xảy ra rồi đó!

Sống trong Tình Yêu Thánh chính là Kế Hoạch Chủ Đạo của Thiên Đình dành cho từng người ACE để hướng về hòa bình chân chính và ơn cứu rỗi sau cùng. Tất cả những kế hoạch nào khác đều do nơi con người trần tục.


* Địa điểm hiện ra tại Đền Thánh và Suối Nước Maranatha

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-15-2016 , 04:27 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
GIU-ĐA THỜI ĐẠI ĐÃ HIỆN NGUYÊN HÌNH LÀ SÓI DỮ TRONG LỚP ÁO KHOÁC CHĂN CHIÊN HIỀN LÀNH

SAU HƠN 2,000 NĂM CỦA GIÁO HỘI TÔNG TRUYỀN THÁNH THIỆN, ĐAU ĐỚN THAY LÀ NỤ HÔN BÁN CHÚA CỦA GIU-ĐA THỜI NAY QUA BẢN TH MANG 1 DANH XƯNG ĐÚNG VỚI Ý NGHĨA ẨN DẤU CỦA NÓ LÀ "HOAN LẠC của TÌNH YÊU" or AMORIS LAETITIA,

...CỨ HOAN LẠC MÀ YÊU ĐI!!! KHÔNG CÓ TỘI ĐÂU QUÝ VỊ!!!

GIÊ-SU MARIA GIU-SE, XIN THƯƠNG XÓT CHÚNG CON VÀ TOÀN THẾ GIỚI !!!


Cuộc cách mạng Francis này phá vỡ “2000 năm truyền thống!”
Thời Cuối 15/04/2016


Thứ năm ngày 14 tháng 4, 2016.

Tôi đã viết thư cho một người bạn linh mục về vài điều tôi đọc trên phương tiện truyền thông xã hội: “Mẹ ơi, mục vụ có nghĩa là gì? Ôi con yêu, đó là khi bố có mặt trong Thánh lễ với người vợ mới của ông ấy và Cha giả vờ rằng mẹ đã chết. “Bạn tôi đã viết lại,” hoặc với người bố khác! “

Chúng ta hãy nhớ lại một chút những gì Giáo Lý của Giáo Hội Công Giáo 1650 chứng nhận,

“Ngày nay có rất nhiều người Công giáo ở nhiều quốc gia vốn trông cậy vào việc ly dị dân sự và việc đăng ký kết hôn dân sự mới. Trong sự trung thành với những lời của Chúa Giêsu Kitô – “Những ai ly dị vợ mình và cưới vợ khác thì phạm tội ngoại tình đối với người vợ; và nếu người vợ bỏ chồng và lấy chồng khác, thì cũng phạm tội ngoại tình” – Giáo hội cho rằng một sự kết hiệp mới không thể được công nhận là hợp lệ, nếu việc kết hôn diễn ra. Nếu kẻ ly dị tái hôn dân sự, kẻ đó thấy mình trong một tình huống mà khách quan là làm trái pháp luật của Thiên Chúa. Do đó, người ấy không thể nhận được sự hiệp thông Thánh Thể khi tình trạng này vẫn cứ tồn tại. Đối với cùng một lý do, người đó không thể thực hiện một số trách nhiệm thuộc giáo hội. Hòa giải thông qua bí tích thống hối có thể chỉ được ban cho những người đã ăn năn vì đã vi phạm các dấu hiệu của sự giao ước và lòng trung thành với Chúa Kitô, và những ai cam kết sống trong khiết tịnh hoàn toàn”.

Ít nhất, người đó có thể giữ tri giác của mình trong sự điên rồ này.

Fr. Brian Harrison, O.S.Linh Mục Brian W. Harrison, O.S., M.A., S.T.D, một linh mục của Hội Tận Hiến ở Wisdom, là một giáo sư thần học tại Đại học Công giáo của Puerto Rico tại Ponce, P.R. Ngài cũng là cha sở giáo xứ Thánh Giuse Thợ tại thành phố Ponce, và một trạng sư của mối dây liên kết” cho tòa án hôn nhân của hòn đảo. Ông sinh ra tại Úc và sau khi được nuôi nấng như một người Presbyterian, đã chuyển đổi sang đức tin Công giáo trong năm 1972. Vào năm 1979, ngài bắt đầu nghiên cứu về chức linh mục trong chủng viện lớn của Sydney, và sau khi hoàn thành bằng cử nhân của mình về thần học tại trường đại học Angelicum của Roma ngài đã được thụ phong như một linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô vào năm 1985 bởi Đức Giáo Hoàng John Paul II. Năm 1997 ngài đã đạt được học vị tiến sĩ về thần học hệ thống, summa cum laude, từ Giáo hoàng học viện The Pontifical Athenæum of the Holy Cross ở Rome.

Cha Harrison, người đã sống ở Puerto Rico từ năm 1989, được biết đến như một diễn giả và nhà văn. Ngài là tác giả của hai cuốn sách và hơn 120 bài báo trên các tạp chí Công giáo và các tạp chí trong U.S.A., Úc, Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Puerto Rico. Quan tâm đặc biệt của ngài trong các vấn đề thần học và phụng vụ, phù hợp với đặc sủng của Oblates of Wisdom, đang nêu cao một “thông diễn học về tính liên tục”giữa các giáo huấn của Công đồng Vatican II và các di sản hai ngàn năm truyền thống Công Giáo.

Cha Harrison, có dư điều kiện để bình luận, đã viết ở LifeSiteNews:
[b]
Cha Brian Harrison, O.S. Khía cạnh rắc rối nhất của tông huấn AMORIS LAETITIA, tuy nhiên, là vấn đề cư xử của nó trong Chương 8 đối với những người sống trong các mối quan hệ tình dục bất thường. Không ít những người biện hộ quả quyết về huấn quyền đang trấn an chúng ta rằng, về cơ bản, tất cả là tốt. Nhà Giáo luật Ed Peters khẳng định rằng những tác động khích lệ không thay đổi trong luật Giáo Hội. Đó là sự thật, nhưng nó bỏ qua điểm mấu chốt. Vì trong đoạn 302 (phần cuối), 304 và 305 đức Francis đã gửi một thông điệp rõ ràng cho các linh mục rằng trong trường hợp cá biệt, họ có thể và nên bỏ qua, chứ không áp dụng lề luật, tạo trường hợp ngoại lệ “mục vụ” với trường hợp đó tùy ý “thương xót” của các Linh Mục.

Robert Moynihan và George Weigel đảm bảo với chúng ta rằng chẳng có sự thay đổi giáo lý được thể hiện trong tài liệu mới này. Nhưng đó mới chỉ là một nửa sự thật. Học thuyết luân lý (tức là, giảng dạy được đề xuất như luật Chúa) sẽ bị thay đổi một cách hiệu quả không chỉ khi Đức Giáo Hoàng trực tiếp mâu thuẫn với nó, mà còn nếu ngài làm suy yếu nó bằng cách nới lỏng các biện pháp kỷ luật cần thiết để bảo vệ nó. Thảm thương thay, giống như một hạt cải nhỏ bé đầy tiềm năng lớn, kiểu thay đổi này đã được trồng cẩn thận trong đất màu mỡ của hai chú thích cho một Tông huấn.

Hãy nhớ, khi nào học thuyết thay đổi?

“Học thuyết thay đổi khi bối cảnh mục vụ thay đổi và hiểu biết mới xuất hiện như là công thức đặc biệt về giáo lý không còn làm trung gian thông điệp cứu độ của tình yêu biến đổi của Thiên Chúa. Học thuyết thay đổi khi Giáo Hội có các nhà lãnh đạo và những kẻ giảng dạy không ngại lưu ý về bối cảnh và hiểu biết mới đang nổi lên. Nó thay đổi khi Giáo Hội có những mục tử làm những gì đức Francis đã khẳng định: hãy để lại những yên ổn về tố tụng của quý vị, của nhà xứ quý vị, của những nơi an toàn của quý vị, của các tòa giám mục của quý vị đặt sang một bên những quy tắc hẹp hòi vốn thường khiến quý vị bị đóng khuôn và bị ngăn cách khỏi thế giới. ” Thomas J. Rosica từ Richard Gaillardetz

Quay trở lại với Cha Harrison:

Trong ghi chú 336 và 351 đến đoạn 300 và 305 tương ứng, Đức Giáo Hoàng phá vỡ sự giảng dạy và kỷ luật của tất cả những người tiền nhiệm của mình nơi Tòa Thánh Phêrô bằng cách cho phép ít nhất là một số người Công giáo đã ly dị và tái hôn dân sự (mà không sắc lệnh bải bỏ và không cam kết sống tiết dục) được nhận các bí tích.

Bởi vì “người phân định có thể nhận ra rằng trong một tình huống đặc biệt không có tội trọng tồn tại” do một sự đa dạng về các yếu tố giảm nhẹ tâm lý và các yếu tố khác, đức Francis khẳng định trong ghi chú 351 là “sự giúp đỡ” của Giáo Hội với những người Công giáo sống trong các mối quan hệ khách quan bất hợp pháp có thể “trong một số trường hợp… bao gồm sự giúp đỡ của các bí tích”. Văn kiện chỉ ra rằng điều này chủ yếu nhắm đến bí tích Hòa giải và Thánh Thể. Các nhà bình luận của tất cả những người tin và không tin đã hầu như giải thích các chú thích trong ý nghĩa đó, và tuyên bố lớn tiếng rộng rãi của họ đã được khẳng định bằng sự im lặng hùng hồn từ Toà Thánh Phêrô.


Có vẻ như với tôi sau đó rằng Cha Harrison, người có bài viết đang trong sự hòa hợp với Giáo Lý của Giáo Hội Công Giáo, về giáo lý tài liệu không thể sai lầm và độc tài là đúng và Jorge Bergoglio, không phải là một nhà thần học hay triết học nhưng không khác hơn một mục tử hiện đại đơn giản, là hoàn toàn sai lầm.

Vị Giám Mục Roma đã đặt mình chống lại Giáo lý vì Amoris Laetitia cấp phép trong phần chú thích mục vụ của nó nhằm cung cấp các bí tích cho những người ngoại tình và những tình huống “bất thường” khác. Trong điều này, chẳng còn nghi ngờ gì nữa.

Chính Giáo hoàng là người chịu trách nhiệm cho sự nhầm lẫn này. Ngài phải làm rõ những gì mình có ý chuyển tải hoặc là các Hồng Y và Giám Mục phải gặp nhau và yêu cầu Giáo Hoàng phải làm rõ các lỗi cố hữu trong “Niềm vui của những gì gọi là yêu thương”
( in the Joy of Whatever you call Love).

Xin xem đoạn video trên trang: https://www.facebook.com/JosephSciam...4526934371863/

Có lẽ Đức Tổng Giám Mục Los Angeles muốn giải thích điều này?

Nó hoàn toàn phù hợp với Tông Huấn. Mặc cho tài liệu nói gì để duy trì đức tin Công giáo và đạo lý, có nhiều lỗ hổng trong đó hơn một lát pho mát Thụy Sĩ và những gì bạn nhìn thấy dưới đây cũng là trong sáng kiến mục vụ của tài liệu này. Sau tất cả, Edward Beck, Blase Cupich, Anthony Spadaro và James Martin đã nói với chúng ta như vậy.

Câu hỏi đặt ra là, hiện Jorge Bergoglio nghĩ những gì và ai sẽ có được câu trả lời ra của ngài?

Nguồn:
http://voxcantor.blogspot.com/2016/0...eaks-with.html

http://thoisuthoicuoi.com/2016/04/15...-truyen-thong/


Last edited by Polo079; 04-15-2016 at 04:32 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-15-2016 , 04:40 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
LÒNG ĐAM MÊ ĐƯỢC NỔI DANH, XUẤT HIỆN KHẮP NƠI TRÊN HỆ THỐNG TIN TỨC TRUYỀN THÔNG, CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI, NIỀM ĐAM MÊ CHÍNH TRỊ THẾ GIỚI NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ MỘT GIÁO HOÀNG THỜI CUỐI ???

MỘT CHỦ CHĂN KHIÊM NHU, THỰC SỰ CÓ LÒNG YÊU MẾN CHÚA JESUS VÀ ĐỨC MẸ THÌ SẼ KHÔNG LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY ...

?????????????????????????????????????????????????? ????????????????


Lesbos: Phân tích các hoạt động chính trị quốc tế của Đức Phanxicô
Đức Phanxicôbởi phanxicovn - 15/04/2016 43
aleteia.org, 2016-04-15

Nhà ngoại giao Ý Pasquale Ferrara phân tích các hoạt động chính trị quốc tế của Đức Phanxicô nhân chuyến đi chớp nhoáng đến đảo Lesbos, Hy Lạp của ngài.

hoạt động chính trị quốc tế của Đức Phanxicô

“Đức Giáo hoàng! Ngài có bao nhiêu binh đoàn?”. Khi đặt câu hỏi này, nhà độc tài Stalin muốn nhấn mạnh đến việc quốc gia nhỏ bé nhất thế giới này không có quân đội, như thế muốn nói nó có ít giá trị, nếu không muốn nói chẳng có giá trị gì trên chính trường quốc tế. Sự thật Tòa Thánh chẳng có lợi ích riêng gì để bảo vệ, nhưng sẽ hẹp hòi và bị lừa khi phân tích các hoạt động quốc tế của Tòa Thánh mà chỉ dựa trên thể loại địa chính trị. Dù vậy, điều này không có nghĩa là phải lấy đi mọi giá trị địa chính trị các hoạt động của Tòa Thánh, nhưng đúng hơn phải nhận biết “động lực” nào là nguồn gốc của tất cả mọi tiến trình đối thoại và các nỗ lực bắt cầu khắp nơi trên thế giới và cho mọi người…


Đức Giáo hoàng ưu tiên cho chính trị thế giới


Nhà ngoại giao người Ý Pasquale Ferrara, chuyên gia các quan hệ quốc tế vừa xuất bản một quyển sách có tựa: Thế giới của Phanxicô – Bergoglio và chính trị quốc tế, Thời sự và Lịch sử (Il Mondo di Francesco – Bergoglio e la politica internazionale, Attualità e storia), ông nói về các sự kiện, các chuyến đi và các sáng kiến ngoại giao đánh dấu ba năm đầu triều giáo hoàng của ngài. Theo tác giả, tiếp cận của Đức Phanxicô tách ra khỏi các tiêu chuẩn truyền thống của chính trị nước ngoài. Đúng hơn nó mang một khái niệm ưu tiên cho chính trị thế giới. Người ta sẽ nói ngài ngài hành động theo kiểu “tái-khái niệm hóa” thuần túy hóa công giáo nền chính trị quốc tế.

Quả vậy, các chuyến đi của Đức Phanxicô phải thấy hai mặt, mặt đầu tiên là thực tế của địa phương và của vùng đất với các suy sụp của nó; mặt thứ nhì rộng hơn, với các tiếng vang trên thế giới. Trong tất cả bối cảnh này, Tòa Thánh hướng đến một công chúng rộng lớn hơn là công chúng trước mặt mình, dùng các trạng huống nguy kịch làm ẩn dụ để minh họa các suy sụp trên toàn hành tinh. Trong tác phẩm của mình, Pasquale Ferrara xem lại các thách thức chủ yếu của nền chính trị nước ngoài của Tòa Thánh: từ các công kích đối với nền kinh tế và chính trị hiện nay, rồi đi ngược để giải hòa các vấn đề có từ thời Trung Cổ, không quên các nước Châu Mỹ La Tinh và Nam bán cầu.

“Đặt nhân phẩm ưu tiên vào trọng tâm các vấn đề quốc tế”

Bộ trưởng Ngoại giao Ý Paolo Gentiloni viết trong lời nói đầu, “nhất là Đức Phanxicô đã thay đổi tông giọng đường hướng chính trị thế giới”. Ngài kêu gọi một “đối thoại nghiêm túc, để không ai bị loại trừ”, ngài “lên án sự dửng dưng bị toàn cầu hóa” và đặt “nhân phẩm ưu tiên vào trọng tâm các vấn đề quốc tế”, xem trọng các “vùng ngoại vi” của thế giới. Theo bộ trưởng Gentiloni, vào lúc mà các rào cản và chủ nghĩa ái quốc tái xuất hiện ở Âu Châu, đứng trước làn sóng người di dân và tị nạn cố gắng đến đây, thì các “khái niệm này là chủ yếu, và cộng đồng quốc tế phải rút điều lợi ích từ các lời kêu gọi của Đức Giáo hoàng để hành động với tâm hồn và theo lương tâm, chú trọng đến việc các dân tộc liên đới lệ thuộc nhau, trong mục đích cùng chia sẻ lợi ích chung.”

Quan tâm của Đức Giáo hoàng, người di dân bị loại trừ

Tất cả những điều này được thấy một cách rõ ràng khi Đức Giáo hoàng nêu lên vấn đề của những người di dân. Khi chọn đảo Lampedusa là chuyến đi đầu tiên ra khỏi Rôma, ngài ã nói lên nhiều về các ưu tiên của mình. Tác giả Pasquale Ferrara viết: “Lampedusa là hình ảnh tượng trưng, đó là đường ranh phân chia tiếp nhận và loại trừ người di dân. Trong đa số trường hợp, các người di dân này đi trốn khỏi những hoàn cảnh bi thảm – chiến tranh, áp lực, chế độ độc tài, nghèo đói, điều kiện sống cực kỳ khó khăn – trong bầu khí dửng dưng của thế giới mà nhiều lần Đức Phanxicô lên án nạn “toàn cầu hóa của sự dửng dưng”. Điều này đúng với các người di dân muốn tránh các thảm kịch “cổ điển” nhưng cũng đúng với tất cả các nạn nhân của các vấn đề mới, liên hệ với việc thay đổi khí hậu.

Đức Phanxicô có bài chỉ trích nặng các phản ứng quốc gia và quốc tế về hiện tượng di dân. Không dùng ván bài đối kháng, Đức Phanxicô đề nghị phải cơ cấu hóa các can thiệp, vượt lên sự khẩn cấp của vấn đề. Chẳng hạn ngài xin Âu Châu thức tỉnh lương tâm, nhưng là thức tỉnh lương tâm về mặt chính trị: “Chúng ta không thể chấp nhận biển Địa Trung Hải trở thành một nghĩa trang khổng lồ!” ngài lên tiếng ở Strasbourg trước Nghị viện Âu Châu tháng 11 năm 2014. Theo ngài, các nước lâu đời ở Âu Châu thay vì cố gắng có những “giải pháp theo kiểu đặc thù”, thì nên để “nhân phẩm người di dân” vào trọng tâm các hành động của họ và phải đối diện với các vấn đề dính đến di trú, phải rõ ràng đưa ra “căn tính văn hóa riêng của mình”. Phải có “pháp chế thích ứng, cùng một lúc bảo vệ quyền công dân của người Âu Châu và bảo đảm việc đón tiếp người di dân”. Cũng vậy, Âu Châu phải “có đường lối chính trị công chính, can đảm và cụ thể giúp các nước gốc trong việc phát triển xã hội-chính trị và trong việc giải quyết các xung đột nội bộ – lý do chính của hiện tượng này – thay vì có đường lối chính trị mang tính thủ lợi, chỉ tăng lên và nuôi dưỡng thêm các xung đột này”. Đức Giáo hoàng cương quyết về điểm này: “Chủ yếu là hành động trên các nguyên do chứ không phải chỉ trên kết quả.”

Nhưng ở Strasbourg, Đức Giáo hoàng còn đi xa hơn, ngài khẳng định: “Đã đến lúc phải cùng nhau xây dựng Âu Châu, không phải dựa trên kinh tế nhưng dựa trên tính thiêng liêng của con người, các giá trị không lay chuyển… Đã đến lúc phải phải bỏ ý tưởng một Âu Châu hãi sợ, thu vào chính mình, mà khơi lên, cổ động lên cho một Âu Châu chủ chốt, người mang khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, các giá trị nhân bản và cả đức tin. Một Âu Châu ngắm bầu trời và theo các lý tưởng của mình; Âu Châu quan sát, bảo vệ và che chở con người; một Âu Châu đi trên con đường vững chắc, điểm chuẩn quý giá cho toàn nhân loại!”.

Theo Đức Phanxicô, làn sóng di dân hiện nay “có vẻ như đang gặm mòn các nền tảng của ‘tinh thần nhân loại’ mà Âu Châu từ lâu vẫn quý trọng và bảo vệ. Nhưng, như trong dịp chúc đầu năm, Đức Phanxicô đã nhắc lại cho ngoại giao đoàn, “người ta không thể cho phép mình đánh mất các giá trị và các nguyên tắc nhân bản, tôn trọng nhân phẩm tất cả mọi người, hỗ trợ và tương trợ nhau, dù có những lúc tưởng chừng như đó là những gánh nặng không thể gánh nổi”. Âu Châu không thể vắng mặt lúc nó được nhắc để tái hành động trong vai trò “người cao lớn giữ di sản văn hóa và tôn giáo”. Vì thế, ngài nói tiếp, Âu Châu phải tìm một “thế quân bình cho hai bổn phận của mình, bổn phận tinh thần phải bảo vệ cho chính công dân của mình, và bổn phận cứu trợ và đón tiếp người di dân”.

Thăm người tị nạn ở đảo Lesbos, Hy Lạp

Chính trong tinh thần này mà Đức Giám mục địa phận Rôma cùng với Đức Thượng Phụ đại kết Constantinople Báctôlômêô I, Đức Giám mục Chính thống Jérôme của Athènes thứ bảy 16 tháng 4 này sẽ đi thăm đảo Lesbos ở Hy Lạp, một hòn đảo tượng trưng cho thảm kịch của người tị nạn và người di dân của cuộc chiến tranh ở Syria và Irak, mà các cuộc truy kích của nhóm Nhà nước Hồi giáo Tự xưng đã đuổi họ ra khỏi biên giới của mình.

Đức Giáo hoàng, một “quyền lực mềm?” Chữ này có thể hoàn toàn không phù hợp, nhà ngoại giao Ý Pasquale Ferrara giải thích.

Tuy nhiên sự hiện diện của Đức Giáo hoàng trên chính trường quốc tế được nhìn nhận như có khả năng “ảnh hưởng liên quốc gia”, được diễn tả qua việc cổ động cho đối thoại, cho diễn văn dưới tất cả mọi hình thức của ngài: lý giải, thuyết phục và lên án khi cần.


Giuse Nguyễn Tùng Lâm chuyển dịch

From source: http://phanxico.vn/2016/04/15/lesbos...-duc-phanxico/


Last edited by Polo079; 04-15-2016 at 04:42 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-15-2016 , 04:46 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
XIN MỜI ANH CHỊ EM HÃY CÙNG ĐỌC VÀ SUY GẪM THẬT KỸ CÀNG SỨ ĐIỆP TÌNH YÊU THÁNH (HOLY LOVE MESSAGES) ngày 3 tháng 4 vừa rồi, ĐỂ THẤY SỰ TRÙNG HỢP KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN/ CHỐI CÃI GIỮA CÁC SỨ ĐIỆP NÀY VÀ CÁC SỨ ĐIỆP TỪ TRỜI, CÙNG NHỮNG BÀI PHÂN TÍCH RẤT RÕ RÀNG TỪ CÁC TRANG MẠNG TIẾNG ANH, ĐANG RẤT QUAN NGẠI VỀ NHỮNG THAY ĐỔI NHANH CHÓNG, BẤT NGỜ CỦA ---- ---.[tự lược bỏ]

HÃY CẦU NGUYỆN KINH MÂN CÔI VỚI LÒNG CHÂN THÀNH KHIÊM HẠ, TRONG NIỀM TIN TƯỞNG, VỚI TÌNH YÊU MẾN, TRÔNG CẬY PHÓ THÁC, ĐỂ TA CẦU XIN MẸ RẤT THÁNH MARIA CẦU BẦU CÙNG THIÊN CHÚA BA NGÔI BAN CHO TA ƠN PHÂN BIỆN VÀ BẢO VỆ ĐỨC TIN CHO CHÍNH MỖI NGƯỜI CHÚNG TA.

ĐỂ TỪ TRONG ĐÁY SÂU TÂM HỒN, CHÚNG TA NHẬN RA TIẾNG THAN VAN ĐAU ĐỚN TỪ HAI THÁNH TÂM CHÂU BÁU RẤT THÁNH CỦA CHÍNH CHÚA GIÊ-SU VÀ MẸ MARIA TRƯỚC TỘI CỨNG TIN, TỘI NGHI NGỜ, HAY VỘI VÀNG PHÊ PHÁN, MÀ ĐỒNG LÕA VỚI CHỦ THUYẾT TỰ DO QUÁ TRỚN, CHỦ THUYẾT XÓT THƯƠNG GIẢ VỜ TỪ NƠI NHỮNG NGƯỜI ĐANG NẮM QUYỀN LÃNH ĐẠO, KHIẾN CHO NGƯỜI ĐI THEO BỊ RỐI LOẠN, HOANG MANG, NHƯ TRONG SỨ ĐIỆP NÀY.

CÓ PHẢI HỌ ĐANG CỐ TÌNH XUYÊN TẠC, BẺ CONG, BÓP MÉO CHÂN LÝ SỰ THẬT, BỌC LÊN VỎ NGOÀI NHỮNG SỰ DỮ GIAN ÁC CỦA QUỶ SATAN CHIẾC ÁO CHÂN LÝ SỰ THẬT, CŨNG NHƯ SÓI DỮ KHOÁC BÊN NGOÀI CHIẾC ÁO LÔNG CỪU HIỀN LÀNH, HÒNG XÓA ĐI LỀ LUẬT NGÀN ĐỜI CỦA THIÊN CHÚA TRONG MƯỜI GIỚI RĂN, TRONG ÂM MƯU TIẾN ĐẾN CHẾ ĐỘ MỘT THẾ GIỚI, MỘT TÔN GIÁO MỚI ???


Ngày 3 tháng 4, 2016 - Chúa Nhật Đại Lễ Mừng Kính Mầu Nhiệm Lòng Chúa Xót Thương - Cầu nguyện chung lúc 3 giờ trưa.
(Sứ điệp này đã được ban từng phần qua nhiều ngày trước)

Chúa Jesus hiện đến trong hình ảnh của Mầu Nhiệm Lòng Chúa Xót Thương. Ngài nói: "Ta là Jesus Hằng Sống, là Chúa của Lòng Xót Thương và Tình Yêu Mầu Nhiệm của ACE."

"Ta đã cố gắng hơn 1 thế kỷ để lôi kéo con người nhân loại quay trở về với Sự Tôn Thờ Vâng Phục Ta, nhưng chúng không muốn lắng nghe. Ta đã giúp cho chúng chiến thắng bệnh dịch, tranh đấu trước những thiên tai để sống còn, và Ta cũng đã gởi Mẹ Thánh Ta đến rất nhiều lần để can thiệp.

Ôi con người trong sự kiêu căng; ngạo mạn của chúng, đã không còn nhận ra Tình Yêu và Lòng Xót Thương của Ta đang hoạt động trong thế gian . Chúng hiện đang ngày càng rời xa Ta, từ chối món quà tặng sự sống của Ta ban cho chúng trong cung lòng người mẹ, chúng xử dụng phương tiện kỹ thuật cao mà Ta ban cho chúng (qua trí thông minh sáng tạo) để làm ra những điều dữ, và chúng lì lợm phớt lờ đi những sự can thiệp quan trọng của thiên đàng, như sự can thiệp đầy quyền năng tại đền thánh và suối nước Maranatha này đây.*

Tất cả những điều này đều do bởi Chân Lý Sự Thật bị xuyên tạc, bóp méo, và do sự lộng quyền làm cho Thánh Tâm Châu Báu Ta vô cùng đau khổ ...

"Ta đang e dè chưa muốn gởi tới chúng những Trừng Phạt Công Lý uy nghi nghiêm khắc, đáng kinh hãi, của Ta. Dù sao thì Cánh Tay Công Lý của Ta cũng phải giáng xuống để thức tỉnh con người nhân loại quay trở về với Ta.

Ta biết rằng, ngay bây giờ đây, anh chị em cũng đang phải nhận ra điều này. Cũng vì lý do đó, ACE sẽ cảm nhận được những thử thách ngày càng nghiêm trọng hơn. Sự Thiện và sự ác sẽ dường như trở thành một đối với tâm hồn con người nhân loại. Điều này hiện đã bắt đầu xảy ra.

Nhưng sự lẫn lộn này sẽ tiếp tục sâu sắc, kéo dài thêm trong thời gian tới. Những tâm hồn thật sự tin tưởng của Ta, những Tông Đồ Thời Cuối của Ta sẽ bị coi là sai lầm, và sẽ bị đàn áp, chịu nhiều đau khổ bởi tay của những kẻ chạy theo chủ thuyết tự do.

"Quyền lực sẽ được giao phó vào tay rất nhiều kẻ không có khả năng, hoặc không sẵn lòng hướng dẫn người đi theo trong sự thiện, và sự công chính.

"Những ai không bám chặt vào Giới Luật (10 Điều Răn) sẽ càng trở nên hoang mang, lẫn lộn.

Những ý kiến, chủ thuyết và tôn giáo mới sẽ có sức hủy hoại mạnh mẽ hơn là vũ khí tiêu diệt hàng loạt. Những kẻ nắm quyền sẽ dùng lòng xót thương như một lý do để làm ra những việc sai trái, ngược lại với luật pháp.

Rất nhiều người sẽ bị hướng dẫn sai lạc để tin rằng họ đang làm việc tốt, trong khi họ đang hợp tác/ đồng lõa với ma quỷ sự dữ.

"Anh chị em rất cần phải mặc lấy áo giáp thiêng liêng của mình trong thời đại hôm nay để nhận được Ơn Phân Biệt thiện / ác, thật/ giả.

Ơn Phân Biện thì không phải là một ý kiến, hoặc là một sự phê phán vội vã. Ơn Phân Biện là một cảm nhận sâu thẳm từ trong đáy trái tim tâm hồn của ACE đối với Chân Lý - cũng như sự khác biệt giữa đúng và sai .


Trong thời đại lẫn lộn, rối ren này, sẽ có rất nhiều kẻ tự xưng mình đang có ơn phân biện, nhưng chúng sẽ không khôn ngoan mà hiểu ra rằng chúng đang ủng hộ cho sự dữ ma quỷ xuyên qua những xuyên tạc, dối trá nhằm bẻ cong sự Thiện.

ACE nên biết những phân biệt giả mạo này ủng hộ cho cái tôi là trên hết.

ACE đã nhìn thấy nhiều hơn những điều Ta nói đang xảy ra, nhưng phần lớn đời sống của ACE chưa bị ảnh hưởng tới.

Nhưng điều này sẽ thay đổi khi các chính phủ trở nên có nhiều quyền lực hơn trong cách nắm giữ, điều khiển về hàng hóa, dịch vụ cho toàn thế giới.

Các nhà lãnh đạo sẽ nhắm vào mục tiêu - khiến cho những ai đi theo, rồi sẽ hoàn toàn lệ thuộc vào họ.

"Có vô số người rồi sẽ thấy là mình đang trung thành với những tay lãnh đạo ủng hộ cho sự dữ sai lầm, cũng chỉ vì họ muốn có những quyền lợi căn bản , cũng chỉ vì họ muốn có những quyền lợi căn bản nhất. Ma quỷ sẽ xử dụng những nhu cầu cần thiết của con người như là một phương tiện để điều khiển, nắm đầu họ . Điều này đã bắt đầu xảy ra..........

*********************

"Có vô số người rồi sẽ thấy là mình đang trung thành với những tay lãnh đạo ủng hộ cho sự dữ sai lầm, cũng chỉ vì họ muốn có những quyền lợi căn bản nhất.

Ma quỷ sẽ xử dụng những nhu cầu cần thiết của con người như là một phương tiện để điều khiển, nắm đầu họ . Điều này đã bắt đầu xảy ra.

"Trong quốc gia này, chính trị đang thay thế cho vai trò của lương tâm - đế quyết định sự thiện từ sự ác .

Nếu quốc gia này ủng hộ cho một tổng thống khác, kẻ ưa thích cổ võ + ủng hộ cho tội ác phá thai, thì ACE sẽ không thể tránh khỏi bị tiêu diệt.

Xa hơn nữa, ACE sẽ không thể gượng dậy, bình phục lại từ sự hủy diệt chắc chắn .

Hãy nhận lấy lời cảnh báo này một cách nghiêm trọng, bởi vì Ta đang nói rõ ràng thẳng thắn ra cho ACE biết trong ngôn ngữ của Chân Lý Sự Thật!!!"

*********************


Hỡi ACE của Ta, Ta đến để mang tâm hồn của ACE thoát ra khỏi những việc thế gian, và đi vào trong Thành Thánh Jerusalem Mới . Ta không thể thực hiện điều này cho tới khi nào ACE chấp nhận từ trong đáy tâm hồn mình sự khác biệt giữa Thiện và Ác, và rồi chỉ ôm chặt lấy sự thiện.

Hỡi ACE thân yêu của Ta, Công Lý của Ta không giáng xuống ACE như là một sự báo thù, nhưng là một phương cách để mở ra Cánh Cửa Lòng Chúa Xót Thương dành cho thế gian. Đây là dấu hiệu của sự chữa lành, hàn gắn lại tất cả những điều dị biệt, những điều phạm thánh và những tội chấp nhận làm theo sự dữ tàn ác của bao thế kỷ qua mà chưa hề đền tội!

Tâm hồn của con người thế gian bây giờ mới bắt đầu cuộc hành trình của nó xuyên qua Ngọn Lửa Thanh Tẩy của trong Trái Tim của Mẹ Thánh Ta.

Hôm nay, Ta đến để đón chào, để ban ơn, và ban thêm Lòng Xót Thương của Ta dành cho tất cả những ai đang hiện diện nơi đây.

Hôm nay, Ta nói cho ACE biết rằng Ta rất hài lòng khi thấy có nhiều người trong ACE đến đây tham gia cầu nguyện.

Ta chấp nhận tất cả những ý chỉ cầu nguyện, và những ước muốn của ACE vào trong Thánh Tâm Ta, là Nguồn Mạch của Tình Yêu và Lòng Chúa Xót Thương.

Rất nhiều người sẽ nhận được ơn xin theo ý nguyện, những người khác đang được kêu mời hãy can đảm lên mà vác thánh giá của mình với tình yêu.

Hôm nay, Ta ban phúc lành của Tình Yêu Nhiệm Mầu Thánh cho ACE."

* Nơi hiện ra là Suối nước và đền thánh Maranatha.

TRÍCH TỪ LINK NÀY http://community.vietfun.com/showthr...719777&page=81

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-15-2016 , 04:50 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
MỜI ACE HÃY ĐỌC KỸ VÀ SUY GẪM, SO SÁNH ĐỂ HIỂU THẤU VẤN ĐỀ HIỆN NAY ..........

GIÊ-SU MARIA GIU-SE, XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN!!!

Ngày 11 tháng 4, 2016 - Dành cho nhân loại

""Ta là Giêsu Hằng Sống!"

"Hiệp nhất và bình đẳng là điều tốt chỉ khi nào đó là hiệp nhất và bình đẳng trong Chân Lý Sự Thật. Nhưng nếu ACE phải uốn cong bất cứ 1 phần nào của Chân Lý Sự Thật (Lề Luật, Mười Giới Răn) để chiều theo 1 đòi hỏi nào đó của người đời, thì điều này không phải từ Ta mà đến!

Ngày hôm nay, có những kẻ đang âm mưu đặt kế hoạch cho những bước tiến tới một chế độ toàn cầu. Khi điều này xảy ra, thì rất rất nhiều người cần phải nhượng bộ thật nhiều những điều khác. Khi đó, mọi thứ quyền tự do của ACE sẽ bị mất đi. Rồi đa số người ta sẽ chấp nhận 1 tôn giáo độc nhất Toàn Cầu. Những kẻ lãnh đạo sẽ đề nghị mỗi tôn giáo hãy trở thành giống như tất cả những tôn giáo khác trong niềm tin và thực hành.Tất cả những ý kiến này sẽ được đề nghị như là phương cách giải quyết các xung đột, để tiến tới hòa bình.

Nhưng thực ra, một sự hiệp nhất như vậy sẽ kéo ACE xa rời khỏi Chân Lý Sự Thật, xa rời khỏi Mười Giới Răn, cũng chính là Tình Yêu Thánh, và rồi nó sẽ kéo ACE rơi vào bên trong sự bế tắc không lối thoát vì nghe theo lời dụ dỗ của ma quỷ.

Vì lý do đó mà Ta phải tới đây* - để dẫn dắt các Tông Đồ Trung Kiên thời cuối trong thời điểm nghiêm trọng của những quyết định mà ACE cần phải có!!!

ACE đừng để cho mình bị mê hoặc bởi lời hứa hẹn có hòa bình. Hòa Bình chân thật chỉ bền vững nếu nó được xây dựng từ căn bản của Tình Yêu Thánh. ACE đừng có tin là - chỉ nhờ vào những nỗ lực nhân đạo, thì sẽ giải quyết được mọi vấn đề khó khăn hiện nay của thế giới.

Thế giới của ACE đang rất cần những người lãnh đạo công chính để xác định lại và chỉ rõ ra sự thiện tốt lành, đối đầu lại với sự dữ của ma quỷ.

Vậy ACE chớ bao giờ tin theo, hay vâng nghe theo bất cứ kẻ nào chỉ vì nghĩ mình phải vâng lời - vì kẻ đó có địa vị cao, hoặc quyền hành cao!

Một lần nữa, Ta nhắc cho ACE hãy nhớ cho kỹ, Ta không quan tâm đến việc ACE vâng lời ai, nhưng Ta quan tâm đến việc ACE vâng nghe theo những điều gì [chính là Chân Lý Sự Thật - là Mười Giới Răn]

Sẽ có vô số người bị dẫn đi lạc đường chỉ vì cái ách theo họ nghĩ là phải vâng lời người bề trên. Điều này hiện đang xảy ra rồi đó!

Sống trong Tình Yêu Thánh chính là Kế Hoạch Chủ Đạo của Thiên Đình dành cho từng người ACE để hướng về hòa bình chân chính và ơn cứu rỗi sau cùng. Tất cả những kế hoạch nào khác đều do nơi con người trần tục.


* Địa điểm hiện ra tại Đền Thánh và Suối Nước Maranatha

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-29-2016 , 07:06 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
NGƯỜI TA ĐÃ ÂM MƯU SÂU HIỂM - ĐẶT NỀN MÓNG CHO MỘT NEW WORLD ORDER - CHẾ ĐỘ MỘT THẾ GIỚI, MỘT TÔN GIÁO THEO ĐỊNH HƯỚNG CHỦ NGHĨA MÁC-XÍT - MÀ NGA SÔ VÀ CÁC LỰC LƯỢNG QUỐC TẾ CỘNG SẢN LÀ NHỮNG "CẦU THỦ" LỚN!!!


Ngày 18 Tháng 4 năm 2016.

Đức Giáo Hoàng Francis thiên vị chủ nghĩa Mác Xít trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Hoa Kỳ - là dấu hiệu sự thành lập một trật tự toàn cầu mới!

 
Tác giả bài này: Cliff Kincaid

Các phương tiện truyền thông tự do yêu mê Đức Giáo Hoàng Phanxicô tới nỗi họ không thể nhìn thấy sự thật rành rành là ông ta đã can thiệp trắng trợn vào chiến dịch tranh cử năm 2016 và những gì nó đại diện.

Không chỉ là một kẻ ủng hộ tích cực chủ nghĩa xã hội, Thượng nghị sĩ Bernie Sanders (I-VT) đã mời đến dự một hội nghị của Học viện Giáo hoàng về Khoa học Xã hội (PASS) về giáo huấn xã hội Công giáo và tình hình thế giới, ông ta cũng đã gặp gỡ cá nhân, riêng với ngài Phanxicô.

Là một người vô thần Do Thái giáo, Sanders không phải là ngay cả một thành viên của Giáo Hội Công Giáo. "Tôi không tích cực tham gia với các tổ chức tôn giáo," Sanders đã nói. Anh trai của ông, tên Larry nói, "Anh ấy, về thực chất, rất là không tôn giáo." (rất vô thần).

Thay vào đó, Sanders là kẻ chủ trương theo xã hội chủ nghĩa với những mối quan hệ, cho dù ông không phải thành viên trong, đảng Xã hội Dân chủ của Mỹ (DSA), cùng nhóm hỗ trợ Barack Obama tranh cử tổng thống vào năm 2008, cũng là 1chi nhánh liên kết với hội Quốc Tế Xã hội chủ nghĩa của Hoa Kỳ.

Sự tham gia của ông trong hội nghị tại Vatican chứng tỏ rằng vị "Giáo Hoàng" Francis đang chuyển dịch Giáo hội Công giáo La Mã vào trại xã hội chủ nghĩa toàn cầu.

ABC News dẫn lời Đức Giáo Hoàng nói rằng "cuộc gặp gỡ ngắn ngủi" vào ngày thứ bảy với ứng cử viên tổng thống Sanders là một dấu hiệu của cách cư xử tốt, "không có gì hơn." Hãng tin Reuters dẫn lời Đức Giáo Hoàng nói rằng bất cứ ai nghĩ rằng cuộc họp là chính trị "nên tìm một bác sĩ tâm thần."

Trong thực tế, Sanders 'xuất hiện nhiều hơn một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi. Điều này hoàn toàn phù hợp với như thế nào? Ông Michael Hichborn của Viện Lepanto gọi những gì bào thủ trước kia của Giáo hoàng Học viện Khoa học xã hội, ngày nay, dưới triều Giáo hoàng Francis, đã trở thành một thiên đường cho chủ nghĩa Marx và chủ nghĩa xã hội. Ông nói rằng các nhóm này được vận động để đưa vào là lệnh xã hội chủ nghĩa quốc tế.


Trong bài phát biểu Sanders 'đến một hội nghị của Học viện Giáo hoàng về Khoa học xã hội, anh ôm "giáo huấn xã hội" Công giáo trong bản cáo trạng của ông về "nền kinh tế thị trường", hay chủ nghĩa tư bản.

Tại sự kiện này, Sanders ngồi cạnh Evo Morales của Bolivia, người vừa lúc trước đây đã tặng một cây thánh giá cộng sản cho ngài Francis. Sanders nhiệt tình chào đón Morales khi đến chỗ ngồi của mình tại sự kiện này.

Một diễn giả nổi tiếng là Cha J. Bryan Hehir, người đã từng dạy một khóa học tại Viện Nghiên cứu Chính sách gọi là "Matthew, Marx, Luke, và John." Hehir là cán bộ của Hội nghị Công giáo Hoa Kỳ của các Giám Mục tại Washington, DC, 1973-1992, và hiện đang giảng dạy tại Đại học Harvard. Hehir đã giải thích ý nghĩa của cuộc họp này của Giáo hội Công giáo La Mã cho một "quyền lực chính trị thế giới" với "sự trùng khớp rành rành"

Tuy người diễn giả khác là Jeffrey Sachs, một cố vấn đặc biệt của Liên Hiệp Quốc và là Giám đốc Viện Trái đất tại Đại học Columbia, người đã thách thức các "ý tưởng Mỹ" thuộc quyền Thiên Chúa ban cho, thể hiện trong Tuyên ngôn Độc lập như cũ và giờ đã xưa cũ, không hợp thời!.

Cựu Giáo sư chủ tịch PASS, Margaret Archer có khuynh hướng Mác-xít của riêng mình, có đồng tác giả của một cuốn sách có tựa đề: "Tính siêu việt, chủ nghĩa hiện thực phê phán và Thiên Chúa". Trong phần giới thiệu của cuốn sách, Archer và 2 đồng tác giả nói "Ba chúng tôi là các học giả. Một người trong là một nhà triết học, và hai là nhà xã hội học. Tương tự như vậy, chúng ta đều gắn liền với phe chính trị khuynh tả, đặc biệt là kinh tế theo chủ nghĩa Macxit. "

Archer được bổ nhiệm bởi Đức Giáo Hoàng Francis là chủ tịch của Giáo hoàng Học viện Khoa học Xã hội vào tháng Tư năm 2014.

Hichborn đã nhận xét rằng kể từ khi bổ nhiệm, Archer "đã sử dụng vị trí của mình để mời kiến ​​trúc sư kiểm soát dân số Jeffrey Sachs và [Tổng Thư ký LHQ] Ban Ki-moon phát biểu tại một sự kiện Vatican và tấn công phò sự sống người còn lo ngại về nó. " Ông lưu ý rằng cô tham gia vào một sự kiện được tài trợ bởi PASS được "nhằm khám phá cách để huấn luyện trẻ em vào chương trình nghị sự Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc," được coi là một phương tiện mà chủ nghĩa tư bản toàn cầu là bị lật đổ và một trật tự xã hội chủ nghĩa toàn cầu mở ra vào được.

Có một số tranh cãi về việc liệu Archer đóng một vai trò cá nhân trong việc mời Sanders đến hội nghị. Nhưng cho dù đó là Archer, Vatican, hoặc PASS, nó có ý nghĩa chính trị to lớn, như chứng minh bằng thực tế rằng Sanders gửi bức thư trên trang web của mình làm nổi bật sự xuất hiện của mình tại sự kiện này.

Tháng tám vừa qua, chúng tôi đã công bố một cột, "Liệu Đức Giáo Hoàng tán thành Bernie Sanders cho chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ?," suy đoán rằng Giáo hoàng Francis sẽ cố gắng để đưa các Giáo Hội Công Giáo La Mã vững chắc trong các trại Đảng Dân chủ trong một năm bầu cử quan trọng trong đó đảng Cộng hòa đã hy vọng để quay trở lại thủy triều của chủ nghĩa Mác chuyển đổi đại diện của Tổng thống Barack Obama.

Cột ghi nhận rằng một bài viết trong Dòng Tên ấn phẩm "Mỹ" nêu bật thực tế rằng Sanders là ứng cử viên tổng thống, người thường được trích dẫn là Giáo hoàng Francis.

Trong khi Đức Giáo Hoàng đã không tán thành một ứng cử viên trên khác trong chuyến thăm của ông đến Hoa Kỳ, theo lời mời chính thức để Sanders cho sự kiện Vatican tháng này có được xem là bằng chứng rằng Vatican chấp thuận của phương pháp xã hội chủ nghĩa của mình, không có vấn đề gì quan điểm cá nhân ông giữ về tôn giáo.

Trớ trêu thay, hội nghị bao gồm Sanders đã được mô tả bởi một số ấn phẩm như một lễ kỷ niệm lần thứ 25 của sứ điệp Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II đánh dấu sự kết thúc của Chiến tranh Lạnh, mặc dù chế độ cộng sản như Cuba, Trung Quốc và Bắc Triều Tiên vẫn còn tồn tại. Sự sụp đổ của Liên Xô đã được nhấn mạnh trong hội nghị.

Trong bối cảnh này, Nga vẫn tiếp tục được xem như là một "cựu" quốc gia cộng sản, mặc dù nó được cai trị bởi Vladimir Putin, một cựu giám đốc cơ quan tình báo Liên Xô, KGB.

Tuy nhiên, Đại diện. Devin Nunes (R-CA), Chủ tịch Thường trực Chọn Ủy ban Đối Intelligence, viết trên tờ The Washington Times rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin "có thể hoán đổi Cộng sản Liên Xô cho chủ nghĩa Sô vanh Nga là tư tưởng chỉ đạo của Nga, nhưng hiếu chiến, hung hăng bành trướng và không thể chống Mỹ vẫn còn nguyên vẹn. "

Nunes nhận vào Jake Tapper của CNN vào ngày 12 mà Chính phủ Hoa Kỳ đã mang tiếng xấu do "bị đánh giá sai" những ý định của Putin "đối với nhiều người, nhiều năm." Ông giải thích rằng "Sự thất bại tình báo lớn nhất mà chúng tôi đã có kể từ 9/11 đã không có khả năng dự đoán kế hoạch lãnh đạo và ý định của chế độ Putin tại Nga."

Sau cuộc xâm lược của Nga Georgia vào năm 2008, ông lưu ý, Hoa Kỳ tiếp tục tham gia ngoại giao với Nga, và "chúng tôi tiếp tục nói chuyện với người Nga, và sau đó họ xâm chiếm Đông Ukraine," ông nói. "Chúng tôi đã bỏ lỡ đó. Và sau đó chúng tôi đã hoàn toàn mất hoàn toàn khi họ đặt một cơ sở mới, với máy bay vào Địa Trung Hải, vào Syria. Chúng tôi chỉ bỏ lỡ nó. Chúng tôi bị mù."

Ông tiếp tục nói, "Cộng đồng tình báo đã tiếp tục nhận được điều này sai. Và, nhìn, tôi nghĩ rằng đó là tất cả chúng ta đều phải chịu trách nhiệm, phải không? Và tôi nghĩ rằng Nhà Trắng là để đổ lỗi. Tôi nghĩ rằng Quốc hội là để đổ lỗi. tôi nghĩ rằng nhiều người trong số các đồng minh của chúng tôi là để đổ lỗi, bởi vì chúng tôi đã đánh giá sai Putin cho nhiều người, nhiều năm. "

Tuy nhiên, Đức Thánh Cha Phanxicô gần đây ở Cuba, ký kết thỏa thuận hợp tác với Giáo hội Chính thống Nga, được coi như là dưới sự kiểm soát của chế độ Putin và KGB.

Đó là Francis, tất nhiên, những người đã giúp chính quyền Obama bình thường hóa quan hệ với Cuba.

Nó sẽ xuất hiện, do đó, sự xuất hiện của "Bolshevik Bernie" tại Vatican chỉ là một phần của một câu đố đó chứng tỏ sự tham gia của Giáo hội Công giáo La Mã tại một New Order Thế giới của chủ nghĩa Mác-định hướng - mà Nga và các lực lượng của quốc tế cộng sản là cầu thủ lớn.

Nó là Sanders trong 'vai trò thúc đẩy các cuộc thảo luận chính trị khuynh tả trong chiến dịch tranh cử tổng thống Hoa Kỳ, để Hoa Kỳ không có khả năng cung cấp những đề kháng hiệu quả, đương đầu với một chính phủ thế giới dựa trên các nguyên tắc của chủ nghĩa Mác.

© Cliff Kincaidhttp://www.renewamerica.com/columns/kincaid/160418

April 18, 2016
Pope's Marxist bias in U.S. campaign signals new global order

By Cliff Kincaid

The liberal media are so in love with Pope Francis that they can't report the hard truth about his blatant interference in the 2016 presidential campaign and what it represents.

Not only was socialist Senator Bernie Sanders (I-VT) invited to a conference of the Pontifical Academy of Social Sciences (PASS) on Catholic social teaching and the world situation, he also met personally with Pope Francis.

A secular Jewish atheist, Sanders is not even a member of the Catholic Church. "I am not actively involved with organized religion," Sanders has said. His brother Larry says, "He is quite substantially not religious."

Instead, he is a socialist with strong ties, if not membership in, the Democratic Socialists of America (DSA), the same group that backed Barack Obama's run for president in 2008 and is the U.S. affiliate of the Socialist International.

His involvement in the Vatican conference demonstrates how Pope Francis is moving the Roman Catholic Church into the global socialist camp.

ABC News quoted the pope as saying that his "brief encounter" on Saturday with presidential candidate Sanders was a sign of good manners, "nothing more." The Reuters news agency quoted the pope as saying that anyone who thought the meeting was political should "look for a psychiatrist."

In fact, Sanders' appearance is much more than a brief encounter. It is entirely consistent with how, under Pope Francis, the Pontifical Academy of Social Sciences has become what conservative Catholic Michael Hichborn of the Lepanto Institute calls a haven for Marxists and socialists. He says that these groups are maneuvering to bring into being an international socialist order.

In Sanders' speech to a conference of the Pontifical Academy of Social Sciences, he embraced Catholic "social teachings" in his indictment of the "market economy," or capitalism.

At the event, Sanders sat next to Evo Morales of Bolivia, who had previously presented a communist crucifix to Francis. Sanders enthusiastically greeted Morales upon his arrival at the event.

A prominent speaker was Father J. Bryan Hehir, who once taught a course at the Institute for Policy Studies called "Matthew, MARX, Luke, and John." Hehir served on the staff of the U.S. Catholic Conference of Bishops in Washington, D.C., from 1973 to 1992, and now teaches at Harvard. Hehir has explained the meaning of the Roman Catholic Church's call for a "world political authority" with "real teeth."

Still another speaker was Jeffrey Sachs, a special advisor to the United Nations and director of the Earth Institute at Columbia University, who has challenged the "American idea" of God-given rights embodied in the Declaration of Independence as old-fashioned and out-of-date.

PASS President Professor Margaret Archer has her own Marxist tendencies, having co-authored a book titled, Transcendence: Critical Realism and God. In the introduction of the book, Archer and her co-authors say of themselves, "The three of us are all academics. One of us is a philosopher, and two are sociologists. Similarly, we are all associated with the political left, the economic or Marxian left particularly."

Archer was appointed by Pope Francis as the president of the Pontifical Academy of Social Sciences in April of 2014.

Hichborn has commented that since her appointment, Archer "has used her position to invite population-control architects Jeffrey Sachs and [U.N. Secretary-General] Ban Ki-moon to speak at a Vatican event and attack pro-lifers who were concerned about it." He notes that she participated in an event sponsored by PASS that was "intended to explore ways to indoctrinate children into the Sustainable Development agenda of the United Nations," considered a means by which global capitalism is to be overthrown and a global socialist order ushered into being.

There was some dispute over whether Archer played a personal role in inviting Sanders to the conference. But whether it was Archer, the Vatican, or PASS, it had massive political significance, as demonstrated by the fact that Sanders posted the letter on his website that highlighted his appearance at the event.

Last August we published a column, "Will the Pope Endorse Bernie Sanders for President?," speculating that Pope Francis would attempt to put the Roman Catholic Church firmly in the Democratic Party camp in a critical election year during which Republicans were hoping to turn back the tide of transformational Marxism represented by President Barack Obama.

The column noted that an article in the Jesuit publication "America" highlighted the fact that Sanders was the presidential candidate who most often quoted Pope Francis.

While the pope didn't endorse one candidate over another during his visit to the United States, the official invitation to Sanders for the Vatican event this month has to be seen as evidence that the Vatican approves of his socialist approach, no matter what personal views he holds on religion.

Ironically, the conference that included Sanders was described by some publications as a celebration of the 25th anniversary of Pope John Paul II's encyclical marking the end of the Cold War, even though communist regimes such as Cuba, China and North Korea still exist. The fall of the Soviet Union was highlighted during the conference.

In this context, Russia continues to be viewed as a "former" communist country, even though it's run by Vladimir Putin, a former head of the Soviet intelligence service, the KGB.

However, Rep. Devin Nunes (R-CA), chairman of the House Permanent Select Committee on Intelligence, writes in The Washington Times that Russian President Vladimir Putin "may have swapped Soviet Communism for Russian chauvinism as Russia's guiding ideology, but the bellicose, expansionist impulse and anti-American cant remain intact."

Nunes admitted to CNN's Jake Tapper on April 12 that the U.S. Government has badly "misjudged" the intentions of Putin "for many, many years." He explained that "The biggest intelligence failure that we have had since 9/11 has been the inability to predict the leadership plans and intentions of the Putin regime in Russia."

After the Russian invasion of Georgia in 2008, he noted, the U.S. continued to engage diplomatically with the Russians, and "we continued to talk to the Russians, and then they invaded Eastern Ukraine," he said. "We missed that. And then we completely missed entirely when they put a new base, a new base with aircraft into the Mediterranean, into Syria. We just missed it. We were blind."

He went on to say, "The intelligence community has continued to get this wrong. And, look, I think it's all of us are to blame, right? And I think the White House is to blame. I think Congress is to blame. I think many of our allies are to blame, because we misjudged Putin for many, many years."

Yet, Pope Francis was recently in Cuba, signing an agreement of cooperation with the Russian Orthodox Church, which is widely regarded as being under the control of the Putin regime and the KGB.

It was Francis, of course, who helped the Obama administration normalize relations with Cuba.

It would appear, therefore, that the appearance of "Bolshevik Bernie" at the Vatican is only one piece of a puzzle that demonstrates the involvement of the Roman Catholic Church in a Marxist-oriented New World Order that treats Russia and the forces of international communism as major players. It is Sanders' role to push the political discussion to the left during the U.S. presidential campaign so that the U.S. offers no effective resistance to a world government based on Marxist principles.

© Cliff Kincaid


Last edited by Polo079; 04-29-2016 at 07:11 PM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-29-2016 , 07:18 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
AI LÀ KẺ ĐANG LỢI DỤNG ĐỊA VỊ CỦA MÌNH ĐỂ LỘNG QUYỀN Ở ĐÂY? HỌ CÓ MƯU ĐỒ GÌ? MỘT NGƯỜI CHÂN TU THỰC SỰ THEO CHÚA JESUS KI-TÔ CÓ THÈM KHÁT DANH TIẾNG, QUYỀN LỰC NHƯ VẬY HAY LÀ KHÔNG???

ANH CHỊ EM HÃY BÁM CHO THẬT CHẶT VÀO NHỮNG LỜI GIÁO HUẤN RÀNH RÀNH SÂU SẮC, LINH THÁNH CỦA CÁC SỨ ĐIỆP TÌNH YÊU THÁNH NHIỆM MẦU NÀY ĐÂY http://community.vietfun.com/showthr...719777&page=81 CHÍNH LÀ KIM CHỈ NAM CHO CUỘC SỐNG HÔM NAY CỦA MỖI NGƯỜI CHÚNG TA!

GIÊ-SU MARIA GIU-SE, XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN!!!

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-29-2016 , 07:31 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Sửa sai Giáo hoàng Francis: Sự gièm pha hay là bổn phận???

Được đăng vào ngày 03 tháng 2, 2016 trên trang http://twoheartspress.com bởi tiến sĩ Kelly Bowring

“Trong thời điểm cần thiết nhất này của Giáo Hội, những ai cần lên tiếng sẽ trở nên nín lặng. ”

– Lời tiên tri của Đức Mẹ Tốt Lành (Our Lady of Good Success) nói với Mẹ Đáng Kính Mariana vào năm 1611 về “triều đại của Satan”, rằng Đức Mẹ nói nó sẽ xảy ra vào khoảng cuối thế kỷ 20,

mà đỉnh cao cuối cùng là “một đêm tối tăm” mà Giáo Hội sẽ bị ảnh hưởng khi “thiếu một vị giám mục và người Cha để hướng dẫn nó”.

(Two Hearts Press LLC – 03 tháng 2 2016) Là một nhà thần học Công giáo, một lần nữa tôi bắt buộc phải chỉ ra rằng rõ ràng đối với nhiều người Công giáo trung thành ngày nay, và ngày càng có nhiều người như vậy suốt 3 năm qua, rằng một số hành động và lời dạy của Giáo hoàng Phanxicô đã nêu lên mối quan tâm chính đáng và nghiêm túc. Nó đang trở nên rõ ràng rằng một cuộc chiến tranh đang âm ỉ giữa sự thật và dối trá, như hai công nghị vừa qua đã cho chúng ta thấy rằng nhiều người ở các cấp cao nhất của Giáo Hội (Kasper, Marx, Cupich) đang loại bỏ Đức Tin bằng cách đi theo những học thuyết sai lầm và cố gắng để dẫn những người khác vào bóng tối tâm linh. Hôm nay, chúng ta đã thực sự đến “thời điểm tối quang trọng về nhu cầu lớn nhất của Giáo Hội”. Và do đó, để những ai thuộc thế giới Công Giáo hôm nay có thể nghe tôi, tôi nói với quý vị, đây là thời điểm không thể im lặng. Đây là thời điểm để quý vị có thể lên tiếng!

“Trước cuộc tái lâm của Chúa Kitô, Giáo Hội phải trải qua một thử thách cuối cùng vốn sẽ lay chuyển đức tin của nhiều tín hữu… trong hình thức của một sự lừa dối tôn giáo vốn sẽ là một cuộc bội giáo. ”

– Sách Giáo Lý của Giáo Hội Công Giáo số 675

Phải chăng lên tiếng những quan ngại về Đức Giáo Hoàng là một hình thức gièm pha? Có thật không!? Không, trên thực tế, điều này không thể vượt xa sự thật. Thay vào đó, im lặng là kẻ thù ở đây. Đức Giáo Hoàng là một nhà lãnh đạo tôn giáo vốn nắm giữ gần 3 năm lãnh đạo mà nhiều người tin rằng đã dẫn đến sự nhầm lẫn, sai sót, và chia rẽ. Đức Giáo Hoàng có vẻ đang trên một hành trình không bị cản trở nhằm thay đổi Giáo Hội mãi mãi, một hành trình có thể (có toan tính hay không) tiêu diệt Giáo Hội. Và như vậy dù chương trình nghị sự của ngài có là gì đi chăng nữa, chúng ta phải tiếp tục thề trung thành với Lời duy nhất thực sự của Thiên Chúa và bây giờ lên tiếng cho Chúa Kitô và chân lý của Người.

“Có một thời gian để lên tiếng.” – Giảng viên 3: 7

Một thực tế chứng minh rằng chúng ta đã được chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc khủng hoảng hiện nay trong Giáo Hội bởi một sự chai đá lớn lao và Giáo Hội chấp thuận mặc khải tư (từ chính Chúa) mạc khải những cảnh báo về đức tin và tuyên bố phải được cảnh báo rằng tình hình như vậy sẽ phát triển trong thời đại chúng ta. Vì vậy, với điều này trong tâm trí, hãy để cho đức tin (trong mạc khải tư) và lý do (liên quan đến chương trình nghị sự của Đức Giáo Hoàng) khuấy động chúng ta phải lên tiếng. Lời hứa và những lời tiên tri của Thiên Chúa không gian dối, và chúng ta có thể thấy rằng cuộc Đại Ly Giáo đang ở nơi chân trời, giống như lời tiên tri báo trước. Chúng ta đang tiến tới một thời điểm khi một số người trong Tòa Thánh đang bắt đầu theo một học thuyết đã bị pha trộn vốn chẳng có Thần Khí Thiên Chúa. Và chúng ta phải bắt đầu để cảnh báo những người khác ngay lúc này, để nói lên mối quan tâm của chúng ta ngay. Chúng ta phải lên tiếng!

“Nếu tôi mà giữ im lặng, tôi mắc tội đồng lõa. ” – Albert Einstein

Vì vậy, hãy đứng lên và nói mối quan tâm xác thật về những gì Đức Giáo Hoàng nói và làm (và những người khác mà ngài đang đề bạt) vốn gây phiền hà cho chúng ta, không phải chỉ được bảo đảm nhưng trong một số trường hợp có thể là bắt buộc, tùy theo hoàn cảnh của chúng ta trong cuộc sống. Cha mẹ nên nói chuyện với con cái của họ, các nhà bình luận Công giáo nói cho những người theo phương tiện truyền thông xã hội của họ, các nhà thần học nói cho các học sinh của mình, linh mục nói cho các giáo dân của họ, Giám Mục nói cho đoàn chiên của họ … và tất cả chúng ta một cách công khai nói cho Đức Giáo Hoàng. Một số người thậm chí còn có một nhiệm vụ để làm điều này vào thời điểm này.

Và như vậy chúng ta lên tiếng về Đức Giáo Hoàng Phanxicô, và cung cấp làm rõ với thế giới rằng, giữa những mối quan tâm của chúng ta là:

Chúng ta sẽ không và không thể ủng hộ một người:

“Tôi là ai để phán xét” đang tiếp cận giới đồng tính luyến ái … nhưng thay vào đó hãy loan báo sự thật thiêng liêng rằng tất cả khuynh hướng đồng tính luyến ái theo khách quan, là bản chất bị rối loạn; và tất cả các hành vi tình dục đồng giới (và tất cả các hành vi tình dục ngoài luồng của những cặp giữa một người chồng và vợ) luôn luôn, ở khắp mọi nơi, và cho tất cả mọi người là một tội trọng.

Chúng ta sẽ không và không thể ủng hộ:

-việc trao ban Thánh Thể cho người ly dị / tái hôn theo luật đời hoặc cho những người Tin Lành, như đang được đẩy mạnh … nhưng thay vào đó hãy rao giảng chân lý thánh thiện rằng Thánh Thể được dành cho những người đang ở trong tình trạng ân sủng và có khuynh hướng thích hợp trong sự hiệp thông hoàn toàn với Chúa Kitô và Giáo Hội của Người.

Chúng ta sẽ không và không thể ủng hộ:

- lễ kỷ niệm 500 năm của Martin Luther và sự thành lập đạo Tin Lành …nhưng thay vào đó là loan báo sự thật thiêng liêng rằng Thiên Chúa muốn tất cả mọi người đi vào sự hiệp thông đầy đủ với Giáo Hội của Người, vốn chỉ tồn tại một mình đầy đủ trong Giáo Hội Công Giáo cho đến cuối thời. Chúng ta không thể hành động như thể tất cả các tôn giáo và giáo phái đều bình đẳng, như một số người dường như đang thúc đẩy.

Đức Giáo Hoàng Leo XIII cảnh báo: “Việc xem bình đẳng tất cả tôn giáo cũng giống như chủ nghĩa vô thần”. Trong khi chúng ta ủng hộ vươn ra đến anh chị em Tin Lành của chúng ta trong nỗ lực đại kết xác thực hợp lệ, chúng ta phải luôn rõ ràng rằng Luther đã thành lập một tà giáo phản đối đức tin Công giáo và phản đối giáo hoàng, và chúng ta rất quan tâm về người Công giáo ăn mừng sự kiện kỷ niệm Năm trăm năm này.

“Chỉ vì sự hợp pháp để chống lại Đức Giáo Hoàng người đang tấn công nhiệm thể, do đó cũng hợp pháp chống lại ngài kẻ đang tấn công các linh hồn hoặc phá hủy trật tự dân sự hoặc trên tất cả, đang cố gắng để tiêu diệt Giáo Hội. Tôi nói rằng thật hợp pháp để chống lại ngài bằng cách không làm những gì ngài ra lệnh và bằng cách cản trở việc thi hành ý muốn của ngài “. – Thánh Robert Bellermine

Người Công Giáo cần phải hiểu rằng không có Giáo luật nào cấm chúng ta lên tiếng về mối quan tâm của chúng ta, thậm chí liên quan đến Giáo Hoàng. Mặt khác, tình hình hiện nay ở Rome ngày nay đang thực sự đe dọa đức tin và ân sủng trong đời sống các thành viên của Giáo Hội. Đây là thời gian để lên tiếng! Chúng ta phải nhận ra rằng linh hồn đang bị đe dọa, không chỉ bởi cách nói nước đôi mà Giáo Hoàng minh nhiên thể hiện mà còn vì sự im lặng của những người phải lên tiếng, nhưng ai, như bây giờ, không làm như vậy.

“Im lặng khi đối mặt với cái ác là chính là ác:

Thiên Chúa sẽ cho là chúng ta vô tội.

Không nói tức là nói.

Không hành động là hành động. ”

– Dietrich Bonhoeffer

Tại thời điểm những gì tội thiếu sót đổ xuống trên những người không lên tiếng nói mà lẽ ra là người phải nói, đặc biệt là khi lý trí đúng đắn và đức tin cho thấy những bằng chứng và tính nghiêm trọng của tình trạng này một cách rõ ràng và sự nguy hiểm đó hoàn toàn có thể áp đặt cho điều tốt và sự cứu rỗi của linh hồn?

“Tuy nhiên, nếu Thiên Chúa đã cho phép một giáo hoàng để trở thành

một người nổi tiếng và là kẻ dị giáo bướng bỉnh,

ngài sẽ bởi thực tế như vậy không còn là giáo hoàng nữa,

và ghế tông đồ sẽ bị bỏ trống. ”

– Thánh Alphonsus Liguori, Tiến Sĩ Giáo Hội

Chắc chắn, việc giữ im lặng tốt hơn so với nói lời khen ngợi không hợp lý và gây hiểu nhầm khi Đức Giáo Hoàng tại thời điểm này, thời điểm mà một số người vẫn đang làm trong một cách mà sẽ bổ sung vào sự nhầm lẫn. Hoàn toàn rắc rối nếu những nhà lãnh đạo Giáo hội chính tông những người cần phải lên tiếng, mà lại chỉ biết giữ im lặng, những người đang thực sự vẫn còn vô điều kiện công khai ca ngợi Đức Giáo Hoàng, đặc biệt là khi những nhầm lẫn ngài đang gây ra hoặc việc cho phép được người ta biết đến và ngày càng trở nên hậu quả nhiều hơn. Tuy nhiên, những người khác đang bắt đầu thấy rằng họ có bổn phận phải lên tiếng, đặc biệt là nếu họ có một vị trí có ảnh hưởng đến lợi ích của các linh hồn và sự tốt lành của Giáo hoàng.

“Tôi cũng thấy mối quan hệ

giữa hai giáo hoàng …

Tôi thấy rằng Giáo Hội (thật) của Phêro đã bị hủy hoại

bởi một kế hoạch được phát triển bởi các giáo phái bí mật …

những kẻ đã xây dựng một Giáo Hội (giả trá) lớn lao, độc đáo, ngông cuồng

vốn chấp nhận tất cả các tín ngưỡng với quyền bình đẳng …

Giáo Hội mới không chính thống của Roma. ”

– Thánh Anne Catherine Emmerich

Lên tiếng về mối quan tâm của chúng ta hiện nay là để hỗ trợ Giáo hoàng và Huấn Quyền của Giáo Hội, mặc dù một số người cáo buộc chúng ta ngược lại. Theo Đức Hồng Y Burke trong một cuộc phỏng vấn gần đây, “Quý vị có một tình huống vô lý về một ai đó chỉ đơn giản là bảo vệ những gì Giáo Hội luôn dạy và thực hành lại đang bị cáo buộc là ly giáo hay là là kẻ thù nghịch với giáo hoàng La Mã (chân thật)”, Đức Hồng Y Burke cho biết tại một điểm. “Nhưng đây là tất cả các công việc của ma quỷ, và chúng ta phải nhận ra nó cho như vậy.” (1/15/16 cuộc phỏng vấn với Teresa Tomeo)

“Điều duy nhất cần thiết cho chiến thắng của cái ác là

vì điều tốt người ta chẳng làm gì cả. ”

– Edmund Burke

Duy trì lòng trung thành và vâng lời, vâng, nhưng yên tĩnh và sợ hãi, không! Tại điểm nào chúng ta sẽ xác định rằng chúng ta phải nói, khi các linh hồn đang bị đe dọa?

“Tại thời điểm hoạn nạn này một người đàn ông,

không (đích thực) được luật bầu theo giáo luật,

sẽ được nâng lên hàng Giáo Triều,

người, bằng cách xảo quyệt của mình,

sẽ nỗ lực lôi kéo nhiều người vào lầm lạc…

Vì trong những ngày ấy Chúa Giêsu Kitô sẽ

gửi đến cho họ không phải là một mục tử thực sự,

mà là môt kẻ hủy diệt. ”

– Thánh Phanxicô thành Assisi

Hãy để sự hướng dẫn của một trong những Giám Mục hàng đầu của Giáo Hội dẫn dắt chúng ta trong việc nâng cao tiếng nói quan tâm của chúng ta và thậm chí có thể là một ngày nọ phải sửa sai Đức Giáo Hoàng:

Đối với nhiều thế hệ trong quá khứ cho đến ngày nay của chúng ta có sự ngự trị trong đời sống của Giáo Hội một loại “giáo hoàng ba phải” hoặc một loại “papolatria” vốn chắc chắn là quá mức so với tầm nhìn trung bình và siêu nhiên về con người Đức Giáo Hoàng và sự tôn kính mà ngài mong chờ trong thời gian qua. một thái độ quá mức như vậy đối với con người của Đức Giáo Hoàng tạo ra trong thực tế một ý nghĩa thần học quá đỗi sai trái về tín điều bất khả ngộ của Giáo Hoàng.

Nếu Giáo Hoàng muốn nói cho toàn bộ Giáo Hội phải làm một điều gì đó, mà sẽ trực tiếp làm hỏng một chân lý không thể thay đổi của Thiên Chúa hoặc một điều răn của Thiên Chúa, mọi người Công Giáo sẽ có quyền sửa sai ngài trong một hình thức tôn trọng đúng mức, ra khỏi sự tôn kính và tình yêu dành cho chức phận thiêng liêng, và con người của Giáo Hoàng …

Tôi nghĩ rằng vào một thời mà phần lớn những người nắm giữ chức phận Huấn Quyền đang cẩu thả trong nhiệm vụ thiêng liêng của họ, Chúa Thánh Thần ngày nay kêu gọi, cụ thể là các tín hữu, hãy dấn thân vào sự bất tuân và can đảm bảo vệ đức tin Công giáo …

Giáo Hội không phải là của chúng ta, cũng không phải của Đức Giáo Hoàng … Giáo Hội, Mẹ của chúng ta, đang bị trói trong những thừng trảo không chỉ bởi những kẻ thù của Chúa Kitô mà còn bởi một số cộng tác viên của chúng trong hàng ngũ giáo sĩ, thậm chí đôi khi là các giáo sĩ cao cấp … Như người lính dũng cảm, chúng ta phải cố gắng để giải phóng người mẹ này – bằng những vũ khí tinh thần bảo vệ và công bố sự thật. (Giám Mục Athanasius Schneider, vào ngày 1/2/16 trong cuộc phỏng vấn với Rorate Caeli)

“Chúa Thánh Thần kêu gọi các tín hữu ngày nay

hãy dấn thân vào sự bất tuân

và can đảm bảo vệ Đức Tin Công Giáo. ”

– Đức Giám mục Athanasius Schneider (2016)

Tại thời điểm này, tôi chỉ khuyến khích người Công giáo hãy nâng cao mối quan tâm của họ về những hành động của Đức Giáo Hoàng đang gây ra hoặc cho phép nhầm lẫn, nhưng có lẽ một thời gian rất tốt sẽ đến khi chúng ta buộc phải thực sự sửa sai Giáo Hoàng hay thậm chí chống lại ngài, như khi ngài sẽ nói cho toàn bộ Giáo Hội làm một điều gì đó vốn sẽ trực tiếp phá hoại một sự thật không thể thay đổi của Thiên Chúa hoặc một điều răn của Thiên Chúa. Vì ngay cả một giáo hoàng cũng có thể sa vào lạc giáo, do đó làm vô hiệu triều đại giáo hoàng của ngài. Nếu điều này xảy ra, ngài sẽ xứng đáng với chỉ trích và từ chối thẳng thừng của chúng ta, trở thành một kẻ thù của Thiên Chúa và Giáo Hội của Người. Nếu và khi điều này xảy ra, Thánh Francis de Sales, Tiến Sĩ Giáo Hội, trong Lời nói đầu của cuốn Devout Life, khuyên: “Những kẻ thù được tuyên bố của Thiên Chúa và Giáo Hội của Người, những người lạc giáo và ly giáo, phải bị chỉ trích càng nhiều càng tốt, miễn là sự thật không bị chối bỏ. Đó là một công việc từ thiện để hô lên: “Đây là con sói!” Khi nó xâm nhập vào đàn chiên hoặc bất cứ nơi nào khác”.

“Đây là con sói!”

– Thánh Francis de Sales

Trong khi đó, chúng ta một cách đúng đắn tin rằng việc nâng cao mối quan tâm của chúng ta hiện nay là điều tốt và cần thiết. Đức Giáo Hoàng, và phần lớn các tín hữu Công Giáo, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc nghe quan ngại và hợp pháp của chúng ta. Đối với một số người trong chúng ta, thậm chí đó có thể làm nhiệm vụ của chúng ta – vì lợi ích của Giáo hoàng và vì lợi ích của Giáo Hội. Vì vậy, đừng im lặng! Vì tình yêu của Thiên Chúa và Giáo Hội của Ngài, hãy để cho những người cần lên tiếng, hãy lên tiếng vào lúc này!

“Nếu bất cứ ai có thẩm quyền, thậm chí quyền lực cao nhất,

từ chối sự thật [Giáo Hội] hay hành động trái với nó,

Tôi sẽ có nghĩa vụ để chống lại. ”

– Hồng y Raymond Burke (2015)

+++

Tiến sĩ Kelly Bowring là một nhà thần học Công giáo có mối quan hệ tốt, người nhận bằng tiến sĩ về giáo hoàng của mình tại trường Thần học ở Roma và là cựu Hiệu trưởng Đại học Công giáo về thần học. Ông là tác giả của ba cuốn sách về lời tiên tri Công giáo thời hiện đại và những dấu chỉ của thời đại, được xuất bản bởi Two Hearts Press LLC (www.TwoHeartsPress.com).Đọc giả góp ý:

Bài báo Annette Marie Fabulous..Tôi muốn tôi có thể làm cho một bảng quảng cáo về vấn đề này và đặt nó trên tất cả các đường cao tốc ở Mỹ … Nhưng, có lẽ tôi sẽ chỉ chia sẻ nó với một vài người bạn mà tôi có lẽ sẽ đánh mất lòng tin và tình bạn của họ, vì họ chỉ không tin hoặc không muốn tin điều đó. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai có ý thức tôn giáo (Công giáo) người có thể đọc thấy điều này và cho rằng nó uy tín. Họ phải phân biệt qua Chúa Thánh Thần, nhưng họ thậm chí sẽ không làm điều đó bởi vì họ là như vậy sợ rằng ngay cả một người nghĩ về điều này cũng có thể bị đầy vào Hỏa ngục. Tôi đồng ý…đây là thời gian để đứng lên và không thể im lặng và chính niềm tin của tôi cho rằng nếu tôi không làm điều đó thì sự cứu rỗi của tôi gặp nguy khốn. Một câu hỏi hóc búa!

Patrick Healy bài báo xuất sắc và tóm tắt về ông Bowring. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta nên in bài viết này và giữ nó như là tài liệu tham khảo khi thời gian đến cho chúng ta thách thức những ai đang kêu gọi chúng ta ly giáo như Đức Hồng Y Burke chỉ ra trong thời gian gần đây vào tháng Giêng năm 2016, chúng ta là những người đang bảo vệ học thuyết của Giáo Hội La Mã Chính Tông Công giáo. Như tôi biết nhiều người đang thức tỉnh trước thực tế khủng khiếp này mà Bergoglio chẳng được động viên ở lại cùng chiến tuyến với giáo lý mà Thiên Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta và giúp đỡ những người bên trong và ngoài Giáo Hội những người ra khỏi đức vâng lời bất thường sẽ theo Bergoglio vào một giáo hội chung nhất trên thế giới. Thiên Chúa sẽ giúp tất cả chúng ta và cứu tất cả nhân loại.

Lisa Satory: Cảm ơn ông rất nhiều, TS Bowring. Những thông tin bằng văn bản này thật hữu ích. Vâng, bài viết ăn khớp cung cấp chiều hướng rõ ràng.

Lisa Addeo: Mỗi người và mọi người trong chúng ta những người ủng hộ sự thật rằng Tiến sĩ Bowring đã giải thích rõ ràng cho chúng ta nên bắt đầu tổ chức một cuộc họp của các tín hữu Công giáo trong cộng đồng của mình và mời anh ta đến nói sự thật – đây là một cách thực sự để lên tiếng và rao giảng Tin Mừng và vương tới linh hồn những ai có tai phải nghe. Có lòng can đảm, dân thân trong đức tin, chúng ta, những người hiểu phải hành động ngay. Lạy Chúa Giêsu con tin nơi Ngài.

Greg O’Leary: anh được ơn trở thành một chiến binh đó tiến sĩ Bowring … cám ơn về sự thật!

May Castro -ở Phi Châu: Hãy giữ vững cuộc chiến nhé Kelly Bowring … .Thiên Chúa sẽ luôn ở cùng anh … và chúng tôi trong suốt cuộc chiến này!

Kevin Boldt: kịp thời và bài viết hay, hội viên chiến binh của Chúa Kitô! Chúa luôn phù hộ bạn!

Michele Shannon: Cảm ơn bạn! Hãy tiếp tục tranh đấu cho lẽ phải và sự thật Kelly Bowring. Anh là một chiến binh can trường cho Chúa Giêsu và vương miện của anh ở trên trời là thứ mà sẽ mê hoặc những người khác hơn nữa, cho vinh quang của Thiên Chúa chúng ta!

Tom L Michaels: trích từ bài viết – trích dẫn yêu thích – CẢM ƠN:

“Im lặng là kẻ thù ở đây.” – Tiến sĩ Bowring

“Nếu tôi là giữ im lặng, tôi sẽ phạm tội đồng lõa.” – Albert Einstein

“Chỉ vì sự hợp pháp để chống lại Đức Giáo Hoàng người đang tấn công nhiệm thể, do đó cũng hợp pháp chống lại ngài kẻ đang tấn công các linh hồn hoặc phá hủy trật tự dân sự hoặc trên tất cả, đang cố gắng để tiêu diệt Giáo Hội. Tôi nói rằng thật hợp pháp để chống lại ngài bằng cách không làm những gì ngài ra lệnh và bằng cách cản trở việc thi hành ý muốn của ngài ” – Thánh Robert Bellermine

“Im lặng khi đối mặt với cái ác chính là cái ác: Thiên Chúa sẽ không cho rằng chúng ta vô tội. Không nói là nói. Không hành động là hành động. “- Dietrich Bonhoeffer

Dominie Stemp: Nếu anh muốn tổ chức một cuộc biểu tình tuần hành chống lại lễ kỷ niệm công việc của Luther – hãy đếm cả tôi nhé.

Mari Koch: Giáo Hoàng thực sự hôn chân người đàn bà này…Tôi không nghĩ rằng tấm lòng của chúng tôi có thể mất nhiều hơn về hành vi kinh tởm này…và những thứ khác mà ông ta đang làm … Làm sao người Công giáo của Mẹ Maria lại không thể biết nó..sẽ đọc bài viết của anh Kelly ngay sau khi tôi có thể … nhiều người vẫn nghĩ rằng anh là một thánh sống..bị mất bạn bè nhưng ai để ý…chỉ quan tâm đến các linh hồn..trao nỗi đau thương..khi họ tấn công anh và la hét loại trừ anh…

Gil Garza: tôi cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng và ý định của ngài mỗi ngày. Điều đó nói rằng, nếu có giáo sĩ nào rửa chân cho con gái tôi trong một phụng vụ Thứ Năm Tuần Thánh và bắt đầu hôn chân nó, tôi sẽ đối xử tệ hại gây thất vọng vị đó.

Marianne Caporale Faraone: Cảm ơn anh đã công khai điều này … Tôi không nói nên lời.

Tracey Gleason Galindo: “Chúng ta đã có đủ

cổ vỏ phải im lặng!

Hãy hô lớn với hàng trăm ngàn miệng lưỡi.

Tôi thấy rằng thế giới bị thối nát vì sự im lặng – Thánh Catherine of Siena

Steve và Marty Jacobson: Cảm ơn anh Kelly. Bài viết này sẽ được chia sẻ rộng rãi, đặc biệt là với những người có trách nhiệm bênh vực sự thật. Cầu Chúa chúc lành cho anh, bạn của tôi.

Caroline Anne: ông ta luôn luôn trông rất giả trá trong các biểu hiện của mình … Tôi thấy khó nhìn vào khuôn mặt của ông ta.

Bob Novak: Trong sự kiêu ngạo của mình, Tiên tri giả Bergoglio, một người dấu giếm những ý định thực sự của mình khá tốt, được xác nhận là nói đáp trả lá thư của 13 vị Hồng Y, những người chỉ trích quá trình thao túng Thượng Hội, “Toàn quyền đã được trao cho tôi, tôi điều khiển chương trình ở đây, những Hồng Y nghĩ rằng họ là ai, tôi sẽ loại bỏ Mũ đỏ của họ “. Ông, Bergoglio, thực sự tin rằng mình có quyền của Ngai Tòa Phêrô. Đó là vấn đề với những người Tam Điểm này, họ thuyết phục bản thân rằng chẳng có gì họ làm là sai, và sẵn sàng sử dụng bất kỳ phương tiện nào để đạt được mục tiêu của họ. Họ không có sự thật trong đó, vì họ giống hệt như cha của họ là ma quỷ, kẻ tự cho là mình đúng trong tất cả những gì hắn làm, thậm chí đến chuyện nổi loạn chống lại Thiên Chúa. “Cuộc tấn công lớn nhất vào Giáo Hội của Ta kể từ cái chết của Ta trên Thập Giá” “Hắn đã được gửi đến tháo dỡ Giáo Hội của Ta và xé nó ra thành những mảnh nhỏ” “Như thể một phép lạ đã xảy ra, tiên tri giả sẽ có vẻ trỗi dậy từ cõi chết ” ” Sự mới mẻ và hệ thống phân cấp nhanh chóng được tạo ra này sẽ thống trị Giáo Hội của Ta ”

(Còn rất nhiều lời bình luận nhưng TC xin ngưng dịch nơi đây, nếu quý vị muốn đọc thêm xin vào trang nguồn)

TC chuyển dịch từ: http://twoheartspress.com/correcting...uty/#more-2260

Theo: http://thoisuthoicuoi.com/2016/04/02...y-la-bon-phan/
Xem Thêm: 2016 4-2016 Bài Viết Bài Viết Công Giáo Đức Giáo Hoàng Phanxicô Thời Sự Thời Cuối Bấm Vào Đây Để Nhận Bài Mới . Đăng ký xong. Bạn nhớ mở Mail rồi Ấn - vào - đường - Link được gởi đến Email để Kích Hoạt đăng ký. Nếu không; Bạn sẽ không nhận được bài mới. Thân mến!

Xem Thêm Bài Hot

Lòng Thương Xót của Cha sẽ thành hiện thực, như đã được tiết lộ cho Thánh nữ Faustina
Con Đường Nhỏ - Lên Thiên Đàng Nhanh
Người ta nại vào Lòng Thương Xót của Chúa để chống lại và xúc phạm đến Ngài một cách khủng khiếp

Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
3 nhận xét:

Trieu Phung22:17 Ngày 05 tháng 04 năm 2016

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lời
Trieu Phung22:19 Ngày 05 tháng 04 năm 2016

- CHÍNH NGƯƠI , hỡi con người , TA ĐÃ ĐẶT NGƯƠI LÀM TUẦN CANH trên nhà Israel , hễ ngươi nghe lời nào tự miệng Ta , NGƯƠI PHẢI CẢNH GIÁC CHÚNG CHO TA. (Ez 33,7)

- Quả Đức Chúa phán với tôi thế này : "HÃY ĐI ĐẶT NGƯỜI CANH GÁC , THẤY GÌ NÓ SẼ BÁO LẠI . (Ys 21,6)

- Người chiêm thị kêu lên : "Lạy Đức Chúa , NƠI VỌNG CANH , TÔI ĐỨNG SUỐT NGÀY ! Nơi trạm gác , TÔI LƯU LẠI SUỐT CANH KHUYA ! (Ys 21,8)

- Giả như Ta phán với kẻ vô đạo : "ĐÃ HẲN NGƯƠI PHẢI CHẾT". Mà ngươi lại KHÔNG CẢNH GIÁC , không nói lên để cảnh giác kẻ vô đạo BỎ ĐÀNG DỮ NÓ THEO ĐỂ CỨU SỐNG NÓ , nó sẽ phải chết vì tội của nó , nhưng TA SẼ ĐÒI MÁU NÓ NƠI TAY NGƯƠI . (Ez 3,18)

- Vậy giả như có ai NGHE TIẾNG TÙ VÀ nhưng không cảnh giác nên gươm đã đến và lấy mạng nó , máu nó có đổ ra thì đầu nó chịu . (Ez 33,4)

- Nhưng giả như TUẦN CANH THẤY GƯƠM ĐẾN LẠI KHÔNG THỔI TÙ VÀ , dân KHÔNG ĐƯỢC CẢNH GIÁC , nếu gươm đến lấy mạng người nào trong chúng , thì kẻ ấy bị đem đi là đáng tội , nhưng TA SẼ ĐÒI MÁU MÓ NƠI TAY TUÀN CANH . (Ez 33,4-6)

- Nhưng giả như NGƯƠI ĐÃ CẢNH GIÁC KẺ VÔ ĐẠO , song nó không chịu bỏ sự dữ , đàng dữ nó theo , chính nó sẽ phải chết vì tội của nó ; còn ngươi , NGƯƠI SẼ ĐƯỢC THOÁT MẠNG . (Ez 3,19)

- Con người hỡi , hãy tuyên sấm trên các mục tử* của Israel . Hãy tuyên sấm mà nói với chúng là các mục tử , Đức Chúa Yave phán thế này : KHỐN CHO CÁC MỤC TỬ ISRAEL , những kẻ chỉ chăn nuôi lấy mình . MỤC TỬ THÌ PHẢI CHĂN CHIÊN CHỨ ? (Ez 34,2)
* Mục tử : Tất cả những người lãnh đạo ...

- QUÂN CANH* CỦA NÓ , MỘT LŨ ĐUI MÙ, chúng hết thảy đều vô tri vô giác . HẾT THẢY , ĐÀN CHÓ CÂM , KHÔNG BIẾT SỦA, chúng mê sảng , nằm thin thít , chỉ thích ngủ lười . (Ys 56,10)
*Quân canh : CÁC TIÊN TRI.

- HÀNG LÃNH ĐẠO DÂN NÀY ĐÃ LÀM LẠC HƯỚNG , và NHỮNG KẺ THEO SAU ĐÃ BỊ LẠC LOÀI . (Ys 9,15)

- Ấy vì MỤC TỬ DÂN TÔI LÀ ĐỒ CỤC SÚC , chúng không hỏi biết Yave , bởi đó chúng đã không thịnh ! (Yr 10,21)
Trả lời
Trieu Phung22:25 Ngày 05 tháng 04 năm 2016

- Nếu ở giữa ngươi có TIÊN TRI hay người chiêm mộng chỗi dậy và dạm hứa với ngươi dấu lạ hay điềm thiêng , cho đi CÓ XẢY ĐẾN THỰC DẤU LẠ VÀ ĐIỀM THIÊNG nó đã báo với ngươi , nhưng nếu nó nói : "TA HÃY ĐI THEO CÁC THẦN KHÁC - ngươi không hề biết - và TA HÃY LÀM TÔI CÁC NGÀI", ngươi sẽ KHÔNG NGHE LỜI CỦA TIÊN TRI ẤY hay người chiêm mộng ấy , vì chính là Yave Thiên Chúa của các ngươi thử các ngươi hòng biết các ngươi có THỰC YÊU MẾN YAVE THIÊN CHÚA CỦA CÁC NGƯƠI HẾT LÒNG , HẾT LINH HỒN CÁC NGƯƠI KHÔNG . Chính Yave Thiên Chúa của các ngươi , mà các ngươi sẽ theo , và kính sợ , các ngươi sẽ giữ các lịnh truyền của Người , các ngươi sẽ vâng nghe tiếng Người , các ngươi sẽ làm tôi Người , các ngươi sẽ khắn khít với Người . TIÊN TRI ẤY hay người chiêm mộng ấy SẼ PHẢI CHẾT , vì nó đã HÔ HÀO VIỆC PHẢN PHÚC VỚI YAVE THIÊN CHÚA CỦA CÁC NGƯƠI , Đấng đã đen các ngươi ra khỏi đất Ai Cập , khỏi nhà tôi mọi , để làm ngươi LẠC XA CON ĐƯỜNG YAVE THIÊN CHÚA CỦA NGƯƠI ĐÃ TRUYỀN DẠY ngươi phải noi theo . NGƯƠI SẼ KHỬ TRỪ SỰ DỮ KHỎI GIỮA NGƯƠI . (Tl 13,2-6)

- Vì tại sao tôi phải xét xử người ngoài ? Phải chăng ANH EM KHÔNG ĐƯỢC XÉT XỬ NGƯỜI BÊN TRONG Ư ? Người ngoài , đã có Thiên Chúa xét xử !
ANH EM HÃY LOẠI KẺ DỮ RA KHỎI ANH EM ! (1Cr 5,12-13)

- HÃY KỊ ĐIỀU DỮ , bất cứ DƯỚI HÌNH THỨC NÀO ! (1Th 5,22)

http://www.sudiepchuaden.com/2016/04...-giem-pha.html

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 04-29-2016 , 08:47 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Một lần nữa tháp Baben lại được dựng lên và được bày ra như là đền thờ của Thiên Chúa

(21/04/2013)
LỜI CHÚA TRÍCH TRONG SÁCH SỰ THẬT
Theo Ngôn Sứ Cuối Thời MARIA DIVINE MERCY

Một lần nữa tháp Baben lại được dựng lên và được bày ra như là đền thờ của Thiên Chúa (21/04/2013)
Chúa nhật, ngày 21 tháng 04 năm 2013, lúc 14:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, ai có thể chối bỏ cái chết của Ta trên Thập Giá? Ai có thể chối bỏ rằng Ta đã hy sinh Mạng Sống để nhờ đó mà Sự Thật có thể cứu rỗi những tội nhân ở khắp mọi nơi? Rồi khi đến thời đến buổi, ai trong các con sẽ chối bỏ Sự Thật trong Giáo Hội Ta trên trái đất khi Giáo Hội bị đả phá tan tành.

Các con đã được ban cho Sự Thật. Các con đã nhận biết những Giáo Huấn của Ta. Vì thế các con sẽ biết được Giáo Hội của Ta qua Những Giáo Huấn. Giáo Hội của Ta trên Trái Đất là Sự Thật. Giáo Hội của Ta trên Trái Đất là Thân Thể Ta. Vì vậy, nếu có kẻ trong các con gây đau thương cho Thân Thể Ta, rồi sửa đổi những Giáo Huấn của Ta, và sau đó bày những điều dối trá đó cho các con, thì các con có chối bỏ Ta không?

Ta là Chúa Giêsu Kitô, Ta không nói điều này với các con để chia rẽ các con. Ta nói với các con những điều này để các con có thể đề cao những Giáo Huấn của Ta, bảo vệ các Bí Tích và kiên vững trong Sự Thật. Không một ai trên trái đất có thể thay đổi những Giáo Huấn trong Giáo Hội của Ta. Không một ai. Không một ai trong các con được phép công bố những giáo lý mới và bày những thứ giáo lý mới này ra như thể chúng thuộc về Ta. Tuy nhiên, nhiều người trong số các con sẽ chối bỏ Ta bằng cách chối bỏ Sự Thật mà Ta đã ban cho các con cách đây 2.000 năm. Các con quá thiếu hiểu biết về những điều thiêng liêng, đến nỗi các con sẽ không biết gì về những lề luật mới, vốn sẽ xúc phạm đến Ta, khi người ta áp đặt những luật lệ này cho Giáo Hội của Ta trên Trái Đất.

Cũng giống như trước kia, một lần nữa tháp Baben lại được dựng lên và được bày ra như là đền thờ của Thiên Chúa. Tháp sẽ được đặt ở Rôma và sẽ mang biểu tượng của tôn giáo toàn cầu mới. Biểu tương này sẽ được nhìn thấy trên mái nhà, ngay lối vào, được đặt ở nơi ưu tiên trên bàn thờ cao bên trong ngôi tháp. Nhà Tạm bằng vàng của Ta. Nhà Tạm bằng vàng cao quý của Ta, với tất cả Vinh Quang đã ra ô uế, sẽ nằm giữa bàn thờ để mọi người có thể nhìn thấy.

Sự xúc phạm này có nghĩa là cửa sẽ rộng mở để con thú vào xâm chiếm Nhà Tạm của Ta. Vào thời điểm ấy, thì Sự Hiện Diện của Ta sẽ không còn nữa.

Hàng triệu người - nhiều người trong số họ không hề biết ý nghĩa của sự ghê tởm này – họ sẽ làm tất cả những gì mà người ta mời gọi và họ sẽ cầu nguyện trước con thú. Những phẩm phục mới, được làm ra với những biểu tượng bằng vàng, mang dáng vẻ của những áo dòng khiêm nhường, sẽ được mặc bởi những người phục vụ trong cái gọi là đền thờ của họ. Biểu tượng vàng được người ta bày ra một cách trơ trẽn và sẽ là biểu tượng của tôn giáo toàn cầu mới.

Thánh giá sẽ không còn nữa. Tượng Chịu Nạn của Ta sẽ không còn hiện diện nữa. Và rồi khi Thánh Giá và Tượng Chịu Nạn của Ta được nhìn thấy ở một số nơi công cộng, thì người ta sẽ bị pháp luật buộc phải tháo gỡ những ảnh tượng ấy xuống.

Ngôi tháp mới tôn vinh Satan, sẽ được xây theo đúng mô hình này trong nhiều quốc gia, và rồi người ta sẽ được biết đến phần kế tiếp của sự dối trá. Giáo hội này sẽ công khai tuyên bố rằng sự tồn tại của Hỏa Ngục là điều vô lý. Con người sẽ bị mê hoặc trong một cảm giác an toàn giả tạo khi tất cả các giáo hội đón nhận sự dối trá trắng trợn này. Người ta sẽ lập luận rằng Thiên Chúa không bao giờ để cho một nơi khủng khiếp như vậy tồn tại. Họ sẽ nói rằng Thiên Chúa yêu thương tất cả mọi người và rằng sự tồn tại của hỏa ngục đã được những kẻ cuồng tín truyền bá qua nhiều thế kỷ. Và vì vậy, người ta sẽ bỏ qua ngay cả sự tồn tại của tội trọng. Tội lỗi vì thế sẽ được biết bao nhiêu người đón nhận đến nỗi người ta không còn cầu nguyện hay kêu cầu Lòng Thương Xót nữa, vì kẻ họ nhận biết không phải là Thiên Chúa. Họ sẽ giao nộp chính linh hồn họ cho con thú và những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ sắp đặt hết sức cẩn thận từng bước trong cuộc hành trình của họ.
Chúa Giêsu của các con
-------

Lạy Chúa Giêsu, xin bảo vệ con khỏi sự dữ của tôn giáo toàn cầu mới, vốn không đến từ Chúa.

Xin gìn giữ con trong chuyến lữ hành đến với tự do, hướng về Vương Quốc Thánh Thiêng của Chúa.

Xin giữ con hiệp nhất với Chúa mỗi khi con đau khổ và buộc phải đón nhận những sự dối trá mà những kẻ thù nghịch Chúa truyền bá để hủy diệt các linh hồn.

Xin giúp con kiên vững trong cuộc bách hại, để giữ vững lòng trung thành với Lời Chân Thật của Thiên Chúa khi đối mặt với những thứ giáo lý lầm lạc và những sự phạm thánh mà con buộc phải đón nhận.

Với của lễ là ý chí tự do của con, xin dẫn đưa con vào trong Vương Quốc của Chúa, để giúp con trỗi dậy và rao giảng Sự Thật, khi người ta tuyên bố Sự Thật là dối trá.

Xin đừng để con thiếu can đảm, do dự hoặc trốn chạy trong sợ hãi khi phải đối mặt với sự bách hại.

Xin giúp con luôn kiên vững và trung thành với Sự Thật đến cùng. Amen.
Được đăng bởi Abba, Cha yêu ơi! Nguyện cho Thánh Ý Cha được nên trọn. Con yêu mến Cha, con tín thác vào Cha.Amen vào lúc 18:30

http://dangchuatinhcon.blogspot.ca/2...-dung-len.html

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 05-02-2016 , 08:29 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Pope Francis admits to opening the door for change in the Church

APRIL 17, 2016 / LEAVE A COMMENT


Oh My, this is truly hard to believe…it is true. Pope Francis wants to change our thinking on specific areas of Church Doctrine. I was browsing the 1Peter5 Blog and you can see for yourself here. The problem with his exhortation on the family is that many people will think he has the right to change doctrine, but he does not…therefore, this document does not have the authority of the Popes Office who speaks magisterially.

To clarify, this is what Cardinal Burke tells us:

Boiled down, Cardinal Burke’s point is essentially this: stop saying the apostolic exhortation is a revolution in Church teaching, because it can’t be a revolution in Church teaching, because the exhortation is non-magisterial and by definition does not have the authority to change church teaching or practice, and to say it has done so causes scandal.

To boil it down even further: the exhortation can’t change church teaching, and therefore it didn’t. Full stop. more here. http://www.wisdomandinstruction.com/...change-church/

So here we have the Pope suggesting, to the lay person, who is considered in a state of mortal sin that its ok to receive Holy Communion. He is telling the clergy to look at each situation on a case by case basis and then make a decision as to whether or not they would permit these individuals to receive Holy Communion. The Popes exhortation can not force the clergy to accept his opinions and thoughts on the matter. However this is very confusing because he is saying “yes” its ok to do, but yet at the same time, he is also telling them to judge each case in light of magisterial teaching.

Well for pete’s sakes, the magisterial teaching says “NO” to all those scenarios. So just what is his point? What is he trying to do…..?????

I understand that many people have tried to give him the benefit of the doubt or justified everything he says or have tried to EXPLAIN away his words and actions, but we really do need to open our eyes and ears and listen to the Holy Spirit Now. This is not a game or a little news snippet to gossip about. This has huge implications for what is to come.

About this time last year I was given a vision of the church split in two and then I heard the words “Synod of the Family”. I was given to understand that the results of this Synod would split the Catholic Faithful in two different and opposing camps.

We each get to believe what we want to believe – but I do remind everyone that we will all answer to God at some point. We know we are in the period of tribulation and we are suffering this period precisely because we have gone against God. The Church is being purified because of the sins of the clergy. Do we want the respect of man or of God. That is the question. Who will we follow?

The Faithful will be persecuted…. and the faithful are those who are faithful to the Church Teachings which have been taught since Jesus Christ walked the earth. We cannot go against what Jesus taught. These are not man-made rules.

If you still do not believe we have entered the end times period, please note the horrific storms going on across the globe. Earthquakes, tsunamis, snowstorms, flooding, raging fires, and more. Thousands upon thousands of poor souls losing their homes and living on the streets or in their cars. My gosh….we are there.

I knew this moment was coming, but I am still in a state of shock at how open and blatant Pope Francis speaks about this situation. He isn’t even hiding it – others are trying to hide it and make excuses for him…. but not him. May God have Mercy on Him is all I can think to say and all the clergy who go along with this new exhortation of his. They will have to suffer for every soul that they lead astray. That is pretty scary.

Number of Catholic writers expressing concern about Pope’s exhortation rapidly growing:

There are many good articles about the Pope’s exhortation which can be found here. https://www.lifesitenews.com/blogs/c...es-perfect-sen

Blessings to everyone.

SOURCE: http://www.wisdomandinstruction.com/...change-church/

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 05-02-2016 , 08:42 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Number of Catholic writers expressing concern about Pope’s exhortation rapidly growing

Amoris Laetitia , Catholic , Pope Francis , Synod On The Family


April 12, 2016 (LifeSiteNews) – The number of thoughtful critiques of the pope’s apostolic exhortation by respected Catholic writers and journalists is piling up. A list of many of the best of them is included below.

What strikes the reader about many of these articles is the circumspectness and charity with which many of the writers issue their criticisms. They are not the knee-jerk reactions of hard-line fundamentalist anti-papal agitators. In many cases, the writers are obviously angst-ridden at having to say anything in criticism of their beloved Holy Father.

Many go out of their way to highlight the many positive elements of the document. But in the end, they cannot ignore what they view as the fatal flaws of the exhortation, especially the explosive chapter 8.

What is also interesting is that many of these articles appear on the websites of publications that have - or are penned by writers who have - in the past gone way out of their way to interpret the pope’s frequent ambiguities in the most favorable light.

Indeed, there is the sense that the pope’s exhortation may mark something of a sea change in the world of Catholic journalism. For the past three years most Catholic writers have been at great pains to explain and interpret Pope Francis in the clear light of traditional Church teaching – even as one detected a growing anxiety in the subtext of the glut of “what the pope really said” articles that flooded our Facebook news feeds or e-mail inboxes after every puzzling papal proclamation.

But by this time the question many Catholic journalists are naturally asking is: why do we have to keep doing this? Why does it require such hard work simply to understand what the pope is saying and how it might be construed as being in conformity with established teaching? In reference to the exhortation itself: why do we even have to engage in such tortured exegesis simply to understand individual footnotes, let alone the full text - and even then, why are so many intelligent thinkers arriving at such divergent interpretations of key passages? Would it have been so hard to be a bit clearer, as previous popes were?

Pope Francis himself answers that question – in a way – towards the end of that controversial chapter 8. "I understand those who prefer a more rigorous pastoral care which leaves no room for confusion," he writes. "But I sincerely believe that Jesus wants a Church attentive to the goodness which the Holy Spirit sows in the midst of human weakness, a Mother who, while clearly expressing her objective teaching, 'always does what good she can, even if in the process, her shoes get soiled by the mud of the street'.”

In other words: the confusion you’re experiencing is a feature, not a bug. What many Catholic writers are asking is: to what end? And what, precisely, does it mean for the Church to "get her shoes get soiled by the mud of the street"? Count me among those who are stumped.

Here are some of the best articles floating around out there:Beautiful, Moving, and Divisive - Robert Royal – The Catholic Thing

“For all his claims to the contrary in these many pages, Francis seems more interested in bringing people comfort than full conversion to what Christ clearly taught on marriage. Newman had seen that too: “Those who make comfort the great subject of their preaching seem to mistake the end of their ministry. Holiness is the great end. There must be a struggle and a trial here. Comfort is a cordial, but no one drinks cordials from morning to night.”

The Pope's confused message undermines his own pastoral program – Phil Lawler – Catholic Culture

"Amoris Laetitia is not a revolutionary document. It is a subversive one...

"Unfortunately, Cardinal Schönborn’s caveat, like much of the Pope’s own message, will be lost in the discussion of Amoris Laetitia. Inevitably, as it is received by ordinary Catholics in the pews, the Pope’s message will be understood only in a simplified form: as a green light for the divorced/remarried to receive Communion. Priests who are already all too willing to accommodate the wishes of divorced/remarried Catholics will be confirmed in their attitudes. Those who want to demand more—the conscientious pastors who would be most likely to help Christians grow in holiness-- will be isolated and undermined."

In Amoris Laetitia, who is admonishing whom? – Fr. James Schall – Catholic World Report

"It would be difficult to know what else to call this section but an exercise in sophisticated casuistry. Every effort is made to excuse or understand how one who is in such a situation is not really responsible for it. There was ignorance, or passion, or confusion. We are admonished not to judge anyone. And we are to welcome anyone and make every effort to make him feel at home in Church and as a neighbor. Attention is paid to victims of divorce who are treated unfairly, and especially children. But the prime interest is in mercy and compassion. God already forgives everything and so should we. The intellectual precision that the Holy Father uses to excuse or lessen guilt is cause for some reflection. The law cannot change but the “gradual” leading up to understanding this failure to observe the law takes time and patience.

"But when we add it all up, it often seems that the effect of this approach is to lead us to conclude that no “sin” has ever occurred. Everything has an excusing cause. If this conclusion is correct, we really have no need for mercy, which has no meaning apart from actual sin and its free recognition. One goes away from this approach not being sorry for his sins but relieved in realizing that he has never really sinned at all. Therefore, there is no pressing need to concern oneself too much with these situations."

A Stubborn Givenness – R.R. Reno – First Things

“When it comes to a pastoral response to those of us wounded, damaged, and deformed by the sexual revolution, I fear Francis represents a spiritualized technological mentality. In this Apostolic Exhortation, when faced with the theological limitations to his vision of mercy-inspired evangelization, he employs the hyper-subjective logic of modernity. This will not end well, for it tempts us to imagine that we must master our Christian inheritance and re-engineer it into more useful, more missionary forms.”

The Curate’s Egg: A Reflection on Amoris Laetitia - Fr. George Rutler - Crisis Magazine

"Much, perhaps too much, has already been said about this apostolic exhortation, often revealing as much about the commentators as their commentaries. It is true that there are parts of it that are eloquent, but most of them are quotations of God and Saint Paul. The Word does have a way with words, and the charity of the Apostle gave him the tongue of an angel. In contrast, there are a lot of gongs clanging and cymbals clashing in the contradictions and redundancies of much of the exhortation’s diction. Parts like the affirmation of Humanae Vitae settle the text in the sacred tradition, but there is also the muddled treatment of moral culpability that almost nods to the neuralgic interpretation of the “fundamental option” theory rejected by St. John Paul II (Veritatis Splendor, nn.65, 67). This had been addressed earlier by a formal declaration of the Holy See: A person’s moral disposition “can be completely changed by particular acts, especially when, as often happens, these have been prepared for by previous more superficial acts. Whatever the case, it is wrong to say that particular acts are not enough to constitute a mortal sin” (Persona Humana, December 29, 1975, No. 10)."

Francis' sprawling Exhortation a marriage of profound and muddled – Carl Olson – Catholic World Report

"Exactly right. For whatever reason, Francis seems to think that the past few decades have been marked by a dogmatic rigidity that is as merciless as it is obsessed with the fine details of law, causing countless innocent or near innocent Catholics to flee a Church that they perceive to be cold and heartless. That perspective is, to put it nicely, dubious and problematic. The impression often given, unfortunately, is that any emphasis on objective moral standards regarding actions and relationships is bound to quickly degenerate into a harsh and uncharitable condemnation.

"It doesn't help matters that Francis apparently plays a bit fast and loose with some of his arguments and sources."

Chapter 8 of Amoris Laetitia and St. John Paul II – Eduardo Echeverria – Catholic World Report

“There are three significant problems with the chapter titled "Accompanying, Discerning and Integrating Weakness", especially in light of "Veritatis Splendor.”

Always fear, always love – Matthew Schmitz – First Things

"Something strange is going on here. Aquinas does say that, 'every human being is bound to live agreeably with those around him.' But Francis has left off the second half of the sentence: ' . . . unless it should be necessary for him for some reason to cause them profitable sadness at some time.' Francis’s politeness does not seem to have room for the profitable sadness known to Aquinas, that edifying state brought on by necessary rebukes and hard truths.

"The half-quotation of Aquinas typifies Francis's procedure in Amoris Laetitia. Half of the Christian tradition is simply left out, and so the basic shape and essential tensions of the whole are lost. The love of God is present, but the fear of God—the terrible knowledge that we are responsible for our souls—is not. This omission is deliberate."

First thoughts on the English version of Pope Francis’ Amoris laetitia. - Ed Peters

“In AL 297, Francis writes: “No one can be condemned for ever, because that is not the logic of the Gospel!” To the contrary, it is precisely the logic of the Gospel that one can be condemned forever. CCC 1034-1035. If one meant, say, that no one can be ‘condemned for ever’ by earthly authority, one should have said so. But, of course, withholding holy Communion from those in “public and permanent adultery” is not a “condemnation” at all, so the point being made is not clear.”

Yes, the Eucharist is ‘powerful medicine’, which means… - Ed Peters

“The bounteous effects of the Eucharist, specifically in regard to forgiveness of and preservation from sin, are laid out in the Catechism of the Catholic Church 1393-1395, 1436, and 1846. These passages amply support the pope’s phrasing in fn 351. But missing from the pope’s commentary here is an acknowledgement that, as is true of a “powerful medicine”, taking the Eucharist improperly can be harmful, even spiritually deadly, to the recipient.

“…In sum, what one may question is not the pope’s comparing the Eucharist to “powerful medicine”, but rather, the failure to mention the warnings against improper consumption listed on the label.”

The law before ‘Amoris’ is the law after – Edward Peters

"Amoris Laetitia': The Good, the Disturbing, and the Torturous – Dorothy Cummings Mclean – Catholic World Report

“The Apostolic Exhortation suggests that although its principal author has a talent for pastoral theology, he is out of his depth when he strays into another theological specialty.”

The New Catholic Truce – Ross Douthat – New York Times

“A slippage that follows from this lack of confidence is one of the most striking aspects of the pope’s letter. What the church considers serious sin becomes mere “irregularity.” What the church considers a commandment becomes a mere 'ideal.' What the church once stated authoritatively it now proffers tentatively, in tones laced with self-effacement, self-critique.”

Accompanying, Discerning, and Integrating—in the Way of the Master – David Paul Deavel – Catholic World Report

"Pope Francis is often esteemed as an optimistic pope in contrast with his dogmatic German and Polish predecessors. But is there not a deep pessimism about the power of grace in #298 where the Pope proposes pastorally recognizing second unions where “Christian commitment” is accompanied by “consciousness of its [the second union’s] irregularity” because of “the great difficulty in conscience that one would fall into new sins”? But the call to “discern” with such couples is a call to figure out whether the union is not just “irregular” but actually sinful. If the regula or rule which is being violated is simply a positive or prudential law of the Church, then the Supreme Legislator can change it, but if the rule is about an intrinsic evil, then the obligation of pastors is to say that: first, this rule must stay, and second, that the Church’s accompaniment is going to involve working with the couple to end the sinful situation in which they are tangled and help them to not “fall into new sins.”

Amoris Laetitia – David Warren

“It can indeed simply be said, and has always been said by Holy Church, with innocent simplicity, that mortal sin is mortally sinful, so once again I think the pope must be corrected. Men, including my heroes Thomas More and John Fisher, went to the block for such simple assertions as the indissolubility of marriage. Does the Holy Father now propose to decanonize half our saints and all our martyrs?”

SOURCE: https://www.lifesitenews.com/blogs/n...ortation-rapid

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 05-12-2016 , 10:18 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Thursday, 12 May 2016

There have never been women deacons, period!
Let's be perfectly clear.


Deacons are men and only men, just as Catholic priests are only men. This is an ontological fact. A Deacon is a liturgical minister to assist the Bishop, that is their origin. It is ontological. It is sacramental. A woman can no more be a Deacon than Bruce Jenner can be a woman.

In the early Church, any women called Deaconesses were the wives of Deacons.

Any role of "service" that they provided was to women being baptised by immersion and to assist in other situations to preserve the modesty and dignity of the woman and the priest or bishop or deacon.

They did not provide Sacraments, unless baptism as any layman can do under an emergency. They did not assist at the Holy Sacrifice any more than any other layman or woman. They did not preach. Anyone who says otherwise is ignorant or a liar.

The Church studied the issue under the International Theological Commission in 2002. Women are not deacons. It was reported on then by Zenit, it was no secret. The answer was "No!"


No woman ever wore a dalmatic. If anyone tells you that the fresco of the woman at right praying in the orans position is a deacon and is wearing a dalmatic they are either ignorant or they are a liar. There is no evidence anywhere that a woman was ever "ordained" as a deacon, nor can they be, it is ontologically impossible - they don't have the parts!

Deaconesses were either wives of Deacons or they were holy woman, widows and others who gave their lives for a life of service to Christ and His suffering. They evolved with different charisms and they came to be called Nuns! Deaconesses in the early Church performed no liturgical function. They did not preach at Mass as that would have been a direct violation of St. Paul's own command.

There are seven sacraments for me, there are six for women. Holy Orders is priesthood and diaconate, A woman making final vows as a Nun does just that, makes solemn vows. She receives no Sacrament.

Anyone telling you any different is a liar.

If anyone, even a Pope, should come along and attempt to change the nature of the ontological priesthood to include women deacons he will simply be unable to do it because it cannot be done.

And he will be a great deceiver.

http://voxcantor.blogspot.ca/

http://www.catholicnews.com/services/englishnews/2016/pope-tells-women-religious-vatican-will-study-women-deacons.cfm

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 05-12-2016 , 10:33 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Monday, 11 April 2016

Pope Francis and his poison!Fatigue must not be allowed to settle in with regards to this rotten fruit given to us by the Bishop of Rome in the form of his apostolic exhortation. We are only getting started. We must oppose this error and this Pope. It is our duty to Christ and the Church. If not us, who then?

It is mainly the laity who have called out the heresy the "Joy of heresy." So far, little has been said by Cardinals and Bishops who would naturally oppose the error being preached. I suspect that they will speak soon after taking the time to review the document, dissect it. It is even possible that their are broader discussions taking place around the world to oppose the error and proclaim the truth.

This document is poisonous. It is catastrophic. Some writers, priests, bishops, cardinals will tell you otherwise. They lie. Pope Leo XIII, in his encyclical Satis Cognitum, wrote:


"There can be nothing more dangerous than those who admit nearly the whole cycle of doctrine, and yet by one worked, as with a drop of poison, infect the real and simple faith taught by our Lord and handed down by Apostolic tradition."

Leo's statement describes well this document. Francis cannot run from it. He cannot hide.

He has promoted numerous heresies. Of this, there can be no doubt. It is not even easily disguised. Read it. If you have any knowledge of true Catholicism it will jump out at you intantly, It starts in the third paragraph.

The clerical twitterati is lying to the poor sinner; telling them they are all okay now, no need to repent, no need to amend their lives. They are liars and deceivers, they are leading souls to Hell and will join them there or precede them.

Now, there are those who quite rightly say that the document must be read in continuity with the Faith and Tradition. Yes, fine; for me and you, dear reader. But that is not what is going to happen with those who will use the contradiction and ambiguity to further their agendas. The fact is, nobody should need to "interpret" a papal exhortation, it should be clear enough for the average Catholic that is simply interprets itself.

This document must be denounced. Those who wrote it must be called out for the scandal. The Pope must be held to account in this world so that he may repent and find the mercy he so frantically preaches.

Otherwise, Bergoglio will go to Hell.

http://voxcantor.blogspot.ca/


Last edited by Polo079; 05-12-2016 at 10:36 AM..
Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 05-12-2016 , 01:37 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Heresiarch Kasper: Pope will not preserve that which has been! Do you get it yet friends? The Pope IS the problem!

It really is time Catholics; wake up! Get out of your doldrums and your daydreams and your fantasy that all is well. The crisis in the Church which came to the surface during and after the Second Vatican Council, the crisis and heresy of Modernism is upon us now greater than ever. Prelate after prelate and even the Pope, the Bishop of Rome himself, Jorge Bergoglio, are now proving on a daily basis that they do not hold to the orthodox Catholic faith. They are Modernists - heretics, through, and through.

Cardinals and Bishops, wake up and demand clarity and faithfulness or you will be held accountable before the Lord for the loss of millions of souls. Yours will be damned in the lowest pit of Hell if you stand by and allow these heresiarchs to undermine the Faith and scandalise the little people.

Pope Bergoglio is whining because we are concentrating on this issue. This issue of Holy Communion for adulterers is only one. It doesn't matter how much scripture and how many other phrases in the document are beautiful, there is enough heresy in it to nullify the whole mess of pig slop that it is.

Exalting Feminism. Downplaying manhood. Uplifting "irregular" situations. state-sponsored sex-education, soft-pedaling sodomy. It's all in there, read it, if you don't believe this writer.

It matters not that he speaks against abortion and euthanasia. If those are the two things by which we measure Bergoglio's Catholicism and the orthodoxy of this waste of trees then we've set the bar of what it means to be a Catholic, pretty damn low!

Enough!

http://voxcantor.blogspot.ca/2016/04...-will-not.html

http://chiesa.espresso.repubblica.it/articolo/1351283?eng=y&refresh_ce

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 05-19-2016 , 04:38 AM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Pius XI or Francis - Whom do you believe?
Wednesday, 18 May 2016

Whom do you think is correct?

Can they both be?
http://voxcantor.blogspot.ca/2016/05...u-believe.htmlFrancis:


States must be secular. Confessional states end badly. That goes against the grain of History. I believe that a version of laicity accompanied by a solid law guaranteeing religious freedom offers a framework for going forward. We are all equal as sons (and daughters) of God and with our personal dignity. However, everyone must have the freedom to externalize his or her own faith*. If a Muslim woman wishes to wear a veil, she must be able to do so. Similarly, if a Catholic wishes to wear a cross. People must be free to profess their faith* at the heart of their own culture not merely at its margins. Francis of Rome, La Croix interview


Pius XI:
It would be a grave error, on the other hand, to say that Christ has no authority whatever in civil affairs, since, by virtue of the absolute empire over all creatures committed to him by the Father, all things are in his power... If We ordain that the whole Catholic world shall revere Christ as King, We shall minister to the need of the present day, and at the same time provide an excellent remedy for the plague which now infects society. We refer to the plague of anti-clericalism, its errors and impious activities. This evil spirit, as you are well aware, Venerable Brethren, has not come into being in one day; it has long lurked beneath the surface. The empire of Christ over all nations was rejected. The right which the Church has from Christ himself, to teach mankind, to make laws, to govern peoples in all that pertains to their eternal salvation, that right was denied. Then gradually the religion of Christ came to be likened to false religions and to be placed ignominiously on the same level with them. Pope Pius XI, Quas Primas

Source:
http://voxcantor.blogspot.ca/2016/05...u-believe.html

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 05-24-2016 , 07:58 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
http://www.sudiepchuaden.com/2016/05...chong-lai.html

Đức Hồng Y Burke: Chúng Ta Phải "Chống Lại" Những Ai Đưa Ra Những Lời Giảng Dạy Sai Lầm Về Đời Sống Hôn Nhân Và Bí Tích Thánh Của Giáo Hội


Trong hội nghị chủ đề Diễn đàn Đời Sống Công Giáo vừa qua, Đức Hồng y Raymond Burke đã có buổi thuyết giảng và làm việc với các tổ chức lãnh đạo Phò Sự sống và Gia đình, ngài nói với những các anh chị em Kito hữu rằng phải "kháng cự " lại quan điểm nào trong Giáo Hội tìm cách làm suy yếu các chân lý của Đức tin Công Giáo về tính bất khả phân ly của hôn nhân và sự hiện diện thực sự của Chúa Kitô trong Bí tích Thánh Thể.

" Quan tâm đặc biệt đối với tôi là vấn đề quan điểm thế tục đang có xu hướng tăng mạnh, một quan điểm mà ở đó lấy con người làm trung tâm và thế giới làm trung tâm, đặc biệt là trong Giáo hội," ngài nói, và thêm rằng tự những thế tục này thể hiện trong một " sự hiểu biết thế tục của những thực tại Thánh Thiêng. Ngày nay trong Giáo Hội, người ta đề cập đến thực tế khách quan các ân sủng bên trong hôn nhân đơn thuần chỉ là một lý tưởng cho những điều mà ít nhiều họ tìm kiếm cho phù hợp với bản thân mình," ĐHY nói.

Tháng trước Đức Giáo hoàng Phanxico phát hành Tông huấn hậu Thượng Hội Đồng của mình về gia đình, có tiêu đề Amoris Laetitia. Trong phản ứng đầu tiên của ngài, Đức Hồng Y Burke đã nói về việc sử dụng thường xuyên từ "lý tưởng" trong tài liệu này để giáo huấn Kitô giáo về hôn nhân.

Trong Amoris Laetitia Đức Giáo hoàng Phanxico đã viết: " Đôi khi chúng ta cũng đã đề xuất một lý tưởng hôn nhân thần học quá trừu tượng và gần như là giả tạo, xa khỏi những tình huống cụ thể và khả năng thực tế của các gia đình", thêm rằng việc "lý tưởng hóa quá mức" hôn nhân này " đã không giúp làm cho hôn nhân trở nên đáng mong muốn và hấp dẫn hơn, nhưng hoàn toàn trái ngược lại. "

Đức Giáo hoàng Phanxico cũng cho rằng " nhiều người cảm thấy rằng thông điệp về hôn nhân và gia đình của Giáo Hội đã không phản ánh rõ ràng sự Giáo Huấn và thái độ của Chúa Jesus."

Đức Hồng Y Burke bình luận, " Sự diễn tả về hôn nhân như thế có thể gây hiểu lầm. Nó có thể đưa đến người đọc suy nghĩ rằng hôn nhân như một ý tưởng bất biến mà, trong hoàn cảnh thay đổi lịch sử, người đàn ông và người phụ nữ ít hay nhiều tuân thủ. Nhưng hôn nhân Kitô giáo không phải là một ý tưởng. Đó là một Bí tích mà qua đó trao ban Ơn Sủng cho một người nam và người nữ đang sống trong một tình yêu mà ở đó có sự chung thủy, có con cái, và sự viên mãn với nhau. Một đôi bạn nam nữ kể từ giây phút ưng thuận qua Bí tích Hôn phối, đón nhận ân sủng để sống với tình yêu mà họ thề hứa với nhau ".

Đức Hồng Y Raymond Burke cũng cho rằng Amoris Laetitia không phải là giáo huấn, mà là một " phản ánh cá nhân" của Đức Giáo Hoàng Phanxico.

Một số giám mục và các nhà thần học trong Giáo Hội đã ca ngợi tông huấn của Đức Giáo Hoàng Phanxico cho những gì họ nói đó xem như là một sự chấp thuận “ ngầm” cho phép những cặp đôi vợ chồng Công giáo đã ly dị tái hối được Rước Lễ. Tóm lại tông huấn cho thấy rằng Giáo Hội có thể giúp những người sống trong một "tình trạng khách quan của tội lỗi" để "thăng tiến trong đời sống ân sủng" thông qua "sự giúp đỡ của Giáo Hội", mà " có thể bao gồm các Bí Tích. "

Đức Hồng Y Burke đã cảnh báo những thành phần tham gia hội nghị diễn giải Công giáo, đặc biệt là về Hôn nhân Công giáo và tiếp cận các Bí tích, có thể đi đến một " sự nhầm lẫn " vì đó không phải là dựa vào Chân Lý Đức Tin: " Tầm nhìn trần tục hạn hẹp, bởi vì nó không phải là sự thật, sẽ dẫn đến sự hỗn loạn và chia rẽ trong Thân Thể Chúa Kitô, kết thúc bằng cách phủ nhận những nguyên tắc cơ bản của lý trí đúng đắn, được gọi là nguyên tắc không mâu thuẫn"

" Sẽ không thể được khi mà Giáo Hội tuyên xưng Đức tin trong tính bất khả phân ly của hôn nhân, phù hợp với Luật Chúa được viết trên mỗi trái tim con người và được chính Chúa Kitô phán dạy, nhưng đồng thời họ lại cho phép những người đang sống công khai sự vi phạm tính Bất Khả Phân Ly Của Hôn Nhân đó được phép Rước Mình Thánh Chúa cũng như các Bí Tích khác..”, ĐHY nói.

"Tất cả chúng ta đã và đang bị cám dỗ để tiến hành những lối tư duy trần tục như thế. Hy vọng của tôi ngày nay là hỗ trợ các bạn chống lại những suy nghĩ như thế, để giữ được tính trọn vẹn sự thật về Chúa Kitô Đấng Chí Thánh đang sống trong các bạn thông qua việc tuôn đổ tràn đầy Chúa Thánh Thần, " Đức Hồng Y Burke nói thêm. (AP, 05.2016)

XIN CHÚA THÁNH THẦN LUÔN SOI SÁNG GÌN GIỮ CHA CÙNG CÁC VỊ CHỦ CHĂN TRÊN CON THUYỀN GIÁO HỘI GIỮA THẾ GIAN NGÀY NAY.

http://www.sudiepchuaden.com/2016/05...chong-lai.html

Polo079
Gold Member
Join Date: Jan 2011
Số Điểm: 2502
Old 06-01-2016 , 08:45 PM     Polo079 est dconnect  search   Quote  
Wednesday, 1 June 2016
Francis’ Trustworthiness (with related thoughts on SSPX) - by John Vennari
bruno_forte_cfn
Archbishop Forte (above) reveals a 'behind the scenes' moment from the Synod...

Francis’ Trustworthiness in Light
of the Forte Revelation
With related thoughts on the present SSPX drama

by John Vennari

Archbishop Bruno Forte, confidant and collaborator of Pope Francis, revealed in a recent interview a statement from Francis that displays the cagey manner by which he manipulated the Synod toward a pre-determined heterodox outcome.

To quote the May 3 Zonalocale.it Italian news report provided in English by Steve Skojec:“Archbishop Forte has revealed a ‘behind the scenes’ [moment] from the Synod: ‘If we speak explicitly about Communion for the divorced and remarried,’ said Archbishop Forte, reporting a ‘joke’ of Pope Francis, ‘you do not know what a terrible mess we will make. So we won’t speak plainly, [but] do it in a way that the premises are there, then I will draw out the conclusion’.” 1
Let’s take a look at what is here revealed:

1) Francis is determined to open the door for sacrilegious Communion via admission of divorced and remarried to the Blessed Sacrament;

2) He is aware that to speak openly of this aim would make a ‘terrible mess,’ in other words incite a healthy Catholic opposition;

3) He urges his collaborators not to speak plainly of this insidious aim but to lay the groundwork and prepare the structure;

4) “And I will draw out the conclusions,” that opens the door to sacrilegious Communion under the false pretext of tenderness and mercy.

Is anyone else long weary of dishonest tactics enacted by the one man on earth who has the greatest obligation to speak the truth?

The rest, including his observations on the SSPX, can be read at:

http://www.cfnews.org/page88/files/e...1ba9a-594.html

You might also like:

Bishops, Cardinals - the faithful laity demand you call out the deception and subversion of the Faith by Francis!
Cardinal Burke is pretty clear
Abp. Pozzo and the Society of St. Pius X
The Pope's words on the SSPX confessions were not "magic" and the two little words that are looming on the horizon - all in the name of "mercy"

Source:
http://voxcantor.blogspot.ca/
Reply


Thread Tools
Display Modes

 
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 05:11 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2016, Jelsoft Enterprises Ltd.