VietFun For All   Quick Language Chooser:

Go Back   VietFun For All > Solving Love > Serious Love Problem

Reply
 
Thread Tools Display Modes
TUYEN DANG
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 12
Old 01-24-2012 , 09:52 AM     TUYEN DANG est dconnect  search   Quote  
Chong toi co am muu tu lau muon lay het tien trong can nha` ma chung toi mua tu nam 2004. Toi se chi dan cho cac ban biet tung chi tiet. Chuyen nay co that dang hien tai xay ra voi toi ma` toi dang khong co mot family lawyer nao muon lam vi toi khong biet cau "dong tien di truoc la dong tien khon".

Toi bo tien down mua nha` nhung de ten Me va nguoi Chong khong hon thu dung ten on title. (Ly do moi quen mua nha lien nen chua kip lam, va con tre nen cho de co su nghiep vi toi con dang hoc va lam them)

Khi toi muon doi nha single o small town vi rat nhieu ly do va luc do chong toi to ve rat buc minh. Toi khong nho ro may ngay truoc khi closing date nhung toi nho chac chan toi co toi luat su chung kien ky giay to nha`. Luc do dau oc toi suy nghi khong ro ret luc biet luc khong. Chong toi dua toi den benh vien va sau do toi o khu danh cho benh nhan tam than. Toi nghi ngo la chong toi cho toi uong thuoc gi do nen toi moi bi nhu vay vi trong truong hoc rat nhieu nhieu thay co khen toi thong minh.

Nghi ngo do toi cang ngay tin nhieu hon khi moi day 2009 chong toi mua can nha`khac, chong toi mot minh lam het giay to va giau di khong cho toi biet. Mortgage chuyen tu can nha` cu qua nha moi nen ten Me toi con trong title. Chong toi tu y chuyen ten qua mot minh ten chong toi ma khong cho toi biet. Bay gio dang tien hanh ban nha`. Luat su cho toi biet la tien se thuoc ve chong toi vi chi co ten chong toi trong title. Phai lam sao??? day chi noi ve luong gat tien cua toi thoi con nhan cach cua chong toi te hon.

Chong toi muon co con voi toi nhung khi co bau anh ay mac ke, khong muon nhin nhan lam cha khi trong benh vien hoi ai la father. Buoc ke tiep chong toi keu CAS (viet tac la hoi bao ve tre em) khai bao voi ho la toi bi benh tam than dang dieu tri va se nguy hiem den dua con nen CAS bat con toi di ngay ngay` roi khoi benh vien.

Trong luc mang bau, chong toi duoi toi ra khoi nha nhieu lan nhung toi khong di vi toi nghi nha nay cung la cua toi. Chong toi noi dua cho toi so tien yeu cau toi ra khoi nha nhung chong toi khong noi la bao nhieu. Chong toi co ham hoa nhieu lan muon ban nha, duong ai nay di nhung vi toi dan mang bau nen khong lam duoc viec gi, chi biet khoc thoi. Lam sao chiu noi nua nen hien tai chung toi dang separate. Nhu vay chong toi muon bo toi va con muon lay het tien cua toi ma bat chap thu doan ke ca hai toi phai mang tieng la nguoi benh tam than, de sao? vi nguoi tam than noi khong ai nghe, va khong suy nghi duoc moi de co the luong gat lay tien.

Toi nghi rang nguoi tot nhu toi khong duoc gi het ma nguoi xau xa nhu chong toi duoc nguoi trong xa hoi nay tiep tay lam chuyen ac . Hien tai toi co dua con gai 2 tuoi ruoi la niem vui duy nhat, con tien do duoc chia hay mat khong quan trong nua.

Chung toi o gan Toronto, CANADA
Maxwell
Gold Member
Join Date: Dec 2007
Số Điểm: 3961
Old 01-24-2012 , 10:23 AM     Maxwell est dconnect  search   Quote  
I don't know what to say, it is out of my hands, hope there is some lawyer or law student in here have any input. In America, you can call local news and they might put your story on air. You can google VAB1600 and put your story through them (they are Viet Radio station), they often have story like this on air and there are a lot of good people call in and have great input. Sometime they have lawyer on air for you. You can listen through internet and call them directly if you like. Their information is at www.vab1600.com. Remember, you and your baby having nothing and about to have less than nothing, do whatever you suppose to do (when you have nothing, you have nothing to lose). Time for you to fight, not to hold back, remember if you push the dog too far, it is going to bite back. Don't ever lable yourself what other label you.

Last edited by Maxwell; 01-24-2012 at 11:09 AM..
Tuyetlanh7
Member
Join Date: Mar 2009
Số Điểm: 211
Old 01-24-2012 , 12:48 PM     Tuyetlanh7 est dconnect  search   Quote  
Bây giờ tôi hiểu rõ sao có ng` nói con ng` của thời đại này lạnh như băng đá ..hihihi...

Cô bạn, nếu sự thật như cô bạn nói trên thì cô bạn nên đi tìm luật sư, 1 luật sư Mỹ để giúp đở . Ng` ta sẽ có ng` thông dịch nếu bạn cần .. Đừng có lo và sợ, vì phụ nữ bên Mỹ được coi là #1 và nít nhỏ nữa ..

Bạn nên tìm nhanh luật sư trước khi thằng chồng lấy luôn đứa con bạn đang có nhé ...


Còn chuyện khác thì đi nói cho luật sư biết, trên đây sẽ kh^g có nhiều ng` giúp bạn được đâu

chúc vui ve
Anh Điếc
Banned
Join Date: Mar 2010
Số Điểm: 4440
Old 01-24-2012 , 12:53 PM     Anh Điếc est dconnect  search   Quote  
Tuyet Dang thân mến . Đọc được hoàn cảnh của chị trên đây, Anh Điếc rất xúc động . Tuy nhiên, cái trang này rất ít người ghé vào góp ý kiến, có lẻ chị nên ghé qua trang Nhà Bếp, bên đó sẽ có rất nhiều người tài giỏi, lanh lợi, góp ý giúp chị .

Kính chúc chị sớm có cuộc sống an lành trong tâm hồn .:hug
TUYEN DANG
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 12
Old 01-24-2012 , 01:14 PM     TUYEN DANG est dconnect  search   Quote  
Toi se gap family lawyer thu sau Jan 27. Huy vong la duoc giai quyet on thoa.

Toi muon post bai nay o day khong phai mong cho y kien trong day thoi ma vi khong biet noi sao cho hieu het tac ca.
Anh Điếc
Banned
Join Date: Mar 2010
Số Điểm: 4440
Old 01-24-2012 , 01:31 PM     Anh Điếc est dconnect  search   Quote  
Bài của chị TuetDang viết rất dài và không bỏ dấu nên rất khó đọc, Anh Điếc tạm bỏ dấu giúp chị để có nhiều bạn khác ghé vào đọc dế dàng hơn .

[QUOTE=TUYEN DANG;8903440]Chồng tôi có âm mưu từ lâu muốn lấy hết tiền trong căn nhà mà chúng tôi mua từ năm 2004. Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn biết từng chi tiết. Chuyện này có thật đang hiện tại xãy ra với tôi ma` tôi đang không có một family lawyer nào muốn làm vì tôi không biết câu "đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn".

Tôi bỏ tiền down mua nha` nhưng để tên Mẹ và nguời Chồng không hôn thú đứng tên on title. (Lý do mới quen, mua nhà liền nên chưa kịp làm, và còn trẻ nên chờ để có sự nghiệp vì tôi còn đang học và làm thêm)

Khi tôi muốn đổi nhà single ở small town vì rất nhiều lý do và lúc đó chồng tôi tỏ vẻ rất bực mình. Tôi không nhớ rỏ mấy ngày truớc khi closing date nhưng tôi nhớ chắc chắn tôi có tới luật sư chứng kiến ký giấy tờ nha`. Lúc đó đầu óc tôi suy nghỉ không rỏ rệt lúc biết lúc không. Chồng tôi đưa tôi đến bệnh viện và sau đó tôi ở khu dành cho bệnh nhân tâm thần. Tôi nghi ngờ là chồng tôi cho tôi uống thuốc gì đó nên tôi mới bị như vậy, vì trong truờng học rất nhiều thầy cô khen tôi thông minh.

Nghi ngờ đó tôi càng ngày tin nhiều hơn, khi mới đây 2009 chồng tôi mua căn nhà khác, chồng tôi một mình làm hết giấy tờ và giấu đi không cho tôi biết. Mortgage chuyển từ căn nha` củ qua nhà mới nên tên Mẹ tôi còn trong title. Chồng tôi tự ý chuyển tên qua một mình tên chồng tôi mà không cho tôi biết. Bây giờ đang tiến hành bán nha`. Luật sư cho tôi biết là tiền sẽ thuộc về chồng tôi vì chỉ có tên chồng tôi trong title. Phải làm sao??? đây chỉ nói về luờng gạt tiền của tôi thôi, còn nhân cách của chồng tôi tệ hơn.

Chồng tôi muốn có con với tôi nhưng khi có bầu anh ấy mặc kệ, không muốn nhìn nhận làm cha khi trong bệnh viện hỏi ai là father. Buớc kế tiếp chồng tôi kêu CAS (viết tắc là hội bảo vệ trẻ em) khai báo với họ là tôi bị bệnh tâm thần đang điều trị và sẽ nguy hiểm đến đứa con nên CAS bắt con tôi đi ngay ngay` rời khỏi bệnh viện.

Trong lúc mang bầu, chồng tôi đuổi tôi ra khỏi nhà nhiều lần nhưng tôi không đi vì tôi nghỉ nhà này cũng là của tôi. Chồng tôi nói đưa cho tôi số tiền yêu cầu tôi ra khỏi nhà nhưng chồng tôi không nói là bao nhiêu. Chồng tôi có hăm hoạ nhiều lần muốn bán nhà, đuờng ai nấy đi nhưng vì tôi đang mang bầu nên không làm đuợc việc gì, chỉ biết khóc thôi. Làm sao chịu nổi nữa nên hiện tại chúng tôi đang separate. Như vậy chồng tôi muốn bỏ tôi và còn muốn lấy hết tiền của tôi mà bất chấp thủ đoạn kể cả hại tôi phải mang tiếng là nguời bệnh tâm thần, để sao? vì nguời tâm thần nói không ai nghe, và không suy nghi đuợc mới dể có thể luờng gạt lấy tiền.

Tôi nghỉ rằng nguời tốt như tôi không đuợc gì hết mà nguời xấu xa như chồng tôi đuợc nguời trong xã hội này tiếp tay làm chuyện ác . Hiện tại tôi có đứa con gái 2 tuổi ruởi là niềm vui duy nhất, còn tiền đó đuợc chia hay mất, không quan trọng nữa.

Chúng tôi ở gần Toronto, CANADA[/QUOTE]
Tieulongnu12
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 9
Old 01-24-2012 , 02:45 PM     Tieulongnu12 est dconnect  search   Quote  
Hi Tuyet Dang,

I hope you understand my reply in English. 1) I am not sure how your husband could transfer the title into his name only without your mom consent/signature? If your mom was not aware of this then you need to contact the title co. 2 find out how n who did it n start it from there. 2). If your mom never agreed to sign the title over to his name only, then you can contact a real-estate lawyer to assist you further because your mom has a good case against him. You never know, he might have the title transferred illegally or committed fraudulent. 3). If your mom want you to handle the matter 4her, she will need to have do a Power of attorney to name you as her POA in order 4 u to handle any of this issue b/c technically n legally, you are not the owner of the house. 4). Try to retrieve any proof of payment when u put down on the house... Your attorney will assist you further but u need to do some investigation b4 hand b4 consulting an attny bc u have a tough case n unless they think u have a case they wouldn't want to take the case unless u r willing to pay them 4 their time conducting the investigation b4 they can tell u whether u have a case against your guy.

TieuLongNu wish you the bests!:innocent:
toan69
Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 265
Old 01-24-2012 , 03:53 PM     toan69 est dconnect  search   Quote  
Chuyen ban ke giong y nhu la phim vay. Hy vong la ban se tim duoc luat su de doi lai nhung gi thuoc ve ban. Nhung neu khong duoc, thi dung quyen luyen chi them nhuc dau,met moi, cu coi nhu la "bo thi" cho ho di. Neu ho lua em thi ket qua cung se khong tot voi ho. Mot lan nua hay song cho vui, nha cua hay tat ca moi thu chi la su tam bo thoi.
KobeLover
Junior Member
Join Date: Aug 2005
Số Điểm: 169
Old 01-24-2012 , 05:45 PM     KobeLover est dconnect  search   Quote  
Tieulongnu noi dung: neu 2 nguoi dung' ten nha lam sao chong chi co the? Ban' hoac lay tien nha ra duoc?
O canada luat the nao ko biet nhung o my? Thi ko the? Lam nhu vay dc ngoai tru Chong chi lam sai luat.

Nen noi chuyen voi luat su khac dung keo dai se ko tot cho chi ve' sAu.
Dung lo nghi nhieu se co hai cho suc khoe? Chuyen gi den se phai den, nguoi ac se gap ac.
Kiem cach de gap va lay lai con minh vi co the? No se la nguon an ui lon cho chi sau nay.
devnguyen82
Junior Member
Join Date: Aug 2009
Số Điểm: 5
Old 01-26-2012 , 05:13 AM     devnguyen82 est dconnect  search   Quote  
Câu chuyện của Tuyết nghe rất xúc động, nhưng có một vài điêu không rõ em có thể giải thích thêm không?

1. Tại sao không có một family lawyer nào muốn làm vụ này? Thường thường trên báo đăng tham khảo miễn phí và chỉ nhận tiền khi sự kiện thành công mà thôi

2. Nếu thật sự tên của mẹ Tuyết đã bị rút ra khỏi Title mà không có sự đồng ý của bà thì đó chính là một chuyện phạm pháp/lừa gạt, em nên liên lạc luật sư, tội đó nặng lắm. Điều quan trọng là Tuyết hãy tìm hiểu xem chồng em có ghạt gẫm mẹ em ký giấy từ gì không.

3. Nếu sự thật đứa bé là con anh ta thì có chạy đường trời cũng không khỏi trách nhiệm. Em hãy liên lạc với Department of Child Support (DCS) trong tiểu bang, và báo cho họ biết ai là chính là người cha của đứa bé. Kế tiếp DCS sẽ liên hệ với chồng em và buột anh ta phải cấp dưỡng cho đứa bé. Nếu anh ta phủ nhận thì có thể yêu cầu thử nghiệm DNA, nhưng chi phí thử nghiệm (khỏan $750) là anh ta trả tại vì anh ta yêu cầu.

4. Còn cái việc anh ta chụp mũ em bị tâm thần thì chỉ có ngu mới tin, ngọai trừ bác sĩ có thể chứng minh được là em bệnh tâm thần. Nếu anh ta vẫn rêu rao là em bị tâm thần mà không có gì chứng minh, em có thể thưa anh ta về tội phí bán.
TUYEN DANG
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 12
Old 01-26-2012 , 10:52 AM     TUYEN DANG est dconnect  search   Quote  
Hi devnguyen82

Ban hoi nhung cau hoi rat hay. Toi muon giai thich them

1) O noi toi o muon gap luat su kho lam, phai hen moi co the gap khong the walkin nen toi nong long tham khao voi Law clerk nhung ho khong the giai quyet van de, di den het cho nay den cho khac lam toi met moi qua, luc thi can noi family law, luc thi noi real estate law. Noi chung la ho khong the giai quyet van de, ( ho muon toi phai tra tien LS ma ho khong noi va toi khong biet dieu nay cho den hom nay.)
Van phong luat su dau tien toi den muon noi chuyen (consultant) phai tra tien truoc, doi $80 cad vi vay toi moi goi LS chinh phu, ho noi khong qualify, nhung ho cho toi vai van phong tham kham mien phi 1/2 hr thoi co`n ho*n la phai tra tien LS ~250.00 per hr. Vi mien phi nen khong co giai thich gi het. ( co 1 dieu la LS keu toi add ten vo title, luc do toi khong chiu lien, muon suy nghi lai sau do co keu LS lam nhung khong lam).
Van de la toi khong chiu tra tien cho LS chay long vong khong giai quyet van de.

2) Toi co hoi Me cua toi luc dau ba ta noi khong co ky giay, sau do co nhan la ky giay???????

3) Con cua toi thi khong sao, toi dang co custody vi CAS tra con toi lai sau 1 thang sau khi muon LS doi lai. Chong toi van con ham doa toi de da`nh no.

4) truoc may ngay chong toi dua den hospital, toi nho chac chan chong toi nhieu lan dua chut xiu nuoc lanh va coke cho toi uong. Nan ni toi uong nuoc, uong nuoc tot. Neu chong toi tot vay tai sao bay gio lai lam nhu vay ??????????????????
Toi khong co bang chung nen khong dam ket toi anh ay, thoi thi khong lai gan con nguoi nay la cach tot nhat.
TUYEN DANG
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 12
Old 01-26-2012 , 11:01 AM     TUYEN DANG est dconnect  search   Quote  
Thank you anh Diec da bo dau vao de de doc hon
TUYEN DANG
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 12
Old 01-26-2012 , 11:19 AM     TUYEN DANG est dconnect  search   Quote  
Toi quen noi la con gai cua toi sanh ra dep va rat la lanh loi, nhieu nguoi khen no lam. Goi daycare, co khen, no hon nhung lua tuoi cung voi no. moi sanh nang 4.3kg bay gio 2 tuoi ruoi nang 13.8kgs
Toi rat la vui khi co con duoc nhu vay vi toi so khong biet sanh no ra nhu the nao.

Mot hom toi buon, no vuot vai va noi speak english "momy. don't worry, don't cry, doggy come with you" . Toi cuoi qua nen het buon luon. :D
TUYEN DANG
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 12
Old 01-28-2012 , 09:17 AM     TUYEN DANG est dconnect  search   Quote  
Toi noi nhung cau nay cac ban se biet chong toi la nguoi lua gat tien cua toi.

Sau khi chong toi sang ten mot minh trong title, chong toi rut khoang $70,000 ra tu tien trong nha`roi moi muon ban'. Chong toi noi ly do lay tien ra tra no (debt). Toi nghi neu that su no nhieu thi khong can phai sang ten mot minh trong title. Day chi la co*' de chong toi lay tien. Cac ban nghi sao??????
Khep_Mi
Loyal Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 1595
Old 01-28-2012 , 12:15 PM     Khep_Mi est dconnect  search   Quote  
cứ ngỡ là vợ chồng li dị thì chia tài sản không cần ai đứng tên hay không ?
và 1 điều Mi thấy hơi lạ là lúc đó bạn đi học mà làm part time có tiền down nhà , còn chồng không có đồng nào .
Nhưng mà vợ chồng tính tới tính lui , tình yêu đó không còn là tình yêu nữa ..
Dù sao cũng chia buồn với bạn .

chuyện gì cũng có nhân quã . Đời nguời ngắn ngũi vui vẻ thì tiếp tục , không vui thì làm lại từ đầu, chúc bạn hạnh phúc và vui vẻ về sau .
Tuyetlanh7
Member
Join Date: Mar 2009
Số Điểm: 211
Old 01-28-2012 , 03:52 PM     Tuyetlanh7 est dconnect  search   Quote  
hihih cô bạn

tôi muốn khuyên cô bạn vài việc nhé

TL kh^g biết ai trong đây là luật sư, ông toà hay thật sự là banker .. Nên những lời khuyên về pháp luật, TL nghĩ cô bạn nên bàn giao với luật sư riêng của cô bạn nhen ..Kh^g nên cho ai trong đây biết về chuyện riêng cho ai khác ngoài luật sư của bạn hi~ ..

Ngoai` ra kh^g biet ba.n o My~ duoc bao lau, ban dung co' nghi rang luat le cua moi Tieu Bang deu nhu nhau nhe' ..

cac luat lien bang, tieu bang, thanh pho v..v. deu kha'c voi nhau ..

1 lan nua, nhung nghi van cua ban, ban nen ban giao voi luat su rieng cua ban ...trong day la public forum ( nghia la tat ca 10 phuong deu vao day va cho y kien theo y' cua moi nguoi..chu khong hieu nhieu ve luat cua noi ban o nhe'


loi that mat long..chiu thoi..chuc nhieu vui ve
TUYEN DANG
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 12
Old 01-29-2012 , 03:24 AM     TUYEN DANG est dconnect  search   Quote  
Gap luat su thi chac chan toi phai gap va co family lawyer roi.
Toi viet len day la` de^? TA^M SU*. Toi muon tat ca moi nguoi biet. Chong toi co vo day doc duoc so khong, dung nghi chuyen anh ay lam khong ai biet. Thua kien duoc tien hay mat tien toi noi roi la khong con quan trong voi toi nua. Ba^/t qua/ la` che^ tu.i no' do*? ha'.
oldman&sea
Banned
Join Date: Sep 2011
Số Điểm: 5397
Old 01-29-2012 , 08:22 AM     oldman&sea est dconnect  search   Quote  
tôi nói một câu rất thành thật ở là nhiều khi phước thày lộc chủ nghĩa là may mắn đó. Rất ít xảy ra nhưng vẫn xảy ra cho những ai tốt bụng, hiền lành. Xảy ra cách nào đây ? Chẳng hạn tự nhiên ngày ra toà, judge ngồi xử án là một vị thông minh, hiền lành, ghét đứa bịp bợm, có tâm hồn nghĩa hiệp là bỏ mẹ ngay đứa bịp lừa gạt tài sản đứa khác

Tôi không biết judge bên Canada làm sao, nhưng tôi biết ở Mỹ các vị luật sư trước khi ngồi vào bench, họ đã có học tâm lý cho nên từ lúc hai bên bước lên để nghe judge phân xử, thì judge đã có cảm giác ra thày nào bịp thày nào, nhưng judge không để cảm giác của mình chi phối luật lệ và arguments của hai bên luật sư

Tôi cầu chúc cho quí vị bình an từ ngày hôm nay, và hãy tin tưởng mãnh liệt CÔNG LÝ từ Trời cao soi xét, sẽ gởi đến một vị thẩm phán như vua Solomon. Good luck!
oldman&sea
Banned
Join Date: Sep 2011
Số Điểm: 5397
Old 01-29-2012 , 08:43 AM     oldman&sea est dconnect  search   Quote  
bạn tôi cũng gặp một trường hợp tương tự như quí vị TuyenDang. Bà vợ cũ của nó ngầu xị hơn là lên kế hoạch với luật sư, tập thể cố vấn thày dùi ông , thày dùi bà là đám bạn bà ta ở Việt Nam cho đến bạn bên Mỹ, còn có động viên của gia đình bà tạ Ngược lại bạn tôi gia đình anh em bạn bè chạy tuốt luốt, chỉ còn lại bà mẹ già chỉ biết ngồi khóc cho thằng con xấu số. Bạn tôi nó tự tử hai lần nhưng không chết vì số nó chưa chết. Sau đó tôi biết chuyện tôi trở thành thày dùi cho nó, và nói với nó là trước khi làm cái gì hỏi ý kiến của tôi kể cả muốn tự tử . Có vậy tôi mới take care tất cả cho nó, và nó không cần làm gì hết. Nó đồng ý với contract này

Cuối cùng thì cả đám kia bị đá dập đít cho chừa cái thói vừa tham, vừa ác, tiền mất tật mang, còn luật sư thì thân bại danh liệt ngay trong toà án xử kiện

Nếu quí vị TUYEN DANG đang trình bày sự thật, thì hãy tin tưởng đèn Trời soi xét cho quí vị. Chúc may mắn
TUYEN DANG
Junior Member
Join Date: Jan 2012
Số Điểm: 12
Old 01-30-2012 , 08:01 AM     TUYEN DANG est dconnect  search   Quote  
Doc nhung hang chu cua oldman&sea toi that su cam giac duoc co nguoi hieu minh. Thank you oldman&sea da viet len nhung loi hay hon toi nghi trong long.

oldman&sea hay doc ky nhung loi cua Khep_Mi. hihihihi
Khep_Mi ba.n cho to^i bie^'t ba.n la` ai du*o*.c kho^ng?. Lo*`i le? cu?a ba.n sao gio^'ng cho^`ng to^i qua', y nhu* ba.n la` ngu*o*`i trong cuo^.c va^.y.
Reply


Thread Tools
Display Modes

 
Forum JumpAll times are GMT -7. The time now is 05:35 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.6
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.